สำหรับสาวๆ ที่กำลังสนใจอยากลองนวัตกรรมเสริมความงามอย่าง Hifu ที่จะช่วยกระชับบริเวณต่างๆ บนใบหน้าที่มีความหย่อนคล้อยให้กระชับกลับคืนเข้ารูป และยังเป็นวิธีที่ได้รับการยืนยันว่าสวยได้โดยไม่ต้องกลัวเจ็บ เพราะไม่มีการใช้เข็มจิ้มลงบนผิวหน้า โดยวันนี้เราก็มีคลินิกที่ได้รับความนิยมในการทำ Hifu มาฝากกัน เพื่อให้คุณสาวๆ ได้มีตัวเลือกในเพิ่มความสวย เนียน กระชับให้กับใบหน้ากันมากขึ้น มาดูกันว่ามีคลินิก Hifu ที่ไหนดี 2019 ที่น่าสนใจกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

คลินิก hifu 2019 Mona Clinic

คลินิก hifu 2019 Mona Clinic

Mona Clinic มาพร้อมนวัตกรรม Hifu ที่มีประสิทธิภาพ เห็นผลรวดเร็วทันใจ ด้วยเทคนิค VeHifu ซึ่งเป็นการเลียนแบบการผ่าตัดดึงหน้า ด้วยการใช้พลังงานอัลตราซาวด์มาแทนการใช้มีดและเข็มฉีดยา แต่ได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยมเทียบเท่ากับการผ่าตัด เพราะพลังงานที่ยิงลงไปบนผิวหน้าในแต่ละจุดสำคัญนั้น จะส่งผลต่อผิวหนังทำให้เกิดการหดตัวของชั้นผิว และกระตุ้นชั้นผิวให้มีความตึงกระชับมากขึ้น ซึ่งเมื่อทำ Hifu ครั้งแรก คุณจะเห็นผลที่น่าพึงพอใจหลังจากทำเสร็จทันที รับประกันความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการมากมาย โดยได้รับการดูแลและการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นอย่างดี และถ้าคุณอยากจะเห็นผลในระยะยาวที่ดีมากขึ้น ก็ควรกลับมาทำ Hifu ทุกๆ 4 เดือน เพื่อให้ใบหน้ายกกระชับอย่างถาวรยิ่งขึ้นนั่นเอง

ราคาเริ่มต้น : สอบถามกับทางคลินิก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 85/5 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 092-565-4478

hifu ราคาถูก ที่ Linna Clinic

hifu ราคาถูก ที่ Linna Clinic

คลินิก Hifu คุณภาพที่ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการยกกระชับใบหน้าด้วยนวัตกรรม Hifu โดยมาพร้อมเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความต่างของหัวเครื่อง Linna Hifu ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และแพทย์ผู้รักษายังเป็นผู้ออกแบบการยิง Hifu ด้วยตัวเอง จึงสามารถยิงได้ตรงจุด และแม่นยำ เกิดประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีเยี่ยม โดยคลื่นอัลตราซาวด์ที่ใช้ยิงนั้นจะตรงเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ผิวและกระตุ้นคอลลาเจนบริเวณร่องเล็กๆ ของใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เช่น ใต้ตา และร่องแก้ม ซึ่งไม่ว่าจะส่วนไหนก็ตามที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย ก็จะสามารถตึงกระชับได้ทันทีหลังจากทำเสร็จ

ราคาเริ่มต้น : 3,999 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 169 ซอยโยธินพัฒนา คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-515-1159

La Grace Clinic hifu ที่ไหนดี ราคาถูก

La Grace Clinic hifu ที่ไหนดี ราคาถูก

ยกกระชับทั่วใบหน้า สวยครบจบในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอหรือเข็มฉีดยา กับโปรแกรม Hifu จาก La Grace Clinic ซึ่งสามารถยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยจากริ้วรอยและความเหี่ยวย่นก่อนวัย พร้อมเติมเต็มคอลลาเจนให้กับผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้สาวๆ สามารถกลับไปมีใบหน้าสวยเป๊ะเหมือนสมัยตอนเป็นวัยรุ่นได้อีกครั้ง โดยคลินิก Hifu แห่งนี้ มาพร้อมเทคนิคเฉพาะตัวของแพทย์ผู้รักษาเพื่อจะทำการวิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้แต่ละคนที่มีสภาพผิวแตกต่างกัน เพื่อให้สามารถปรับระดับความลึกได้เหมาะสมและยิงได้ตรงจุด ทำให้เห็นผลลัพธ์ของผิวหน้าที่กระชับมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่ครั้งเดียวก็สวยเป๊ะได้ทันที แถมยังสวยได้โดยไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีรอยบวม หรือมีรอยช้ำให้เห็นอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : 9,900 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 ห้อง B502 โซน Beacon ใกล้ Index Furniture ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 082-796-5257

hifu ที่ไหนดี ราคาไม่แพง The Clover Clinic

hifu ที่ไหนดี ราคาไม่แพง The Clover Clinic

The Clover ถือเป็นคลินิก Hifu แห่งแรกๆ ของประเทศไทยที่นำเข้าเทคโนโลยี Hifu เข้ามาให้บริการลูกค้า โดยเทคนิคที่ The Clover Clinic ใช้นั้น เป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยกกระชับใบหน้าให้เข้ารูป เช่นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า โดยแพทย์จะปรับระดับความลึกให้เหมาะสมต่อผิวของคุณ โดยสามารถยิงได้ลึกลงไปถึงชั้น Smas ซึ่งเป็นชั้นที่ศัลยแพทย์ใช้ผ่าตัดดึงหน้า ส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมหลังจากการทำ อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ทำแล้วไม่เจ็บ ไม่เกิดอาการบวมหรือช้ำ และยังเป็นวิธีที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วย

ราคาเริ่มต้น : 5,999 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 6 โซน Rainy 388 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 092-761-1931

คลินิกไฮฟู ที่ F Clinic

คลินิกไฮฟู ที่ F Clinic

F Clinic ใช้เทคนิค Hifu ในแบบ Ultra Hifu (Ultra High Intensity Focus Ultrasound) โดยจะสามารถนำเอาคลื่นเสียงความถี่สูงที่สุดซึ่งสามารถปล่อยได้มายิงบนผิวเป็นจุดๆ ลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อของผิว ด้วยความเข้มข้นที่ปล่อยออกมา 1,000 ครั้งต่อวินาที ทำให้เกิดกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อใหม่บนผิวหน้า และเป็นตัวช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่มีความตึงกระชับ ฟูเด้งขึ้น ทันทีหลังจากทำครั้งแรก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อย มีเหนียง มีริ้วรอยก่อนวัย แต่ไม่อยากร้อยไหมหรือผ่าตัด Hifu สามารถช่วยยกกระชับให้ใบหน้าของคุณสวยปังเหมือนสาวเอ๊าะๆ ได้อย่างแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : สอบถามกับทางคลินิก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 58/7 หมู่ 3 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 080-470-9999

Hifu ที่ไหนดี 2019 ที่ Prangtip Clinic

Hifu ที่ไหนดี 2019 ที่ Prangtip Clinic

Prangtip Clinic มาพร้อมบริการ Hifu ในแบบ Ultracel Q+ โดยใช้เทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound หรือคลื่นอัลตราซาวด์เข้มข้นเฉพาะจุดในการดูแลริ้วรอยบนผิวหน้า พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติบนชั้นผิว เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ซ่อมแซมจากภายในสู่ภายนอก ทำให้หน้าตึงกระชับ ดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ทางคลินิกยังมาพร้อมเครื่อง Hifu นวัตกรรมพิเศษโดยสามารถทำเสร็จทั่วทั้งหน้าโดยใช้เวลาน้อยที่สุด และไม่เจ็บแต่อย่างใด แถมด้วยความจัดเต็มโดยแพทย์จะยิง Hifu ให้คุณทั่วทั้งใบหน้าแบบไม่จำกัดช็อต ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกส่วนของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นร่องเล็กๆ ที่แอบซ่อนอยู่ตรงบริเวณข้างจมูก ร่องแก้ม หรือใต้ตาก็จะได้รับการดูแลอย่างครบถ้วน

ราคาเริ่มต้น : 5,900 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 593/156 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 13.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 095-563-2666

hifu ที่ไหนดี Pewdee Clinic

hifu ที่ไหนดี Pewdee Clinic

ยกกระชับและลดริ้วรอยได้ในขั้นตอนเดียวกับโปรแกรม Hifu ของ Pewdee Clinic โดยมาในรูปแบบของ Sygmalift ซึ่งจะช่วยกระชับผิวจากความหย่อนคล้อย ด้วยเทคนิคการโฟกัสยิงคลื่นอัลตราซาวด์ลงบนผิวแหน้าแต่ละจุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการรักษาด้วยเทคโนโลยีนี้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกส่วนบนใบหน้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม, ใต้ตา, หนังตาบน, เหนียงบริเวณคอ จะได้รับการรักษาอย่างตรงจุด เกิดความตึงกระชับ โดยไม่รู้สึกเจ็บแม้แต่น้อย แถมยังรับประกันผลการรักษา โดยยิงเพียงแค่ครั้งเดียว สามารถอยู่ได้ยาวนาน 1-2 ปีเลยทีเดียว

ราคาเริ่มต้น : 12,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : ผิวดีคลินิก สาขาเซ็นทรัลชิดลม อาคารจอดรถเซ็นทรัลชิดลมทาวเวอร์ ชั้น 3A เลขที่ 22 ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10310

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-254-0900-3

นวัตกรรม Hifu นั้น เป็นนวัตกรรมที่ทำให้สาวๆ ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ เต่งตึงขึ้น หากแต่กลัวเข็มและกลัวเจ็บ เทคนิคนี้จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจได้มากขึ้น เพราะถือเป็นวิธียกกระชับที่ไม่สร้างความเจ็บปวดใดๆ แม้แต่น้อย แต่ได้ผลเทียบเท่ากับการผ่าตัดดึงหน้าในสมัยก่อนกันเลยทีดียว ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาคลินิกดีๆ ที่สามารถทำ Hifu ได้อย่างเห็นผล มีประสิทธิภาพ ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความเข้าใจในการใช้นวัตกรรม Hifu อย่างตรงจุด ก็อย่าลืมพิจารณา 7 คลินิก hifu ที่ไหนดี 2019 ที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าจะเป็นคลินิกที่ทำให้คุณสาวๆ ติดใจ จนต้องกลับไปใช้บริการซ้ำอย่างแน่นอน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here