การเสริมความงามด้วยวิธีร้อยไหม เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กขึ้นโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการผ่าตัดที่ซับซ้อนจนเกินไป ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้ความสวยเกิดขึ้นได้จริงแบบไม่ต้องรอ สวยได้รวดเร็ว เห็นผลภายในไม่เกิน 2 อาทิตย์ ใครที่อยากได้ความสวยแบบสาวหน้าเรียวที่กำลังฮิต แต่ไม่รู้จะเลือกคลินิก ร้อยไหม ที่ไหนดี ลองมาดูคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว ทั้งหมดต่อไปนี้ ที่เป็นทางเลือกสำหรับคนอยากสวย แต่ไม่อยากหน้าพัง ต้องลองมาเช็คลิสต์ด้านล่างกันดูุว่าที่ไหนจะถูกใจบ้าง แต่รับรองเรื่องความปลอดภัยในระดับที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นผู้ลงมือให้การรับประกันอย่างแน่นอน : ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

ร้อยไหมหน้าเรียว The Clover Skin Clinic

The Clover Skin Clinic เป็นคลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุด ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการร้อยไหมก้างปลา สามารถปรับหน้าเรียวสวยได้อย่างทันใจ พร้อมยกกระชับให้ใบหน้ามีความเต่งตึง แก้ปัญหาหย่อนคล้อย ลบเลือนริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างมั่นใจ ซึ่งหลายคนที่เคยมาใช้บริการ ร้อยไหม ที่นี่ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บริการดีมาก และสามารถร้อยไหมได้สวยเป็นธรรมชาติจริง นอกจากนี้อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการร้อยไหม ก็มีความปลอดภัยสูง เพราะได้ผ่านมาตรฐานการรับรองและมีการฆ่าเชื้อก่อนนำมาใช้ทำศัลยกรรมให้กับลูกค้าทุกครั้ง ส่วนไหมที่ใช้ก็เป็นไหมที่มีคุณภาพดีมาก ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถติดต่อใช้บริการที่คลินิกร้อยไหมแห่งนี้กันได้เลย

ร้อยไหม ที่ไหนดี

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 6 : 092-761-1931

สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ : 097-081-2817

สาขา เซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ : 090-909-3547

Line ID : @thecloverclinic หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p%40thecloverclinic

Website : www.thecloverskinclinic.com

Facebook : www.facebook.com/thecloverclinic

ร้อยไหมหน้าเรียว Doctor Grace Clinic รามคำแหง 65

คลินิกแห่งนี้ได้นำนวัตกรรมแบบใหม่ล่าสุดมาใช้นั่นก็คือ การฉีดไหมเพื่อยกกระชับใบหน้าเหมือนการร้อยไหม แต่จะไม่มีอาการเจ็บ หรือบวมช้ำแต่อย่างใด ที่สำคัญหมดกังวลเรื่องไหมโผล่ หรือติดเชื้อไปได้เลย เพราะนวัตกรรมการฉีดไหมนี้จะมีความปลอดภัยมากกว่าและทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อยกว่าการร้อยไหม โดยการฉีดเพียง 1 เข็มเห็นผลเท่ากับการร้อยไหม PDO ถึง 10 เส้น อีกทั้งยังสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังจากการฉีดไหม เรียกได้ว่าวิธีการเสริมงามนี้ได้รับความสนใจจากสาวๆ ที่ต้องการเสริมความไม่น้อยเลยทีเดียว

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : ซอยมหาดไทย ถนนรามคำแหง

เบอร์ติดต่อ : 092-278-9841, 02-319-0315

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.doctorgraceclinic.com

ร้อยไหมหน้าเรียว Abosolute Beauty Clinic ทองหล่อ

คลินิกร้อยไหม แห่งนี้มีไหมหลากหลายแบบให้สาวๆ ได้เลือกเสริมความกัน โดยแต่ละชนิดของไหมก็มีความแตกกันออกไป แล้วแต่ความเหมาะสมของใบหน้าแต่ละคน หรือแล้วความชอบของสาวๆ ว่าต้องการจะร้อยด้วยชนิดของไหมแบบไหน โดย Abosolute Beauty Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่เหล่าพริตตี้ให้ความไว้วางใจและเลือกมาใช้บริการเสริมความกันอย่างมากมาย จึงเป็นสิ่งการันตีได้ว่าที่คลินิกแห่งนี้กำลังเป็นที่นิยมของคนที่อยากเสริมความพร้อมการบริการอย่างปลอดภัย อีกทั้งราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไปอีกด้วย หากสาวๆ สนใจก็ลองเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวหน้ากับคุณหมอได้เลย รับรองว่าประทับใจกันตั้งแต่ขั้นตอนขอคำแนะนำอย่างแน่นอน : คอนโดเงินเหลือ

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : ซอยทองหล่อ 13 เลขที่ 398 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เบอร์ติดต่อ : 02-392-9211, 085-091-0011

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-22.00 น.

เว็บไซต์ : www.absolutebeauty-clinic.com

ร้อยไหม คลินิก The SIB Clinic

ที่ The SIB Clinic มีเทคนิคการร้อยไหม ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการใช้เทคนิคปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหมแบบพิเศษที่ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับได้ในทันที โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดและไม่ต้องเสียเวลาเพื่อฟักฝื้นผิวหน้า ซึ่งเทคนิคนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า และในส่วนของผิวหนังบริเวณลำคอให้ดูอ่อนวัย ช่วยปรับรูปหน้าให้เป็นแบบ V-Shape ทำให้กรอบรูปหน้าดูคมชัดขึ้น ยกหนังตา ยกคิ้วที่ตกและโหนกแก้มที่ต่ำ รวมไปถึงร่องแก้มที่มีรอยลึก ให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสวยเป๊ะแบบไม่มีข้อบกพร่อง ซึ่งราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไป หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ ก็ถือว่าคุ้มมากๆ

ร้อยไหม

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : ทองหล่อ 540-540/1 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เบอร์ติดต่อ : 02-714-9885

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.thesibclinic.com

ร้อยไหมหน้าเรียว คลินิก LP Clinic

ร้อยไหมที่ไหน ถูกและดี ต้องที่นี่เลย LP Clinic ถือได้ว่าเป็นคลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุดเลยแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีการนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า ไหมทารันทูร่าซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มของคนไข้มาใช้ในการร้อยไหม เพื่อให้ใบหน้าของสาวๆ ที่ต้องการเสริมความงาม ดูวีเชฟมากยิ่งขึ้นและใบหน้าดูกระชับขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดเจน คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวแห่งนี้มั่นใจเลยได้ว่ามีความปลอดภัยเพราะมีการดูแลจากแพทย์ที่ความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมโดยตรงคอยให้บริการ หากสาวๆ เลือกมาใช้บริการที่นี่แล้วก็รับประกันได้เลยว่าเห็นผลได้ในทันที อีกทั้งทางคลินิกยังนำนวัตกรรมการร้อยไหมหน้าเรียว แบบใหม่ที่เคลือบตัวยาลดอาการปวดบวม เนื่องจากมีส่วนผสมของคอลลาเจนชนิดพิเศษอยู่ด้วย จึงช่วยลดผลข้างเคียงและช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้นด้วย

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : ซอยพัฒนาการ 20 ถนนพัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 02-015-8324, 088-824-1433

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.lpclinic.co.th

ร้อยไหม ราคาไม่แพง ไอดอลคลินิก

คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวแห่งนี้ มีการดำเนินงานโดยคุณหมอที่มีความชำนาญด้านศาสตร์การชะลอวัยและยังมีประสบการณ์ด้านความงามมากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ ทางคลินิกยังมีไหมหลากลายรูปแบบให้ผู้มาใช้บริการได้เลือกตามความต้องการ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจต่อลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไหมเงี่ยงใหญ่ ไหมล็อก ไหมก้างปลา อีกทั้งคุณหมอยังคอยแนะนำชนิดของไหมให้กับคนไข้ได้อีกด้วยว่าเหมาะกับไหมแบบไหน เมื่อทำการร้อยไหมแล้วจะได้ดูสวยและเข้ากับใบหน้าของคนไข้ เป็นอีกหนึ่งคลินิกร้อยไหมที่ใส่ใจ และเข้าใจความต้องการของผู้มาใช้บริการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 21-313 ซอยศูนย์วิจัย พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 02-641-4241, 081-351-5464

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 14.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.imedical-clinic.com

คลินิกร้อยไหม Naraaya Clinic

คลินิกร้อยไหม ราคาสบายกระเป๋า Naraaya Clinic ได้มีการนำเทคนิคแบบเฉพาะมาใช้ในการร้อยไหม ดูแลโดยแพทย์และพนักงานที่เป็นกันเองและเอาใจใส่ผู้ที่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าหากได้มาเสริมความงามที่นี่แล้ว สาวๆ จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน อีกทั้งการร้อยไหมที่คลินิกแห่งนี้ก็สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังจากทำเสร็จ ทั้งสวยและปลอดภัย ด้วยตัวยาที่ทางคลินิกเลือกนำมาใช้นั้นได้ผ่านการรับรองจาก FDA และมาตรฐานของสากล มั่นใจได้เลยว่าไม่เป็นอันตรายต่อใบหน้า ที่สำคัญราคาก็สบายกระเป๋าอีกด้วย

คลินิกร้อยไหม

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : คอนโดไอดีโอ้มอกซ์ชั้น 2 ซอยอุดมสุข 3 ถนนสุขุมวิท 103 บางจาก พระโขนง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 090-953-1414

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 13.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.nareeyaclinic.com

คลินิกร้อยไหม S-Mart Clinic เฟสติวัล วอล์ค

คลินิกร้อยไหม ถูกและดี แห่งนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการร้อยไหมแบบเงี่ยงแมลงสาบ ซึ่งเป็นไหมที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี มีการดูแลโดยคุณหมอที่เป็นถึงอาจารย์แพทย์และมีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม โดยเทคนิคของคุณหมอคือ การร้อยไหมที่เริ่มต้นจากขมับ เพื่อให้ไหมมีที่ยึดเมื่อทำการดึงก็จะช่วยให้ใบหน้ายกกระชับมากขึ้นนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเทคนิคที่น่าสนใจและใส่ใจในรายละเอียดของขั้นตอนมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังรับรองได้ว่าตัวไหมที่ทางคลินิกเลือกใช้นั้นมีความปลอดภัยและได้มาตราฐานไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใดแน่นอน

คลินิกร้อยไหม S-Mart Clinic เฟสติวัล วอล์ค

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : ถนนประเสริฐมนูกิจ โครงการเฟสติวัล วอล์ค แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 02-907-0248, 02-578-0040, 083-602-9937

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-21.00 น.

เว็บไซต์ : www.s-martclinic.com

คลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุด Atita Clinic

ที่คลินิกแห่งนี้ดำเนินการโดยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการร้อยไหมแบบพิเศษ ซึ่งสามารถเจาะลึกไปได้ถึงชั้นที่เรียกว่า SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่อยู่ลึกใต้ไขมันและมีความแข็งแรงเหมาะต่อการร้อยไหมที่สุด ขั้นตอนนี้ไม่ใช่ว่าหมอทั่วๆ จะสามารถทำได้ แต่ต้องเป็นแพทย์ที่มีเชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะเป็นขั้นตอนที่ยากและเกิดอันตรายได้หากไม่มีความชำนาญและมีประสบการณ์มากพอ โดยทาง Atita Clinic โดดเด่นในเรื่องของการร้อยไหมเงี่ยงกุหลาบ ซึ่งเป็นไหมละลายในรูปแบบใหม่ คล้ายๆ กับไหมแบบก้างปลา แต่จะมีความแตกต่างกันที่ลักษณะของเงี่ยงไหมที่มีขนาดใหญ่กว่า แข็งแรงกว่ายึดเกาะผิวได้ดีกว่าและแน่นกว่าอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคลินิกร้อยไหมที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ และน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆ ที่ต้องการร้อยไหมนั่นเอง

คลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุด Atita Clinic

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : สยามแสควร์ซอย 7 ถนนพญาไท ฝั่งตรงข้ามห้างมาบุญคลอง

เบอร์ติดต่อ : 094-324-4442

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 11.30-20.30 น.

เว็บไซต์ : www.atitaclinic.com

ร้อยไหมที่ไหนดี 2019 Wonjin Clinic

คลินิกร้อยไหมแห่งนี้จะให้บริการด้านศัลยกรรมความงามแบบเกาหลี โดดเด่นในเรื่องการใช้ไหมพิเศษที่มีการพันตัวแน่นกว่าด้านปกติถึง 2-3 เท่า ซึ่งจะทำให้ยกกระชับริ้วรอย เป็นแบบผลลัพธ์กึ่งถาวรที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับปรุงเซลล์ใบหน้าด้วยสารสังเคราะห์คอลลาเจน นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีของผิวให้ดูกระจ่างใสและชะลอวัยมากขึ้น Wonjin Clinic จึงเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการรูปหน้าแบบวีไลน์ โดยไม่พึ่งการผ่าตัดให้ต้องเจ็บตัวและยังใช้เวลาในการรักษาที่ค่อนข้างนาน ซึ่งนั่นหมายถึงความใส่ใจในรายละเอียดของทีมแพทย์ ถึงแม้ว่าการรักษาของที่นี่จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ผลลัพธ์ของใบหน้าที่จะดูสวยขึ้นได้อย่างที่ต้องการ ก็ถือว่าคุ้มมากเลยทีเดียว

ร้อยไหมที่ไหนดี 2019 Wonjin Clinic

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : วอนจินบิวตี้เมดิคอลกรุ๊ป 1031 เซนทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 4 L4-13/4 L4-14 ถนนเพลินจิต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ : 02-160-5683, 097-251-5683

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.wonjinthailand.com

ร้อยไหมที่ไหนดี ราคาถูก 2019 Elite Clinic

Elite Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกร้อยไหมที่กำลังได้รับความนิยมและมีคนบอกต่อกันมากที่สุด ด้วยบรรยากาศการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย โดยใช้สีที่เป็นโทนอบอุ่น เรียบหรู เมื่อได้อยู่ในคลินิกก็จะช่วยรู้สึกผ่อนคลาย ที่สำคัญคุณหมอของ Elite Clinic ก็เป็นหนุ่มตี๋สุดหล่อที่มีฝีมือไม่ธรรมดา หรือนายแพทย์กิตติคุณ ล้อประสิทธิ์ ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมความงามที่เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูก การปรับรูปหน้า รวมไปถึงการร้อยไหมด้วย ที่สำคัญคลินิกร้อยไหมหน้าเรียวแห่งนี้ก็ได้นำเทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในการรักษา จึงทำให้ทางคลินิกกลายเป็นสถาบันเสริมความงามที่ครองใจผู้ที่เคยมาใช้บริการอย่างน่าประทับใจมากทีเดียว

ร้อยไหมที่ไหนดี ราคาถูก 2019 Elite Clinic

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : ลาดพร้าว 24 ใช้ทางออก MRT ลาดพร้าวประตู 2

เบอร์ติดต่อ : 02-004-0230, 095-254-5404

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.elitesurgrye.net


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here