โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

สำหรับเจ้าของธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงผิวประเภทต่างๆ หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตครีมดีๆ ที่รับผลิตครีมอยู่ วันนี้เราได้รวบรวม 14 โรงงานผลิตครีมกันแดด ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมมาแนะนำกัน ซึ่งก็รับรองเลยว่าจะสามารถสร้างแบรนด์ครีม ที่มีคุณภาพให้กับคุณได้อย่างมั่นใจและไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ซึ่งจะมีโรงงานอะไรบ้างและตั้งอยู่ที่ไหน ลองไปดูพร้อมๆ กันเลย : โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตครีม โรงงาน LifePlus Pharma

โรงงานรับผลิตครีม ในรูปแบบ one stop service ครบทุกกรรมวิธีการผลิตครีมพร้อมวางขาย ด้วยมาตรฐานการผลิตครีม GMP / HACCP / HALAL บริษัทมีความมั่นคง มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงความชำนาญ และความเชื่อมั่นของคุณลูกค้าทุกท่าน

“LifePlus Pharma เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณลูกค้ามาอย่างยาวนาน” ทำให้เราเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของตลาด ณ ปัจจุบันเป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ของเรามีความทันสมัยรวมทั้งตอบโจทย์ ทำให้ลูกค้าของเราสร้างแบรนด์ครีม จนเป็นสินค้าที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณลูกค้าที่สนใจทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ครีมเป็นของท่านเอง ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ค่ะ

รับผลิตครีม โรงงาน LifePlus Pharma

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถ.หนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
 • เบอร์โทร :  088-8241433 ตลอด 24 ชม.
 • Line ID : @lifeplus.line หรือกดที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40ikv1315s
 • เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

โรงงานผลิตครีม บริษัท พรีมา แคร์ – Prema Care

บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care) โรงงานรับผลิตครีมหน้าใส เวชสำอาง เครื่องสำอาง และอาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร (One Stop Service) โดยดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ล่าสุด พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดรางวัล SME National Award ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับรางวัลสำคัญระดับประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 รางวัล ในด้านการบริหารจัดการ และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) และได้รับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว (Green Industry) ซึ่งแสดงถึงความใส่ใจของผู้ผลิตในด้านสิ่งแวดล้อม

ลูกค้าต้องการผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม ที่มีสูตรที่โดดเด่นแตกต่างไม่ซ้ำใคร รวมถึงมองหาโรงงานผู้ผลิตที่มีมาตรฐานในกระบวนการผลิต ได้รับสินค้ามีคุณภาพ ปราศจากสารห้ามใช้ในสินค้าเครื่องสำอาง ได้รับการรับรองจากหน่วยงานภาครัฐ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากที่นี่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาสูตรมาอย่างยาวนาน สามารถจัดหาวัตถุดิบที่หลากหลายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งมีพาร์ทเนอร์ที่คอยช่วยให้บริการทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบโลโก้ ฉลากบรรจุภัณฑ์ ครบวงจร ดำเนินงานด้วยแนวทางการให้บริการแบบ “แนวคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept .. Your Business” พร้อมทั้งให้บริการร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยสนับสนุนด้านเอกสารต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำแบรนด์ของตัวเองไปขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ สมกับการเป็น “Business Strategic Partner” กลุ่มลูกค้าของพรีมา แคร์ จึงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดาราเซเลป กลุ่มแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ และ เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะ ในแถบ CLMV นั่นเอง

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น

โรงงานผลิตครีม บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น

โรงงานรับผลิตครีมที่ทันสมัย ด้วยนวัตกรรมการผลิตครีม เครื่องสำอางที่เทียบเท่าเกาหลี รับผลิตทั้งครีม เครื่องสำอาง สบู่และอาหารเสริม แบบครบวงจร หรือเรียกว่า One Stop Service ตั้งแต่ช่วยคิด Cost Planning ให้ลูกค้าได้วางแผนต้นทุน ราคาขาย กำไรเบื้องต้น ก่อนทำการตัดสินใจสร้างแบรนด์ ทั้งยังมีทีมวิจัยช่วยคิดค้นสูตรเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวและตลาดโดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมทั้งมีบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางทุกผลิตภัณฑ์กับ อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า และยังมีทีมที่ปรึกษาด้านการตลาด ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการตลาดและการขายทั้งก่อนและหลังผลิต

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น ป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมมากกว่า 5,000 แบรนด์ และได้รับรางวัลมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รางวัลสุดยอด SMEs National Awards 3 ปีซ้อน, รางวัล ASEAN Business Awards 2019  รางวัล Industrial Supply Chain Logistics Conference ปี 2018 และปี 2019 และ รางวัล Beauty Innovation Award 2019

มีทีมวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่คอยคัดสรรสารสกัดใหม่ๆ ที่มีคุณภาพหลากหลายจากทุกมุมโลกที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดอยู่ตลอดเวลา

โรงงานมีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ใช้นวัตกรรมการผลิตจากประเทศเกาหลี ปลอดภัยได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข ISO 9001 และ ISO 22716 หรือ GMP ยุโรป สามารถส่งสินค้าออกไปจำหน่ายได้ทั่วโลก

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด 111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
 • โทร : 02-962-3223, 02-962-2177, 02-962-2442
 • Hotline : 081-985-0111, 081-985-0222
 • Line ID : @derma-innovation
 • เว็บไซต์ : https://www.derma-innovation.com/
 • Facebook : https://www.facebook.com/DermaInnovation/
 • Youtube : Derma Innovation
 • อีเมลล์ : sales@derma-innovation.com

โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY

การทำธุรกิจด้านความงามยุคใหม่ ไม่จำเป็นต้องยุ่งยากกับการทำขั้นตอนต่างๆ ด้วยตัวคุณเอง เพราะมีผู้ให้บริการที่สามารถทำทุกขั้นตอนของการสร้างแบรนด์ให้กับคุณได้ครบครันในหนึ่งเดียว ดังเช่นโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การเริ่มต้นคิดแบรนด์, แจ้งจดเลข อย. จากคณะกรรมการอาหารและยาอย่างถูกต้อง ไปจนถึงขั้นตอนการถ่ายภาพเพื่อโปรโมทอย่างครบครัน มาเพียงที่เดียวได้ครบจบทุกขั้นตอน พร้อมนำสินค้าออกขายได้ทันที!

โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY

ทำไมต้องใช้บริการโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY

โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดสูตรครีมและผลิตครีมต้นตำรับที่มีความปลอดภัยสูง พร้อมไปด้วยงานบริการครบถ้วน เพื่อทำให้ผู้ที่ต้องการมีแบรนด์สินค้าความงามเป็นของตัวเองได้ตอบโจทย์ความต้องการอย่างตรงใจมากที่สุด มาพร้อมบริการทุกขั้นตอนที่จะทำให้คุณมั่นใจต่อการสร้างแบรนด์ที่ดีเยี่ยม ทำอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และยึดหลักความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งถ้าคุณเกิดคำถามว่า “ทำไมต้องใช้บริการโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY” คุณสามารถดูคำตอบได้จากทั้ง 3 เหตุผลดังต่อไปนี้

1.บริการผลิตครีมคุณภาพ

โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY เน้นให้บริการด้านผลิตครีมที่มีคุณภาพเท่านั้น! พร้อมบริการแกะสูตรและคิดค้นสูตรใหม่ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ มีสูตรครีมให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยทุกสูตรผ่านการวิจัยและคิดค้นมาจากผู้เชี่ยวชาญ  จึงทำให้มั่นใจต่อทุกขั้นตอนการผลิตและการผสมครีมที่มีแต่ความปลอดภัย นำออกขายได้สบายใจและเห็นผลที่ดีทุกสูตรแน่นอน!

2.บริการสร้างแบรนด์อย่างถูกต้อง

ถ้าการสร้างแบรนด์ดูเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับคุณ การเลือกใช้บริการจากโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY ไม่ทำให้คุณผิดหวัง! ช่วยทำให้ทุกการสร้างแบรนด์ของคุณเป็นไปอย่างถูกต้อง รวดเร็ว และสะดวกสบายมากที่สุด เพราะเป็นผู้ดำเนินการตั้งแต่ขั้นของการคิดค้นสูตรครีม การขออนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไปจนถึงการโปรโมทขายและการสร้างรีวิวจากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมทำให้คุณนำสินค้าออกขายแล้วทำกำไรได้ทันที

3.บริการสร้างโลโก้และบรรจุภัณฑ์

ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าโลโก้และบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์ควรเป็นรูปแบบใด จึงจะสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้มาซื้อได้ง่ายขึ้น โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY มีบริการสร้างโลโก้แบรนด์พร้อมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้คุณครบถ้วนและทำเรื่องของการโปรโมทขายในหนึ่งเดียว ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของคุณจึงออกมาดูดีถูกใจผู้ซื้อและติดตลาดเร็วแน่นอน!

โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY เป็นหนึ่งในผู้ช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณสร้างแบรนด์สกินแคร์และความงามให้ออกมาตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมทำให้สะดวกต่อทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : BBP BEAUTY แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
 • เบอร์โทร : 084-355-5741
 • Line ID : @bbpbeauty
 • Website : https://www.bbpcream.com/

โรงงานผลิตครีม บริษัทพิก โบทานิค จำกัด

โรงงาน PIX BOTANIC รับผลิตครีม เพื่อผิวแพ้ง่าย เวชสำอางคุณภาพสูง สารสกัดพืชธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย จากในและต่างประเทศ ผลิตครีมเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆทั้งสิ้น

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 88/87 ม.6 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150
 • เว็บไซต์ : https://pixbotanic.com/oem

โรงงานผลิตครีม PCCA Laboratory

PCCA Laboratory เป็นโรงงานรับผลิตครีม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล สามารถผลิตครีมได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งครีมสำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่ได้รับการยอมรับว่าใช้ดีจริง แถมไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวปนเปื้อนมากับครีมอีกด้วย นอกจากนี้ทาง โรงงานผลิตครีมแห่งนี้ก็ได้มีห้องแล็ปสำหรับการวิจัยและทำการคิดค้นพัฒนาสูตรอยู่เสมอ และด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นมืออาชีพสูง จึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อใช้บริการของโรงงานแห่งนี้ คุณจะได้ครีมที่ดีมาจำหน่ายให้กับลูกค้าพร้อมทั้งสามารถสร้างแบรนด์ของตนเองได้อย่างน่าพอใจแน่นอน

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 33/33 นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว Bangkok 10230
 • เบอร์โทร :  02-956-1050
 • เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

โรงงานผลิตครีมกันแดด COSMAPROF

โรงงาน COSMAPROF รับผลิตครีมที่ผ่านมาตรฐานการรับรองในระดับ GMP ซึ่งแสดงได้ถึงการมีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และใส่ใจในทุกกระบวนการ จึงได้ครีมที่มีคุณภาพดีจริง แถมที่นี่ยังมีเภสัชกรทำหน้าที่ในการทดสอบการแพ้ของครีมกันแดดและปรับสูตรจนได้เนื้อครีมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ทำให้เกิดการแพ้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตจริงๆ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการครีมกันแดด ที่มีคุณภาพ ที่ COSMAPROF ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตครีม ที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยทีเดียว : โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตครีมกันแดด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 42, 44, 46 ซอยรามคำแหง60/3 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 • เบอร์โทร : 02-735-3311
 • เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th

บทความน่าอ่าน 11 โรงงานผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐาน

บริษัทผลิตครีม ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ แอนด์ ที

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ แอนด์ ที ธุรกิจการค้า ประกอบธุรกิจด้านการผลิตครีม ผลิตภัณฑ์สปา และสินค้าด้านความงามมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ถือหลักจริยธรรมในด้านการผลิตมาโดยตลอด โดยมีจุดมุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย ดำเนินธุรกิจตามมาตรฐานข้อบังคับต่าง ๆ และตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด โดยไม่เคยมีประวัติการเสื่อมเสียชื่อเสียง และไม่เคยมีข้อร้องเรียนจากผู้บริโภคในด้านคุณภาพ หรือการถูกตรวจสอบในด้านต่างๆ จากทางหน่วยงานของภาครัฐ ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าโรงงานผลิตครีม 2019 A & T skincare แห่งนี้จะผลิตสินค้าให้ด้วยความเอาใจใส่ ภายใต้มาตรฐานการรับรองจาก อย.

บริษัทผลิตครีม ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ แอนด์ ที

จุดเด่นของโรงงานผลิตครีม

 • ให้บริการผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง สปา และ รับผลิตครีม ในรูปแบบ OEM ด้วยทีมงานนักวิจัยและพัฒนามืออาชีพ ช่วยเหลือในด้านการพัฒนาสูตรการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการคัดสรรสารสกัดหลากหลายชนิด รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติ ให้เหมาะสมกับตามความต้องการ และงบประมาณของลูกค้า
 • รับสร้างแบรนด์ครีม ตามคอนเซ็ปท์และกลยุทธ์ทางการตลาดที่ลูกค้าต้องการ
 • ให้บริการยื่นขอเลขที่จดแจ้ง อย.จดทะเบียนเครื่องสำอาง
 • ให้บริการออกแบบฉลากสินค้าคุณภาพสูงด้วยหมึกกันน้ำจากญี่ปุ่น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 122/121 หมู่ 8 ซ.ติวานนท์ 25 แยก 12 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
 • เบอร์โทร : 02-5806415, 02-5806417
 • Line ID : at.oem
 • E-mail : marketing@aandtbiz.com
 • เว็บไซต์ : https://aandtskincare.com/

โรงงานรับผลิตครีม PATHAWIN CO., LTD.

จะดีแค่ไหนหากได้โรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพ ซึ่งก็จะทำให้ครีมของคุณได้รับการยอมรับจากลูกค้าและยังสร้างกำไรได้ดีอีกด้วย โดย PATHAWIN CO., LTD. ก็เป็นโรงงาน รับผลิตครีม ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และได้รับการรับรองมาตรฐาน IOS จึงทำให้คุณสามารถใช้บริการผลิตครีมได้อย่างมั่นใจ แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย และนอกจากบริการรับผลิตครีมแล้ว ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ก็ยังรับผลิตสินค้าประเภทอื่นๆ เช่น รับผลิตเครื่องสำอาง ผ้าเย็น กระดาษเย็นและผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะให้บริการดีและผลิตครีมให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจมากแค่ไหน ก็ต้องลองมาใช้บริการกันดู

โรงงานรับผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
 • เบอร์โทร : 02-977-3261 ต่อ 4
 • เว็บไซต์ : www.pathawin.com

โรงงานรับผลิตครีม Crystal Evolution

โรงงานรับผลิตครีม Crystal Evolution

Crystal Evolution โรงงานผลิตครีมแบบครบวงจร ที่พร้อมจะ ผลิตครีม ที่ได้มาตรฐานตามความต้องการของคุณ และยังสามารถทำการวิจัย พัฒนาสูตร เพื่อให้ได้ครีมที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดอีกด้วย โดยที่โรงงานแห่งนี้ก็ได้รับมาตรฐานการผลิตจาก GMP, ISO และ HALAL พร้อมด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างทีมแพทย์ เภสัชกรและนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ จึงไม่ทำให้คุณผิดหวังจากการใช้บริการของโรงงานรับผลิตครีมแห่งนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้ก็มีทีมพัฒนาแบรนด์สินค้า ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ครีม ให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจอีกด้วย แบบนี้จะพลาดไม่ได้เลยจริงไหม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 00/136 ซ.รามคำแหง 94 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
 • เบอร์โทร : 02-001-7574
 • เว็บไซต์ : www.crysevol.com

โรงงานรับผลิตครีม THE LITA BEAUTY

โรงงานรับผลิตครีม

อยากได้ครีมที่มีคุณภาพ ไม่ยาก แค่เลือก บริษัทผลิตครีม ที่มีมาตรฐานและสามารถผลิตครีมได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดย THE LITA BEAUTY ก็เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตครีมที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนส่วนใหญ่ว่าดีจริง สามารถคิดค้นและผลิตครีมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างน่าพอใจ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทางโรงงานจะเน้นการ รับผลิตครีมหน้าใส ให้กับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่มากกว่า เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์ให้แตกต่าง ไม่เหมือนใคร และสามารถนำแบรนด์ไปสู่การเป็นเลิศได้นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 1263/141 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
 • เบอร์โทร : 087-664-5644
 • เว็บไซต์ : www.thelitabeauty.com

รับสร้างแบรนด์ครีม CUZZUTIC

รับสร้างแบรนด์ครีม

CUZZUTIC โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ที่ไม่เพียงแต่จะรับผลิตครีมที่มีคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังมีการให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีและครบถ้วนกับผู้ที่มาใช้บริการอีกด้วย จึงทำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ครีมที่ต้องการได้อย่างตรงจุด และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั่วไปได้อย่างไม่มีผิดหวัง โดยสำหรับโรงงานแห่งนี้ก็จะเน้นการผลิตครีมประเภทสกินแคร์ ครีมดูแลผิวหน้าและผิวกายเป็นหลัก พร้อมทั้งให้บริการในราคาที่ค่อนข้างถูก รวมถึงสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดที่จะมาใช้บริการของโรงงานผลิตเครื่องสำอางแห่งนี้เลยเชียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤกษา 40 ถนน เลียบคลองสาม แขวงคลองสาม เขตคลองหลวง ปทุมธานี
 • เบอร์โทร : 061-636-5479
 • Line ID : @cuzzutic
 • เว็บไซต์ : www.cuzzutic.com

บริษัทผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

บริษัทผลิตครีม

Quality Plus Aesthetic International โรงงาน รับผลิตครีมผิวขาว ที่คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับ ซึ่งก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการ ผลิตครีมที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคถึง 100% จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าครีมที่ได้จะสามารถนำมาจำหน่ายได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาตามมาเลยทีเดียว และที่สำคัญทางโรงงานมีการอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ จึงสามารถผลิตครีมที่มีคุณภาพได้อย่างต่อเนื่อง แถมยังการันตีได้ด้วยการรับรางวัล ISO 9001, ISO 22716 และ GMP ซึ่งก็เป็นรางวัลที่แสดงได้ถึงการมีคุณภาพและได้มาตรฐานของโรงงานนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 179 / 18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
 • เบอร์โทร : 081-563-3322
 • เว็บไซต์ : www.qualitypluscenter.com

รับสร้างแบรนด์ครีม บริษัท Thai Cream

รับสร้างแบรนด์ครีม บริษัท Thai Cream

ต้องการครีมที่เน้นส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก ต้องที่นี่เลย Thai Cream โรงงานผลิตครีม ที่ให้ความใส่ใจกับความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยจะผลิตครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักเท่านั้น และเน้นไปทางด้านบริการธุรกิจสปาอีกด้วย นอกจากนี้ทางโรงงาน Thai Cream ก็มีครีมที่ผลิตขึ้นมาแล้ว ให้ผู้ที่สนใจสามารถแบ่งซื้อเป็นกิโลกรัมไปทดลองใช้ก่อนตัดสินใจเลือกครีมในแบบที่ตนเองต้องการ ซึ่งก็รับรองเลยว่าเมื่อใช้บริการ รับผลิตครีม จาก Thai Cream จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และอาจทำให้คุณได้กำไรจากครีมที่นำไปจำหน่ายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย อย่างไรก็ลองมาใช้บริการกันดู

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 1143 ซอยพหลโยธิน 5 แขวงสามเสนใน กรุงเทพมหานคร 10400
 • เบอร์โทร : 086-330-7336
 • เว็บไซต์ : www.thaicream.com

โรงงานรับผลิตครีมหน้าใส บริษัท Beauty Inspire

โรงงานรับผลิตครีมหน้าใส บริษัท Beauty Inspire

Beauty Inspire อีกหนึ่ง โรงงานผลิตครีมกันแดด มาตรฐาน ที่พร้อมจะให้บริการผลิตครีมกันแดดสำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจด้านความงามเป็นของตัวเอง โดยจะเน้นการคัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดเป็นส่วนผสมในเนื้อครีม เพื่อให้ได้เนื้อครีมที่มีคุณภาพ และสามารถนำมาใช้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งทั้งนี้โรงงานผลิตครีม Beauty Inspire ก็ได้ผ่านมาตรฐาน GMP และ International Codex GMP จากอังกฤษ พร้อมทั้งมีมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 , HALAL รวมถึงผ่านมาตรฐานอย.อีกด้วย เพราะฉะนั้นลองให้ ISO Beauty Inspire เป็นโรงงานผลิตครีมกันแดด ที่คุณเลือกดูสิ แล้วคุณจะได้ครีมที่มีคุณภาพ พร้อมจำหน่ายสู่ลูกหน้าอย่าหน้าพอใจแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 9/77 บ้านกลางเมือง S – SENSE ซอยศรีนครินทร์ 46/1 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
 • เบอร์โทร : 02-116-2772
 • เว็บไซต์ : www.beautyinspire.com

โรงงานผลิตครีม ราคาถูก REVOMED CO.,LTD

โรงงานผลิตครีม ราคาถูก REVOMED CO.,LTD

และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือโรงงานผลิตครีม REVOMED CO.,LTD นั่นเอง โดยโรงงานแห่งนี้ก็เป็นหนึ่งในโรงงานที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุด และยังมีมาตรฐานสูงที่สุดในประเทศอีกด้วย ซึ่งเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะไว้วางใจและใช้บริการผลิตครีมจากโรงงานแห่งนี้ ก็เพราะว่าที่นี่สามารถผลิตครีมได้ทุกรูปแบบ เพียงแจ้งคุณสมบัติและรูปแบบของครีมที่ต้องการให้กับทางโรงงานเท่านั้น แถมยังมีทีมงานวิจัยที่เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาสูตรโดยเฉพาะ พร้อมด้วยทีมงานที่จะสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้อย่างโดดเด่น สะดุดตา หรือจะเป็นทีมงานทางด้านการตลาดที่จะช่วยเปิดการขายให้กับคุณได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งก็อาจกล่าวได้ว่าเป็นโรงงานผลิตครีมที่จะให้การบริการได้อย่างครบวงจรจริงๆ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
 • เบอร์โทร : 061-662-4242
 • Line ID : @revomed
 • เว็บไซต์ : www.revomed.co.th

โรงงานผลิตครีม 2019 BIOTICON

โรงงานผลิตครีม 2019 BIOTICON

BIOTICON เป็นโรงงานผลิตครีมที่มีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร แต่ในขณะเดียวกันก็ได้ครีมที่มีคุณภาพในระดับคับแก้วเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะที่นี่มีการใช้วัตถุดิบคุณภาพชั้นดีที่นำเข้าจากต่างประเทศมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยและได้ผ่านการตรวจสอบแล้วว่ามีมาตรฐานดีจริง จึงทำให้ครีมมีราคาสูง นอกจากนี้ทางโรงงานก็ยังมีการคิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถผลิตครีมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อยู่เสมอ ที่สำคัญใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการแพ้แน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพ ที่ BIOTICON ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : The Compound รามอินทรา109 C4 บางชัน คลองสามวา กรุงเทพมหานคร
 • เบอร์โทร : 094-964-2993
 • เว็บไซต์ : www.bioticon.com

โรงงานผลิตครีมกันแดด Armonioso Enterprise

โรงงานผลิตครีมกันแดด Armonioso Enterprise

Armonioso Enterprise โรงงานผลิตครีมที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่มานานกว่า 15 ปี โดยสามารถผลิตครีมได้อย่างมีคุณภาพดีจริง พร้อมให้บริการรับสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าอีกด้วย ที่สำคัญโรงงานผลิตครีมแห่งนี้ก็สามารถสร้างความแปลกใหม่ให้กับสินค้าเพื่อดึงเอาจุดเด่นออกมา ให้สินค้ามีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จนเป็นที่สนใจของผู้บริโภคได้ดีอีกด้วย ซึ่งก็เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เพิ่งสร้างแบรนด์หรือเพิ่งทำธุรกิจด้านความงามเป็นที่สุด เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการครีมที่มีคุณภาพ และสร้างความดึงดูดจากกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม ก็ต้องมาใช้บริการของที่นี่เท่านั้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

 • ที่อยู่ : 54/6 ซ.เอกชัย 87/1 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร
 • เบอร์โทร : 094-674-3719
 • เว็บไซต์ : www.armoniosogroup.com

กำลังมองหา โรงงานผลิตครีม ที่ไหนดี 2019 ที่จะช่วยผลิตครีมที่มีคุณภาพให้กับคุณได้อย่างมั่นใจอยู่ ให้โรงงานเหล่านี้เป็นตัวเลือกสำหรับคุณสิ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังได้ครีมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดอีกด้วย ซึ่งจะเลือกใช้บริการของโรงงานแห่งไหนดีนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวคุณเองเลย


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here