สาวๆ ทั้งหลายที่เข้าสู่วัยเลข 3 ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้าที่เริ่มหย่อนคล้อยอีกต่อไป เพราะในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวล้ำนำสมัย สถาบันเสริมความงามทั้งหลายก็มีนวัตกรรมการดูแลและฟื้นฟูผิวชั้นเยี่ยม โดยมาพร้อมประสิทธิภาพในการกู้ผิวหน้าที่พังหรือมีปัญหาริ้วรอยต่างๆ ให้กลับมากระชับ เต่งตึงและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ นวัตกรรม Ulthera ที่ให้การดูแลรักษาด้วยเทคนิคระดับพรีเมี่ยม ทำแล้วการันตีได้เลยว่า ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยก่อนวัยของคุณจะได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุดและเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ มาดูกันดีกว่าว่า คลินิก Ulthera ที่ไหนดี 2019 ที่ทำแล้วได้ผลดีเยี่ยม มีที่ไหนกันบ้าง

Ulthera 2019 The Clover Clinic

Ulthera 2019 The Clover Clinic

The Clover Clinic เป็นคลินิก Ulthera ที่ราคาเริ่มต้นไม่แพง แถมคุณหมอบริการเป็นกันเองมากๆ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำทั้งก่อนและหลังทำ Ulthera

ราคาเริ่มต้น : 15,999 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 6 : 092-761-1931
สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ : 097-081-2817
สาขา เซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ : 090-909-3547
Line ID : @thecloverclinic หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p%40thecloverclinic
Website : www.thecloverskinclinic.com , https://thecloverbeautyclinic.com
Facebook : www.facebook.com/thecloverclinic

คลินิก Ulthera Iconic Clinic

คลินิก Ulthera Iconic Clinic

จัดเต็มความสวยด้วยโปรแกรมยกกระชับผิวหน้า Ulthera Iconic Lift ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Iconic Clinic โดยเป็นเทคนิคใหม่แกะกล่องไม่ซ้ำใคร ซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยในการยกกระชับหน้า ลดเหนียง ปรับสภาพผิวหน้าให้อ่อนเยาว์กว่าวัยโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม โดยแพทย์จะใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 45-60 นาที ด้วยการใช้หัว Ulthera รุ่นใหม่ล่าสุด สัมผัสเบาๆ บริเวณผิวและเคลื่อนไปตามจุดต่างๆ ที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขให้ฟูกระชับ ภายใต้ปริมาณพลังงานที่เหมาะสมต่อสภาพผิว ทำให้คุณจะไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ อีกทั้งยังไม่ทิ้งรอยบวมช้ำเอาไว้ให้เห็น หลังจากทำเสร็จคุณจะสัมผัสได้ถึง ผิวที่เต่งตึง กระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยร่องแก้มที่เลือนหายไป พร้อมกรอบหน้าที่เด่นชัดมากขึ้น

ราคาเริ่มต้น : 39,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ตั้ง : 9/11 อาคารยูเอ็มทาวเวอร์ชั้น 1 ถนนรามคำแหง แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ 11.00 – 20.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 02-719-9770

อัลเทอร่า 2019 ที่ The Scarlett Clinic

อัลเทอร่า 2019 ที่ The Scarlett Clinic

ยกกระชับผิวหน้าทันตาเห็นกับคลินิก Ulthera จาก The Scarlett Clinic ด้วยโปรแกรม Ulthera Therapy คลินิกเสริมความงามคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวขาญคอยให้คำปรึกษาก่อนลงมือรักษาในทุกๆ ครั้ง เพื่อให้คุณเข้าใจการทำงานของเครื่องมือ และผลลัพธ์ในบริเวณต่างๆ ที่จะได้รับ จากการทำ Ulthera ในแต่ละจุดบนใบหน้า โดยที่คลินิกนั้นมาพร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย เพราะเป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด กับหัว Ulthera ที่มีประสิทธิภาพในการสัมผัสเข้าถึงผิวชั้นใน และช่วยปล่อยพลังงานในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้เข้ากับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน ซึ่งถือเป็นวิธีที่นุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดบาดแผลขณะทำ และสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังจากทำเสร็จ

ราคาเริ่มต้น : 50,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ตั้ง : สาขาศูนย์การค้าสยามพาราก้อน ชั้น 2 โซนนอร์ท เลขที่ 991/1 ถนนพระรามที่ 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 02-610-9372

55th Laser Clinic Ulthera ราคาไม่แพง

55th Laser Clinic Ulthera ราคาไม่แพง

55th Laser Clinic เป็นคลินิก Ulthera ที่จะช่วยย้อนเวลาให้ผิวคุณกลับไปสู่วัยสาวอีกครั้งด้วยโปรแกรม Ulthera ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลเคส Ulthera มาแล้วมากมาย ยืนยันว่าทำแค่ปีละครั้งก็จะทำให้คุณมีผิวหน้าที่ตึงกระชับ อ่อนเยาว์ สามารถกระชากหน้าเด็กให้กลับคืนมาอีกครั้งได้อย่างน่าประทับใจ โดยเทคนิคในการทำ Ulthera มาพร้อมเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งทำด้วยความนุ่มนวล ไม่สร้างรอยแผลใดๆ บนผิวหน้า ทำเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้น ออกกำลังกายได้ แต่งหน้าได้ตามปกติ รับประกันได้ว่าทำแล้วปลอดภัยกับผิวหน้า เพราะ Ulthera ของคลินิกได้รับการรับรองจากอย. และ FDA การันตีว่าเหมาะสำหรับช่วยยกกระชับทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นคิ้ว, เหนียง, ร่องแก้ม, ขมับ และส่วนอื่นๆ ของร่างกาย

ราคาเริ่มต้น : 55,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ตั้ง : 191 สีลมคอมเพล็กซ์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 02-231-3394

ulthera ที่ไหนดีที่สุด ที่ Amanrante Clinic

ulthera ที่ไหนดีที่สุด ที่ Amanrante Clinic

Amanrante Clinic มาพร้อมเทคนิคในการทำ Ulthera ที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะคุณจะได้รับคำปรึกษาที่ถูกต้อง ไม่เลี้ยงไข้ สามารถรักษาผิวหน้าทุกส่วนได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีกั๊กช็อต ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนจากการทำเพียงแค่ครั้งเดียว นอกจากนี้แพทย์ที่คอยดูแลเคสก็เป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงในด้านการปรับรูปหน้า ทำให้คุณมีใบหน้าที่เรียวสวย เข้ารูปได้ตามที่ใจต้องการ และรับประกันผลยาวนานของการรักษานานถึง 1 ปี แตกต่างจากการทำเลเซอร์ และทรีทเมนต์อื่นๆ ที่อยู่ได้ราวๆ 4-6 เดือนเท่านั้น ลงทุนทำ Ulthera เพียงแค่ครั้งเดียว ก็สวยได้แบบจัดเต็มระยะยาว คุ้มแบบนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด

ราคาเริ่มต้น : 50,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ตั้ง : 34 ซอยอารีย์ พหลโยธิน 7 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 21.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 080-556-5294

ทำ ulthera ที่ไหนได้ผลดี ที่ BSL Clinic

ทำ ulthera ที่ไหนได้ผลดี ที่ BSL Clinic

ดูดีอย่างมั่นใจไปกับ BSL Clinic คลินิกเสริมความงามที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้เทคนิคเฉพาะตัวอัพเกรดความสวยให้กับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ซึ่งโปรแกรมที่พลาดไม่ได้ก็คือ โปรแกรม Ulthera Therapy ภายใต้การดูแลของนายแพทย์ อนันต์ สิทธิผลวนิชกุล ที่เป็นหมอดูแลผิวพรรณมายาวนานกว่า 30 ปี และได้มีโอกาสไปศึกษาต่างประเทศหลายแห่ง ทำให้ได้ความรู้และเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำ Ulthera ที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด มาต่อยอดความสวยให้กับคนไข้ที่มาใช้บริการ มั่นใจได้ว่าถ้าได้ลองมารักษากับคุณหมอแล้วล่ะก็ ผิวหน้าคุณที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก จะได้รับการดูแลอย่างเห็นผลมากที่สุดแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 80,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ตั้ง : 30/8 ถนนศาลาแดง สีลม บางรัก กรุงเทพ 10500
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ 10.00 – 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.00 – 18.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 02-235-8858

Ulthera ที่ Doctor Tony Clinic

Ulthera ที่ Doctor Tony Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิก Ulthera ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการช่วยยกกระชับผิวหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วยโปรแกรม Ulther ของทางคลินิก โดยการันตีว่า เห็นผลลัพธ์ 100% หลังจากทำ และคงอยู่ได้ต่อเนื่องยาวนาน 1-1.5 ปี ต่อการทำ 1 ครั้ง ซึ่งการทำ Ulthera ของคลินิกแห่งนี้ก็มาพร้อมโปรแกรมที่หลากหลาย ตามแต่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับใต้ตา ด้วยโปรแกรม Ulthera Eye Beauty ที่จะทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาปราศจากริ้วรอยร่องลึก รวมไปถึงการทำ Ulthera ทั่วบริเวณใบหน้าซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ดีแบบเบ็ดเสร็จในครั้งเดียว ให้คุณมีรูปหน้าสวย ตึงกระชับ น่าหลงใหล สร้างความมั่นใจได้มากขึ้นกว่าเดิม

ราคาเริ่มต้น : 59,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ตั้ง : เลขที่ 197 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 087-999-6169

Ulthera 2019 Anna Clinic

Ulthera 2019 Anna Clinic

ยกกระชับผิวหน้าให้เข้ารูป แลดูอ่อนวัย ได้ดังใจปรารถนากับโปรแกรม Ulthera จาก Anna Clinic ที่มาพร้อมทีมแพทย์ผู้ใส่ใจในทุกรายละเอียดของปัญหาผิวหน้าคุณ เพื่อให้ได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นรอยย่นบนหน้าผาก, หนังตาตก, ริ้วรอยก่อนวัย, เส้นบริเวณคอ, เหนียงบริเวณคางหรือรูปหน้าที่ไม่มีกรอบชัดเจน ปัญหาเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขจนครบจบในหนึ่งเดียวด้วยเทคนิคพิเศษ กับการใช้พลังงาน Ulthera ในการดึงผิวชั้นในสุดให้มีความตึงกระชับ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และอยู่ได้ยาวนาน 1-2 ปีเลยทีเดียว ยืนยันว่าดีจริงจนต้องบอกต่อ การันตีผลลัพธ์ดีกว่าการทำทรีทเมนต์ประเภทอื่นๆ หลายเท่าตัว เพราะทำแล้วไม่ต้องกลับมาทำซ้ำบ่อยๆ

ราคาเริ่มต้น : 13,900 บาท

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ตั้ง : สาขาบิ๊กซีอ้อมใหญ่ เลขที่ 17/17 ถนนเพชรเกษม ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73160
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11.30 – 20.30 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 083-644-9955

อัลเทอร่า ที่ไหนดี 2019 สำหรับสาววัย 30+ ที่อยากจะมีผิวที่เด้งเต่งตึง อ่อนเยาว์ สะกดสายตาคนรอบข้าง สามารถเลือกทำ Ulthera เพื่อเป็นตัวช่วยย้อนวัยให้กลับไปเหมือนสาววัยแรกรุ่นกันได้ โดยถือเป็นนวัตกรรมทรีทเมนต์ปรับรูปหน้าที่ได้รับการยอมรับลำดับต้นๆ ว่าเห็นผลดีจริง เทียบเท่ากับการผ่าตัดดึงหน้า ทำให้คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ของผิวที่อ่อนเยาว์ สดใส มากกว่าเดิม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมปรึกษาคุณหมอกับคลินิก Ulthera นั้นๆ ก่อนที่จะลงมือทำด้วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในบริเวณต่างๆ ของใบหน้าที่ตรงใจคุณมากที่สุด เพราะการทำ Ulthera มาพร้อมค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ทำทั้งทีจึงต้องเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here