ด้วยทุกวันนี้ สภาพอากาศร้อนจัดขึ้นทุกวัน บวกกับรังสี UVA และ UVB มีฤทธิ์ในการทำร้ายผิวให้หมองคล้ำได้อย่างง่ายดาย เราจึงต้องมองหาตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่จะปกป้องผิวของเราจากการถูกแดดเผาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งก็คือ ครีมกันแดดนั่นเอง โดยนอกจากเป็นเกราะป้องกันแสงแดดแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวจากความหมองคล้ำ ให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และลดอาการแสบร้อนจากผิวไหม้แดดได้ดี ซึ่งเราก็มีครีมกันแดดที่ดีที่สุด 6 ตัวที่จะช่วยดูแลปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและราคาน่าใช้ มาแนะนำกัน ดังนี้

ครีมกันแดด Provamed Sun Daily Lotion SPF 54 PA+++

ครีมกันแดด ทาหน้า แบบเนื้อโลชั่น ที่มีเนื้อบางเบาและซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่าย เพียงทาบางๆ เท่านั้น จึงเป็นครีมตัวโปรดสำหรับสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ หรือมักจะทาครีมกันแดดก่อนแต่งหน้าและไม่อยากเสียเวลารอให้ครีมเซ็ตตัว ครีมกันแดดยี่ห้อนี้ก็สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ทั้งราคาเบาๆ แค่ 285 บาทเท่านั้น

ครีมกันแดด

คุณสมบัติ

ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF 5A PA+++ ไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล สามารถเดินท่ามกลางแสงแดดได้อย่างมั่นใจกันเลย อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิว ที่จะทำหน้าที่ในการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น และฟื้นฟูสภาพผิวจากความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม จนใครๆ ก็ต้องทักถึงความเปลี่ยนแปลง

ครีมกันแดด Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

ตัวนี้เป็น ครีมกันแดดสำหรับผิวกายโดยเฉพาะ ซึ่งก็มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดสูงมาก เหมาะกับการใช้ทาก่อนลงเล่นน้ำทะเลเป็นที่สุด แถมกันน้ำ และซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก จึงไม่ทำให้เนื้อครีมถูกชะล้างไปในขณะเล่นน้ำแน่นอน สำหรับราคาอยู่ที่ 200-400 บาทเท่านั้น

ครีมรักษาสิว

คุณสมบัติ

ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF50+ และ PA+++ ดูแลผิวไม่ให้หมองคล้ำ และป้องกันผิวไหม้จากการถูกแดดเผา หากต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งในวันที่แดดร้อนจัดๆ ครีมกันแดดตัวนี้แหละ ใช่เลย

ครีมกันแดด Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunblock SPF50+

ครีมกันแดดแบรนด์ดังที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างให้ความไว้วางใจ และพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เป็นครีมกันแดด ที่เริ่ดมาก ใช้แล้วผิวไม่หมองคล้ำแม้ต้องสัมผัสกับแสงแดดนานๆ อีกทั้งยังมีเนื้อครีมที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีความอ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการแพ้ โดยราคาก็อยู่ที่ 450 บาทเท่านั้น : อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุด

ครีมกันแดด

คุณสมบัติ

ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF50+ และ Helioplex Technology ที่จะดูแลผิวของคุณจาก UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี ทั้งไม่ทำให้เป็นสิวอุดตันแน่นอน เพราะเนื้อครีมมีความบางเบาจึงไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน และขณะเดียวกันก็สามารถลดการเกิดสิวได้ดีพอสมควร

ครีมกันแดด Sunplay Super Block SPF50 PA+++

ครีมกันแดดสุดฮิต ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ถามหา ด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวอย่างสูงสุด เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยเราเป็นอย่างมาก ทั้งราคาก็อยู่ที่ 300 บาทเท่านั้น แบบว่าไม่แพงเลย แถมคุณภาพก็คุ้มค่ากับราคาอีกด้วย ใครที่ต้องออกแดดหรือทำงานกลางแจ้งเป็นประจำ ครีมกันแดดตัวนี้แหละไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ครีมกันแดด

คุณสมบัติ

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF สูงถึง 130 ซึ่งถือเป็นระบบการปกป้องผิวที่มีประสิทธิภาพสูงมาก แต่ที่ฉลากต้องระบุว่า SPF50 นั้น ก็เพราะทาง อย. กำหนดให้ไม่เกิน 50 นั่นเอง อย่างไรเนื้อครีมก็ยังคงเป็นสูตรเดิมและปกป้องผิวได้ดีสุดๆ ทั้งมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวอีกด้วย

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด 2019 Cute Press UV Expert Protection SPF70 PA+++ Smooth & Matte

สำหรับใครที่มักจะแต่งหน้าเป็นประจำ ในวันที่อากาศร้อนแรง ลองใช้ ครีมกันแดดตัวนี้ดูสิ เพราะมันจะช่วยล็อคเครื่องสำอางของคุณให้ติดทนนานมากขึ้น ไม่ว่าแดดแรงหรือเหงื่อออกมากแค่ไหน ใบหน้าของคุณก็จะยังคงสวยเป๊ะไม่มีปัญหาหน้ามันเยิ้ม เมคอัพละลายแน่นอน ส่วนราคาก็แบบสบายๆ กระเป๋ากันเลย แค่ 300 บาทเท่านั้น

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด 2019 Cute Press UV Expert Protection SPF70 PA+++ Smooth & Matte

คุณสมบัติ

ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF70 และ PA+++ ทั้งมีส่วนช่วยในการควบคุมความมันและกันน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้ามันและในวันที่ฝนตก พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้มีความขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวสวยจนคุณต้องประทับใจ

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดตัวเทพ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างก็พากันปลื้มกับคุณสมบัติของมันเป็นอย่างมาก เพราะสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และเป็นเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ราคาอาจจะหนักกระเป๋าไปสักหน่อย โดยอยู่ที่ 1,300 บาทนั่นเอง

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++

คุณสมบัติ

ปกป้องผิวด้วย SPF50+ PA+++ ต่อให้แดดแรงแค่ไหนก็หมดกังวลได้เลย ทั้งมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวยาวนานมาก ใครที่ต้องตากแดดนานๆ บอกเลยครีมกันแดดยี่ห้อนี้ ไม่ทำให้ผิดหวัง

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยกับ 6 ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี 2019 ที่จะช่วยดูแลผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก และฟื้นฟูสภาพผิวจากความหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสและมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น ใครที่ต้องออกเผชิญหน้ากับแสงแดดเป็นประจำ หรือมีสภาพผิวที่คล้ำเสียจากการโดนแดดทำร้าย ลองใช้ครีมกันแดดเหล่านี้ดูสิ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here