กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่ เพื่อรับผลิตสบู่ ให้กับธุรกิจของคุณอยู่ใช่ไหม ซึ่งหากคุณต้องการโรงงานที่สามารถผลิตสบู่ได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมด้วยราคาที่ประหยัดสุดๆ อยู่ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำนี่เลย 11 โรงงานผลิตสบู่ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ที่เคยใช้บริการและนักธุรกิจด้านการขายสบู่ส่วนใหญ่ว่าดีจริง ทั้งยังมีบริการที่เป็นกันเองอีกด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า โรงงานผลิตสบู่ทั้ง 11 แห่งนี้มีที่ไหนบ้าง : สูตรมาร์คหน้า

โรงงานผลิตสบู่ Punnicha

โรงงานผลิตสบู่ ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งก็ขายได้ดีมากในต่างประเทศเลยทีเดียว โดยที่นี่ก็จะรับผลิตสบู่เกรดดี เกรดพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งยังสามารถผลิตสบู่ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ผิวขาว สบู่บำรุงผิว สบู่ลดฝ้ากระ สบู่ลดสิว หรืออื่นๆ อีกมากมาย และเนื่องจากทางโรงงานเป็นผู้นำเข้าส่วนผสมทั้งหมดของสบู่เอง จึงทำให้ต้นทุนในการผลิตลดต่ำลง ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางโรงงานก็ยังมีบริการรับสร้างแบรนด์สบู่ คิดค้นพัฒนาสูตรใหม่ จดแจ้งและทำบาร์โค้ด รวมถึงออกแบบแพคเกจจิ้งอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่ที่มีคุณภาพและให้บริการอย่างครบวงจร ก็จะพลาดที่นี่ไม่ได้เด็ดขาด

โรงงานผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่อยู่ : 1/99 โครงการ Baan Mai พระราม 2 ซอยอนามัยงานเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
 • เบอร์โทร :  085-832-4496
 • เว็บไซต์ : www.punnicha.com

โรงงานผลิตสบู่ OEM Soap

โรงงานผลิตสบู่ ที่จะช่วยคุณคิดค้นและพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ๆ ให้ตรงกับความต้องการอยู่เสมอ ซึ่งที่นี่ก็เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทั้งยังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางอีกด้วย จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เมื่อใช้บริการรับผลิตสบู่จากโรงงานแห่งนี้แล้ว จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้สำหรับใครที่ผลิตสินค้าที่ต่างประเทศ และอยากจะเปลี่ยนมาผลิตสบู่ในประเทศไทยก็สามารถทำได้เหมือนกัน เพียงติดต่อมาที่โรงงานแห่งนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการของโรงงาน รับผลิตสบู่แห่งนี้เลยเชียว

โรงงานผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่อยู่ : 33/19 แขวง แสมดำ เขต บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
 • เบอร์โทร : 086-054-1234
 • เว็บไซต์ : www.oemsoap.com

โรงงานรับผลิตสบู่ Sbu Thai

บริษัทผลิตสบู่ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่กี่ปี แต่ก็ได้รับการยอมรับและมีผู้นิยมมาใช้บริการกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ทั้งยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอีกเป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตสบู่ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองมาใช้บริการกัน ที่สำคัญราคาถูกมาก ซึ่งก็จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะเลยทีเดียว นอกจากนี้ใครที่เพิ่งเปิดธุรกิจจำหน่ายสบู่และยังไม่ค่อยมีความรู้ความเข้าใจมากนัก ทางโรงงาน รับผลิตสบู่ มีบริการให้คำปรึกษาอีกด้วย บริการดีๆ แถมราคาประหยัดแบบนี้ ต้องลองมาใช้บริการกันด่วนเลย : ขายส่งของเล่นเด็ก

โรงงานรับผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่อยู่ : 601/30-31 ชั้น 2 ซอยเพชรเกษม 65/1 ถนนเพชรเกษม บางแค กรุงเทพมหานคร 10160
 • เบอร์โทร : 098-378-2675
 • เว็บไซต์ : www.sbuthai.com

บทความน่าอ่าน 12 โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

โรงงานรับผลิตสบู่ Soap White

อยากได้สบู่ที่มีคุณภาพ พร้อมต้นทุนต่ำ ที่จะทำให้คุณนำมาจำหน่ายสร้างกำไรได้แบบเป็นกอบเป็นกำ ก็ต้องที่นี่กันเลย บริษัทรับผลิตสบู่ Soap White ที่เน้นผลิตสบู่ด้วยสารสกัดที่มีคุณภาพ ปลอดภัยไร้สารเคมี จึงทำให้ได้สบู่ที่เหมาะกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งทั้งนี้ ที่นี่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของสบู่ผิวขาวเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้แล้วให้ผลลัพธ์ดีจริง และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นมาใช้บริการรับผลิตสบู่จากโรงงานแห่งนี้กันดีกว่า และที่สำคัญนอกจากที่นี่จะผลิตสบู่ผิวขาวเป็นหลักแล้ว ก็ยังมีบริการผลิตสบู่เหลว อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ การขอจดทะเบียน อย. และบริการด้านอื่นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่ามาก

โรงงานรับผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • เบอร์โทร :  061-424-6164
 • เว็บไซต์ : www.soapwhite.com

โรงงานรับผลิตสบู่ Beyond Soaps

อีกหนึ่งโรงงานผลิตสบู่ที่หลายคนต่างให้ความไว้วางใจ ซึ่งก็เป็นโรงงานผลิตสบู่ ที่จะให้บริการคุณแบบครบวงจร พร้อมช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีบริการให้คำปรึกษา สำหรับมือใหม่หรือผู้ที่ไม่ค่อยเข้าใจในบางเรื่องอีกด้วย และที่สำคัญก็การันตีได้ถึงคุณภาพของสบู่เลยทีเดียว เพราะมีการเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนผสมที่มีคุณภาพดีโดยเฉพาะ ประกอบกับการคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ๆ อยู่เสมอด้วยแล้ว จึงทำให้สบู่ของคุณจะมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และมีคุณภาพดีจนสามารถสร้างรายได้จากกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างน่าพอใจเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการจ้างผลิตสบู่ ก็ลองให้โรงงานผลิตสบู่ ออแกนิค แห่งนี้เป็นตัวเลือกของคุณกันดูสิ : โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่ตั้ง : 128/117 ซอย 24 แยกรามคำแหง 32 ถนนหัวหมาก กรุงเทพมหานคร 10240
 • เบอร์โทร : 065-032-7215
 • เว็บไซต์ : www.beyondsoaps

รับสร้างแบรนด์สบู่ ซี เอ อาร์ อี (C.A.R.E)

บริษัทผลิตสบู่ ซี เอ อาร์ อี จำกัด คือโรงงานรับผลิตสบู่ และเครื่องสำอาง ที่ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จทุกขั้นตอน เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ต้องการมีแบรนด์สบู่เป็นของตัวเองสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างง่ายดาย เพียงเข้ามาขอคำปรึกษา และร่วมออกความคิดเห็น เลือกสรรวัตถุดิบ เลือกรูปแบบผลิตภัณฑ์ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถมีผลิตภัณฑ์สบู่ภายใต้แบรนด์ของตนเองได้แล้ว เนื่องจากทางโรงงาน ซี เอ อาร์ อี คือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการคิดค้นพัฒนาและผลิตสินค้าด้านความงามที่สามารถช่วยให้คำแนะนำปรึกษาได้ในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ช่วยคิดค้นพัฒนาสูตรสบู่ให้ตรงต่อความต้องการของท้องตลาดและเหมาะสมกับลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย และมีการควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้คุณภาพที่ตรงตามมาตรฐาน ด้วยเครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามมาตรฐานที่ดี ตรงกับระดับความต้องการของเจ้าของแบรนด์

รับสร้างแบรนด์สบู่ ซี เอ อาร์ อี (C.A.R.E)

จุดเด่นของโรงงานผลิตสบู่

 • โรงงานผลิตสบู่เหลว ให้บริการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตร ผลิตภัณฑ์สบู่ ผลิตภัณฑ์สำหรับขัด และพอกผิวรูปแบบต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อให้เกิดความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปตามท้องตลาด และตรงกับความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมงานนักวิทยาศาสตร์ และนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง
 • ให้บริการสร้างแบรนด์สบู่ วางคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ และผลิตสบู่ โดยทางบริษัทซี เอ อาร์ อี มีโรงงานขนาดกลางซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP
 • ให้บริการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ และดำเนินการขออนุญาตเพื่อการวางจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 • ให้บริการขึ้นทะเบียนอาหารและยา (อย.) โดยกระทรวงสาธารณะสุขอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 • ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ และช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าให้สามารถกระจายสินค้าออกไปได้มากและรวดเร็วที่สุด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่ตั้ง : ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. 10250
 • เบอร์โทร : 02-328-1145, 089-667-3447 , 097-250-1974
 • เว็บไซต์ : http://www.careintercosmetic.com/

บริษัทผลิตสบู่ Iya skincare

กำลังมองหาโรงงานรับผลิตสบู่ก้อนอยู่ใช่ไหม ต้องนี่เลย โรงงานผลิตสบู่ราคาถูก Iya skincare ที่ให้บริการรับผลิตสบู่ก้อนตามสูตรที่คุณต้องการ แต่จะเน้นผลิตสบู่แบบธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อให้ได้สบู่ที่มีความปลอดภัยต่อผิว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนั่นเอง และนอกจากผลิตสบู่แล้ว ที่นี่ก็ยังให้บริการรับผลิตครีมที่มีคุณภาพ อย่างครีมบำรุงผิวหน้า ครีมทากันแดด ครีมมาร์กหน้าใสและอาหารเสริมวิตามินต่างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่ามาแบบครบวงจรด้านผลิตภัณฑ์ความงามกันเลยทีเดียว ดังนั้นไปใช้บริการรับผลิตสบู่ ของโรงงานแห่งนี้กันเลยดีกว่า

บริษัทผลิตสบู่ Iya skincare

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • เบอร์โทร : 081-890-6077
 • เว็บไซต์ : www.iyaskincare8.com

โรงงานผลิตสบู่ราคาถูก TWINPLUS-M COSMETICS

โรงงานที่รับผลิตสบู่ในรูปแบบของสบู่ก้อน รวมถึงสบู่สปาด้วยเช่นกัน ซึ่งที่นี่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตสบู่ออแกนิค ที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก โดยมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสูง ประกอบกับวัตถุดิบและส่วนผสมของสบู่ที่มีคุณภาพ ไม่มีสารเคมีปนเปื้อนด้วยแล้ว จึงทำให้ได้สบู่ที่ดีจริงและปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน และที่สำคัญมีเงื่อนไขการสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 1 กก. ขึ้นไปเท่านั้น จึงเหมาะกับผู้ที่เปิดธุรกิจขายสบู่เล็กๆ เป็นที่สุด แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย จึงสามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตสบู่เหลว ก็มีบริการด้านอื่นๆ อย่างครบวงจรอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบแพคเกจจิ้ง ออกแบบผลิตภัณฑ์ หรือการขออนุญาต อย. ซึ่งคุณก็สามารถนำไปจำหน่ายได้ในทันทีโดยไม่ต้องยุ่งยากใดๆ เลย

โรงงานผลิตสบู่ราคาถูก TWINPLUS-M COSMETICS

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่ตั้ง : 206/7 ถนนหลานหลวง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบ กทม.10100
 • เบอร์โทร : 086-393-0341
 • เว็บไซต์ : www.twinplus-m.com

รับผลิตสบู่ โรงงาน ยูเฮิร์บ บิวตี้

อีกหนึ่งโรงงาน รับผลิตสบู่เหลว ที่เราขอเสนอกันเลย โดยเฉพาะนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรง ที่เพิ่งเปิดธุรกิจขายสบู่ได้ไม่นานหรือกำลังจะเริ่ม แต่ยังหาโรงงานผลิตสบู่ที่มีคุณภาพและโดนใจไม่ได้ ที่นี่โรงงานผลิตสบู่ ยูเฮิร์บ บิวตี้ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะที่นี่เขามีบริการรับผลิตสบู่ในราคาที่ประหยัดมาก ใครที่มีงบน้อยก็สามารถมาสั่งผลิตกับที่นี่ได้แบบสบายๆ แถมยังสามารถผลิตสบู่ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ใยบวบ สบู่มะนาว สบู่กลูต้า สบู่มะหาดทองคำหรืออื่นๆ และยังมีบริการผลิตสินค้าด้านความงาม อย่างโลชั่นบำรุงผิว เซรั่ม เจลล้างหน้าและครีมอาบน้ำอีกด้วย เรียกได้ว่ามาแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตสบู่ ที่โดนใจก็อย่าได้พลาดเด็ดขาด

รับผลิตสบู่ โรงงาน ยูเฮิร์บ บิวตี้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่ตั้ง : 55/44 หมู่ 3 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
 • เบอร์โทร : 083-901-9382
 • เว็บไซต์ : www.uherbbeauty.com

รับผลิตสบู่ ไม่มีขั้นต่ำ Eternal Herb

โรงงานรับผลิตสบู่ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นในทุกๆ ปี ซึ่งหลายคนก็คงจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์ของโรงงานแห่งนี้กันบ้างแล้ว ตาม 7-11 และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั้งหลายนั่นเอง โดยทั้งนี้ทางโรงงานก็สามารถผลิตสบู่ได้อย่างหลากหลาย ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสบู่ที่ได้รับความนิยมและมักจะผลิตบ่อยๆ ก็ได้แก่ สบู่มะละกอ สบู่ส้ม สบู่น้ำนมข้าว และสบู่ขมิ้นนั่นเอง ที่สำคัญส่วนประกอบทุกอย่างของสบู่ ก็มาจากธรรมชาติล้วน ไม่มีสารเคมีใดๆ ปนเปื้อน 100% ทั้งยังเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในระดับเกรดเออีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าสบู่ที่คุณจะได้รับนั้น จะมีคุณภาพดีจริงอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นไว้ใจให้ Eternal Herb เป็นผู้ผลิตสบู่ให้กับคุณสิ

รับผลิตสบู่ ไม่มีขั้นต่ำ Eternal Herb

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่ตั้ง : 33/19 เลิศจังแฟคตอรี่ บางขุนเทียน ซอยบางกระดี่ 16 แขวงแสมดำ กรุงเทพมหานคร 10150
 • เบอร์โทร : 085-044-5005
 • เว็บไซต์ : www.eternalsoap.com

โรงงานผลิตสบู่เหลว Soap Innova

Soap Innova ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตสบู่ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองมาใช้บริการกัน ซึ่งที่นี่ก็สามารถผลิตสบู่ได้อย่างมีคุณภาพไม่แพ้โรงงานแห่งอื่นเลยทีเดียว ทั้งยังมีความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพที่สุดมาใช้เป็นส่วนประกอบของสบู่อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสบู่ที่ผลิตจากโรงงานแห่งนี้จึงมักจะขายดิบขายดีเสมอ แถมยังได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคเป็นส่วนใหญ่อีกด้วย และที่สำคัญ โรงงานแห่งนี้ก็ได้ผ่านการรับรองคุณภาพของสบู่จาก USDA และมีผู้ที่มาสนใจสั่งผลิตสบู่จากที่นี่อยู่เสมอ จึงทำให้คุณมั่นได้เลยว่าเมื่อเลือกผลิตสบู่กับโรงงาน Soap Innova แล้ว จะได้สบู่ที่มีคุณภาพดีจริงและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบไปใช้บริการกันเลย

โรงงานผลิตสบู่เหลว Soap Innova

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่ตั้ง : บางขุนเทียน ซอยบางกระดี่ 16 แขวงแสมดำ กรุงเทพมหานคร 10150
 • เบอร์โทร : 062-654-0020
 • เว็บไซต์ : www.soapinnova.com

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยกับ 11 โรงงานผลิตสบู่ ที่ไหนดี 2019 ที่เรานำมาแนะนำกัน ซึ่งโรงงานเหล่านี้ก็ล้วนเป็นโรงงานที่ได้รับการยอมรับจากผู้ที่เคยใช้บริการส่วนใหญ่ ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้มีคุณภาพมาก และสามารถสร้างยอดขายได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาก็ประหยัดสุดๆ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างน่าพอใจอยู่ล่ะก็ ลองให้ 11 โรงงานเหล่านี้เป็นตัวเลือกของคุณดูสิ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here