หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ดีๆ ที่มีคุณภาพ เพื่อนำมาจำหน่ายและสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจของตนเองกันเราขอแนะนำนี่เลยค่ะ 14 โรงงานรับผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ ที่ได้รับการยอมรับจากนักธุรกิจด้านความงามเป็นส่วนใหญ่ว่าดีจริง และสามารถไว้วางใจได้ ซึ่งก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดยโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่เรานำมาแนะนำกันก็มีดังนี้ : รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Perfect Charm

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

โรงงาน รับผลิตเครื่องสำอางแบบครบวงจร ที่ไม่เพียงแต่เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังให้บริการรับผลิตอาหารเสริม ครีมและผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ อีกด้วย ซึ่งที่นี่ก็ได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสำอางมานานกว่า 12 ปี พร้อมด้วยการวิจัยและทำการคิดค้นสูตรเวชสำอางใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดีที่สุดและออกสู่ท้องตลาดได้อย่างน่าพอใจมากทีเดียว นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองมาตรฐานจาก GMP และ OEM ที่เป็นตัวการันตีในคุณภาพของสินค้าจากโรงงานผลิตเครื่องสําอางค์ แห่งนี้ได้เลย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 8-7-12 ถนนเทพารักษ์ ต.บางเพรียง อ.บางเพรียง จ.สมุทรปราการ 10560
 • เบอร์โทร :  091-954-9545 , Line ID : 091-954-9545
 • เว็บไซต์ : http://www.perfectcharm.co.th

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง PREMACARE

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับการรับรางวัลสุดยอด SMEs แห่งชาติ 2560 และมีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสำอางมานานกว่า 14 ปี จึงทำให้โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางแห่งนี้มีลูกค้าแบรนด์ชั้นนำมาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว อีกทั้งที่นี่ก็ยังมีการคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ แถมยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาเอาใจกลุ่มลูกค้ากันอีกด้วย ทำให้คุณประหยัดต้นทุนในการจ้างผลิตเครื่องสำอางกับบริษัทผลิตเครื่องสําอาง PREMACARE ได้อย่างน่าพอใจและไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังการันตีได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตจาก GMP,GMP Codex และ ISO 9001:2008 อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
 • เบอร์โทร : 080-810-8109 , Line ID : @premacare
 • เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Thai Cream

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Thai Cream

ไทยครีม โดยบริษัทผลิตเครื่องสำอาง ไบโอเดอเนช จำกัด ดำเนินธุรกิจทางด้านผลิตเครื่องสำอางมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปี ตั้งขึ้นเมื่อพ.ศ. 2546 ให้บริการผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ด้านความงาม สินค้าสปาชนิดต่าง ๆ เช่น น้ำมันนวดผิว ครีมสปาขัดผิว  เกลือแช่อาบน้ำ เกลือสครับ และโคลนพอกผิว เป็นต้น  ภายใต้แบรนด์สินค้า ไทยครีม (THAICREAM) อีกทั้งยังรับคิดค้นพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง แบบ OEM โดยเริ่มทำธุรกิจมาตั้งแต่เป็น โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ขนาดเล็ก ด้วยการพัฒนาแบบต่อเนื่องจนกลายมาเป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล สามารถส่งออกเครื่องสำอางที่ผลิตในประเทศไทยออกสู่ตลาดโลกอย่างน่าภาคภูมิใจ

สินค้าอันโดดเด่นของไทยครีมคือ ผลิตภัณฑ์สปา ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าสปาชั้นนำของประเทศไทย เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยพัฒนา ควบคุมกระบวนการด้านคุณภาพสินค้าอย่างเคร่งครัดและชัดเจน เพื่อสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุด เพื่อความไว้วางใจของผู้บริโภค  อีกทั้งยังรวมถึงกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบ สารสกัดที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้  จนได้การรองรับมาตรฐานสากล อันได้แก่ Green industries ระดับ 2 จากกระทรวงอุตสาหกรรม, ISO 22716:2007 (GMP), ISO 9001:2015  Quality management systems และ ASEAN Cosmetic GMP : โรงงานผลิตครีม

จุดเด่นของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ให้บริการด้านการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ทั้งแบบ OEM, ODM
 • ให้บริการวิจัยคิดค้น และพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง (R&D) ตามความต้องการของลูกค้า
 • ให้บริการตรวจสอบคุณภาพสินค้า (Quality Control)
 • ให้บริการทดสอบความเข้ากันได้ ระหว่างบรรจุภัณฑ์ กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • ให้บริการด้วยห้องปฏิบัติการ ที่ใช้ในการทดสอบจุลินทรีย์ในเครื่องสำอาง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยอย่างสูงสุด
 • ให้บริการด้านการออกแบบโลโก้ และฉลากบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

ช่องทางการติดต่อโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : สถานที่ตั้ง (สำนักงานใหญ่) 1143 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม.10400
 • เบอร์โทร : 086-330-7336
 • Line ID : @THAICREAM
 • เว็บไซต์ : https://www.thaicream.com/

บทความน่าอ่าน 30 สูตรพอกหน้าขาวใส

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Kovic

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

อีกหนึ่งโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุด โดยที่นี่ก็จะเน้นการผลิตเครื่องสำอางและการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าที่เคยใช้บริการเป็นอย่างมาก เพราะเครื่องสำอางของที่นี่มีคุณภาพดีจริง เนื่องจากนำเข้าสารสกัดและส่วนผสมมาจาก USA และ Japan นั่นเอง จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เมื่อเลือก Kovic เป็นผู้ รับผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ ให้กับคุณ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่พึ่งเริ่มต้นทำธุรกิจด้านความงามและต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ให้กับตนเองด้วยแล้ว ที่นี่ก็จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/ ถนน 64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
 • เบอร์โทร :  02-521-7888-9
 • เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

รับผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ SIWA NATURAL PRODUCTS

รับผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ SIWA NATURAL PRODUCTS

บริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง ที่คนส่วนใหญ่ต่างให้ความไว้วางใจ เพราะที่นี่สามารถผลิตเครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้เป็นที่กล่าวถึงในอันดับต้นๆ และนอกจากผลิตเครื่องสำอางแล้ว ที่นี่ก็ยังผลิตสินค้าอื่นๆ อย่างเช่น สบู่ ครีมกันแดดและโลชั่นอีกด้วย ซึ่งก็รับรองเลยว่าคุณจะต้องรู้สึกชอบและประทับใจอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางดีๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี ก็ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ ของ SIWA NATURAL PRODUCTS ดูสิ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 393/10 ซอยลาดพร้าว94 (ปัญจมิตร) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
 • เบอร์โทร :  089-884-6168
 • เว็บไซต์ : www.siwanaturalhome.com

รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง Herbal Majestic Co.,Ltd.

รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

อีกหนึ่ง โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล ทั้งยังครอบคลุมการบริการอย่างครบวงจรกันเลยทีเดียว และที่โดนใจเหล่าลูกค้าที่มาใช้บริการมากที่สุด ก็คือสามารถผ่อนจ่าย 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนนั่นเอง แถมยังมีสูตรเครื่องสำอางให้เลือกอย่างมากมายหลายสูตรอีกด้วย หรือคุณจะเป็นผู้กำหนดสูตรที่ต้องการมาให้ทางโรงงานเป็นผู้ผลิตให้ก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นบริษัท รับผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ ที่ให้บริการดีและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างน่าพอใจเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดที่จะมาใช้บริการของโรงงานผลิตเครื่องสำอางแห่งนี้เด็ดขาด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 443/209 ตึก E ยูนิต E0101/1 หมู่ 5 ถ.รัตนาธิเบสร์ บางกระสอ เมืองนนทบุรี 11000
 • เบอร์โทร :  099-232-4295
 • เว็บไซต์ : www.herbalmajestic.com

รับผลิตเครื่องสำอาง Shalom Cosmetica

รับผลิตเครื่องสำอาง

Shalom Cosmetica โรงงาน ผลิตเครื่องสำอาง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำแบรนด์ในธุรกิจด้านความงามเป็นอย่างมาก เพราะมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตและพัฒนาสูตรโดยเฉพาะ รวมถึงมีการคิดค้นและออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ดูดีและโดนใจกลุ่มลูกค้าอีกด้วย และเนื่องจากทางบริษัท รับผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ แห่งนี้ มีทั้งนักวิทยาศาสตร์และนักเคมีเครื่องสำอาง จึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้จากที่นี่ จะต้องโดนใจและตรงกับความต้องการของคุณแน่นอน แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย ซึ่งก็เหมาะกับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนเป็นที่สุด น่าสนใจแบบนี้ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 429/7 หมู่บ้านพรีเมี่ยงเพลส 9 เขตลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว กทม. 10230
 • เบอร์โทร :  090-993-9011
 • เว็บไซต์ : www.shalom-cosmetica.com

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง Skin Innovations

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง Skin Innovations

ต้องการโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่จะสามารถผลิตเครื่องสำอางได้อย่างน่าพอใจ ในราคาไม่แพงและมีคุณภาพ ที่ Skin Innovations ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอางที่เราขอแนะนำกันเลย เพราะโรงงานแห่งนี้ได้ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก GMP และ Halal จึงทำให้คุณมั่นใจได้มากขึ้น ว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้จะต้องมีคุณภาพสูง และสามารถนำไปจำหน่ายได้อย่างไม่มีปัญหาใดๆ และนอกจากรับผลิตเครื่องสำอางแล้ว หากคุณต้องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วย ทาง โรงงานผลิตเครื่องสําอาง ไม่มีขั้นต่ำ ก็มีทีมที่เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบพร้อมให้บริการคุณโดยเฉพาะ รวมถึงให้บริการด้านการตลาดแบบครบวงจร ที่คุณสามารถจบทุกขั้นตอนได้เพียงใช้บริการของที่นี่เท่านั้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 444/34 หมู่บ้านสัมมากร ซอยรามคําแหง 162/1 ถนนรามคําแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
 • เบอร์โทร : 094-558-9559
 • เว็บไซต์ : www.skin-innovations.co.th

บริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง Borntras

บริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง Borntras

อยากได้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ต้องมาที่นี่กันเลย Borntras โรงงานผลิตเครื่องสําอาง ออแกนิค ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ประกอบกับมีวัตถุดิบและสารสกัดที่มีคุณภาพดี จึงสามารถสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดีและเป็นที่น่าพอใจได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญ บริษัทผลิตเครื่องสำอางได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี จนเป็นที่ไว้วางใจและเชื่อถือจากเหล่าลูกค้าที่เคยมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากคุณเลือกที่จะใช้บริการผลิตเครื่องสำอางของที่นี่ ก็การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และนอกจากรับผลิตเครื่องสำอางแล้ว ที่นี่ก็รับผลิตครีม น้ำมันนวดและเกลือขัดผิวเช่นกัน ซึ่งจะบริการดีและมีสินค้าที่มีคุณภาพแค่ไหน ก็ต้องลองมาใช้บริการกันดู

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 142 – 143 หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.อยุธยา 13180
 • เบอร์โทร : 02 – 993 – 9031 – 4
 • เว็บไซต์ : www.thainaturalspa.com

โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุด IREAL PLUS LAB

โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุด IREAL PLUS LAB

โรงงานผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ที่ติดอันดับ 1 ใน 15 ของโรงงานในประเทศไทย ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นโรงงานส่งออกที่มีคุณภาพ ไว้วางใจได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยโรงงานแห่งนี้ก็มีการดำเนินการผลิตเครื่องสำอางจากเภสัชกรที่มีประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของที่นี่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ และยังมีแนวโน้มว่าจะเติบโตและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการจะฝากความหวังในธุรกิจความงามของคุณไว้กับบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางที่ไหนสักแห่ง IREAL PLUS LAB ก็เป็นบริษัทที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยมเชียวล่ะ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 36 หมู่9 ต.ห้วยพระ อ.ดอนตูม จ.นครปฐม
 • เบอร์โทร : 085-449-8282
 • เว็บไซต์ : www.irealpluslab.com

โรงงานผลิตเครื่องสำอางแต่งหน้า Cosmetics Brand Building

โรงงานผลิตเครื่องสำอางแต่งหน้า Cosmetics Brand Building

โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าได้ในราคาทุนที่ประหยัดสุดๆ พร้อมทั้งยังมีการช่วยสนับสนุนให้การทำธุรกิจของลูกค้ามีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับบริการที่ปรึกษาทางการตลาดแบบครบวงจร ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจและไม่ต้องยุ่งยากกับการจ้างหลายที่เลยทีเดียว นอกจากนี้ทางโรงงาน Cosmetics Brand Building ก็ได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและได้รับการรับรองมาตรฐาน ที่เป็นเครื่องการันตีได้ว่า ที่นี่มีมาตรฐานดีจริง และสามารถผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพให้กับคุณได้อย่างแน่นอน แล้วแบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไม รีบมาใช้บริการรับผลิตเครื่องสำอางของโรงงานแห่งนี้กันได้เลย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 16/7-8 โครงการสราญรมย์ ซอยรามอินทรา93 (48.66 km) กรุงเทพมหานคร 10230
 • เบอร์โทร : 090-938-3899
 • เว็บไซต์ : www.cmb-oem.com

โรงงานผลิตเครื่องสำอางเมคอัพ ESCORT QUALITY

โรงงานผลิตเครื่องสำอางเมคอัพ ESCORT QUALITY

หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตเครื่องสำอางเมคอัพ ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยมและตรงจุดมากขึ้น ต้องมาใช้บริการของที่นี่กันเลย ESCORT QUALITY โรงงานชั้นนำที่นักธุรกิจด้านความงามส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ ด้วยการผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน จึงทำให้มีผู้สนใจมาใช้บริการกันอย่างไม่ได้ว่างเว้นเลยทีเดียว และนอกจากนี้ทางบริษัทก็สามารถควบคุมการผลิตให้ตอบโจทย์กับงบประมาณที่คุณมีอยู่ได้อีกด้วย จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกินงบแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นให้ ESCORT QUALITY เป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางให้กับคุณสิ หรือจะลองเข้าไปติดต่อชมตัวอย่างสินค้าของที่นี่ก่อนตัดสินใจก็ได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 • ที่อยู่ : 169/60 หมู่ 7 ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210
 • เบอร์โทร : 097-243-1495
 • เว็บไซต์ : www.escortquality.co.th

และนี่ก็คือ 12 โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ที่ไหนดี 2019 ที่กำลังได้รับความนิยมและได้รับการตอบรับอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าด้านความงามในปัจจุบันนั่นเอง ทั้งยังเป็นโรงงานที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานและสามารถผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพได้อย่างน่าพอใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการทำธุรกิจด้านความงาม และมองหาแหล่งผลิตเครื่องสำอางให้กับตนเองอยู่ล่ะก็ ลองเลือกโรงงานเหล่านี้ให้เป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางให้กับคุณสิ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง แถมยังสามารถสร้างแบรนด์สินค้าของตนเองให้เป็นที่จับตามองและตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดเด็ดขาด


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here