เมื่อผิวแห้งกร้าน หรือสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งอยู่แล้ว และหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ แลดูฉ่ำวาวแบบสาวผิวสวยสุขภาพดี แต่ไม่รู้จะเลือกเจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราขอแนะนำเจลว่านหางจระเข้ ที่ใช้ดีแล้วได้รับการบอกต่อ 13 ยี่ห้อ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง ไปติดตามกันเลย : ครีมลดริ้วรอย

เจลว่านหางจระเข้ Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing Gel

เป็นครีมว่านหางจระเข้ ที่มีความเข้มข้นถึง 92% ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื้น ฉ่ำวาว อิ่มน้ำมากขึ้น โดยแบรนด์นี้ถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มสาวๆ ทั้งหลายอย่างมาก อีกทั้งยังถือเป็นสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของแบรนด์อีกด้วย เรียกเป็นผลิตภัณฑ์เจลว่านหางจระเข้ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดที่จะซื้อมาไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งกันอย่างเด็ดขาด

เจลว่านหางจระเข้ Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing Gel

เจลว่านหางจระเข้ The Face Shop Aloe Jeju 99% Fresh Soothing Gel

หากคุณชอบความเข้มข้นของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์แบบเน้นๆ ขอแนะนำเป็นแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะมีปริมาณเจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์มากถึง 99% พร้อมด้วยสารสกัดที่จะช่วยฟื้นฟูปัญหาต่างๆ ของผิวหน้าถึง 9 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสเปียร์มินท์, โรสแมรี่, เบอร์กามอท, เซจ, ออริกาโน่, คาโมมายล์, มักเวิร์ท, ลาเวนเดอร์และเลมอนบาล์ม โดยคุณสมบัติของเจลแบรนด์ The Face Shop นี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณมีความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ เหมาะสำหรับการใช้พอกหน้าก่อนนอน หรือทาบนผิวหลังสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน

เจลว่านหางจระเข้ The Face Shop Aloe Jeju 99% Fresh Soothing Gel

ครีมว่านหางจระเข้ Vitara Aloe Vera Gel 99.5%

Vitara เป็นแบรนด์เจลว่านหางจระเข้ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกแบรนด์ โดยมาพร้อมความเข้มข้นของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์มากถึง 99.5% ให้คุณสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นภายใต้เนื้อเจลเหลวใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้านอย่างหนัก และเนื่องด้วยความเข้มข้นของว่านหางจระเข้ เมื่อคุณทาลงบนผิวหน้าแล้วก็จะรู้สึกเหมือนมีชั้นฟิล์มบางๆ ของว่านหางจระเข้เคลือบผิวเอาไว้ เหมาะสำหรับพอกหน้าเวลานอน หรือบำรุงหลังทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างมากทีเดียว

ครีมว่านหางจระเข้ Vitara Aloe Vera Gel 99.5%

ครีมว่านหางจระเข้ Banana Boat Aloe Vera Gel

นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของครีมกันแดดแล้ว Banana Boat ก็ยังมีสินค้าประเภทครีมว่านหางจระเข้ ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน โดย Aloe Vera Gel ของแบรนด์นี้ เหมาะสำหรับใช้ในกิจวัตรประจำวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางสภาพแดดจัด เช่น กิจกรรมทางน้ำต่างๆ หรือสามารถพกติดตัวไว้เมื่อไปทะเลก็ยังได้ เพราะความชุ่มชื้นของตัวเนื้อเจลที่มีว่านหางจระเข้เข้มข้นมาๆ นั้นจะช่วยทำให้คุณรู้สึกเฟรชชี่กระปรี้กระเปร่า บำรุงผิวหน้าให้กลับมาฉ่ำวาว ฉ่ำน้ำได้เหมือนเดิม แม้ว่าจะออกแดดแรงแค่ไหนก็ตาม

ครีมว่านหางจระเข้ Banana Boat Aloe Vera Gel

เจลว่านหางจรเข้ Kokliang Aloe Vera 95% Soothing Gel

Kokliang เป็นแบรนด์เจลว่านหางจระเข้จากประเทศไทยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์ต่างชาติ ซึ่งมาพร้อมความเข้มข้นของว่านหางจระเข้ 95% โดยมีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้คุณได้รู้สึกเหมือนทาโลชั่นกลิ่นผลไม้ไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมเนื้อเจลที่เกลี่ยง่าย และซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับใครที่ชอบเนื้อเจลที่ไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะให้กับผิวหนัง

เจลว่านหางจระเข้ Kokliang Aloe Vera 95% Soothing Gel

เจลหางจระเข้ Aromatica 95% Natural Aloe Aqua Cream

เปลี่ยนเนื้อสัมผัสจากเจลหางจระเข้ มาเป็นครีมเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น กับแบรนด์คุณภาพ Aromatica ที่มาพร้อมคุณค่าจากว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 95% พร้อมสารสกัดจากเซราไมด์ที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ลงกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นทุกครั้งเมื่อทาลงบนผิวหน้า

เจลว่านหางจระเข้ Aromatica 95% Natural Aloe Aqua Cream

เจลว่านหางจระเข้ Snail & Aloe Soothing Care Facial Sleeping Gel 98%

เพิ่มคุณค่าของการบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้นด้วย เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 98% ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก เหมาะสำหรับการทาทิ้งไว้ก่อนนอน เพื่อให้ผิวได้ผ่อนคลาย และถึงแม้จะมีส่วนผสมเป็นเมือกหอยทาก แต่เจลว่านหางจระเข้แบรนด์นี้ ก็ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดผิวหน้าแต่อย่างใด เพราะทาแล้วซึมซาบเร็ว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความรู้สึกเหมือนได้ทาโลชั่นหรือสลีปปิ้งมาส์กก่อนนอนกันเลยทีเดียว

เจลว่านหางจระเข้ Snail & Aloe Soothing Care Facial Sleeping Gel 98%

ครีมว่านหางจระเข้ Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail

ครีมเจลว่านหางจระเข้จาก Cathy Doll ถือเป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจด้วยการใส่ส่วนผสมของเมือกหอยทากเข้ามาเป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของคุณได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกเต็มที่ โดยสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งเนื้อเจลมาในลักษณะที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถเกลี่ยได้ง่ายบนผิวหนัง ใครต้องการบำรุงผิว แก้ปัญหาความแห้งกร้าน รับประกันได้เลยว่าตัวนี้เอาอยู่

ครีมว่านหางจระเข้ Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail

ครีมเจลว่านหางจระเข้ Innisfree – Aloe Revital Soothing Gel 93%

Innisfree เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพจากเกาหลี ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื้นกับความเข้มข้นของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ถึง 93% ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้ ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมามีความฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึงได้อีกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถบำรุงได้กับทุกส่วนของร่างกาย จุดเด่นที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ก็คือ เป็นว่านหางจระเข้ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอลล์ ดังนั้น ใครที่อยากได้เจลว่านหางจระเข้ที่ไม่มีกลิ่นและไม่เกิดความระคายเคืองหลังใช้ ก็ไม่ควรพลาดซื้อหาตัวนี้มาลองใช้กันอย่างเด็ดขาด

ครีมเจลว่านหางจระเข้ Innisfree - Aloe Revital Soothing Gel 93%

เจลว่านหาง บ้านราช

หากคุณต้องการความชุ่มชื้นจากความเข้มข้นของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์แบบเน้นๆ 100% ไม่ควรพลาดที่จะจัดตัวนี้มาลองใช้กัน กับแบรนด์ไทยๆ ที่ใช้ดีไม่แพ้แบรนด์ต่างชาติ ให้คุณได้สัมผัสกับความชุ่มฉ่ำบนใบหน้า หมดปัญหาความแห้งกร้าน แถมยังช่วยลดการอักเสบบริเวณผิวในจุดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาการอักเสบจากการแพ้เครื่องสำอางหรือสิวอักเสบ ใช้เพียงแค่ครั้งแรก คุณก็จะรู้สึกถึงความชุ่มชื้น และสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน

เจลว่านหาง บ้านราช


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here