ฉีดฟิลเลอร์

ร้อยไหมที่ไหนดี

ฟิลเลอร์ คืออะไร , ฉีดฟิลเลอร์ อันตรายไหม <<< คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ปัจจุบันนวัตกรรมเสริมความงามได้มีการพัฒนามากขึ้น และกำลังเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ ในยุคสมัยนี้ รวมไปถึงการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งก็คือการฉีดของเหลวที่ผลิตขึ้นมาให้มีความใกล้เคียงกับสารตามธรรมชาติที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังของเรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิว ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยกำจัดริ้วรอยที่เกิดขึ้นในระหว่างช่วงวัย หรือแม้กระทั่งริ้วรอยก่อนวัยอันควร รวมทั้งรอยลึกที่เป็นร่องมองเห็นได้ชัดตามจุดต่างๆ บนใบหน้า ผลลัพธ์ที่ได้คือร่องลึกเหล่านั้นจะดูตื้นขึ้น จนค่อยๆ กลับมาสวยใสเต่งตึงในระยะเวลาหนึ่งจนเป็นที่น่าพึงพอใจ : ฉีดโบท็อก

ในปัจจุบันมีคลินิกที่คอยให้บริการเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์อยู่เป็นจำนวนมาก ท่านที่ไม่รู้จะเลือก ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี จนทำให้ไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้บริการจากสถานเสริมความไหนที่จะตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดมากที่สุด ดังนั้นลองมาดู 13 อันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ต่อไปนี้ ที่จะช่วยเสริมความงามให้คุณสวยได้ดั่งใจ แถมคอนเฟิร์มความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ The Clover Clinic

คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ แห่งนี้ถือเป็น 1 ใน 10 จากคลินิกทั่วประเทศที่มียอดการใช้ ฟิลเลอร์ Juvederm ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แถมยังมี ฟิลเลอร์ Neuramis , ฟิลเลอร์ Restylane อีกด้วย จุดเด่นของ The Clover Clinic คือมีการฉีดฟิลเลอร์ที่ดูเป็นธรรมชาติ เนียนสวย ให้ผลลัพธ์ที่เด่นชัด จนเป็นที่น่าพึงพอใจของผู้เข้าใช้บริการ ที่สำคัญคุณหมอมือไม่หนักเลย รับรองได้ว่าเมื่อฉีดฟิลเลอร์แล้วจะไม่ทำให้เกิดปัญหาตามมา ทว่าทุกผลลัพธ์กลับเด่นชัดด้วยรูปหน้าที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สัมผัสได้ถึงความเรียวสวย กับการฉีดฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิคพิเศษที่เรียกว่า volume lift นอกจากนี้ยังมีคุณหมอที่ชำนาญในเรื่องของการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม ปรับรูปคาง ขมับและหน้าผาก หากใครเลือกที่จะใช้บริการคลินิกแห่งนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 6 : 092-761-1931
สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ : 097-081-2817
สาขา เซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ : 090-909-3547
Line ID : @thecloverclinic หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p%40thecloverclinic
Website : www.thecloverskinclinic.com
Facebook : www.facebook.com/thecloverclinic

ฉีดฟิลเลอร์ Amarante Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ Amarante Clinic

ถ้าเรื่องฉีดฟิลเลอร์ฉีดที่ไหนดี ฉีดสวยปลอดภัยเน้นคุณภาพ เราขอแนะนำที่ Amarante Clinic ค่ะ ดูแลโดยคุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต มีดีกรีเป็นถึงระดับอาจารย์สอนแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm ของบริษัทAllergan จากอเมริกา สำหรับแบรนด์นี้ต้องเป็นคุณหมอที่เก่งมากๆเท่านั้นถึงจะได้รับการเรียนเชิญให้เข้าสอน ฝีมือบอกได้เลยว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน  ฟิลเลอร์ที่ใช้ผ่านการรับรองมาตรฐาน คุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น ปลอดภัยหายห่วง


คุณหมอระดับอาจารย์สอนแพทย์ด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ
ประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์มากกว่า 15 ปี
ใช้เทคนิคการฉีดแบบ Royal Liftไม่ใช้แค่เติมเต็ม แต่ทำให้หน้าดูเด็กขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
คุณหมอมือเบา เน้นความละเอียดและบรรจงกับใบหน้าทุกเคส
ทางคลินิกมีการถ่ายรูปภาพก่อน-หลังฉีดฟิลเลอร์ในทุกเคส ไม่ตกแต่งแสงของภาพ และเบือนผลการรักษา
การันตีด้วยคุณภาพ Top 3 ยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุด 5 ปีซ้อน
ได้รับความไว้วางใจจากทั้งดารา เซเลป และคนไข้ทั่วไปมากมาย
มีบริการครบวงจรเรื่องการฉีดฟิลเลอร์
ทางคลินิกใช้เฉพาะฟิลเลอร์คุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น แท้100%
หรือใครที่ฉีดฟิลเลอร์มาจากที่อื่นและมีปัญหาเป็นก้อนไม่เรียบเนียน ไม่ประทับใจ แนะนำมาแก้ไขกับคุณหมอต้นเลยค่ะ มาแล้วจบเลยเรื่องฟิลเลอร์
ส่งรูปมาให้ทางคลินิกประเมินก่อนได้ ฟรี!! ไม่มีค่าบริการ!!

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Amarante Clinic
Website : amarante.clinic
Line : @amaranteclinic
Instagram : @amarante_clinic
เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-21.00 น.
สาขาบางนา : อเวนิว For you park โซน A ชั้น 2
Tel : 080-5565294
สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)
Tel : 080-3936669

ฉีดฟิลเลอร์ Doctor Mek Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี ต้องที่นี่เลย Doctor Mek Climic ถือเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ นพ.วัชพล ธนมิตรามณี หรือคุณหมอเมฆ ซึ่งเป็นแพทย์ผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เรื่องฝีมือการฉีด รับรองได้เลยว่าแทบไม่รู้สึกถึงความเจ็บ มีการดูแลทุกขั้นตอนอย่างปราณีต สาวๆ จะดูสวยเป็นธรรมชาติ โดยไม่รู้สึกเจ็บตัว โดยส่วนมากจะมีอาการบวมของใบหน้าเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อีกทั้งยังเห็นผลของการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนคุณภาพของตัวฟิลเลอร์ นั้นก็ดีเยี่ยม เนื่องจากมีการนำเข้ามาจากอเมริกาและสวีเดนในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน ทว่ามาตรฐานที่ได้รับนั้นเกินคุ้มเลยทีเดียว

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : สาทร/BTS สะพานตากสิน และซอยเซนเตอร์พอยด์ ตรงข้ามชิฟฟ่อนเค้ก จ.สุราษฏร์ธานี
เบอร์ติดต่อ : 064-946-1998, 077-272-007
Website : www.doctormekclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ Fiora Clinic ฟิออร่าคลินิก

ที่ฟิออร่าคลินิกนั้น จะโดดเด่นในเรื่องของการให้บริการโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์ และฉีดผิวโดยเฉพาะ โดยมีนายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ ที่เป็นแพทย์ทางด้านความงาม เป็นผู้ดูแล Fiora Clinic ได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน ซึ่งผู้ที่เคยมาใช้บริการต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่ ฟิออร่าคลินิกนั้น ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อีกทั้งฉีดฟิลเลอร์ ราคาก็ไม่แพง จึงกลายเป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : ถนนเทศบาลแปด ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
เบอร์ติดต่อ : 099-414-5662
Website : Facebook.com/FioraByDrPhed

ฉีดฟิลเลอร์ Tharatorn Medical Clinic ธราธร เมดิคอล คลินิก

เป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการปรับรูปหน้าและด้านศัลยกรรม ซึ่งทีมแพทย์ของธราธร เมดิคอล คลินิกนั้นก็มีความเชี่ยวชาญในด้านการฉีดฟิลเลอร์ โดยมีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ไม่น้อยกว่า 15 ปี จึงมั่นใจได้ถึงความเป็นมืออาชีพ โดยที่ธราธรคลินิกจะเน้นการให้บริการในเรื่องของความปลอดภัยมากเป็นพิเศษ รวมถึงความเรียวสวยของใบหน้าทุกตำแหน่ง ให้ความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ปาก หรือจะทำ Dolly Eye ตามสไตล์สาวเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกความงามที่น่าสนใจสำหรับคลินิกแห่งนี้อย่างมากทีเดียว

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : MRT ลาดพร้าว
เบอร์ติดต่อ : 086-382-5962
Website : www.tharatornmedicalclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ ที่ Meko Clinic

ฟิลเลอร์ ราคาที่ Meko Clinic แห่งนี้ ดำเนินงานโดยคุณหมอมนัสที่มีชื่อเสียงมากจากรายการ Let Me In Thailand ซึ่งเป็นการการันตีฝีมือของคุณหมอแล้วว่ามีความชำนาญในด้านการศัลยกรรมและเสริมความงามมากน้อยเพียงใด อีกทั้งคุณหมอยังเชี่ยวชาญในด้านความงามโดยการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากดาราเซเลปบริตี้มากมาย หากใครเคยได้เห็นฝีมือของคุณหมอในรายการทีวีแล้วอยากมีใบหน้าที่สวยกระชับก็ขอแนะนำที่ Meko Clinic เลยค่ะ รับรองว่าเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่มาพร้อมกับราคาเบาๆ ไม่แพงจนเกินเอื้อมแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : สาขาจตุจักร สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สาขาทองหล่อ สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ สาขาเซ็นทรัลพระราม 2
เบอร์ติดต่อ : 081-272-0022
Website : mekoclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง ที่ Issavee Clinic

สถานเสริมความงามที่รองรับความสะดวกสบายในการเดินทาง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ราคาที่ย่อมเยา ซึ่งเราก็ขอแนะนำที่ Issavee Clinic คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเน้นการให้บริการลูกค้าให้ได้สัมผัสกับความรู้สึกสบาย อบอุ่นด้วยอัธยาศัยของพนักงานที่ต้อนรับเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง พร้อมทั้งมีเครื่องมือที่ทันสมัยและปลอดภัย โดยมีการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุข อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ในด้านความสวยความงามและการดูดไขมัน จึงมั่นใจได้ว่าหากคุณเลือกใช้บริการที่นี่แล้วจะปลอดภัย เติมความสวยให้รูปหน้าได้ในแบบที่ต้องการ แถมยังช่วยแก้ไขต้นตอของปัญหารูปหน้าได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : ถนนรัชดา-รามอินทรา กรุงเทพมหานคร (โครงการ The Junction)
เบอร์ติดต่อ : 02-347-7218
Website : www.issaveeclinic.com

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ La Grace Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่รวมทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านความงามมากถึง 20 ปี บริหารงานโดยแพทย์หญิง สุธาสินี ปิ่นปราณี คลินิกแห่งนี้จะมีการดำเนินการภายใต้แนวคิด Concept Modern Innovative Elegant Beauty ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ต้องเข้าสังคม เพราะความสวยงามโดดเด่นบนใบหน้าเป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้กับทุกคน อีกทั้ง La Grace Clinic ยังใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยพร้อมให้บริการด้านความสวยความงามอย่างครบครัน การันตีความโด่งดังและผลลัพธ์อันเยี่ยมยอดด้วยการขยายสาขามาแล้วมากถึง 14 สาขาด้วยกัน

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ La Grace Clinic

ช่องทางการติดต่อ
เบอร์ติดต่อ : 087-494-4000,087-494-9000
Website : www.lagraceclimic.com

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ SLC Siam Laser Clinic

เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ให้บริการเสริมความในราคาไม่แพง โดยทาง SLC Siam Laser Clinic จะเลือกใช้การฉีดฟิลเลอร์ที่มีความละเอียดของโมเลกุลที่เหมาะสมกับบริเวณที่ลูกค้าต้องการจะฉีด เพิ่มเติมริ้วรอยและร่องลึกให้มีความกระชับมากขึ้น พร้อมระบบการดูแลครบวงจร คลินิกแห่งนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ายาวนานถึง 10 ปี แถมยังมีบริการอื่นๆอีก เช่น Ulthera , Thermage อีกทั้งยังมีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ทันสมัยและได้รับการรองรับจาก อย. ซึ่งรับรองได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้บริการ มั่นใจในความปลอดภัย ไร้กังวลหลังฉีดได้เลย

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ SLC Siam Laser Clinic

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวชั้น 6
เบอร์ติดต่อ : 02-714-9555
Website : http://www.slcclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก Agaligo Clinic

ที่ Agaligo Clinic เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยและมีประสบการณ์ในการฉีดอย่างมืออาชีพ ควบคุมคุณภาพมาตรฐานโดยคุณหมอที่ผ่านการอบรบเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จากประเทศยุโรปโดยตรง และได้นำเทคนิค model look มาใช้ ซึ่งเป็นการยกใบหน้า หางตา ร่องแก้ม และ ฉีดฟิลเลอร์คาง ให้ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งคุณหมอยังมือเบา ฉีดแล้วรับรองได้เลยว่าแทบจะไม่รู้สึกถึงการลงเข็มบนผิวหน้าเลยแม้แต่น้อย

ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก Agaligo Clinic

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : สาขาเดอะ พาชิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต สาขาลพบุรี และสาขาอารีย์
เบอร์ติดต่อ : 065-549-9166, 095-295-6594, 095-424-2325, 095-596-6159
Website : www.agaligoclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี โรสลิน เวลเนสเซ็นเตอร์

เป็นอีกหนึ่งสถานเสริมความความที่กำลังมาแรงในด้านของการฉีดฟิลเลอร์ เพราะที่นี่ใส่ใจในรายละเอียดของคนไข้มากเป็นพิเศษ ดูแลโดยคุณหมอขนม ที่มีดีกรีจบจากแพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์เลยทีเดียว ซึ่งเป็นแพทย์เฉพาะผิวหนังโดยตรง อีกทั้งยังคว้าบอร์ดอเมริกาในด้านชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพอีกด้วย คุณหมอมักจะให้คำปรึกษากันคนไข้ก่อนที่จะทำการเสริมความงามอยู่เสมอ รวมถึงยังมีเทคนิคยกกระชับใบหน้าแบบสาวเกาหลีให้ดูเป็นธรรมชาติ ในเรื่องของผลิตภัณฑ์นั้นก็เลือกใช้แต่สินค้าที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ หรือขอคำปรึกษาในเรื่องอื่นๆ ก็ช่วยให้ทุกคนได้รับคำตอบที่คลายสงสัยกันได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหาเพิ่มเติมจาก https://www.prachachat.net/public-relations/news-537761

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี โรสลิน เวลเนสเซ็นเตอร์

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : ซอยเอกมัย โดยลง BTS ใช้ทางออกที่ 1
เบอร์ติดต่อ : 091-010-9379
Website : https://www.roselinwellnesscenter.com/


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here