Thermage ถือเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ผิวหนังหนึ่งเดียวที่ได้รับเอกสิทธิ์ในการใช้พลังงานเพื่อดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหน้า รวมไปถึงผิวกายส่วนอื่นๆ เพื่อการยกกระชับผิวบริเวณนั้นๆ ให้มีความเต่งตึง กระชับเข้ารูปมากขึ้น โดยการส่งผ่านพลังงานความร้อนที่มีประสิทธิภาพในการแทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในซึ่งเป็นในส่วนมัดกล้ามเนื้อ เพื่อทำปฏิกิริยาให้เกิดการหดตัว ทำให้ผิวชั้นนอกจะเต่งตึงขึ้นมาทันตาเห็น หากคุณอยากมีใบหน้าที่เรียวสวย ได้รูป และปราศจากริ้วรอยที่คอยกวนใจ นวัตกรรมนี้ก็ถือว่าเหมาะอย่างมากทีเดียว ดังนั้น สาวๆ คนไหนที่สนใจอยากทำ Thermage บ้าง แต่ยังไม่รู้จะทำที่ไหนดี วันนี้เรามีคลินิก Thermage ที่ไหนดี 2019 มาแนะนำ มีที่ไหนบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

Thermage 2019 The Clover Clinic

Thermage 2019 The Clover Clinic

The Clover Clinic พร้อมให้บริการ Thermage ด้วยเครื่องที่นำเข้าจากประเทศอเมริกา ผ่านการรับรองจากสำนักงานอาหารและยาของทั้งอเมริกาและไทย ที่มีเทคโนโลยีในการกระชับผิวหน้าสุดทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น Deep-heating ที่ส่งผ่านความร้อนที่เหมาะสม ลึกถึงเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนังให้เกิดความกระชับ นอกจากนี้ยังมี Comfort pulse technology และมี Integrated cooling ที่จะช่วยลดความเจ็บขณะทำ

ราคาเริ่มต้น : 25,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 6 : 092-761-1931

สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ : 097-081-2817

สาขา เซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ : 090-909-3547

Line ID : @thecloverclinic หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p%40thecloverclinic

Website : www.thecloverskinclinic.com

Facebook : www.facebook.com/thecloverclinic

Thermage flx ที่ไหนดี La Grace Clinic

Thermage flx ที่ไหนดี La Grace Clinic

เป็นคลินิก Thermage ที่จะช่วยยกกระชับปรับหน้าเรียวสวย ด้วยนวัตกรรม Thermage FLX จาก La Grace Clinic ให้คุณมีใบหน้าได้รูปกระชับ พร้อมปรับความหย่อนคล้อยให้กลายมาเป็นความเรียบตึง และทำให้ผิวมีน้ำมีนวลมากขึ้น โดยเครื่องที่ทางคลินิกนำมาใช้นั้น เป็นเครื่องที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการ Thermage ที่ช่วยยกระดับการรักษาให้ยิ่งมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น สามารถช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ลดไขมันสะสมใต้ผิว ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้อย่างดีเยี่ยม ชัดเจน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยนวัตกรรมรุ่นนี้ ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าทรีทเมนต์ในรูปแบบอื่น และเกิดความสบายกับคนไข้มากกว่ารุ่นเก่าๆ เพราะมีเทคโนโลยี AccuRep ในการส่งผลงานได้อย่างแม่นยำ พร้อมหัว Tip ขนาดใหญ่ขึ้น และพัฒนาระบบสั่นที่มีประสิทธิภาพ จึงช่วยลดความเจ็บได้เป็นอย่างดี

ราคาเริ่มต้น : 75,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : ชั้น 11 เกษรวิลเลจ (โซน Urban Retreat) ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-712-2334

เทอมาจ ราคาไม่แพง ที่ Sinota Clinic

เทอมาจ ราคาไม่แพง ที่ Sinota Clinic

คลินิก Thermage แห่งนี้จะช่วยยกกระชับหน้าให้เรียว พร้อมลดเลือนริ้วรอยด้วยนวัตกรรม Thermage จากทางคลินิก โดยมาพร้อมเครื่อง Thermage หัวสีส้ม ประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติในปริมาณที่พอเพียงให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวเกิดความเนียนกระชับหลังจากทำเสร็จ โดยแพทย์ของทางคลินิกจะทำการประเมินและวิเคราะห์ผิวหน้าและรูปทรงใบหน้าของคุณก่อนที่จะลงมือทำทุกครั้ง เพื่อให้เกิดการรักษาและผลลัพธ์ตามมาในแบบที่น่าประทับใจ

ราคาเริ่มต้น : สอบถามกับทางคลินิก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 98222 อาคารศูนย์การแพทย์เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-056-1709

Star Clinic Thermage cpt ที่ไหนดี

Star Clinic Thermage cpt ที่ไหนดี

Star Clinic มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับใบหน้า ด้วยเทคโนโลยี Thermage CPT ที่สามารถยกตา หน้า คอ ให้กระชับขึ้นได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด เรียกว่าเป็นนวัตกรรมซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อย มีร่องรอยลึกบริเวณต่างๆ ทั้งร่องแก้ม,ใต้ตา, คาง สามารถทำได้เห็นผล และไม่เกิดผลข้างเคียง การทำ Thermage ที่คลินิกในแต่ละครั้ง ลูกค้าจะได้รับการออกแบบการรักษาและวิเคราะห์ใบหน้าโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประสิทธิภาพในการรักษา อีกทั้งตัวเครื่อง Thermage ที่ใช้ก็เป็นเครื่องแท้จาก USA ซึ่งผ่านการรับรองจาก อย. ไทยอย่างถูกต้อง มั่นใจได้ว่าคุณจะสวยได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : สอบถามกับทางคลินิก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : เลขที่ 17 ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11100

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 088-004-0005

Thermage FLX ที่ไหนดี Lovely Eye Clinic

Thermage FLX ที่ไหนดี Lovely Eye Clinic

หน้าเรียวแบบเซเลบ จัดเต็มความสวยด้วยนวัตกรรมล้ำยุคกับโปรแกรม Thermage FLX จาก Lovely Eye Clinic สุดยอดเทคโนโลยีสมัยใหม่จากเครื่อง Thermage รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ให้ประสิทธิภาพเยี่ยมยอดเทียบเท่ากับการผ่าตัดศัลยกรรม แต่มาพร้อมวิธีที่แทบจะไม่เจ็บแต่อย่างใด ด้วยการส่งผ่านคลื่นพลังงานไปยังชั้นผิวในสุด เพื่อทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวเกิดการหดตัว ทำให้ใบหน้าของคุณกระชับขึ้นได้ง่ายขึ้น ต่อจากนี้ไม่ว่าจะอายุเข้าเลขไหนก็ตาม คุณก็จะมีผิวพรรณเต่งตึง หน้าเรียวสวย ได้รูปกระชับแบบไม่ต้องกังวลถึงรอยเหี่ยวย่น หรือร่องลึกต่างๆ อีกต่อไป

ราคาเริ่มต้น : 38,999 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 63 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-382-0045

คลินิกเทอร์มาจ ที่ Apex Medical Center

คลินิกเทอร์มาจ ที่ Apex Medical Center

บอกลาปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ ด้วยโปรแกรม Thermage Total Tip จากคลินิก Apex ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณเรียวกระชับ เหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง ภายใต้เทคนิค Total Tip ที่มาพร้อมหัว Thermage พลังงานสูงโดยสามารถปล่อยความร้อนในปริมาณที่มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ส่งผลให้การกระตุ้นการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินดีขึ้น และไปได้ลึกในชั้นผิวมากกว่าหัวทั่วไป จากลูกค้า 100 คนที่ผ่านการกระชับผิวด้วย Thermage Total Tip ต่างรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก คุณเองก็เป็นหนึ่งในนั้นได้ หากกำลังมองหาคลินิก Thermage ที่มีคุณภาพในการรักษาอย่างยอดเยี่ยม ไม่ควรพลาด Apex Clinic กันเด็ดขาดเลยเชียว

ราคาเริ่มต้น : สอบถามกับทางคลินิก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : คลินิกเวชกรรมเอเพ็กซ์ 82 สุขุมวิท 2 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 8.30 – 20.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 085-000-0855

Thermage ราคาถูก ที่ Taweechai Clinic

Thermage ราคาถูก ที่ Taweechai Clinic

Taweechai เป็นคลินิก Thermage ที่จะมอบประสบการณ์ให้คุณกลับไปเป็นสาวแรกรุ่นอีกครั้ง ด้วยโปรแกรม Thermage เทคนิคพิเศษ Japanese Thermage ที่ได้ลิขสิทธิ์มาจากประเทศญี่ปุ่น โดยถือเป็นนวัตกรรมอีกขั้นของ Thermage ด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษในการรักษาปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากต้นตอ ทำให้ผิวกลับมามีความตึงกระชับอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถยิงเข้าบำบัดได้ลึกถึงผิวชั้นใน นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และปรับสภาพผิวให้สวยสุขภาพดีได้อีกครั้ง รับประกันว่าไม่เจ็บ ไม่เป็นแผล และหน้าไม่บางลง ปลอดภัยกับทุกสภาพผิวหน้า หรือถ้าอยากมั่นใจขึ้นกว่าเดิมก็สามารถขอคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนตัดสินใจทำได้

ราคาเริ่มต้น : 4,900 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 14/21 รองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพ ฯ 10330

วันและเวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-658-1837

Thermage ที่ไหนดี ที่ Masterpiece Clinic

Thermage ที่ไหนดี ที่ Masterpiece Clinic

Masterpiece Clinic มาพร้อมบริการ Thermage ด้วยเครื่องประสิทธิภาพสูง โดยได้รับประกาศนียบัตรยืนยันว่าเป็นสถาบันความงามที่มีคุณภาพในการรักษาด้วยนวัตกรรม Thermage ที่ดีเยี่ยม ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน การันตีได้จากดาราคนดังมากมายที่เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และได้รับผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ สามารถเปลี่ยนใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาสวยเป๊ะ มีความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง ทุกขั้นตอนของการรักษา คุณจะได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้การรักษาปัญหาผิวหน้ามาแล้วหลายเคส

ราคาเริ่มต้น : 80,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 99/19 ถนนสุโขทัย เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-105-4370

Thermage S-Mart Clinic

Thermage S-Mart Clinic

อีกหนึ่งคลินิก Thermage ที่มาพร้อมนวัตกรรมยกกระชับผิว Thermage Therapy ซึ่งทางคลินิกมาพร้อมกับนวัตกรรม Comfort Pulse Technology โดยจะช่วยกระจายความเย็นเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับส่งผ่านพลังงานลงสู่ชั้นผิวในสุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีระดับความสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ทำให้ทุกบริเวณผิวที่มีปัญหาจะได้รับการซ่อมแซม ฟื้นฟูและแก้ไขผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ไม่ได้รูปให้กลับมาเรียบเนียน กระชับ เต่งตึง และบอกลาได้หมดทุกปัญหาร่องลึก นอกจากนี้คลินิก Thermage แห่งนี้ยังมาพร้อมหัว TIP ใหม่ ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนได้ถึง 2 เท่า รับประกันว่า ดีกว่าทุกหัวที่ใช้กันอยู่ในคลินิกทั่วไปอย่างแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : สอบถามกับทางคลินิก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 297 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-907-0248

ไม่ว่าคุณจะมีอายุที่เพิ่มขึ้นมากแค่ไหน ก็มีใบหน้าที่สวยชัดเป๊ะ ได้รูป ไม่หย่อนคล้อยได้ ด้วยนวัตกรรม Thermage อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะช่วยตอบโจทย์ความสวยในแบบฉบับสาวยุคใหม่ให้กับคุณ นับเป็นความดีงามที่ต้องบอกต่อ รับประกันความพึงพอใจหลังจากการทำครั้งแรก คุณจะมีใบหน้าที่สวยได้รูป กระชับตึงเป๊ะ จนคนข้างๆ ต้องทักกันอย่างแน่นอน ดังนั้น หากยังไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี ก็พิจารณาเลือกได้เลยจากคลินิก Thermage ที่ไหนดี 2019 ที่เราคัดสรรมาแนะนำข้างต้นนั่นเอง


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here