สำหรับใครที่กำลังอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม พร้อมทั้งสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้กับตัวเองอยู่ล่ะก็ สิ่งสำคัญที่คุณจะขาดไม่ได้เลย ก็คือการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีและมีคุณภาพ ได้มาตรฐานมาผลิตอาหารเสริมให้กับบริษัทของคุณนั่นเอง โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวม 12 โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน ซึ่งจะมีโรงงานแห่งไหนบ้าง ก็ลองมาดูพร้อมๆ กันเลย : โรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตอาหารเสริม FTB Supplement

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่สามารถผลิตอาหารเสริมให้กับคุณได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อบำรุงผิว วิตามินเพื่อสุขภาพ คอลลาเจนผิวขาวหรืออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งก็จะทำให้คุณได้อาหารเสริมที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยทั้งนี้ นอกจากทางโรงงานจะรับผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพแล้ว ก็ให้บริการออกแบบแพ็คเกจสินค้า พร้อมทั้งดำเนินการขอเครื่องหมาย อย. ให้อย่างเรียบร้อย โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลยทีเดียว โดยจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตก็จะอยู่ที่ 20,000 เม็ดและมีระยะเวลาในการผลิตประมาณ 15-30 วันนั่นเอง

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

 • ที่อยู่ : 338 พระราม 2 ซอย 60 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. 10150
 • เบอร์โทร :  084-773-2092
 • เว็บไซต์ : www.ftbsupplement.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม F-Ver

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม พร้อมสร้างแบรนด์สินค้าให้กับคุณอย่างครบวงจร ทั้งยังสามารถคิดค้นสูตรอาหารเสริมให้ตรงกับความต้องการของคุณได้ โดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการคิดสูตรอาหารเสริมเลยทีเดียว หรือหากมีสูตรที่ต้องการอยู่แล้ว จะนำมาให้ทางโรงงานผลิตตามสูตรก็ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ F-Ver ก็มีบริการออกแบบดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์และยื่นเรื่องขอ อย. แบบเสร็จสรรพ ให้คุณสามารถนำไปจำหน่ายได้ทันทีโดยไม่ต้องยุ่งยากใดๆ หรือหากใครมีข้อสงสัยต้องการคำปรึกษา ทางโรงงานก็มีบริการที่ปรึกษาฟรีทั้งก่อนและหลังการขายเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาถูกมาก

โรงงานผลิตผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

 • ที่อยู่ : 50/36-38 ถนนเทศบาล 8 ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี 18000
 • เบอร์โทร : 089-492-1111, 036-232-000
 • เว็บไซต์ : www.f-ver.com

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Switz Laboratory

บริษัทผลิตอาหารเสริม พร้อมพัฒนาสูตรเพื่อให้ได้อาหารเสริมที่ดีที่สุด ทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากสวิตเซอร์แลนด์ จึงทำให้ที่นี่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพดีจริง แบบที่คุณจะไม่ผิดหวังเลยทีเดียว แถมยังนำเข้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากต่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ทางโรงงานก็สามารถผลิตอาหารเสริมได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบผง เม็ด แคปซูลหรือแบบเจล พร้อมทั้งผ่านขั้นตอนการผลิตที่มีสะอาด ปลอดภัย จึงมั่นใจได้เลยว่า อาหารเสริมของคุณจะเป็นที่พึงพอใจของเปล่าผู้บริโภคอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพดีจริง เพื่อผลิตอาหารเสริมให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจอยู่ล่ะก็ ที่ Switz Laboratory ก็เป็นโรงงานที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีมากทีเดียว

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

 • ที่อยู่ : 1/4 โครงการมายแอร์พอร์ต ซอย 11/1 ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510
 • เบอร์โทร : 02-02-01118
 • เว็บไซต์ : www.switzlab.com

บทความน่าอ่าน 13 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม INNOVA LABORATORY

บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการรับผลิตอาหารเสริมและได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ และด้วยความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันวิจัยชั้นนำระดับโลก จึงทำให้บริษัทรับผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ สามารถผลิตอาหารเสริมได้อย่างมีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการตลาดได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางโรงงานก็ยังมีการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพอยู่เสมออีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการทำธุรกิจจำหน่ายอาหารเสริม ก็ลองให้ INNOVA LABORATORY เป็นผู้ผลิตอาหารเสริมให้กับคุณดูสิ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

 • ที่อยู่ : 1/1 โครงการมายแอร์พอร์ต ซอย 11/1 ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510
 • เบอร์โทร : 099-1541-222
 • เว็บไซต์ : www.innovalabasia.com

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน Nzentec Corporation

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับว่าดีจริง โดยเฉพาะอาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก และเวย์โปรตีน แถมยังมีทีมนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญคอยทำหน้าที่ในการคิดค้นและพัฒนาสูตร อาหารเสริม ให้มีความทันสมัยและสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่ได้อยู่เสมออีกด้วย อีกทั้งยังมีทีมงานคอยช่วยพัฒนาแบรนด์ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งก็เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้กับตัวเองเป็นที่สุด หรือใครที่มีแบรนด์อยู่แล้ว แต่อยากให้แบรนด์เป็นที่สนใจมากกว่าเดิม Nzentec Corporation ก็เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังจริงๆ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here