การฉีดโบท็อก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาวๆ นิยมใช้เป็นทางเลือกเพื่อเสริมความงามในปัจจุบัน ซึ่งโบท็อกก็คือโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีฤทธิ์ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว จึงส่งผลให้รอยย่นที่เกิดขึ้นบนผิวของเราค่อยๆ หายไป โดยสกัดมาจากเชื้อแบคทีเรียที่ชื่อว่า Clostridium botulinum เมื่อเข้าสู่กล้ามเนื้อแล้ว โปรตีนจะไปส่งผลต่อระบบประสาท นิยมใช้ฉีดเพื่อบรรเทาไม่ให้กล้ามเนื้อกระตุก และใช้เพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย รวมถึงช่วยลดริ้วรอยที่มีอยู่ให้ดูตื้นขึ้นด้วย

แต่การเสริมความงามด้วยวิธีนี้มักจะช่วยกระชับใบหน้าให้เต่งตึงได้ในระยะเวลาสั้นๆ ประมาณ 6-9 เดือนทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และสภาพผิวของเราด้วย โดยคลินิกฉีดโบท็อก ก็มีให้เลือกอยู่มากมายหลายแห่ง แต่ก็ไม่รู้จะโบท็อก ที่ไหนดี ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการตัดสินใจหาแหล่งที่มีความปลอดภัย วันนี้เราเลยมาแนะนำ 11 คลินิกฉีดโบท็อกชื่อดังที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยมาให้สาวๆ ได้ลองเอาไปเลือกใช้บริการกันดูดังต่อไปนี้ : ร้อยไหมหน้าเรียว

ฉีดโบท็อก Saruncare Clinic

คลินิกความงามแห่งนี้ดำเนินงานโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ โดยเฉพาะในเรื่องของการปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเรียวสวย และยังช่วยลดจุดที่เป็นข้อบกพร่องบนใบหน้าให้กลับมาดูดียิ่งขึ้น รวมถึงการกระชับผิวให้เต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ตลอดจนการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีความปลอดภัย ในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อม ทว่าให้ความคุ้มค่ามากกว่าที่คิด Saruncare Clinic จึงเป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อก ที่ได้รับความพึงพอใจ และได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าที่เข้ามารับบริการอยู่เสมอ

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 53

เบอร์ติดต่อ : 088-874-7424

เว็บไซต์ : www.facebook.com/saruncareclinic

ฉีดโบท็อก V Square Clinic Botox Filler Center

คลินิกแห่งนี้มีให้เลือกใช้บริการมากถึง 5 สาขาด้วยกัน โดยทั้งหมดจะมีการเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีอย. ซึ่งผ่านมาตรฐานของส่วนผสมที่มีความปลอดภัย รับรองได้ว่าหากคุณไปใช้บริการคลินิกฉีดโบท็อก แห่งนี้จะต้องได้รับความปลอดภัย ไร้กังวลกับทุกปัญหาที่จะไม่มีทางตามมา อีกทั้งยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อกที่คอยให้บริการโดยตรง ไม่ต้องกังวลว่าใบหน้าจะเสียรูป เกิดการบิดเบี้ยวของผิว เพราะที่นี่ได้รับการการันตีจากผู้ที่เคยไปใช้บริการแล้วว่าปลอดภัยได้มาตรฐาน อีกทั้งราคายังอยู่ในขั้นที่เอื้อมถึง ไม่ได้แพงอย่างที่คิด หากสาวๆ สนใจใช้บริการ แนะนำให้โทรไปจองคิวก่อน ถ้าจะเดินวอร์คอินเข้าไปเลย น่าจะเสียเที่ยวได้ เพราะมีผู้ที่รอคิวใช้บริการเป็นจำนวนมาก แค่นี้ก็การันตีเรื่องคุณภาพการฉีดโบท็อกได้แบบไม่ต้องสาธยายอะไรให้เยอะแล้ว

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : The Walk เกษตร-นวมินทร์ ชั้นใต้ดินโซน MaxValue

เบอร์ติดต่อ : 091-605-8000

เว็บไซต์ : www.facebook.com/VsquareClinic/

คลินิกฉีดโบท็อก Perfect Clinic

ที่คลินิกฉีดโบท็อก แห่งนี้มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อกคอยดูแลให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด แม้สังเกตว่าที่นี่จะมีราคาบริการที่ถูกจนชวนให้รู้สึกแปลกใจ แต่หากได้ลองสัมผัส บอกได้เลยว่าคุณภาพคับแก้วจนรู้สึกได้ถึงความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานที่ดีเยี่ยม อีกทั้งส่วนผสมก็คัดสรรและนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกาและเกาหลี ที่ Perfect Clinic จึงถือว่าเป็นหนึ่งในสถาบันความงามที่มีความน่าสนใจ และน่าเชื่อถือ ปลอดภัยกับความสวยได้ดั่งใจในราคาสบายกระเป๋า ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโปรโมชั่นมากมายกระจายออกมาให้ลูกค้าได้ตื่นตาตื่นใจ ซึ่งทางคลินิกยังมีบริการดูแลความงามแบบครบวงจรอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นปรับรูปหน้า ฉีดฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก และเมโสแฟต เป็นต้น

คลินิกฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : ถนนรามคำแหง 91 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ

เบอร์ติดต่อ : 092-623-2625, 02-704-4466

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Queenbox/

โบท็อก Beauty Viva Clinic

ฉีดโบท็อก ที่ไหนดี ลองแวะมาที่ Beauty Viva Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อกที่สาวๆ ให้ความไว้วางใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากคลินิกแห่งนี้ใช้โบท็อกที่มีคุณภาพดีและมีการดำเนินงานโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง สะสมประสบการณ์ในระดับที่สาวๆ จะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบายใจ ตั้งแต่ในขั้นตอนการปรึกษา อีกทั้งคุณหมอที่ให้บริการเสริมความงามก็มือเบาไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ส่วนประกอบของโบท็อกที่ทางคลินิกใช้ก็มีคุณภาพและเป็นของแท้ สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน เมื่อฉีดเข้าไปยังผิวหน้าแล้วจะทำให้กรามเรียวลงภายในระยะเวลา 2-4 อาทิตย์ ที่สำคัญทาง Beauty Viva Clinic ก็ยังคิดค่าบริการไม่แพง และรับประกันฝีมือของคุณหมอได้เลยว่าเมื่อมาใช้บริการฉีดโบท็อกแล้ว ใบหน้าจะดูกระชับและเห็นผลได้ภายใน 1 เดือนอย่างแน่นอน

โบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : โครงการ Parklane ชั้น 2 ซอยสุขุมวิท 63

เบอร์ติดต่อ : 02-714-2565

เว็บไซต์ : www.Facebook.com/Beautyvivaclinic/

โบท็อก ราคาไม่แพง 57 Clinic

คลินิกฉีดโบท็อก แห่งนี้มีนวัตกรรมและใช้เทคนิคต้นแบบจากประเทศเกาหลี โดยแพทย์ประจำคลินิกได้รับการฝึกอบรมมาอย่างเป็นพิเศษจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งประเทศเกาหลีโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าหาก เลือกที่จะเสริมความงามด้วยการฉีดโบท็อกจาก 57 Clinic แห่งนี้แล้ว รับรองว่าใบหน้าจะต้องสวยใสเหมือนสาวเกาหลีได้อย่างใจต้องการ นอกจากนี้ ทางคลินิกยังให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่เผชิญกับทุกปัญหาผิวกันแบบรายบุคคล มั่นใจได้เลยว่าการดูแลจะใช้มาตรฐานเดียวกัน ซึ่งจะมีการดูแล แนะนำก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการฉีด และยังติดตามผลภายหลังการรักษาจนกว่าลูกค้าจะรู้สึกพึงพอใจอีกด้วย

โบท็อกหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 522/3 ซอยทองหล่อ 16

เบอร์ติดต่อ : 096-919-2957

เว็บไซต์ : www.facebook.com/57clinic

โบท็อกหน้าเรียว Miracle Health & beauty Clinic

คลินิกแห่งนี้ดำเนินการโดยหมอฟอร์ต ที่มีประสบกาณ์ฝึกอบรมที่ University of Toronto และยังผ่านการอบรบด้านการฉีดโบท็อกโดยตรงจากอิตาลี คุณหมอมีความสนใจในเรื่องของการดูแลและยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด รวมไปถึงการฉีดโบท็อกที่ใช้เทคนิคพิเศษเพื่อทำให้ผู้ที่มาใช้บริการสามารถใช้ชีวิตประจำได้อย่างเป็นปกติ ไม่เกิดอาการปวด อักเสบ หรือบวมช้ำ หลังการฉีดจึงสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว การรักษาจะเน้นความสวยที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ของสาวๆ ที่อยากมีใบหน้าสวยใสทันทีหลังเสริมความงามโดยไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งคลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้ยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นของแท้ ซึ่งมีการรับประกันและตรวจสอบได้ รับรองว่าปลอดภัยในราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไปแน่นอน

โบท็อกหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : ห้าง Seacon square ชั้น 3

เบอร์ติดต่อ : 02-720-2341

เว็บไซต์ : www.facebook.com /Miracle-Health-Beauty-Clinic-488763034512068/

คลินิกฉีดโบท็อก Embassy Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่เน้นเรื่องการจัดโปรโมชั่นที่ไม่ว่าคลินิกไหนก็ไม่กล้าสู้ เพราะที่ Embassy Clinic ถึงแม้ว่าจะใช้โบท็อกที่เป็นของแท้ยี่ห้อดังและคุณภาพดีเยี่ยม แต่ก็คิดค่าบริการไม่แพงและถูกยิ่งกว่าคลินิกอื่นๆ ที่ให้บริการในแบบเดียวกัน โดยคลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้เน้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจาก USA และเกาหลีเท่านั้น นอกจากนี้ก็ยังมีคุณหมอที่คอยให้บริการแบบดีเยี่ยมและยังมีพนักงานที่คอยเอาใจลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้ Embassy Clinic แห่งนี้มีผู้ไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก ดังนั้น หากสาวๆ คนไหนสนใจจะไปฉีดโบท็อกที่นี่ ก็ควรจะโทรไปนัดและจองคิวก่อน เพราะส่วนใหญ่แล้วคิวมักจะเต็มยาวเป็นเดือนๆ กันเลยทีเดียว

คลินิกฉีดโบท็อก Embassy Clinic

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : สาขารัชโยธิน ศุภาลัยพาร์ค ชั้น 1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร

เบอร์ติดต่อ : 02-196-2808

เว็บไซต์ : www.facebook.com/embassyclinic

คลินิกฉีดโบท็อก Napassaree Clinic

เป็นคลินิกฉีดโบท็อกที่ได้มาตรฐานในเรื่องของความสะอาดและสวยงาม การตกแต่งที่ใส่ใจตั้งแต่สถานที่ไปจนถึงคุณภาพการดูแลลูกค้า โดดเด่นในด้านของการปรับแต่งรูปหน้าด้วยการฉีดโบท็อกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้และมีใบรับรองในการสั่งสินค้า คลินิก Napassaree Clinic แห่งนี้ได้รับความไว้วางใจจากคุณหมอที่มีความสามารถหลากหลายด้าน จัดการกับส่วนผสมของยาด้วยตัวเองตามหลักมาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงขั้นตอนการเก็บรักษายาให้คงอยู่ในสภาพความเย็นที่อุณหภูมิเหมาะสม ทำให้ตัวยายังคงสภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม

ทางคลินิก Napassaree Clinic จะให้บริการฉีดโบท็อกโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นโบท็อกกราม ลิฟท์กรอบหน้า หรือริ้วรอยทั่วใบหน้า ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของตัวยา ถึงแม้ว่าราคาจะไม่ถูกมากนัก แต่ก็เป็นราคาที่เหมาะสมต่อคุณภาพของตัวยา รับรองได้ว่าหากสาวๆ มาใช้บริการที่นี่ จะหมดห่วงเรื่องความไม่ปลอดภัยไปได้เลย

คลินิกฉีดโบท็อก Napassaree Clinic

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : อาคารชุดไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท ตึกบี ติดสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช

เบอร์ติดต่อ : 062-457-9922, 02-015-1642

เว็บไซต์ : www.facebook.com/napassareeclinic/

ฉีดโบท็อก ที่ไหนดี 2019 Amed Clinic ทองหล่อ

คลินิกฉีดโบท็อกสุดเริ่ด ที่เหล่าดาราพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าอย่างสวยอย่างปลอดภัยและได้ดั่งใจ ต้องเดินทางไปใช้บริการที่ Amed Clinic ทองหล่อ เพราะไม่ว่าคุณจะมีรูปหน้าที่มีปัญหาแบบไหน ก็สามารถแก้ไข แปลงโฉมให้เป็นใบหน้าที่สวยแบบไม่มีผลข้างเคียงได้ราวกับพลิกฝ่ามือ การฉีดโบท็อกของคลินิกแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่คุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ดูแลผู้ป่วยมายาวนาน แก้ไขปัญหาผิวหน้ามาแล้วอย่างมากมาย ซึ่งทุกเคสเห็นผลได้อย่างน่าพึงพอใจ ก่อนการรักษายังคอยให้คำปรึกษาได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนใบหน้าตัวเองให้สวยขึ้น เรียกได้ว่าหากทำแล้วออกมาไม่สวย ไม่ได้ดั่งใจ คุณหมอจะไม่ยอมให้กลับบ้านกันเลยทีเดียว

ฉีดโบท็อก ที่ไหนดี 2019 Amed Clinic ทองหล่อ

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 90 ศูนย์การค้าเดอะฟิฟตี้ฟิฟพลาซ่า ซอยทองหล่อ 2 ถนนสุขุมวิท 55 (Fifty Fifth Thonglor ชั้น 2) คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ : 02-381-0689, 084-385-5335, 084-680-8666, 084-680-8765

เว็บไซต์ : www.amedclinic.com

ฉีดหน้าเรียว ที่ไหนดี 2019 ธีระธรฌ์คลินิก

ชื่อที่อาจดูไม่เก๋เป็นภาษาต่างประเทศ เลยทำให้ดูไม่ค่อยสะดุดตา แต่หากได้ลองเข้ามาใช้บริการแล้วรับรองว่าต้องสะดุดใจไปกับการแปลงโฉมรูปหน้าด้วยโบท็อกอย่างแน่นอน ด้วยการดูแลควบคุมโดย น.พ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ หรือเรียกกันเล่นๆ ว่า คุณหมอกันน์ การประเมินรูปหน้าจะดูแลแบบเคสต่อเคส ใส่ใจรายละเอียดรูปหน้าของแต่ละคนที่แตกต่างกัน จากนั้นก็จะทำการแก้ไขด้วยการฉีดโบท็อกให้เหมาะสมกับแต่ละคน นอกจากการดูแลระดับคุณภาพของความงามให้สวยเป๊ะได้ดั่งใจแล้ว ยังมีความเป็นกันเอง ให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย ตรวจสอบความปลอดภัยได้ด้วยใบรับประกันชัดเจน มั่นใจได้ว่าหน้าจะไม่พังกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ฉีดหน้าเรียว ที่ไหนดี 2019 ธีระธรฌ์คลินิก

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 169/78 ถนนรัชดาภิเษก (แยกห้วยขวาง) ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ : 085-663-6615

เว็บไซต์ : www.theerathornclinic.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here