ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ย่อมต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เพราะสาเหตุที่ทำให้สาวๆ ผิวหน้าคล้ำเสียก็ย่อมเกิดจากมลภาวะรอบตัวต่างๆ แสงแดดและสารอนุมูลอิสระที่มาพร้อมสภาพวัยหรือการมีอายุมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการดูแลผิวหน้า ต้องบอกเลยว่าการเลือกใช้ครีมหน้าขาวที่เหมาะสมกับผิว ย่อมช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพสีผิวที่คล้ำเสียให้ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ วันนี้เราจึงหยิบครีมหน้าขาว 15 ยี่ห้อมาแนะนำกัน จะมีครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด บ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ : ครีมทาผิวขาว

ครีมหน้าขาว

ครีมหน้าขาว Olay white radiance

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ อยู่คู่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ ครีมหน้าขาวโอเลย์ไวท์เรเดียนนั่นเอง

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

โอเลย์ไวท์เรเดียน เป็นครีมหน้าขาวใสที่เมื่อสาวๆ ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมีออร่า ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยว่าจะไม่เกิดผลกระทบต่อผิว อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระจ่างใสมาจากภายในและเพิ่มการโปร่งแสง ผิวจึงกระจ่างมีออร่าเมื่อมีแสงตกกระทบ เป็นการตอบโจทย์ความงามของผู้หญิงทุกวัยได้อย่างแท้จริง

ครีมหน้าขาว Ponds White beauty Day Cream SPF 30

พอนส์ไวท์บิวตี้เดย์ครีมที่มาพร้อม SPF 30 นับเป็นครีมหน้าขาวใส สูตร 2 พร้อมด้วยพลังไวท์เทนนิ่งด้วยแอดวานซ์วิตามิน บี 3 ส่งผลให้สามารถบำรุงได้ลึกถึงภายใน

ครีมบํารุงหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เป็นครีมหน้าขาวใสที่มีวิตามินบี 3 พลัส และด้วย SPF 30 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แม้จะเป็นผิวที่ยากแก่การดูแลก็ตาม พร้อมกันนี้ยังช่วยลดความหมองคล้ำลงได้ถึง 96% จึงช่วยให้ผิวขาวอมชมพู ผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ด้วยไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดของพอนด์ส  ไวท์ บิวตี้ จึงช่วยให้หมดจากความกังวลจากฝ้าแดด ขณะออกแดดได้เป็นอย่างดี

ครีมหน้าขาว SK-ll Facial Treatment Essence

เอสเคทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ นับเป็นสุดยอดครีมหน้าขาวใสที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ SK-ll เลยก็ว่าได้ ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์หน้าขาวที่ใช้ดีอันดับหนึ่งจนคว้ารางวัลมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งสาวๆ หลายคนก็ให้การยอมรับกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอย่างมากทีเดียว

ผลิตภัณฑ์หน้าขาว SK-ll Facial Treatment Essence

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

มี Pitera หรือ Miracle Water ในปริมาณที่เข้มข้นมากกว่า 90% โดยมีคุณสมบัติที่ไม่ทำให้ระคายผิว รวมทั้งยังมีวิตามิน กรดอามิโนและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวมากมาย ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ปรับให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด-ด่าง ช่วยลดความมัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่คุณ ปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยดำหรือความหมองคล้ำ ผิวคุณจะเรียบเนียน เผยผิวใส เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี รับรองว่าจะเห็นผลภายในครีมหน้าขาว ขวดแรกแน่นอน

บทความน่าอ่าน 13 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน

ครีมหน้าขาวใส Garnier Light Complete White Speed Yoghurt Sleeping Mask

เป็นครีมหน้าใสตอนกลางคืนเพื่อผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นได้แม้ในยามค่ำคืนแรกที่ใช้ ด้วยการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

ครีมหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เป็นครั้งแรกที่ผสมผสานจากสารสกัดโยเกิร์ต, โปรไบโอติก, สารสกัดจากมะนาว, ไวท์สปีดเซรั่มและอนุพันธ์วิตามินซี เนื้อครีมบํารุงหน้าขาวมีความบางเบามาก สามารถกำจัดจุดด่างดำให้จางลงได้ถึงชั้นผิว ควบคู่กับการบำรุงที่ลึกล้ำแม้ในขณะนอนหลับ อีกทั้งยังช่วยเร่งการผลัดผิว จึงสามารถเผยผิวสวยใสด้วยความอ่อนโยนเสมือนมาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ต รับรองว่าคุณจะตื่นมาด้วยผิวหน้าที่แข็งแรง ใสเด้ง ไกลความหมองคล้ำได้ทุกๆ วัน

ครีมหน้าขาวใส L’OREAL White Perfect Laser Night Cream

ครีมทาหน้าขาว ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เลเซอร์ ไนท์ ครีม เป็นผลิตภัณฑ์การดูแลผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการทำเลเซอร์ตามคลินิกเสริมความงาม เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาว่างที่จะไปทำถึงที่หรือกลัวเจ็บ มีค่าใช้จ่ายสูง


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here