การเสริมความงามด้วยวิธีร้อยไหม เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กขึ้นโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการผ่าตัดที่ซับซ้อนจนเกินไป ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้ความสวยเกิดขึ้นได้จริงแบบไม่ต้องรอ สวยได้รวดเร็ว เห็นผลภายในไม่เกิน 2 อาทิตย์ ใครที่อยากได้ความสวยแบบสาวหน้าเรียวที่กำลังฮิต ลองมาดูคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว ทั้งหมดต่อไปนี้ ที่เป็นทางเลือกสำหรับคนอยากสวย แต่ไม่อยากหน้าพัง ต้องลองมาเช็คลิสต์ด้านล่างกันดูุว่าที่ไหนจะถูกใจบ้าง แต่รับรองเรื่องความปลอดภัยในระดับที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นผู้ลงมือให้การรับประกันอย่างแน่นอน

ร้อยไหมหน้าเรียว Doctor Grace Clinic รามคำแหง 65

คลินิกแห่งนี้ได้นำนวัตกรรมแบบใหม่ล่าสุดมาใช้นั่นก็คือ การฉีดไหมเพื่อยกกระชับใบหน้าเหมือนการร้อยไหม แต่จะไม่มีอาการเจ็บ หรือบวมช้ำแต่อย่างใด ที่สำคัญหมดกังวลเรื่องไหมโผล่ หรือติดเชื้อไปได้เลย เพราะนวัตกรรมการฉีดไหมนี้จะมีความปลอดภัยมากกว่าและทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อยกว่าการร้อยไหม โดยการฉีดเพียง 1 เข็มเห็นผลเท่ากับการร้อยไหม PDO ถึง 10 เส้น อีกทั้งยังสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังจากการฉีดไหม เรียกได้ว่าวิธีการเสริมงามนี้ได้รับความสนใจจากสาวๆ ที่ต้องการเสริมความไม่น้อยเลยทีเดียว

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : ซอยมหาดไทย ถนนรามคำแหง

เบอร์ติดต่อ : 092-278-9841, 02-319-0315

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.doctorgraceclinic.com

ร้อยไหมหน้าเรียว Abosolute Beauty Clinic ทองหล่อ

คลินิกร้อยไหม แห่งนี้มีไหมหลากหลายแบบให้สาวๆ ได้เลือกเสริมความกัน โดยแต่ละชนิดของไหมก็มีความแตกกันออกไป แล้วแต่ความเหมาะสมของใบหน้าแต่ละคน หรือแล้วความชอบของสาวๆ ว่าต้องการจะร้อยด้วยชนิดของไหมแบบไหน โดย Abosolute Beauty Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่เหล่าพริตตี้ให้ความไว้วางใจและเลือกมาใช้บริการเสริมความกันอย่างมากมาย จึงเป็นสิ่งการันตีได้ว่าที่คลินิกแห่งนี้กำลังเป็นที่นิยมของคนที่อยากเสริมความพร้อมการบริการอย่างปลอดภัย อีกทั้งราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไปอีกด้วย หากสาวๆ สนใจก็ลองเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวหน้ากับคุณหมอได้เลย รับรองว่าประทับใจกันตั้งแต่ขั้นตอนขอคำแนะนำอย่างแน่นอน : คอนโดเงินเหลือ

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : ซอยทองหล่อ 13 เลขที่ 398 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เบอร์ติดต่อ : 02-392-9211, 085-091-0011

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-22.00 น.

เว็บไซต์ : www.absolutebeauty-clinic.com

ร้อยไหม คลินิก The SIB Clinic

ที่ The SIB Clinic มีเทคนิคการร้อยไหม ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการใช้เทคนิคปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหมแบบพิเศษที่ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับได้ในทันที โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดและไม่ต้องเสียเวลาเพื่อฟักฝื้นผิวหน้า ซึ่งเทคนิคนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า และในส่วนของผิวหนังบริเวณลำคอให้ดูอ่อนวัย ช่วยปรับรูปหน้าให้เป็นแบบ V-Shape ทำให้กรอบรูปหน้าดูคมชัดขึ้น ยกหนังตา ยกคิ้วที่ตกและโหนกแก้มที่ต่ำ รวมไปถึงร่องแก้มที่มีรอยลึก ให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสวยเป๊ะแบบไม่มีข้อบกพร่อง ซึ่งราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไป หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ ก็ถือว่าคุ้มมากๆ

ร้อยไหม

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : ทองหล่อ 540-540/1 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เบอร์ติดต่อ : 02-714-9885

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.thesibclinic.com

ร้อยไหมหน้าเรียว คลินิก LP Clinic

LP Clinic ถือได้ว่าเป็นคลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุดเลยแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีการนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า ไหมทารันทูร่าซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มของคนไข้มาใช้ในการร้อยไหม เพื่อให้ใบหน้าของสาวๆ ที่ต้องการเสริมความงาม ดูวีเชฟมากยิ่งขึ้นและใบหน้าดูกระชับขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดเจน คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวแห่งนี้มั่นใจเลยได้ว่ามีความปลอดภัยเพราะมีการดูแลจากแพทย์ที่ความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมโดยตรงคอยให้บริการ หากสาวๆ เลือกมาใช้บริการที่นี่แล้วก็รับประกันได้เลยว่าเห็นผลได้ในทันที อีกทั้งทางคลินิกยังนำนวัตกรรมการร้อยไหมหน้าเรียว แบบใหม่ที่เคลือบตัวยาลดอาการปวดบวม เนื่องจากมีส่วนผสมของคอลลาเจนชนิดพิเศษอยู่ด้วย จึงช่วยลดผลข้างเคียงและช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้นด้วย

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : ซอยพัฒนาการ 20 ถนนพัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 02-015-8324, 088-824-1433

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.lpclinic.co.th

ร้อยไหมหน้าเรียว ไอดอลคลินิก

คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวแห่งนี้ มีการดำเนินงานโดยคุณหมอที่มีความชำนาญด้านศาสตร์การชะลอวัยและยังมีประสบการณ์ด้านความงามมากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ ทางคลินิกยังมีไหมหลากลายรูปแบบให้ผู้มาใช้บริการได้เลือกตามความต้องการ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจต่อลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไหมเงี่ยงใหญ่ ไหมล็อก ไหมก้างปลา อีกทั้งคุณหมอยังคอยแนะนำชนิดของไหมให้กับคนไข้ได้อีกด้วยว่าเหมาะกับไหมแบบไหน เมื่อทำการร้อยไหมแล้วจะได้ดูสวยและเข้ากับใบหน้าของคนไข้ เป็นอีกหนึ่งคลินิกร้อยไหมที่ใส่ใจ และเข้าใจความต้องการของผู้มาใช้บริการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 21-313 ซอยศูนย์วิจัย พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 02-641-4241, 081-351-5464

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 14.00-20.00 น.

เว็บไซต์ : www.imedical-clinic.com

คลินิกร้อยไหม Naraaya Clinic

Naraaya Clinic ได้มีการนำเทคนิคแบบเฉพาะมาใช้ในการร้อยไหม ดูแลโดยแพทย์และพนักงานที่เป็นกันเองและเอาใจใส่ผู้ที่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าหากได้มาเสริมความงามที่นี่แล้ว สาวๆ จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน อีกทั้งการร้อยไหมที่คลินิกแห่งนี้ก็สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังจากทำเสร็จ ทั้งสวยและปลอดภัย ด้วยตัวยาที่ทางคลินิกเลือกนำมาใช้นั้นได้ผ่านการรับรองจาก FDA และมาตรฐานของสากล มั่นใจได้เลยว่าไม่เป็นอัตรายต่อใบหน้า ที่สำคัญราคาก็สบายกระเป๋าอีกด้วย

คลินิกร้อยไหม


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here