ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ย่อมต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เพราะสาเหตุที่ทำให้สาวๆ ผิวหน้าคล้ำเสียก็ย่อมเกิดจากมลภาวะรอบตัวต่างๆ แสงแดดและสารอนุมูลอิสระที่มาพร้อมสภาพวัยหรือการมีอายุมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการดูแลผิวหน้า ต้องบอกเลยว่าการเลือกใช้ครีมหน้าขาวใส มีอย ราคาถูก ที่เหมาะสมกับผิว ย่อมช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพสีผิวที่คล้ำเสียให้ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ วันนี้เราจึงหยิบครีมหน้าขาว 6 ยี่ห้อมาแนะนำกัน จะมีครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดีที่สุด บ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ : ครีมทาผิวขาว

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง Olay white radiance

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ อยู่คู่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ ครีมหน้าขาว โอเลย์ไวท์เรเดียนนั่นเอง

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

โอเลย์ไวท์เรเดียน เป็นครีมหน้าขาวใสที่เมื่อสาวๆ ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมีออร่า ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยว่าจะไม่เกิดผลกระทบต่อผิว อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระจ่างใสมาจากภายในและเพิ่มการโปร่งแสง ผิวจึงกระจ่างมีออร่าเมื่อมีแสงตกกระทบ เป็นการตอบโจทย์ความงามของผู้หญิงทุกวัยได้อย่างแท้จริง

ครีมหน้าขาว พิก โบทานิค คลีน

ครีมหน้าขาวใส มีอย สูตรลับเผยผิวหน้าขาวกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปราศจากสารทำลายผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว คุมมัน กระชับรูขุมขน ใช้ดี แม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ พิก โบทานิค คลีน หน้าสะอาด ใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ครีมหน้าขาว

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/acne-clean

Set ผลิตภัณฑ์รักษาสิว : https://pixbotanic.com/acne-product

LineID : @pixbotanic

ครีมหน้าขาว Ponds White beauty Day Cream SPF 30

พอนส์ไวท์บิวตี้เดย์ครีมที่มาพร้อม SPF 30 นับเป็นครีมหน้าขาวใส มีอย ราคาถูก สูตร 2 พร้อมด้วยพลังไวท์เทนนิ่งด้วยแอดวานซ์วิตามิน บี 3 ส่งผลให้สามารถบำรุงได้ลึกถึงภายใน

ครีมบํารุงหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เป็นครีมหน้าขาวใสที่มีวิตามินบี 3 พลัส และด้วย SPF 30 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แม้จะเป็นผิวที่ยากแก่การดูแลก็ตาม พร้อมกันนี้ยังช่วยลดความหมองคล้ำลงได้ถึง 96% จึงช่วยให้ผิวขาวอมชมพู ผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ด้วยไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดของพอนด์ส  ไวท์ บิวตี้ จึงช่วยให้หมดจากความกังวลจากฝ้าแดด ขณะออกแดดได้เป็นอย่างดี

ครีมหน้าขาว SK-ll Facial Treatment Essence

เอสเคทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ นับเป็นสุดยอดครีมหน้าขาวใสที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ SK-ll เลยก็ว่าได้ ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์หน้าขาวที่ใช้ดีอันดับหนึ่งจนคว้ารางวัลมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งสาวๆ หลายคนก็ให้การยอมรับกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอย่างมากทีเดียว

ผลิตภัณฑ์หน้าขาว SK-ll Facial Treatment Essence

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ครีมหน้าขาวใส เห็นผลจริง มี Pitera หรือ Miracle Water ในปริมาณที่เข้มข้นมากกว่า 90% โดยมีคุณสมบัติที่ไม่ทำให้ระคายผิว รวมทั้งยังมีวิตามิน กรดอามิโนและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวมากมาย ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ปรับให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด-ด่าง ช่วยลดความมัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่คุณ ปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยดำหรือความหมองคล้ำ ผิวคุณจะเรียบเนียน เผยผิวใส เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี รับรองว่าจะเห็นผลภายในครีมหน้าขาว ขวดแรกแน่นอน

บทความน่าอ่าน 13 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว พิก โบทานิค เซรั่ม

ครีมหน้าขาว เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยลบเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ฟื้นฟูผิวแข็งแรงให้มีสุขภาพดี บำรุงผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา กระชับรูขุมขน หมดปัญหาหน้าหมองคล้ำง่าย ใช้ พิก โบทานิค เซรั่ม สามารถใช้ได้สำหรับผิวแพ้ง่าย

ครีมหน้าขาว

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/acne-serum

LineID : @pixbotanic

ครีมหน้าขาวใส Garnier Light Complete White Speed Yoghurt Sleeping Mask

เป็นครีมหน้าใสตอนกลางคืนเพื่อผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นได้แม้ในยามค่ำคืนแรกที่ใช้ ด้วยการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

ครีมหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เป็นครั้งแรกที่ผสมผสานจากสารสกัดโยเกิร์ต, โปรไบโอติก, สารสกัดจากมะนาว, ไวท์สปีดเซรั่มและอนุพันธ์วิตามินซี เนื้อครีมบํารุงหน้าขาวมีความบางเบามาก สามารถกำจัดจุดด่างดำให้จางลงได้ถึงชั้นผิว ควบคู่กับการบำรุงที่ลึกล้ำแม้ในขณะนอนหลับ อีกทั้งยังช่วยเร่งการผลัดผิว จึงสามารถเผยผิวสวยใสด้วยความอ่อนโยนเสมือนมาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ต รับรองว่าคุณจะตื่นมาด้วยผิวหน้าที่แข็งแรง ใสเด้ง ไกลความหมองคล้ำได้ทุกๆ วัน

ครีมหน้าใส Estee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Rich Moisture Cream

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับสาวผิวแห้งที่ต้องการความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสาวอิ่มน้ำ แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน

ครีมหน้าใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เป็นผลิตภัณฑ์หน้าขาว ที่เมื่อใช้แล้วผิวสาวจะชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำง่าย รับมือกับจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ผิวจะค่อยๆ ดูสว่างใส มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยบำรุงผิวให้มีน้ำมีนวล อิ่มเอิบ เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยซึมลงผิวง่าย สามารถทาทับด้วยครีมกันแดดได้อย่างไม่มีคราบ รับรองหมดปัญหา คุ้มค่า สมราคาแน่นอน

ครีมหน้าขาวใส พิก โบทานิค ไนท์

เซรั่มกลางคืน สูตรเข้มข้น สำหรับฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าขาวโดยเฉพาะ เน้นสารสกัดจากดอกกล้วยไม้เข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นมากกว่าเซรั่มทั่วไป ปรับสมดุลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ ผิวเต่งตึง ดูออร่า ไม่ระคายเคือง หมดปัญหาเรื่องสิว ครีมหน้าใส พิก โบทานิค ไนท์ ใช้ระหว่างวันสำหรับผิวแห้งมาก และลดสิวผด

ครีมหน้าขาวใส

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/acne-night

LineID : @pixbotanic

บทความน่าอ่าน 13 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน

ครีมหน้าขาวใส L’OREAL White Perfect Laser Night Cream

ครีมทาหน้าขาว ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เลเซอร์ ไนท์ ครีม เป็นผลิตภัณฑ์การดูแลผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการทำเลเซอร์ตามคลินิกเสริมความงาม เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาว่างที่จะไปทำถึงที่หรือกลัวเจ็บ มีค่าใช้จ่ายสูง ก็สามารถบอกลาปัญหาได้ด้วยการทาครีมหน้าขาวชนิดนี้นั่นเอง

ครีมหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมหน้าขาวชนิดนี้ มีคุณสมบัติช่วยในการปกป้องผิวจากแสง UVA UVB  ด้วยส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า ควบคุมการเกิดเม็ดสี ปกป้องไม่ให้เกิดจุดด่างดำอันจะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้น ผิวจะเรียบเนียนขึ้น แลดูขาว ให้ความกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี ผิวดูเปล่งประกายทันที นอกจากนี้ ยังช่วยฟื้นฟูผิวชั้นนอกให้แข็งแรง ลดความหมองคล้ำลงได้ ผิวจึงดูขาวใสขึ้นกว่าที่เคยเป็น

ครีมหน้าใส พิก โบทานิค ครีม

ครีมหน้าใส เจลบำรุงผิวขาว ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวหน้าให้แข็งแรงยิ่งขึ้น กระชับผิว ผิวชุ่มชื้น หน้าไม่มัน ดูอ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะเหนะ ปลอดสารทำลายผิว ช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาสุขภาพดี ที่สำคัญช่วยลดสิว และช่วยปรับผิวให้ขาวสมดุลมากขึ้น พิก โบทานิค ครีม เหมาะกับทุกสภาพผิว

ครีมหน้าใส

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/acne-cream

LineID : @pixbotanic

ครีมทาหน้าขาว Lancome Blanc Expert Melamolyser Intense Whitening Spot Eraser

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด ลังโคม นับเป็นแบรนด์ชั้นนำจากฝรั่งเศสโปรดักส์ฮีโร่ที่ใช้แล้วเห็นผล ถือเป็นสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใสอย่างแท้จริง

ครีมทาหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าใส

เนื้อครีมบางเบา ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติช่วยจัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผล รอยแดงจากสิวจะจางลง  ผิวจะค่อยๆขาวใสเรียบเนียน อิ่มเอิบจากภายใน ช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้กลับสู่ความสดใส หากใช้เป็นประจำ จะเห็นผลได้ภายใน 1 เดือน ให้ความสัมผัสที่เบาสบาย ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้แล้วจะประทับใจ

ครีมหน้าใส พิก โบทานิค ซัน

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคืองจากแสงแดด ปลอดสารเคมีเจือปน สูตรเฉพาะ เน้นสกัดสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ และช่วยป้องกันผิวเสียจากแสงแดด ผิวไม่หมองคล้ำ เนื้อครีมหน้าใส บางเบา ซึมดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พิก โบทานิค ซัน อ่อนโยน ล้างออกง่ายไม่เป็นคราบ ผิวไม่โทรม สดชื่นทุกวัน

ครีมหน้าใส

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/acne-sun

LineID : @pixbotanic

ครีมบํารุงหน้าขาว Smooth E White Baby Face Cream

สมูทอีไวท์เบบี้เฟซครีม เวชสำอางไวท์เทนนิ่งที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย บอบบาง ผิวไม่แข็งแรง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ให้การตอบรับอย่างดีทีเดียว

ครีมบํารุงหน้าขาว Smooth E White Baby Face Cream

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง สมูทอีไวท์เบบี้เฟซครีม นอกจากจะทำให้ใบหน้าขาวขึ้นแล้ว ผลพลอยได้คือ รอยสิวก็จะจางลงไปพร้อมๆ กัน ถือเป็นเวชสำอางที่ปลอดภัยไม่มีสารเร่งการผลัดเซลล์หรือกัดหน้าจนทำให้หน้าบาง ที่สำคัญสามารถใช้ได้แม้แต่ผิวที่ผ่านการเลเซอร์มาแล้ว ส่วนผสมสกัดมาจากธรรมชาติ เพิ่มประสิทธิ์ภาพด้วย Multi-Layer Emulsion System ที่จะช่วยนำสารสำคัญให้ซึมลงผิวได้ถึงชั้นในสุด อีกทั้งยังใช้หลักการสะท้อนแสง UV อันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำจึงช่วยลดปัญหานี้ได้สำหรับผู้ที่หมั่นใช้อย่างสม่ำเสมอ

ครีมหน้าขาวใส มีอย ราคาถูก Neutrogena Fine Fairness Brightening Serum

เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใส บอกลาความหมองคล้ำง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Neutrogena ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง แม้หลังใช้เพียง 3 สัปดาห์

ครีมหน้าขาวใส มีอย ราคาถูก Neutrogena Fine Fairness Brightening Serum

คุณสมบัติครีมหน้าใส

เนื้อครีมซึมซาบลึกถึงชั้นคอลลาเจนเพื่อฟื้นบำรุงโครงสร้าง ทำให้ผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาแข็งแรง ส่งผลให้จุดด่างดำไม่สามารถฝังลึกในโครงสร้างผิวได้ เมื่อใช้สักระยะ รอยสิว จุดด่างดำ จะดูจางลง และด้วยเพราะเนื้อครีมบางเบาจึงไม่ทำให้หน้ามัน นอกจากนี้ ยังช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ รูขุมขนยังกระชับเล็กลง จึงทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนสดใส

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง L’oreal White Perfect Laser Day Cream

ครีมหน้าขาวสูตรใหม่จากแบรนด์ลอรีอัล โดยสูตรนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากการเลเซอร์ผิวหน้า จึงมีส่วนผสมของสารกลุ่ม pro-vanishtm ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวขั้นล้ำลึก ช่วยให้ผิวของคุณค่อยๆ ขาวกระจ่างใสด้วยการปรับเม็ดสีผิวจากภายใน ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ลักษณะของเนื้อครีมเนียนนุ่มไม่ทิ้งคราบขาวบนใบหน้า และมีส่วนผสมของสารกันแดดเหมาะกับสาวๆ ที่มีสภาพผิวแห้ง เพราะมีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ใช้กระปุกเดียวได้ครบทั้งความขาวและความชุ่มชื้น ผิวหน้าที่เคยแห้งจะค่อยๆ นุ่มและดูฉ่ำน้ำ โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาทเท่านั้น หากใช้คู่กับไนท์ครีมก็จะยิ่งได้ประสิทธิภาพมากขึ้น

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง L’oreal White Perfect Laser Day Cream

ครีมบํารุงหน้าขาวใส Shiseido White Lucent Microtargeting Spot Corrector

จุดเด่นของครีมหน้าขาวตัวนี้คือ การใส่เทคโนโลยีใหม่ที่มีชื่อว่า ”Micro Target” ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถลดรอยจุดดำคล้ำที่อยู่ในชั้นใต้ผิวที่อยู่ในระดับลึกได้

ครีมบํารุงหน้าขาวใส Shiseido White Lucent Microtargeting Spot Corrector

คุณสมบัติครีมหน้าใส

เป็นครีมหน้าขาวที่มีคุณสมบัติช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำ แม้ในจุดที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วให้กลิ่นหอม และซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันลงบนใบหน้า ยิ่งหากใช้คู่กับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate จะยิ่งให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ผิวจะกระจ่างใสได้ใน 1 สัปดาห์ ผลิตภัณฑ์นี้ยังช่วยในเรื่องการคงความชุ่มชื้นของผิวหน้าด้วย Super Hydro-Synergy Complexc อีกทั้งยังช่วยยับยั้งสารตั้งต้นที่จะกลายเป็นจุดดำบนใบหน้าได้ รับรองว่าใบหน้าจะค่อยๆ ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน

ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

เป็นเอสเซนส์ที่ให้การบำรุงผิวแบบเข้มข้น เพื่อผิวเปล่งประกายสดใส ภายใน 1 เดือน และผิวของคุณจะดูสดใสจนรู้สึกได้ภายใน 2 เดือน

ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

คุณสมบัติครีมหน้าใส

“เมตา ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์” กับการทำงานที่สมบูรณ์แบบ เน้นหลักการเข้าใจผิวที่มีปัญหาจุดด่างดำอย่างแท้จริง จึงสรรสร้างครีมหน้าขาวที่สามารถลดเลือดจุดดำแบบฝังลึกที่ต้นเหตุได้ และยังช่วยจัดการกับความหมองคล้ำใน 3 ขั้นตอนคือ 1.ลดการก่อตัวของจุดด่างดำ ณ จุดกำเนิด 2.สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิว 3.ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน

ครีมหน้าขาวใส เห็นผลจริง Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector

เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีความอ่อนโยน สามารถทำหน้าที่ปลอบประโลมผิวที่มีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอโดยปราศจากการระคายเคือง และช่วยป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล

ครีมหน้าขาวใส เห็นผลจริง Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector

คุณสมบัติครีมหน้าใส

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องซีรั่มจะช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยส่วนประกอบที่หลากหลาย เช่น สาหร่าย สารสกัดจากลิโคไรซ์ ใบชาเขียว ซีรั่ม Optimizer จะช่วยเสริมการทำงานของ Even Better Clinical ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยผ่อนคลายผิวจากการระคายเคือง และปรับสภาพผิวให้สว่างใสและเปล่งประกายยิ่งขึ้น

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด Origins Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask

เป็นมาร์กเนื้อเจลที่ช่วยลดจุดด่างดำ และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้มีสีผิวที่สม่ำเสมอ เพียงคืนแรกที่ใช้ก็เริ่มสัมผัสได้

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด Origins Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ด้วย Rosa Roxburghil และ White Peony Extract ที่ผสมผสานกัน จึงสามารถช่วยดูแลต้นเหตุแห่งความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด โดยกระจายการรวมตัวของเมลานิน ทำให้ผิวค่อยๆ กระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่งอย่างใจต้องการ

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum

อีกหนึ่งเซรั่มคุณภาพดี ที่สาวๆ ควรค่าแก่การเลือกใช้ โดยเฉพาะสาวผิวหน้าหมองคล้ำ หากปรารถนาผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้บอกเลยว่าช่วยคุณได้

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ด้วยสูตรพิเศษโดยเฉพาะ และการผสมผสานกันระหว่างสารสกัดของผลกับเมล็ดของอะเซโรลา จึงช่วยลดการผลิตเมลานินลง ต้านการเพิ่มของการผลิตเม็ดสีเฉพาะจุด เติมออกซิเจนให้เกิดความสมดุลแก่ผิว ตอบสนองสำหรับผู้ที่ต้องการใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส เผยผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดีมีออร่าแบบฉบับหญิงชาวเอเชีย เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แบบต่อเนื่องยิ่งจะช่วยปกป้องการเกิดฝ้า และกระได้เป็นอย่างดี

ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี 2019 ด้วยสูตรพิเศษโดยเฉพาะ และการผสมผสานกันระหว่างสารสกัดของผลกับเมล็ดของอะเซโรลา จึงช่วยลดการผลิตเมลานินลง ต้านการเพิ่มของการผลิตเม็ดสีเฉพาะจุด เติมออกซิเจนให้เกิดความสมดุลแก่ผิว ตอบสนองสำหรับผู้ที่ต้องการใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส เผยผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดีมีออร่าแบบฉบับหญิงชาวเอเชีย เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แบบต่อเนื่องยิ่งจะช่วยปกป้องการเกิดฝ้า และกระได้เป็นอย่างดี


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here