การเลือกโรงงานผลิตเสื้อผ้า จำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่างเพื่อให้การผลิตสินค้าเป็นไปอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยคุณอาจจะมองจากความต้องการส่วนตัวเป็นหลักว่าต้องการให้เสื้อผ้าที่จะผลิตออกมาเป็นอย่างไร บางคนต้องการที่จะผลิตเสื้อผ้าออกมาเพื่อเปิดกิจการและสร้างเป็นแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งต้องอยู่ภายใต้ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพของสินค้าที่นำมาขายนั้นจำเป็นที่จะต้องเลือกโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ทั้งในแง่ของการให้บริการ และราคาที่สมเหตุสมผล รวมไปถึงตัวสินค้าที่ได้รับก็ต้องเป็นสินค้าที่ทำมาจากวัตถุดิบชั้นดี ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหลังการใช้งานหรือสวมใส่ เราจึงควรพิจารณาการเลือกโรงงานด้วยหลักเกณฑ์ที่ถูกต้องเหมาะสม

โรงงานผลิตเสื้อ

หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตเสื้อผ้า

เนื่องจากการเลือกโรงงานผลิตเสื้อผ้าเปรียบเสมือนการเลือกเสื้อผ้าดีๆ สวมใส่ โดยเราอาจจะต้องคำนึงถึงปัจจัยที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะนำเสื้อผ้าเหล่านั้นมาใช้ในด้านไหน ดังนั้น เราจึงจะมาชี้แจงหลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตตามความเหมาะสมเพื่อให้ได้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพ ประทับใจกลุ่มลูกค้า ซึ่งหลักเกณฑ์เหล่านั้นก็มีดังนี้

1. เลือกโรงงานที่มีประสบการณ์ยาวนาน

เพราะประสบการณ์ในการผลิตเสื้อผ้าย่อมเป็นตัวบอกถึงความเชี่ยวชาญในด้านของการออกแบบ การผลิต ตลอดจนความรู้ต่างๆ ที่ผู้ผลิตสามารถแนะนำให้เราได้ด้วยนั่นเอง

2. เลือกโรงงานที่ใช้เทคนิคผลิตเสื้อผ้าโดยมีแนวคิดร่วมสมัย

กล่าวโดยง่ายก็คือ ไม่ใช้วิธีล้าหลังในการผลิต เพราะอาจจะทำให้โจทย์ความต้องการของเรา เข้าไม่ถึงกับวิธีการผลิตของผู้ผลิตรายนั้นๆ ได้ ซึ่งในทุกวันนี้โรงงานผลิตเสื้อผ้าต่างๆ ก็มีการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เพื่อสอดรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าและความทันสมัยของตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคหรือเครื่องมือที่ใช้ออกแบบ ทั้งนี้ก็เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และได้งานตรงตามที่เราต้องการ

3. เลือกโรงงานหรือผู้ผลิตที่ไม่เอาเปรียบลูกค้า

ข้อนี้สำคัญมากในการสร้างสัมพันธ์ระยะยาวต่อตัวผู้ผลิตและลูกค้า เราอาจจะสังเกตได้จากการเสนอแนะของผู้ผลิต ที่มีทางเลือกให้กับเรามากกว่าหนึ่งทางในการสั่งซื้อสินค้าต่างๆ และเมื่อมาคิดคำนวณดูแล้ว เป็นทางที่คุ้มค่า คุ้มราคามากกว่า ก็จะเป็นผลดีต่อตัวทั้งผู้ผลิตและตัวลูกค้าเองที่อาจจะได้ทำการค้าขายกันต่อเนื่องในอนาคต

4. ควรเลือกโรงงานหรือผู้ผลิตที่ตรงต่อเวลา

ความตรงต่อเวลานั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพของทางผู้ผลิตด้วย โดยร้านที่มีความเป็นมืออาชีพ จะวางแผนให้เราครบถ้วนว่าจะได้สินค้าช่วงไหน หรือตอบรับความต้องการในวันและเวลาที่เราต้องการสินค้าได้อย่างตรงไปตรงมา ไม่หมักงาน ไม่ดองงานหรือเลื่อนไปเรื่อย ซึ่งจะก่อให้เกิดความกังวลใจ และไม่สบายใจของตัวลูกค้าเอง ถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นในการผลิตเสื้อผ้าที่บางครั้งอาจจะมีกำหนดเดดไลน์ในการใช้สินค้าชัดเจน แต่ทางร้านกลับไม่สามารถทำให้ได้ในเวลาที่กำหนด ในส่วนของลูกค้าเองก็ต้องประเมินล่วงหน้าด้วยเช่นกันว่าจำนวนของสินค้าที่สั่ง มีความเป็นไปได้กับระยะเวลาในการผลิตหรือไม่

5. เลือกโรงงานผลิตที่มีบริการแบบ One Stop Service

ในยุคปัจจุบันที่โรงงานผลิตเสื้อผ้ามีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ การเลือกผู้ผลิตที่มีบริการ One Stop Service หรือการให้บริการหลากหลายประเภทครบจบในที่เดียว ถือเป็นการประหยัดเวลาและประหยัดงบของตัวลูกค้าด้วย เช่น หากคุณอยากสั่งเสื้อ, กางเกงและหมวกพร้อมๆ กัน คุณก็ควรที่จะต้องหาร้านที่มีบริการให้เราครบถ้วนทั้ง 3 อย่างนี้ ซึ่งบางร้านอาจจะรับผลิตเสื้อ แต่ไม่ผลิตกางเกง กับหมวก ก็อาจจะทำให้ต้องเสียเวลาในการหาร้านอื่นๆ เพื่อรับผลิตเพิ่ม ทางที่ดีควรเลือกร้านที่เป็น One Stop Service เพื่อการให้บริการที่ครบถ้วนจะดีที่สุด

และนี่ก็คือ 5 หลักเกณฑ์การเลือกโรงงานที่เจ้าของแบรนด์ควรนำไปพิจารณาตัดสินใจเลือกสั่งผลิตเสื้อผ้าจากโรงงานที่มีคุณสมบัติครบตามเกณฑ์ดังกล่าว

10 โรงงานผลิตเสื้อผ้าที่ได้มาตรฐานคุณภาพ พร้อมบริการดีเยี่ยม !

การเลือกโรงงานผลิตเสื้อผ้านั้น หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าควรเลือกโรงงานไหนดี เพราะมีด้วยกันหลากหลายโรงงาน ดังนั้น เราจึงคัด 10 โรงงานผลิตเสื้อผ้าที่มาพร้อมการบริการดีเยี่ยม ทำงานด้วยมาตรฐานคุณภาพเพื่อให้ผลงานออกมาอย่างมีประสิทธิภาพจนเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้ามาฝาก โดยโรงงานเหล่านั้นก็มีดังนี้

โรงงานผลิตเสื้อผ้า STAMP COTTON

โรงงานผลิตเสื้อผ้า Stamp Cotton เป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าออนไลน์ ที่ได้มาตรฐานในการผลิตและใส่ใจในคุณภาพของการผลิตเสื้อผ้าประเภทต่างๆ โดยเน้นการผลิตเสื้อยืดสีพื้น, เสื้อโปโล, งานปัก, เสื้อยืดออกแบบเอง, เสื้อยูนิฟอร์ม, เสื้อคู่รัก, เสื้อบริษัท และเครื่องนุ่งห่มอีกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะมาพร้อมปริมาณออร์เดอร์ที่สั่งผลิตมากแค่ไหน โดยทางร้านมีออเดอร์เข้ามาในแต่ละปีราวๆ 100,000 ตัว ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าโรงงานผลิตเสื้อผ้า Stamp Cotton ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในหลากหลายรูปแบบ

เรื่องงานผลิตเสื้อผ้าคุณภาพ Stamp Cotton ไว้ใจได้ในทุกขั้นตอนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน ด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้า Cotton 100% ที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกๆ ฤดูกาล เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี และสามารถซักได้หลายน้ำโดยไม่ต้องกลัวผ้าจะยืดหรือหด ซึ่งหลายๆ คนที่กังวลเกี่ยวกับเรื่องคุณภาพของตัวเนื้อผ้า แต่ทาง Stamp Cotton ยืนยันว่าไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตเสื้อผ้า STAMP COTTON

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 58/17 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/19 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพ 10150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 081-550-7346
 • เว็บไซต์ : www.stampcotton.com
 • อีเมล์ : stampcotton@gmail.com

โรงงานผลิตเสื้อยืดและจำหน่าย หจก. ภูชิตธนา (Thanagarment)

โรงงานผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า หจก. ภูชิตธนา เป็นโรงงานที่ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าทุกรูปแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต, เสื้อโปโล,เสื้อยูนิฟอร์มต่างๆ , เสื้อโฆษณา, เสื้อบริษัท, เสื้อกีฬา, เสื้อโรงเรียน, สถาบันต่างๆ , เสื้อกันหนาว, เสื้อกล้าม, เสื้อผ้าตามโอกาสและเทศกาลต่างๆ นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตของพรีเมี่ยมและของชำร่วยต่างๆ มากมาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเพื่อที่คุณจะสามารถได้ของครบถ้วนตามที่ต้องการ

ความโดดเด่นในผลงานของโรงงานผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า หจก. ภูชิตธนา นั้นได้รับการการันตีว่าใส่ใจทุกรายละเอียดจากการที่แบรนด์ดังต่างๆ ซึ่งมอบหมายให้โรงงานผลิตเสื้อผ้ายูนิฟอร์มมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กระทิงแดง Red Bull, KFC, SCG, Pizza Hut, Auntie Anne’s, Mister Donut, Toyota, Banyan Tree Hotel, Lux หรือแม้แต่ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งผลงานเหล่านี้ล้วนเป็นตัวชี้วัดคุณภาพที่หจก. ภูชิตธนาได้มอบให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนานตลอดช่วงระยะเวลา 40 กว่าปี ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานและการยอมรับในระดับสากล

โรงงานผลิตเสื้อยืดและจำหน่าย หจก. ภูชิตธนา (Thanagarment)

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูชิตธนา 14/5-6 ซอบหิรัญรูจี ถนนประชาธิปก เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
 • เบอร์โทร : 087-336-1314
 • เว็บไซต์ : www.thanagarment.com
 • อีเมล์ : thanagarment@gmail.com

โรงงานรับผลิตเสื้อยืดและจำหน่าย WKS Garment

WKS Garment เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด WKS Garment ที่ตอบโจทย์การให้บริการกับลูกค้าที่มาพร้อมความต้องการที่หลากหลายและได้คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานผลิตเสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อคอกลมหรือคอวี โดยมีแบบสีให้เลือกมากกว่า 50 สี พร้อมเนื้อผ้าเกรด A ที่ทำให้คุณมั่นใจว่าจะได้เสื้อที่คงทน ไม่หด ไม่ย้วย สีไม่ตก ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ด้วยคุณภาพคุ้มราคาซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการกลับมาใช้บริการครั้งต่อไป นอกจากนี้ ทางร้านยังรับผลิตกางเกง, ชุดนักเรียนทั้งในราคาส่งและปลีก รวมไปถึงรับสกรีนและปักลายต่างๆ ตามที่ลูกค้าออกแบบด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

โรงงานรับผลิตเสื้อยืดและจำหน่าย WKS Garment

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • เบอร์โทร : 087-441-4262
 • เว็บไซต์ : www.wksgarment.com
 • อีเมล์ : info.wksgarment@gmail.com

โรงงานผลิตเสื้อยืดและจำหน่าย Mindcotton

เนื่องด้วยความต้องการของผู้ใช้บริการในการออกแบบเสื้อผ้าประเภทต่างๆ มีความหลากหลาย ทำให้อาจจะเป็นการยากในการหาโรงงานที่ตอบโจทย์ได้จริงๆ ทั้งเรื่องคุณภาพหรือราคา แต่สำหรับ Mind Cotton แล้ว ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ในการผลิตเสื้อผ้าต่างๆ ที่มีมาอย่างยาวนาน, เทคโลโนยีที่ทันสมัย, ความใส่ใจของลูกค้าในทุกๆ ขั้นตอน, ราคาที่เป็นมิตรภาพพร้อมคุณภาพของสินค้าที่ได้มากกว่าความประทับใจ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเสียเงินแพงๆ คุณก็สามารถที่จะสั่งเสื้อผ้าใส่ได้ในระดับพรีเมียมแล้ว โดยทางร้านให้บริการผลิตเสื้อยืด, เสื้อโปโลและเสื้อผ้าประเภทต่างๆ ทุกรูปแบบ ที่มีให้เลือกแบบจากทั้งทางร้านหรือลูกค้าจะออกแบบเองก็สามารถทำได้

โรงงานผลิตเสื้อยืดและจำหน่าย Mindcotton

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 58/17 ซอยพระรามสอง ซอย 12 จอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
 • เบอร์โทร : 081-838-5877
 • เว็บไซต์ : www.mindcotton.com
 • Line id : @Mindcotton

โรงงานผลิตเสื้อโปโลและจำหน่าย Ninefivewearing

Ninefivewearing คือโรงงานผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในราคาที่ย่อมเยา โดยทางร้านยืนยันว่าเป็นผู้ให้บริการการผลิตเสื้อผ้าทั้งประเภทเสื้อยืดและเสื้อโปโลที่ถูกที่สุด รับประกันด้านคุณภาพในแบบที่คุณจะต้องพึงพอใจสูงสุด ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของ Ninefivewearing นั้น ได้รับการยอมรับจากบริษัทและองค์กรชั้นนำมากมายที่มาใช้บริการ ด้วยคุณภาพของตัวสินค้า, การให้บริการระดับมืออาชีพ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ ดังนั้น หากคุณมีงบประมาณจำกัดในการสั่งซื้อสินค้าหรือเสื้อผ้า และต้องการเนื้องานที่ได้คุณภาพ การใส่ใจทุกขั้นตอนจากผู้ผลิต เลือกโรงงานผลิตเสื้อผ้าแห่งนี้ไม่มีผิดหวัง

โรงงานผลิตเสื้อโปโลและจำหน่าย Ninefivewearing

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 320/133 ซอยบ้านบุษรา ถนนมาเจริญ แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160
 • เบอร์โทร : 085-135-9193
 • เว็บไซต์ : www.ninefivewearing.com
 • อีเมล์ : ninefivewearing.sale@gmail.com

โรงงานออกแบบ-จำหน่าย-ผลิตเสื้อยืด 12Tees

โรงงานออกแบบ-ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด 12Tees นอกจากจะมาพร้อมบริการในการผลิตเสื้อยืด, เสื้อโปโลและเสื้อประเภทต่างๆ ให้กับลูกค้าแล้ว ยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใครเพื่อการแสดงตัวตนของลูกค้าออกมา ด้วยการให้ลูกค้าออกแบบลายเสื้อ Online ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ได้ด้วยนั่นเอง โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าตามแบบที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมบริการสกรีนลาย, ปักลายที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยมาเป็นตัวส่งเสริมผลงานแต่ละชิ้นให้ได้คุณภาพมากยิ่งขึ้น ภายใต้ราคาที่เป็นมิตรภาพและบริการที่เป็นมืออาชีพ

โรงงานออกแบบ-จำหน่าย-ผลิตเสื้อยืด 12Tees

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 450 ถ.รัชดาภิเษก (ท่าพระ-ตากสิน) แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600
 • เบอร์โทร : 02-878-9977
 • เว็บไซต์ : www.12tees.com
 • อีเมล์ : info@12tees.com

โรงงานผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโลและจำหน่าย Queen Factory

ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเสื้อยืดและเสื้อโปโล Queen Factory โดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์ในการออกแบบ-ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์มและของพรีเมี่ยมต่างๆ โดยยึดถือความต้องการของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้ทั้งสินค้าที่มีคุณภาพดีและอยู่ในราคาที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้ยังตอบโจทย์สำหรับองค์กรในการผลิตเสื้อโปโลยูนิฟอร์มต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการและคุณภาพของเนื้อผ้าสูงสุดอีกด้วย พร้อมการออกแบบโลโก้และลายสกรีนต่างๆ ด้วยวัตถุดิบ, สีที่ใช้สกรีน, งานเย็บปักต่างๆ ที่ได้คุณภาพ จากฝีมือของผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการทอผ้าอย่างแท้จริง

โรงงานผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโลและจำหน่าย Queen Factory

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 194/38-39 ถ.ท่าข้าม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
 • เบอร์โทร : 099-971-7345
 • เว็บไซต์ : www.queenpolomaker.com
 • อีเมล์ : queenfactory2011@hotmail.com

โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นจำหน่าย JJ Global Marketing

โรงงานผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า JJ Global Marketing ดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยการบริการที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน โดยให้บริการในการออกแบบและผลิตเสื้อผ้าประเภทเสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อคอกลม, เสื้อคอวี, เสื้อชอป, เสื้อเชิ้ต, เสื้อกราว, เสื้อยูนิฟอร์ม, เสื้อโฆษณา และเสื้อประเภทต่างๆ ด้วยรายละเอียดการผลิตที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมและมีความชำนาญทางด้านการออกแบบด้วยบุคลากรมากประสบการณ์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือคนไทยทั้งหมด ทำให้คุณจะได้งานประณีต ละเอียดและมีคุณภาพในแบบที่คุณต้องการ ภายใต้ระยะเวลาที่รวดเร็ว สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าเร่งด่วน

โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นจำหน่าย JJ Global Marketing

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 100/32 ซ.ประชาอุทิศ 33 แยก 7 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140
 • เบอร์โทร : 080-552-2112
 • เว็บไซต์ : www.jjglobalmarketing.com
 • อีเมล์ : prs2008@hotmail.com

โรงงานผลิตเสื้อผ้าคนอ้วนและจำหน่าย Forever-Shirt

หากคุณต้องการเสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อคอกลม, คอวี หรือเสื้อประเภทต่างๆ ที่ได้รับการผลิตจากผู้มีประสบการณ์ สามารถทำตามออร์เดอร์เป็นจำนวนมากได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว และผลิตจากเนื้อผ้า Cotton เนื้อดี สวมใส่สบายไม่ระคายเคือง ภายใต้มาตรฐานการผลิตที่มาพร้อมความน่าเชื่อถือในเทคโนโลยีที่ทันสมัย ขอให้วางใจ ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Forever-Shirt แบรนด์ผู้ผลิตคุณภาพ ที่เป็นมิตรกับลูกค้าทุกท่านด้วยราคาที่สมเหตุสมผลพร้อมบริการดีงามในระดับมืออาชีพ ยืนยันการันตีถึงความโดดเด่นของเนื้อผ้าที่ใครใส่แล้วเป็นต้องหลงรัก

โรงงานผลิตเสื้อผ้าคนอ้วนและจำหน่าย Forever-Shirt

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 1086/13 ซ. โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ ถ.ผดุงกรุงเกษม คลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100
 • เบอร์โทร : 080-030-0877
 • เว็บไซต์ : www.forever-shirt.com
 • อีเมล์ : indy-official@hotmail.com

รับผลิตเสื้อผ้า ไม่มีขั้นต่ำ Teeshirt Maker

ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Teeshirt-maker ให้คุณได้มากกว่า กับการบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตเสื้อผ้า ทั้งเสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อบริษัท, เสื้อยูนิฟอร์ม, เสื้อองค์กรในปริมาณมากๆ เพราะคุณจะได้ราคาส่งที่คุ้มค่ากว่า พร้อมตอบแทนความไว้ใจของลูกค้าด้วยการดูแลอย่างดีเยี่ยมในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต ด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ตัดเย็บและออกแบบด้วยเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย พร้อมให้คำปรึกษาอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา โดยทางโรงงานมีเนื้อผ้า 3 แบบให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อการใช้งานในทุกๆ สไตล์และโอกาส และตอบโจทย์ในทุกรูปแบบราคาและงบประมาณที่ลูกค้าวางไว้

รับผลิตเสื้อผ้า ไม่มีขั้นต่ำ Teeshirt Maker

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น

 • ที่อยู่ : 1139-1141 ถ.พหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กทม. 10400
 • เบอร์โทร : 02-279-3002
 • เว็บไซต์ : www.teeshirt-maker.com
 • อีเมล์ : smm.polomaker@gmail.com

หากคุณกำลังต้องการเริ่มสร้างแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง 10 โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่ไหนดี 2019 ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้แก่คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่มีประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ พร้อมความใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบที่เหมาะสมตามแต่ละประเภทของเสื้อผ้าที่คุณต้องการ ทำให้คุณสามารถเปิดร้านขายเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์หรือกิจการของตนเองได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here