สำหรับเจ้าของธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงผิวประเภทต่างๆ หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมดีๆ ที่รับผลิตครีมอยู่ วันนี้เราได้รวบรวม 12 โรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมมาแนะนำกัน ซึ่งก็รับรองเลยว่าจะสามารถสร้างแบรนด์ครีมที่มีคุณภาพให้กับคุณได้อย่างมั่นใจและไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ซึ่งจะมีโรงงานอะไรบ้างและตั้งอยู่ที่ไหน ลองไปดูพร้อมๆ กันเลย : โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตครีม โรงงาน LifePlus Pharma

โรงงานรับผลิตครีม ในรูปแบบ one stop service ครบทุกกรรมวิธีการผลิตครีมพร้อมวางขาย ด้วยมาตรฐานการผลิตครีม GMP / HACCP / HALAL บริษัทมีความมั่นคง มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงความชำนาญ และความเชื่อมั่นของคุณลูกค้าทุกท่าน

“LifePlus Pharma เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณลูกค้ามาอย่างยาวนาน” ทำให้เราเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของตลาด ณ ปัจจุบันเป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ของเรามีความทันสมัยรวมทั้งตอบโจทย์ ทำให้ลูกค้าของเราสร้างแบรนด์ครีมจนเป็นสินค้าที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณลูกค้าที่สนใจทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ครีมเป็นของท่านเอง ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ค่ะ

รับผลิตครีม โรงงาน LifePlus Pharma

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถ.หนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
 • เบอร์โทร :  088-8241433 ตลอด 24 ชม.
 • Line ID : @lifeplus.line หรือกดที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40ikv1315s
 • เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

โรงงานผลิตครีม PCCA Laboratory

PCCA Laboratory เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล สามารถผลิตครีมได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งครีมสำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่ได้รับการยอมรับว่าใช้ดีจริง แถมไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวปนเปื้อนมากับครีมอีกด้วย นอกจากนี้ทาง โรงงานผลิตครีมแห่งนี้ก็ได้มีห้องแล็ปสำหรับการวิจัยและทำการคิดค้นพัฒนาสูตรอยู่เสมอ และด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นมืออาชีพสูง จึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อใช้บริการของโรงงานแห่งนี้ คุณจะได้ครีมที่ดีมาจำหน่ายให้กับลูกค้าพร้อมทั้งสามารถสร้างแบรนด์ของตนเองได้อย่างน่าพอใจแน่นอน

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 33/33 นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว Bangkok 10230
 • เบอร์โทร :  02-956-1050
 • เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

โรงงานผลิตครีม COSMAPROF

โรงงาน COSMAPROF รับผลิตครีมที่ผ่านมาตรฐานการรับรองในระดับ GMP ซึ่งแสดงได้ถึงการมีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และใส่ใจในทุกกระบวนการ จึงได้ครีมที่มีคุณภาพดีจริง แถมที่นี่ยังมีเภสัชกรทำหน้าที่ในการทดสอบการแพ้ของครีมและปรับสูตรจนได้เนื้อครีมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ทำให้เกิดการแพ้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตจริงๆ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการครีมที่มีคุณภาพ ที่ COSMAPROF ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตครีมที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยทีเดียว

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 42, 44, 46 ซอยรามคำแหง60/3 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 • เบอร์โทร : 02-735-3311
 • เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th

บทความน่าอ่าน 11 โรงงานผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐาน

โรงงานรับผลิตครีม PATHAWIN CO., LTD.

จะดีแค่ไหนหากได้โรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพ ซึ่งก็จะทำให้ครีมของคุณได้รับการยอมรับจากลูกค้าและยังสร้างกำไรได้ดีอีกด้วย โดย PATHAWIN CO., LTD. ก็เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และได้รับการรับรองมาตรฐาน IOS จึงทำให้คุณสามารถใช้บริการผลิตครีมได้อย่างมั่นใจ แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย และนอกจากบริการรับผลิตครีมแล้ว ที่โรงงานแห่งนี้ก็ยังรับผลิตสินค้าประเภทอื่นๆ เช่น เครื่องสำอาง ผ้าเย็น กระดาษเย็นและผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะให้บริการดีและผลิตครีมให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจมากแค่ไหน ก็ต้องลองมาใช้บริการกันดู

โรงงานรับผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
 • เบอร์โทร : 02-977-3261 ต่อ 4
 • เว็บไซต์ : www.pathawin.com

โรงงานรับผลิตครีม Crystal Evolution

โรงงานรับผลิตครีม Crystal Evolution

Crystal Evolution โรงงานผลิตครีมแบบครบวงจร ที่พร้อมจะผลิตครีม ที่ได้มาตรฐานตามความต้องการของคุณ และยังสามารถทำการวิจัย พัฒนาสูตร เพื่อให้ได้ครีมที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดอีกด้วย โดยที่โรงงานแห่งนี้ก็ได้รับมาตรฐานการผลิตจาก GMP, ISO และ HALAL พร้อมด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างทีมแพทย์ เภสัชกรและนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ จึงไม่ทำให้คุณผิดหวังจากการใช้บริการของโรงงานผลิตครีมแห่งนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้ก็มีทีมพัฒนาแบรนด์สินค้า ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจอีกด้วย แบบนี้จะพลาดไม่ได้เลยจริงไหม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 00/136 ซ.รามคำแหง 94 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
 • เบอร์โทร : 02-001-7574
 • เว็บไซต์ : www.crysevol.com

โรงงานรับผลิตครีม THE LITA BEAUTY

โรงงานรับผลิตครีม

อยากได้ครีมที่มีคุณภาพ ไม่ยาก แค่เลือกบริษัทผลิตครีมที่มีมาตรฐานและสามารถผลิตครีมได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดย THE LITA BEAUTY ก็เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตครีมที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนส่วนใหญ่ว่าดีจริง สามารถคิดค้นและผลิตครีมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างน่าพอใจ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทางโรงงานจะเน้นการผลิตครีมให้กับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่มากกว่า เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์ให้แตกต่าง ไม่เหมือนใคร และสามารถนำแบรนด์ไปสู่การเป็นเลิศได้นั่นเอง


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here