สำหรับเจ้าของธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงผิวประเภทต่างๆ หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมดีๆ ที่รับผลิตครีมอยู่ วันนี้เราได้รวบรวม 12 โรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมมาแนะนำกัน ซึ่งก็รับรองเลยว่าจะสามารถสร้างแบรนด์ครีมที่มีคุณภาพให้กับคุณได้อย่างมั่นใจและไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ซึ่งจะมีโรงงานอะไรบ้างและตั้งอยู่ที่ไหน ลองไปดูพร้อมๆ กันเลย : โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตครีม โรงงาน LifePlus Pharma

โรงงานรับผลิตครีม ในรูปแบบ one stop service ครบทุกกรรมวิธีการผลิตครีมพร้อมวางขาย ด้วยมาตรฐานการผลิตครีม GMP / HACCP / HALAL บริษัทมีความมั่นคง มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงความชำนาญ และความเชื่อมั่นของคุณลูกค้าทุกท่าน

“LifePlus Pharma เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณลูกค้ามาอย่างยาวนาน” ทำให้เราเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของตลาด ณ ปัจจุบันเป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ของเรามีความทันสมัยรวมทั้งตอบโจทย์ ทำให้ลูกค้าของเราสร้างแบรนด์ครีมจนเป็นสินค้าที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณลูกค้าที่สนใจทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ครีมเป็นของท่านเอง ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ค่ะ

รับผลิตครีม โรงงาน LifePlus Pharma

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถ.หนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
 • เบอร์โทร :  088-8241433 ตลอด 24 ชม.
 • Line ID : @lifeplus.line หรือกดที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40ikv1315s
 • เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

โรงงานผลิตครีม Prema Care

บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care) โรงงานรับผลิตทำครีมและอาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร (One Stop Service) โดยดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ล่าสุด พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดรางวัล SME National Award ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับรางวัลสำคัญระดับประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 รางวัล ในด้านการบริหารจัดการ และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ลูกค้าต้องการผลิตครีมและอาหารเสริม ที่มีสูตรที่โดดเด่นแตกต่างไม่ซ้ำใคร ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากที่นี่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์สูง อีกทั้งยังใช้และสามารถจัดหาวัตถุดิบที่หลากหลายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งยังช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย รวมทั้งออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ครบวงจร โดยมีแนวคิดการดำเนินงาน “แนวคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept..Your Business” พร้อมทั้งยังร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยสนับสนุนด้านเอกสารต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำแบรนด์ของตัวเองไปขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ สมกับการเป็น “Business Strategic Partner” จึงไม่แปลกที่จะพบว่า กลุ่มลูกค้าของโรงงานนี้ จะประกอบด้วยดาราเซเลป กลุ่มแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ และ เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะ ในแถบ CLMV นั่นเอง

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
 • เบอร์โทร :  080-810-8109, 02-886-3957
 • เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

โรงงานผลิตครีม บริษัทพิก โบทานิค จำกัด

โรงงาน PIX BOTANIC รับผลิตครีมเพื่อผิวแพ้ง่าย เวชสำอางคุณภาพสูง สารสกัดพืชธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย จากในและต่างประเทศ ผลิตครีมเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆทั้งสิ้น

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 88/87 ม.6 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150
 • เว็บไซต์ : https://pixbotanic.com/oem

โรงงานผลิตครีม PCCA Laboratory

PCCA Laboratory เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล สามารถผลิตครีมได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งครีมสำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่ได้รับการยอมรับว่าใช้ดีจริง แถมไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวปนเปื้อนมากับครีมอีกด้วย นอกจากนี้ทาง โรงงานผลิตครีมแห่งนี้ก็ได้มีห้องแล็ปสำหรับการวิจัยและทำการคิดค้นพัฒนาสูตรอยู่เสมอ และด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นมืออาชีพสูง จึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อใช้บริการของโรงงานแห่งนี้ คุณจะได้ครีมที่ดีมาจำหน่ายให้กับลูกค้าพร้อมทั้งสามารถสร้างแบรนด์ของตนเองได้อย่างน่าพอใจแน่นอน

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 33/33 นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว Bangkok 10230
 • เบอร์โทร :  02-956-1050
 • เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

โรงงานผลิตครีม COSMAPROF

โรงงาน COSMAPROF รับผลิตครีมที่ผ่านมาตรฐานการรับรองในระดับ GMP ซึ่งแสดงได้ถึงการมีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และใส่ใจในทุกกระบวนการ จึงได้ครีมที่มีคุณภาพดีจริง แถมที่นี่ยังมีเภสัชกรทำหน้าที่ในการทดสอบการแพ้ของครีมและปรับสูตรจนได้เนื้อครีมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ทำให้เกิดการแพ้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตจริงๆ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการครีมที่มีคุณภาพ ที่ COSMAPROF ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตครีมที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยทีเดียว : โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 42, 44, 46 ซอยรามคำแหง60/3 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 • เบอร์โทร : 02-735-3311
 • เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th

บทความน่าอ่าน 11 โรงงานผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐาน

โรงงานรับผลิตครีม PATHAWIN CO., LTD.

จะดีแค่ไหนหากได้โรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพ ซึ่งก็จะทำให้ครีมของคุณได้รับการยอมรับจากลูกค้าและยังสร้างกำไรได้ดีอีกด้วย โดย PATHAWIN CO., LTD. ก็เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และได้รับการรับรองมาตรฐาน IOS จึงทำให้คุณสามารถใช้บริการผลิตครีมได้อย่างมั่นใจ แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย และนอกจากบริการรับผลิตครีมแล้ว ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ก็ยังรับผลิตสินค้าประเภทอื่นๆ เช่น เครื่องสำอาง ผ้าเย็น กระดาษเย็นและผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะให้บริการดีและผลิตครีมให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจมากแค่ไหน ก็ต้องลองมาใช้บริการกันดู

โรงงานรับผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
 • เบอร์โทร : 02-977-3261 ต่อ 4
 • เว็บไซต์ : www.pathawin.com

โรงงานรับผลิตครีม Crystal Evolution

โรงงานรับผลิตครีม Crystal Evolution

Crystal Evolution โรงงานผลิตครีมแบบครบวงจร ที่พร้อมจะผลิตครีม ที่ได้มาตรฐานตามความต้องการของคุณ และยังสามารถทำการวิจัย พัฒนาสูตร เพื่อให้ได้ครีมที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดอีกด้วย โดยที่โรงงานแห่งนี้ก็ได้รับมาตรฐานการผลิตจาก GMP, ISO และ HALAL พร้อมด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างทีมแพทย์ เภสัชกรและนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ จึงไม่ทำให้คุณผิดหวังจากการใช้บริการของโรงงานรับผลิตครีมแห่งนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้ก็มีทีมพัฒนาแบรนด์สินค้า ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจอีกด้วย แบบนี้จะพลาดไม่ได้เลยจริงไหม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 00/136 ซ.รามคำแหง 94 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
 • เบอร์โทร : 02-001-7574
 • เว็บไซต์ : www.crysevol.com

โรงงานรับผลิตครีม THE LITA BEAUTY

โรงงานรับผลิตครีม

อยากได้ครีมที่มีคุณภาพ ไม่ยาก แค่เลือกบริษัทผลิตครีมที่มีมาตรฐานและสามารถผลิตครีมได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดย THE LITA BEAUTY ก็เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตครีมที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนส่วนใหญ่ว่าดีจริง สามารถคิดค้นและผลิตครีมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างน่าพอใจ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทางโรงงานจะเน้นการผลิตครีมให้กับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่มากกว่า เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์ให้แตกต่าง ไม่เหมือนใคร และสามารถนำแบรนด์ไปสู่การเป็นเลิศได้นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 1263/141 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
 • เบอร์โทร : 087-664-5644
 • เว็บไซต์ : www.thelitabeauty.com

รับสร้างแบรนด์ครีม CUZZUTIC

รับสร้างแบรนด์ครีม

CUZZUTIC โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ที่ไม่เพียงแต่จะรับผลิตครีมที่มีคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังมีการให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีและครบถ้วนกับผู้ที่มาใช้บริการอีกด้วย จึงทำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ครีมที่ต้องการได้อย่างตรงจุด และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั่วไปได้อย่างไม่มีผิดหวัง โดยสำหรับโรงงานแห่งนี้ก็จะเน้นการผลิตครีมประเภทสกินแคร์ ครีมดูแลผิวหน้าและผิวกายเป็นหลัก พร้อมทั้งให้บริการในราคาที่ค่อนข้างถูก รวมถึงสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดที่จะมาใช้บริการของโรงงานผลิตเครื่องสำอางแห่งนี้เลยเชียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤกษา 40 ถนน เลียบคลองสาม แขวงคลองสาม เขตคลองหลวง ปทุมธานี
 • เบอร์โทร : 061-636-5479
 • Line ID : @cuzzutic
 • เว็บไซต์ : www.cuzzutic.com

บริษัทผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

บริษัทผลิตครีม

Quality Plus Aesthetic International โรงงานผลิตครีมที่คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับ ซึ่งก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตครีมที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคถึง 100% จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าครีมที่ได้จะสามารถนำมาจำหน่ายได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาตามมาเลยทีเดียว และที่สำคัญทางโรงงานมีการอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ จึงสามารถผลิตครีมที่มีคุณภาพได้อย่างต่อเนื่อง แถมยังการันตีได้ด้วยการรับรางวัล ISO 9001, ISO 22716 และ GMP ซึ่งก็เป็นรางวัลที่แสดงได้ถึงการมีคุณภาพและได้มาตรฐานของโรงงานนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 179 / 18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
 • เบอร์โทร : 081-563-3322
 • เว็บไซต์ : www.qualitypluscenter.com

รับสร้างแบรนด์ครีม บริษัท Thai Cream

รับสร้างแบรนด์ครีม บริษัท Thai Cream

ต้องการครีมที่เน้นส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก ต้องที่นี่เลย Thai Cream โรงงานผลิตครีมที่ให้ความใส่ใจกับความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยจะผลิตครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักเท่านั้น และเน้นไปทางด้านบริการธุรกิจสปาอีกด้วย นอกจากนี้ทางโรงงาน Thai Cream ก็มีครีมที่ผลิตขึ้นมาแล้ว ให้ผู้ที่สนใจสามารถแบ่งซื้อเป็นกิโลกรัมไปทดลองใช้ก่อนตัดสินใจเลือกครีมในแบบที่ตนเองต้องการ ซึ่งก็รับรองเลยว่าเมื่อใช้บริการรับผลิตครีมจาก Thai Cream จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และอาจทำให้คุณได้กำไรจากครีมที่นำไปจำหน่ายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย อย่างไรก็ลองมาใช้บริการกันดู

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 1143 ซอยพหลโยธิน 5 แขวงสามเสนใน กรุงเทพมหานคร 10400
 • เบอร์โทร : 086-330-7336
 • เว็บไซต์ : www.thaicream.com

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน บริษัท Beauty Inspire

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน บริษัท Beauty Inspire

Beauty Inspire อีกหนึ่งโรงงานมาตรฐาน ที่พร้อมจะให้บริการผลิตครีมสำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจด้านความงามเป็นของตัวเอง โดยจะเน้นการคัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดเป็นส่วนผสมในเนื้อครีม เพื่อให้ได้เนื้อครีมที่มีคุณภาพ และสามารถนำมาใช้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งทั้งนี้โรงงานผลิตครีม Beauty Inspire ก็ได้ผ่านมาตรฐาน GMP และ International Codex GMP จากอังกฤษ พร้อมทั้งมีมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 , HALAL รวมถึงผ่านมาตรฐานอย.อีกด้วย เพราะฉะนั้นลองให้ ISO Beauty Inspire เป็นโรงงานผลิตครีมที่คุณเลือกดูสิ แล้วคุณจะได้ครีมที่มีคุณภาพ พร้อมจำหน่ายสู่ลูกหน้าอย่าหน้าพอใจแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 9/77 บ้านกลางเมือง S – SENSE ซอยศรีนครินทร์ 46/1 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
 • เบอร์โทร : 02-116-2772
 • เว็บไซต์ : www.beautyinspire.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here