ปัญหาผมร่วง ผมบาง เป็นปัญหาที่พบบ่อยมาก โดยในคนปกติมักจะมีผมร่วงตามธรรมชาติในแต่ละวันอยู่ที่ประมาณ 50-100 เส้นต่อวัน แต่สำหรับบางคนที่ผมร่วงมากผิดปกติจะมีผมร่วงมากกว่านั้นจนทำให้เกิดปัญหาผมบาง จนขาดความมั่นใจตามมา ดังนั้นจึงต้องหาวิธีแก้ปัญหาผมร่วง ผมบางกันอย่างเร่งด่วน และเซรั่มปลูกผมหรือน้ำยาปลูกผมก็คือ ตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาใช้รักษาผมร่วงผมบาง

เซรั่มปลูกผม เป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ดังกล่าววางจำหน่ายอยู่เป็นจำนวนมากในท้องตลาดจนทำให้ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เซรั่มหรือน้ำยาปลูกผมตัวไหนดี ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำยาปลูกผม ที่ใช้แล้วได้ผลดี แก้ปัญหาผมร่วงผมบางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็มีด้วยกันดังนี้

เซรั่มปลูกผม

ทีเซอร์ เซรั่มปลูกผม ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ “ทีเซอร์” เซรั่มปลูกผมที่ช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขน สามารถใช้ได้ทั้ง เส้นผม, ขนคิ้ว, หนวดเครา กระตุ้นเส้นขนให้เกิดใหม่ เร่งเส้นขนให้ยาว และบำรุงเส้นขนให้หนาดกดำ ในขวดเดียว ตัวยาสารสกัดจากพืชธรรมชาติเข้มข้น หยุดใช้ขนไม่ร่วง ขึ้นถาวร สินค้าปลอดภัย มีอย.เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100035164 ถูกต้องตามมาตรฐาน GMP

 

จุดเด่นของเซรั่มปลูกผม ทีเซอร์

 • กระตุ้นการเกิดใหม่เส้นขน
 • บำรุงไรขนให้หนาดกดำ
 • ช่วยให้เส้นขนแข็งแรงขึ้น
 • ปลูกขึ้นใหม่ เร่งยาว และบำรุงหนาดกดำ ในขวดเดียว 3in1
 • ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง มีอย.
 • สารสกัดจากพืชธรรมชาติ100%
 • ขึ้นถาวร หยุดใช้ได้ขนไม่ร่วง ขึ้นแล้วขึ้นเลย
 • สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

ช่องทางติดต่อสั่งซื้อหรือสอบถาม เซรั่มปลูกผม ทีเซอร์

ติดต่อเรา/สั่งซื้อสินค้า ได้ที่นี่👇
📞โทร : 097-4569996
📲Line : https://line.me/R/ti/p/@tser
📩facebook : www.facebook.com/tserthailand
🌐เว็บไซต์ : https://tserthailand.com/

เซรั่มปลูกผม Silver

เป็นเซรั่มปลูกผมที่ใช้ดีจนผู้ใช้ต้องบอกต่อ ซึ่งเซรั่มปลูกผม Silver เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยให้ผมที่อ่อนแอ ขาดหลุดร่วงง่าย มีความหนาและแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเกิดของเส้นผมใหม่ จากผมที่บางและหลุดร่วงง่ายจะกลายเป็นผมที่มีความแข็งแรง และเพิ่มจำนวนการงอกใหม่ของเส้นผมทำให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มปลูกผม

เซรั่มปลูกผม Silver ผลิตขึ้นจากส่วนผสมธรรมชาติ ที่ประกอบไปด้วย

 • AnaGain สารสกัดจากถั่วลันเตาญี่ปุ่นที่มีคุณสมบัติช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง
 • Red Ginseng โสมแดงจากเกาหลีที่สกัดมาอย่างเข้มข้น ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมในระดับเซลล์
 • Procapil สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจากฝรั่งเศสช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยแก้ปัญหาผมหงอกได้ดีอีกด้วย

เพียงชโลมเซรั่มบำรุงผมร่วง Silvers หลังสระผมแล้วนวดให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก ผมจะแข็งแรงขึ้น สภาพผมหนาและหลุดร่วงน้อยลงอย่างน่าพอใจ

เซรั่มปลูกผม Rava Hair Serum

เซรั่มปลูกผม ที่ยืนยันผลการใช้งานจากผู้ใช้จริงกว่า 80% ว่าเห็นผลดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 30 วัน ผมก็จะดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนังศีรษะชุ่มชื้น ไม่มัน ผมหลุดร่วงน้อยลงและมีการงอกใหม่เพิ่มขึ้นจนสังเกตได้

จุดเด่นของเซรั่มปลูกผม Rava คือ สารสกัดจากธรรมชาติที่ใช้เทคโนโลยี PhytocellTec ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์เอง ซึ่งส่วนผสมที่สำคัญของเซรั่มปลูกผม Rava ประกอบไปด้วย : ครีมรักษาสิว

เซรั่มปลูกผม

ส่วนผสมที่สำคัญของเซรั่มปลูกผม Rava ประกอบไปด้วย

 • สารสกัดจากแอปเปิลสวิส ที่สกัดด้วยกรรมวิธีเฉพาะอย่าง PhytocellTec ที่ช่วยเก็บคุณค่าจากธรรมชาติมาอย่างเต็มที่และทำให้สารสกัดสามารถซึมเข้าสู่เส้นผมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม สารสกัดชนิดนี้มีคุณสมบัติช่วยทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น ช่วยยืดอายุของเซลล์รากผมและลดการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างเห็นได้ชัด
 • Takanal เป็นสารสกัดที่ได้รับการรับรองจากสถาบันในญี่ปุ่น โดยมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผมที่ถูกทำลาย ทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลงและผมที่งอกขึ้นมาใหม่มีความแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย
 • สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ ทำให้ผมดูหนาตัวขึ้น
 • วิตามินบี 5 ที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ ช่วยให้รากผมแข็งแรง และลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพียงใช้ น้ํายาปลูกผมที่ดีที่สุด Rava Hair serum เพียง 2-3 หยด โดยทาลงบนโคนผม นวดให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะก่อนนอน จากนั้นทิ้งเอาไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก

ยาปลูกผม ผู้หญิงที่ดีที่สุด CG210

เป็นผลิตภัณฑ์จากฝรั่งเศสที่ช่วยลดปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ยาปลูกผม ผู้หญิงที่ดีที่สุด CG210 ผลิตมาเพื่อแก้ผมร่วงสำหรับผู้หญิงและผู้ชายโดยเฉพาะ โดยคุณสามารถเลือกซื้อให้เหมาะกับตนเองได้เลย เนื่องจากสภาพเส้นผมของผู้ชายและผู้หญิงมีความแตกต่างกัน สังเกตได้ง่ายๆ คือ เซรั่มสำหรับผู้หญิงจะมีกล่องและขวดสีชมพู ส่วนของผู้ชายจะมีกล่องและขวดสีเทา

ส่วนผสมของ CG210 นั้นมีส่วนประกอบสำคัญที่เรียกว่า Cellium ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์จากฝรั่งเศสที่มีคุณสมบัติยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรงและกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นผมได้เป็นอย่างดี วิธีใช้ง่ายมาก เพียงใช้ CG210 ชโลมเส้นผมและนวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ ใช้ได้ทั้งขณะผมเปียกและผมแห้ง วันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น

ยาปลูกผม ผู้หญิงที่ดีที่สุด CG210

เซรั่มปลูกผม Earths Apple Concentrate Hair Serum

EARTHS เป็นน้ำยาปลูกผม ที่มีจุดเด่นคือ มีส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้นที่ช่วยในการบำรุงและเสริมสร้างรากผม รวมถึงหนังศีรษะให้แข็งแรง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของแอปเปิลที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และยังมีส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติหลายชนิด ที่สำคัญคือ Apple Stem Cell สารต้นกำเนิดจากแอปเปิลที่สกัดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความทันสมัยเพื่อให้ได้สารประกอบที่มีความเข้มข้นสูงสุดและมีคุณภาพดีสูงสุดจากธรรมชาติ จึงช่วยบำรุงรากผมและเส้นผมให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดี

เซรั่มปลูกผม

เซรั่มปลูกผม AloEx Hair Serum Spray

เซรั่มปลูกผม ชนิดสเปรย์ที่ใช้งานง่าย ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบางได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนเพราะสกัดมาจากสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ไปเลี้ยงหนังศีรษะได้มากขึ้น เส้นผมและรากผมจึงได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ ผมจึงมีความแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับรากผม ทำให้ผมหนาขึ้นและยังช่วยกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นผมอีกด้วย

เซรั่มปลูกผม

ยาปลูกผม Neohair

เป็นยาปลูกผม ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลในเวลาอันรวดเร็ว แม้คนที่มีปัญหาศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ก็สามารถใช้ได้ นอกจากช่วยเสริมสร้างการขึ้นใหม่ของเส้นผมแล้ว เซรั่มปลูกผม Neohair ยังช่วยฆ่าเชื้อบนหนังศีรษะและกำจัดรังแคได้อีกด้วย ซึ่งน้ำยาปลูกผมดังกล่าวได้ผ่านการผลิตขึ้นจากส่วนผสมธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและส่วนผสมที่เป็นอันตราย สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย แถมยังได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอีกด้วย

ยาปลูกผม

เซรั่มปลูกผม Wanthai Ginseng Hair Tonic Spray

เซรั่มปลูกผม ยี่ห้อไหนดี ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบายหนังศีรษะ ช่วยลดผมร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะล้าน กลับมามีผมงอกขึ้นใหม่ที่ดูหนาขึ้น คนที่มีผมหงอกเมื่อใช้เซรั่มนี้ติดต่อกันไปสักระยะหนึ่งจะทำให้ผมดำขึ้น และยังช่วยป้องกันผมหงอกที่จะขึ้นใหม่ได้อีกด้วย น้ำยาปลูกผมดังกล่าวยังมีคุณสมบัติช่วยลดความมัน ป้องกันรังแค ลดอาการอักเสบ และลดน้ำมันส่วนเกินพร้อมฆ่าเชื้อราบนหนังศีรษะ วิธีใช้ก็ง่าย เพียงฉีดสเปรย์นี้ให้ทั่วศีรษะ ใช้มือนวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมก็เป็นอันเสร็จ โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

เซรั่มปลูกผม

น้ำยาปลูกผม Naturbiotic Harry Hi-Matrix Lotion

เซรั่มปลูกผมที่ช่วยบำรุงรากผมอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงจากราก ทำให้คนที่มีปัญหาผมร่วงผมบางจากพันธุกรรมสามารถใช้เพื่อลดผมร่วงและเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผมอย่างได้ผล นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย มีความเงางาม ดูสุขภาพดี เพราะยาปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบริเวณรากผม ทำให้รากผมได้รับสารอาหารบำรุงอย่างเต็มที่ ตัวน้ำยายังมีสูตรการผลิตชนิดพิเศษที่สามารถซึมผ่านชั้นไขมันที่เคลือบผิวหนังทำให้เนื้อเซรั่มสามารถซึมเข้าสู่รากผมเพื่อบำรุงรากผมและเซลล์ผมได้โดยตรง โดยที่เซรั่มชนิดอื่นๆ ไม่สามารถทำได้เช่นนี้ จึงเป็นจุดเด่นที่สำคัญของเซรั่มบำรุงผมตัวนี้ที่ทำให้หลายคนนิยมเลือกใช้

น้ำยาปลูกผม Naturbiotic Harry Hi-Matrix Lotion

ยาปลูกผม ยี่ห้อไหนดี 2019 ยาปลูกผม และ เซรั่มปลูกผมดังที่กล่าวไปข้างต้นนี้ ล้วนมีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของหนังศีรษะและรากผม เมื่อรากผมแข็งแรงก็จะทำให้ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม และที่สำคัญคือช่วยกระตุ้นการงอกขึ้นใหม่ของเส้นผม ช่วยปรับสภาพทรงผมให้ดูหนาขึ้น ผมเงางามชุ่มชื้นมีสุขภาพดี ดังนั้น ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เลือกใช้น้ำยาปลูกผมดังกล่าว รับรองจะช่วยเรียกความมั่นใจกลับคืนมาอีกครั้งได้อย่างแน่นอน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here