ผิวหน้าที่มาพร้อมปัญหาความหมองคล้ำ ไม่สวยสดใส และยังขาดความชุ่มชื้น ย่อมเป็นอีกหนึ่งตัวการทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำขึ้นง่าย แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวดังกล่าว แต่ไม่รู้จะใช้ เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี เรามีเซรั่มหน้าใส 10 ยี่ห้อมาแนะนำกัน แต่ละผลิตภัณฑ์ล้วนมีอาหารผิวชั้นเลิศที่จะตรงเข้าไปฟื้นฟูและบำรุงได้อย่างล้ำลึก หากสนใจแล้ว ตามไปดูกันเลยนะคะว่าเซรั่มหน้าใสมียี่ห้อใดบ้างที่น่าใช้ : เจลล้างหน้า

เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี

เซรั่มหน้าใส Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

เซรั่มหน้าใสตัวท็อปติดอันดับขายดีจากแบรนด์ Kiehl’s มาพร้อมส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 12.5% ซึ่งถือเป็นอาหารผิวชั้นเลิศที่จะช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาสว่างใสได้แล้ว หากใช้เป็นประจำต่อเนื่องไปสักระยะ ก็จะเห็นผลในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และลดริ้วรอยตามจุดต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

เซรั่มหน้าใส Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส Paula’s Choice Resist C15 Super Booster

Paula’s Choice แบรนด์ดังที่เชื่อถือได้ในด้านคุณภาพของการดูแลผิวหน้า โดยเซรั่มบํารุงผิวหน้าสูตรนี้ของ Paula’s Choice โดดเด่นด้วยความเข้มข้นของวิตามินซีที่จัดหนักมากถึง 15% พร้อมเติมความสว่างใสให้กับผิว เติมเต็มคุณค่าจากคอลลาเจน หนึ่งในส่วนผสมหลักที่จะทำให้ผิวหน้าที่กระชับ เต่งตึง และเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะประสบปัญหาความหมองคล้ำบนผิวหน้าเบอร์ไหน รับประกันได้ว่า Paula’s Choice สูตรนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ

เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส Paula’s Choice Resist C15 Super Booster

เซรั่มหน้าใส Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

เซรั่มหน้าเด้งตัวเด็ดจากแบรนด์ Cute Press ที่มาพร้อมราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่าย และถึงแม้จะมาพร้อมราคาที่จับต้องได้ แต่คุณภาพของเซรั่มนั้นจัดเต็มมากทีเดียว เพราะให้ปริมาณวิตามินซีถึง 10% มั่นใจได้เลยว่า ผิวหน้าของคุณจะกลับมาขาวกระจ่างใส รอยแดง รอยดำ จะเลือนลางจางหายภายในขวดแรกที่ใช้อย่างแน่นอน

เซรั่มหน้าใส Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

เซรั่มบำรุงหน้า Skinfood Yuja Water C Whitening Ampoule In Serum

ตอบโจทย์ความขาวใสบนผิวหน้า ให้สาวๆ ได้ฟินไปกับความออร่าเป๊ะปัง ด้วยเซรั่มบำรุงหน้าขาวใส จาก Skinfood ตัวนี้ ที่มีวิตามินซีสกัดเข้มข้นจากส้มโชยุ สวยใสจากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสรรพคุณของเซรั่มที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ตัวการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ตลอดจนความหมองคล้ำของผิว นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นชั้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น และยังช่วยในเรื่องของฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นจากสิว ให้สาวๆ ได้เผยผิวใหม่ สดใส ออร่ามากกว่าเดิม

เซรั่มบำรุงหน้า Skinfood Yuja Water C Whitening Ampoule In Serum

เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส Sato Habuki White C Gel

เซรั่มหน้าใส เนื้อเจลจากแบรนด์ Sato อุดมด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซีที่จัดเอาความเข้มข้นมาให้คุณสาวๆ ถึง 6% ซึ่งจะช่วยปรนนิบัติผิวจากความหมองคล้ำและค่อยๆ เผยผิวใสเมื่อใช้เป็นประจำ โดยเนื้อเซรั่มนั้นจะมาในรูปแบบเนื้อเจลที่มีประสิทธิภาพสูงในการซึมซาบลงสู่ผิว เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิวตามมาแน่นอน ถือเป็นแบรนด์เซรั่มหน้าใสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ใช้ทั่วประเทศ

เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส Sato Habuki White C Gel

เซรั่มหน้าใส Biothem Life Plankton Essence

เซรั่มหน้าใสตัวท็อปที่ได้รับความนิยมจากบิวตี้บลอกเกอร์ รวมไปถึงดาราเซเล็บมากมาย เนื่องด้วยสรรพคุณที่ดีเยี่ยม ทำให้ Biotherm สูตรนี้กลายเป็นไอเท็มจำเป็นที่สาวๆ ควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ หากรู้สึกวันไหนหน้าหมองคล้ำหรือต้องการการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก หยิบเอาเซรั่มสูตรนี้มาทาก่อนนอน ตื่นเช้าขึ้นมาคุณจะพบว่าหน้ากระจ่างใสมีออร่า สวยบลิ้งค์ทันตาเห็น เนื่องด้วยคุณสมบัติพิเศษจากแพลงก์ตอน สารสกัดจากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติที่ได้รับการวิจัยมาแล้วว่า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้มีสุขภาพดีในระยะยาวได้ มีตัวนี้ตัวเดียวครบเครื่องเรื่องขาวออร่า กระจ่างใส ได้อย่างแน่นอน

เซรั่มหน้าใส Biothem Life Plankton Essence

เซรั่มบํารุงผิวหน้า SK-II Facial Treatment Essence

น้ำตบชื่อดังจากแบรนด์ SK-II ที่ติดอันดับเซรั่มบํารุงผิวหน้าที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติจากส่วนประกอบของสาร Pitera ที่มีมากถึง 90% ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อคุณใช้อย่างเป็นประจำ ผิวหน้าจะได้รับการผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน เป็นการฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาจากภายในได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าของคุณแข็งแรงและเปล่งปลั่งมากขึ้นกว่าเดิม แม้ราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ใช้แล้วคุณสาวๆ จะเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

เซรั่มบํารุงผิวหน้า SK-II Facial Treatment Essence

เซรั่มหน้าใส It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มบำรุงผิวหน้าแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่สาวๆ นิยมซื้อตุนกลับมาใช้ที่ไทยกันยกใหญ่ เพราะของเค้าดีจริง ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีกับผิวหน้า จากสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น โดยช่วยเพิ่มความสว่างใสให้กับผิวในทุกครั้งที่ใช้ และยังมีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน สาวๆ คนไหนที่เที่ยวเกาหลี อยากได้เซรั่มดีๆ ราคาไม่แพงติดตัวกลับบ้าน เล็งตัวนี้กันไว้เลย ถือเป็นเซรั่มหน้าใสคุณภาพเยี่ยมที่โต๊ะเครื่องแป้งควรมี !

เซรั่มหน้าใส It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มบํารุงผิวหน้า Vichy Mineral 89 Serum

ฟื้นฟูสภาพผิวอย่างล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอกด้วยเซรั่มหน้าใสจาก Vichy ให้คุณสาวๆ ได้ปรนนิบัติผิวอย่างตรงจุด ดูแลและแก้ปัญหาความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นจากมลภาวะในชีวิตประจำวันได้อย่างเห็นผล ด้วยคุณสมบัติจากน้ำแร่ฝรั่งเศสซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิคที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ทำให้เซรั่มสูตรนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ผิวหน้าแลดูฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน มีน้ำมีนวล และเพิ่มระดับความสว่างใส เผยความออร่าให้ผิวไปในเวลาเดียวกัน

เซรั่มบํารุงผิวหน้า Vichy Mineral 89 Serum

เซรั่มหน้าเด้ง Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright And White

เซรั่มหน้าใสจากแบรนด์ Beauty Buffet ที่มีคุณสมบัติจัดเต็มไม่แพ้แบรนด์นอก เนื่องด้วยประสิทธิภาพของความเข้มข้นจากวิตามินซี ที่ได้รับการพัฒนาจากญี่ปุ่น ทำให้สามารถปรนนิบัติผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มระดับความกระจ่างใสออร่าให้กับผิวได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้แข็งแรงมากขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม ไม่เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้แน่นอน

เซรั่มหน้าเด้ง Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright And White

เซรั่มหน้าใส 2019 Innisfree The Green Tea Seed Serum

เซรั่มหน้าใสจากแบรนด์ Innisfree เป็นสูตรสำหรับสาวๆ ที่ชอบผลิตภัณฑ์ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เพราะ 95% ของส่วนประกอบที่ผสมผสานอยู่ในเซรั่มสูตรนี้ก็คือ ชาเขียวออร์แกนิคจากเกาะเซจู ที่มีสรรพคุณช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี เหมาะสมอย่างมากสำหรับสาวผิวแห้งที่กังวลว่าจะมีริ้วรอยก่อนวัยเร็ว และเมื่อใช้เป็นประจำก็จะทำให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มหน้าใส 2019 Innisfree The Green Tea Seed Serum

เซรั่มหน้าใส ราคาถูก Oriental Princess Natural Power C Miracle

Oriental Princess แบรนด์ดังจากฝั่งไทย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องเซรั่มหน้าใสที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยเซรั่มสูตรนี้ของ Oriental Princess ถือเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ติดอันดับขายดียาวนาน ด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินบริสุทธิ์ถึง 100% ที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับสาวๆ ด้วยการใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิวหน้าจากปัญหาความหมองคล้ำ บำรุงผิวหน้าให้มีความเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลอยู่ตลอดเวลา แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ ได้ดีอีกด้วย ใช้เพียงขวดเดียวก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแน่นอน

เซรั่มหน้าใส ราคาถูก Oriental Princess Natural Power C Miracle

จะเห็นได้ว่า เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2019 ที่เรามาแนะนำกันทั้ง 12 ยี่ห้อเหล่านี้ล้วนน่าใช้ทั้งสิ้น บอกลาทุกปัญหาผิวได้อย่างเห็นผล โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สวยสดใส ผิวขาดความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และหากต้องการใช้ครีมบำรุงที่ให้การซึมซาบลึกพร้อมประสิทธิภาพในการดูแลอย่างเต็มเปี่ยม เลือกใช้เซรั่มเหล่านี้ไม่มีผิดหวัง เพียงเท่านี้คุณก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าในทิศทางที่ดีขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเข้าคลินิกเพื่อทำเลเซอร์แต่อย่างใดแล้ว เรียกว่าสวยใสได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส หมั่นทาเป็นประจำเพื่อให้ผิวหน้าเปล่งประกายออร่าจากภายในสู่ภายนอก รับรองได้ว่าคนรอบข้างจะต้องทักคุณว่า “ไปทำอะไรมาทำไมหน้าใสขึ้น” อย่างแน่นอนค่ะ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here