ครีมหน้าขาวใส

ครีมมาร์คหน้า

ผิวคล้ำเสียจากแสงแดดกับมลภาวะต่าง ๆ สามารถบำรุงผิวให้กลับมาขาวใสได้ โดยไม่ต้องเสียเงินเยอะแยะซื้อคอลลาเจนมาทานหรือฉีดกลูต้าไธโอน ซึ่งนั่นก็คือ การบำรุงผิวด้วยสูตรผิวขาว สครับผิว ขัดผิวขาว และพอกผิว ช่วยกำจัดผิวคล้ำผิวหม่นหมองด้วยวิธีธรรมชาติ ผิวขาวใสทันใจ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน : ครีมทาผิวขาว

สูตรผิวขาว

วิธีทําให้ผิวขาว ด้วยมะขามเปียก น้ำผึ้งกับนมสด

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • มะขามเปียก 1 กำมือ
 • น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ
 • นมสด 1 แก้ว

วิธีทําให้ผิวขาว

นำมะขามเปียกมาคั้นกับนมสด ผสมน้ำผึ้งตามลงไปแล้วขยำจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมมาขัดผิวให้ทั่วทั้งตัว โดยขัดวน ๆ อย่างเบามือ เมื่อขัดเสร็จแล้ว ให้พอกตัวทิ้งเอาไว้ราว ๆ 15-20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด โดยควรทำ สูตรผิวขาวเร็วนี้ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ ก็จะช่วยให้ผิวค่อย ๆ ผ่องใส และผิวขาวใส เนียนนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

บำรุงผิวขาว ด้วยพิก โบทานิค เซรั่ม

เซรั่มที่ฟื้นผิวแข็งแรงสุขภาพดี แก้ทุกปัญหาผิว สามารถเซทตัวเป็นฟิล์มคลุมผิวให้ชุ่มชื้นล้ำลึก ปกป้องทันที กระชับรูขุมขน ต้านสิว ไม่แพ้ง่าย เพื่อผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาขึ้น ลดริ้วรอยดูจางลง เผยความอ่อนเยาว์ ดูดซับความมันส่วนเกิน ลดสิวและจัดการปัญหาสิวที่ต้นเหตุ กระจ่างใส แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

บำรุงผิวขาว ด้วยพิก โบทานิค เซรั่ม

วิธีทําให้ผิวขาว

เซรั่มทาเพียงเล็กน้อย สูตรเข้มข้น ใช้เพียงนิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วหน้า สำหรับผิวแห้งให้ทาบางลงกว่าปกติ เพราะเซรั่มเข้มข้นมากจะดึงน้ำที่ผิวในช่วงแรก

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/serum

LineID : @pixbotanic

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้หน้าขาวใสได้ภายใน 2 อาทิตย์อย่าง ProX by Olay Spot Fading Essence Serum

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้หน้าขาวใสได้ภายใน 2 อาทิตย์อย่าง ProX by Olay Spot Fading Essence Serum

เป็นเซรั่มจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dermatological Brightening ของ ProX by Olay เซรั่มขวดนี้ช่วยให้ลดเลือนจุดด่างดำที่แก้ยากได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ โดยเข้าไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ และเผยผิวที่กระจ่างใสและเรียบเนียน มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Laminaria Saccharina สาหร่ายสีน้ำตาลชนิดหนึ่ง ที่มีแหล่งกำเนิดอยู่ที่ชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดการเปลี่ยนของสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ Undecylenoyl Phenylalanine ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ และ Niacinamide ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวที่เรียบเนียน และสีผิวที่สม่ำเสมอ

คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลกและผ่านการวิจัยในระดับ Genomics มากว่า 20 ปี

ProX เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลกโดยตรง และผ่านการวิจัยในระดับ Genomics เป็นเวลากว่า 20 ปี จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังกว่า 1,000 คน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้หน้าขาวที่สาวๆไม่ควรพลาด

สถานที่จัดจำหน่าย

 • จําหน่ายที่ boots

สูตรผิวขาว ด้วยขมิ้น อยากขาว ต้องลอง

สูตรผิวขาวด้วยขมิ้น

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ขมิ้นสด

วิธีทําให้ผิวขาว

นำขมิ้นสดมาบดหรือขูดให้เป็นเนื้อละเอียด แล้วนำมาขัดผิว จากนั้นให้พอกทิ้งเอาไว้ราว ๆ 15-20 นาที ค่อยทำความสะอาด สำหรับสูตรนี้สามารถทำได้บ่อยตามที่ต้องการ โดยจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แลดูมีน้ำมีนวล

ทํายังไงให้ขาว ด้วยขมิ้น น้ำผึ้งกับน้ำมะนาว

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ผงขมิ้น ประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ
 • น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
 • น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทําให้ผิวขาว

นำผงขมิ้น น้ำผึ้งและน้ำมะนาว มาผสมกันให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาขัดผิวให้ทั่วตัว พร้อมพอกทิ้งเอาไว้ 30 นาที จากนั้นค่อยล้างออก ซึ่งวิธีทําให้ผิวขาว นี้ควรทำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง จะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น

สูตรผิวขาว ด้วยน้ำมะนาว

ผิวขาวด้วยน้ำมะนาว

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • มะนาวสด ๆ (กี่ลูกก็ได้ ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ของแต่ละคน)

วิธีทําให้ขาว

นำมะนาวมาหั่นผ่าครึ่ง แล้วบีบน้ำมะนาวใส่ถ้วย ต่อมาให้นำเปลือกมะนาวด้านในชุบกับน้ำมะนาวที่บีบใส่ถ้วย แล้วนำมาขัด ๆ ถู ๆ ลงบนผิว แต่อย่าออกแรงขัดมากหรือนานเกินไป เมื่อทำจนเสร็จให้ล้างออกให้สะอาด และสำหรับสูตรทําให้ผิวขาว นี้ควรทำเพียงอาทิตย์ละ 1 ครั้ง มะนาวมีกรดอ่อน ๆ ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก จึงช่วยเผยผิวขาวใสในทันที

วิธีทําให้ผิวขาว ด้วยโยเกิร์ตกับมะนาว

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ
 • มะนาวสด

วิธีทําให้ผิวขาว

นำมะนาวมาคั้นเอาแต่น้ำมาผสมกับโยเกิร์ตแล้วคนจนเข้ากัน ต่อมานำมาพอกผิวให้ทั่ว ทิ้งเอาไว้ประมาณ 30-40 นาที ค่อยล้างออก โดยควรพอกอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ก็จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสียออกไป ทำให้ผิวขาวเร็วขึ้น

บทความน่าอ่าน 7 สูตรขัดผิวขาว

วิธีทำให้ผิวขาว ด้วยแตงกวา

ผิวขาวใสด้วยแตงกวา

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • แตงกวา

วิธีทําให้ผิวขาว

นำแตงกวามาปอกเปลือกออกให้หมด แล้วนำไปปั่น คั้นเอาเฉพาะเนื้อแตงกวา นำไปแช่ในตู้เย็นสักพัก ค่อยนำมาขัดผิวให้ทั่วตัว แล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 30-40 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ให้ทำแบบนี้ประมาณ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ เป็นสูตรที่จะช่วยให้ ผิวขาวเนียนนุ่ม และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ผิวขาวใส ด้วยว่านนางคำ ขมิ้น ว่านไพรกับดินสอพอง

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ว่านนางคำ
 • ขมิ้น
 • ว่านไพร
 • ดินสอพอง
 • น้ำเปล่า

วิธีทําให้ผิวขาว

นำว่านนางคำ ขมิ้นกับว่านไพร มาหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ จากนั้นนำมาตากแดดให้แห้ง แล้วนำมาบดให้ละเอียด และเมื่อจะนำมาขัดตัว ให้นำดินสอพองมาละลายกับน้ำเปล่าแล้วนำส่วนผสมที่บดเตรียมไว้ใส่ลงไปทั้งหมด จากนั้นคนจนให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วจึงค่อยนำมาขัดตัวและพอกทิ้งไว้ 20 นาที จากนั้นค่อยล้างออก สำหรับสูตรนี้ให้ทำแค่อาทิตย์ละ 1 ครั้งเท่านั้น นับเป็นอีกสูตรที่จะช่วยให้ ผิวขาวใส เนียนนุ่ม

เคล็ดลับผิวขาว ด้วยสูตรมะกรูด น้ำผึ้งกับนมสด

สูตรมะกรูด น้ำผึ้งกับนมสด

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • มะกรูด 1 ลูก
 • นมสด 1 แก้ว
 • น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทําให้ขาว

นำมะกรูดมาผ่าครึ่ง คั้นเอาแต่น้ำ แล้วนำน้ำมะกรูดมาผสมกับนมสดและน้ำผึ้ง คนจนเข้ากันแล้วนำมาขัดผิวให้ทั่วตัว เมื่อขัดเสร็จแล้วให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นค่อยล้างออก ให้ทำสูตรผิวขาวด้วยธรรมชาติ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เป็นสูตรที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและหมองคล้ำให้หลุดออก จึงช่วยเผยผิวขาวผ่องใส และเนียนนุ่มขึ้น

วิธีทําให้ขาว ด้วยสูตรเกลือทะเล ผงขมิ้นและนมสด

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • เกลือทะเล
 • ผงขมิ้น
 • นมสด

วิธีทำ

นำเกลือทะเลไปตำจนละเอียด จากนั้นใส่ผงขมิ้นกับนมสดลงไปแค่เล็กน้อย คนจนเข้ากันแล้วจึงนำมาขัดผิว โดยขัดวนบนผิวอย่างเบามือจนทั่วตัว ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด โดยควรทำตามสูตรนี้ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ และเมื่อล้างออกเสร็จแล้ว เช็ดตัวให้แห้งแล้วทาโลชั่นสูตรบำรุงผิวขาวตามทันที อยากผิวขาว ต้องหมั่นทำเป็นประจำก็จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวเร็วขึ้น

ผิวขาวใส ด้วยแป้งข้าวเจ้า มะละกอ น้ำมะนาวกับโยเกิร์ต

สูตรแป้งข้าวเจ้า มะละกอ น้ำมะนาวกับโยเกิร์ต

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • แป้งข้าวเจ้า
 • มะละกอสุก
 • น้ำมะนาว
 • โยเกิร์ต

วิธีทําให้ผิวขาว

นำมะละกอสุกมาบด แล้วจึงนำมาผสมกับแป้งข้าวเจ้าอย่างละครึ่งถ้วย ตามด้วยโยเกิร์ตกับน้ำมะนาวเล็กน้อย ผสมให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน แล้วนำมาพอกให้ทั่วบริเวณลำคอกับใบหน้า ปล่อยทิ้งเอาไว้สัก 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ตามด้วยทามอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง ซึ่งสำหรับสูตรนี้ควรทำ 2-3 ครั้ง ต่ออาทิตย์ รับรองว่าจะช่วยให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ

บทความน่าอ่าน 22 วิธีรักษาฝ้า

อยากผิวขาว ต้องลองสูตรเปลือกส้มอบแห้ง เปลือกมะนาวอบแห้ง และโยเกิร์ต

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • เปลือกส้มอบแห้ง 1 ช้อนโต๊ะ , เปลือกมะนาวอบแห้ง 1 ช้อนโต๊ะ , โยเกิร์ต 2 ช้อน

วิธีทําให้ผิวขาว

นำเปลือกส้มและเปลือกมะนาวอบแห้งมาผสมกับโยเกิร์ต คนส่วนผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกบริเวณใบหน้ากับลำคอให้ทั่ว ปล่อยไว้ราว ๆ 15 นาที แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่น จากนั้นให้ทามอยส์เจอไรเซอร์ โดยควรทำตามเคล็ดลับผิวขาว นี้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ก็จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้นได้อย่างใจต้องการ

วิธีทําให้ขาว ด้วยสูตรมาร์คหน้าด้วยกล้วยหอมกับนมสด

สูตรมาร์คหน้าด้วยกล้วยหอมกับนมสด

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • กล้วย , นมสด

วิธีทําให้ผิวขาว

วิธีทําให้ผิวขาว โดยธรรมชาติ นำกล้วยมาบดให้ละเอียด แล้วจึงนำมาผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาทาใบหน้าให้ทั่ว ปล่อยทิ้งไว้ 45 นาทีแล้วล้างออก ก็จะช่วยให้ ผิวขาวผ่องใส และนุ่มชุ่มชื้นจนสัมผัสได้

ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยอัลมอนด์กับนมสด

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • อัลมอนด์ , นมสด

วิธีทําให้ผิวขาว

วิธีทําให้ขาว นำอัลมอนด์มาบดจนดละเอียด จากนั้นนำมาผสมกับนมสดให้เข้ากัน แล้วนำทาให้ทั่วทั้งบริเวณลำคอกับใบหน้า ปล่อยไว้ 20 นาที ค่อยล้างออก นับเป็นสูตรผิวขาวแบบธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวหน้ากลับมาขาวเปล่งปลั่งอีกครั้ง

สูตรผิวขาวเร็ว ด้วยน้ำแข็ง

สูตรผิวขาวเร็ว

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • น้ำแข็ง 2-3 ก้อน

วิธีทําให้ผิวขาว

นำผ้าบาง ๆ มาห่อน้ำแข็ง แล้วนำมานวดอย่างเบา ๆ ตรงบริเวณที่ต้องการ ให้นวดไปเรื่อย ๆ จนครบ 15 นาที และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรนวดผิวด้วยน้ำแข็งทุกคืนก่อนเข้านอน ก็จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ไปเลี้ยงผิวได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวสุขภาพดี และดูผ่องใส

ผิวขาวผ่องใส ด้วยมะขามเปียก น้ำผึ้งกับผงขมิ้น

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • มะขามเปียก 1 กำ , น้ำอุ่น 1/2 ถ้วย , น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ , ผงขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทําให้ผิวขาว

นำมะขามเปียกมาแช่ในน้ำอุ่น แล้วผสมด้วยน้ำผึ้งกับผงขมิ้น คนจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาขัดให้ทั่วตัว แล้วพอกทิ้งไว้ราว 30 นาที ค่อยล้างออก โดยให้ทำแบบนี้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ขัดเป็นประจำจะช่วยบำรุงผิวให้ขาวผ่องใส ไร้ความหมองคล้ำแน่นอน

เคล็ดลับผิวขาว ด้วยโยเกิร์ต น้ำมะนาว น้ำผึ้งและเกลือ

เคล็ดลับผิวขาว ด้วยโยเกิร์ต น้ำมะนาว น้ำผึ้งและเกลือ

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ถ้วย , น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ , น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ , เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทําให้ผิวขาว

นำโยเกิร์ต น้ำมะนาว น้ำผึ้ง และเกลือมาผสมคนจนเข้ากัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาขัดตัว แล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 25-30 นาที ค่อยล้างออกให้สะอาด จากนั้นให้อาบน้ำขัดตัวด้วยใยบวบอีกครั้ง ซึ่งควรทำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เป็นสูตรที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความหมองคล้ำ รวมถึงรอยกระฝ้าตามผิวหนังจางลง

accerlysilver.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here