กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่ เพื่อรับผลิตสบู่ให้กับธุรกิจของคุณอยู่ใช่ไหม ซึ่งหากคุณต้องการโรงงานที่สามารถผลิตสบู่ได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมด้วยราคาที่ประหยัดสุดๆ อยู่ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำนี่เลย 11 โรงงานผลิตสบู่ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ที่เคยใช้บริการและนักธุรกิจด้านการขายสบู่ส่วนใหญ่ว่าดีจริง ทั้งยังมีบริการที่เป็นกันเองอีกด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า โรงงานผลิตสบู่ทั้ง 11 แห่งนี้มีที่ไหนบ้าง : สูตรมาร์คหน้า

โรงงานผลิตสบู่ Punnicha

โรงงานผลิตสบู่ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งก็ขายได้ดีมากในต่างประเทศเลยทีเดียว โดยที่นี่ก็จะรับผลิตสบู่เกรดดี เกรดพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งยังสามารถผลิตสบู่ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ผิวขาว สบู่บำรุงผิว สบู่ลดฝ้ากระ สบู่ลดสิว หรืออื่นๆ อีกมากมาย และเนื่องจากทางโรงงานเป็นผู้นำเข้าส่วนผสมทั้งหมดของสบู่เอง จึงทำให้ต้นทุนในการผลิตลดต่ำลง ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางโรงงานก็ยังมีบริการรับสร้างแบรนด์สบู่ คิดค้นพัฒนาสูตรใหม่ จดแจ้งและทำบาร์โค้ด รวมถึงออกแบบแพคเกจจิ้งอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่ที่มีคุณภาพและให้บริการอย่างครบวงจร ก็จะพลาดที่นี่ไม่ได้เด็ดขาด

โรงงานผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่อยู่ : 1/99 โครงการ Baan Mai พระราม 2 ซอยอนามัยงานเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
 • เบอร์โทร :  085-832-4496
 • เว็บไซต์ : www.punnicha.com

โรงงานผลิตสบู่ OEM Soap

โรงงานผลิตสบู่ที่จะช่วยคุณคิดค้นและพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ๆ ให้ตรงกับความต้องการอยู่เสมอ ซึ่งที่นี่ก็เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทั้งยังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางอีกด้วย จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เมื่อใช้บริการรับผลิตสบู่จากโรงงานแห่งนี้แล้ว จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้สำหรับใครที่ผลิตสินค้าที่ต่างประเทศ และอยากจะเปลี่ยนมาผลิตสินค้าในประเทศไทยก็สามารถทำได้เหมือนกัน เพียงติดต่อมาที่โรงงานแห่งนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการของโรงงาน รับผลิตสบู่แห่งนี้เลยเชียว

โรงงานผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่อยู่ : 33/19 แขวง แสมดำ เขต บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
 • เบอร์โทร : 086-054-1234
 • เว็บไซต์ : www.oemsoap.com

โรงงานรับผลิตสบู่ Sbu Thai

บริษัทผลิตสบู่ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่กี่ปี แต่ก็ได้รับการยอมรับและมีผู้นิยมมาใช้บริการกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ทั้งยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอีกเป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตสบู่ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองมาใช้บริการกัน ที่สำคัญราคาถูกมาก ซึ่งก็จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะเลยทีเดียว นอกจากนี้ใครที่เพิ่งเปิดธุรกิจจำหน่ายสบู่และยังไม่ค่อยมีความรู้ความเข้าใจมากนัก ทางโรงงาน รับผลิตสบู่ มีบริการให้คำปรึกษาอีกด้วย บริการดีๆ แถมราคาประหยัดแบบนี้ ต้องลองมาใช้บริการกันด่วนเลย

โรงงานรับผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • ที่อยู่ : 601/30-31 ชั้น 2 ซอยเพชรเกษม 65/1 ถนนเพชรเกษม บางแค กรุงเทพมหานคร 10160
 • เบอร์โทร : 098-378-2675
 • เว็บไซต์ : www.sbuthai.com

บทความน่าอ่าน 12 โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

โรงงานรับผลิตสบู่ Soap White

อยากได้สบู่ที่มีคุณภาพ พร้อมต้นทุนต่ำ ที่จะทำให้คุณนำมาจำหน่ายสร้างกำไรได้แบบเป็นกอบเป็นกำ ก็ต้องที่นี่กันเลย บริษัทรับผลิตสบู่ Soap White ที่เน้นผลิตสบู่ด้วยสารสกัดที่มีคุณภาพ ปลอดภัยไร้สารเคมี จึงทำให้ได้สบู่ที่เหมาะกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งทั้งนี้ ที่นี่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของสบู่ผิวขาวเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้แล้วให้ผลลัพธ์ดีจริง และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นมาใช้บริการรับผลิตสบู่จากโรงงานแห่งนี้กันดีกว่า และที่สำคัญนอกจากที่นี่จะผลิตสบู่ผิวขาวเป็นหลักแล้ว ก็ยังมีบริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ การขอจดทะเบียน อย. และบริการด้านอื่นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่ามาก

โรงงานรับผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

 • เบอร์โทร :  061-424-6164
 • เว็บไซต์ : www.soapwhite.com

โรงงานรับผลิตสบู่ Beyond Soaps

อีกหนึ่งโรงงานผลิตสบู่ที่หลายคนต่างให้ความไว้วางใจ ซึ่งก็เป็นโรงงานผลิตสบู่ที่จะให้บริการคุณแบบครบวงจร พร้อมช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีบริการให้คำปรึกษา สำหรับมือใหม่หรือผู้ที่ไม่ค่อยเข้าใจในบางเรื่องอีกด้วย และที่สำคัญก็การันตีได้ถึงคุณภาพของสบู่เลยทีเดียว เพราะมีการเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนผสมที่มีคุณภาพดีโดยเฉพาะ ประกอบกับการคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ๆ อยู่เสมอด้วยแล้ว จึงทำให้สบู่ของคุณจะมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และมีคุณภาพดีจนสามารถสร้างรายได้จากกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างน่าพอใจเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการจ้างผลิตสบู่ ก็ลองให้โรงงานแห่งนี้เป็นตัวเลือกของคุณกันดูสิ

โรงงานรับผลิตสบู่


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here