ครีมพอกหน้าก่อนนอน (Sleeping Mask) คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใช้ทาตอนก่อนเข้านอน โดยไม่ต้องล้างออก ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวหน้าในขณะที่นอนหลับ ด้วยเนื้อมาส์กที่มีความเข้มข้น ทำให้เพียงแค่ข้ามคืน ผิวหน้าได้รับการฟื้นฟูให้ขาวกระจ่างใสอย่างน่าอัศจรรย์ ว่าแต่จะมีครีมมาร์คหน้า ตัวไหนที่ช่วยคืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า มาดูกันค่ะ : ครีมหน้าขาว

ครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้า Water Sleeping Mask แบรนด์ Laneige

สลีปปิ้งมาร์ค แบรนด์ลาเนจ เป็นครีมมาร์คหน้าที่ได้รับการบันทึกว่าขายดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก โดยสามารถขายได้ 1 ชิ้น ในทุกๆ 12 วินาที มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยเผยผิวที่อ่อนล้าให้เปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวา และดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติในเช้าวันถัดไป ด้วยประสิทธิภาพ 4 ประการ

ครีมมาร์คหน้า Water Sleeping Mask แบรนด์ Laneige

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

 • SLEEP-TOXTM เป็นเทคโนโลยีการทำความสะอาดผิวในขณะนอนหลับ จึงช่วยให้ผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และสามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แลดูสดชื่นในเช้าวันรุ่งขึ้น
 • เทคโนโลยี MOISTURE WRAPTM ช่วยเติมความชุ่มชื้น และช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวตลอดทั้งคืน
 • เทคโนโลยี SLEEPSCENTTM มอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายด้วยกลิ่นอโรมา เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่
 • มีส่วนประกอบของสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวตลอดทั้งคืน และเป็นสลีปปิ้งมาร์ค สูตรอ่อนโยนพิเศษ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดสิว

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture เพียงแค่ใช้ก่อนนอนทุกคืน จะช่วยให้ผิวดูดีขึ้นได้ใน 7 วัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้น ความขาวกระจ่างใส และความอ่อนเยาว์ มีส่วนประกอบหลายชนิดอัดแน่นอยู่ในเนื้อเจล เช่น

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture

ส่วนประกอบครีมมาร์คหน้า

 • Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
 • Placenta ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก คือสารสกัดของรกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ช่วยซ่อมแซมผิวหนัง และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว
 • Trehalose ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นมาในเนื้อเจล รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยดำรอยแดงดูจางลง
 • Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิค) เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากช่วยตรึงคอลลาเจนและอีลาสติน ที่เป็นองค์ประกอบหลักในชั้นหนังแท้ มีความสามารถในการจับน้ำได้ดี จึงสามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ นอกจากนี้กรดไฮยาลูโรนิค ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและกรองรังสี UV ได้อีกด้วย

ครีมมาร์คหน้าใส VICHY AQUALIA THERMAL

วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล ไนท์สปา เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส เป็นครีมมาร์คหน้า ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ที่ให้คุณสมบัติพิเศษ ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมเสริมปราการปกป้องผิว ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ ผสานส่วมผสมอย่างไฮยาลูโรนิคและอควาไบโอริล ช่วยเติมเต็มผิวในเวลากลางคืน เพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวที่สูงสุดดุจทำสปา วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล ไนท์สปา สามารถนำมาใช้ครีมบำรุงผิว โดยทาให้ทั่วใบหน้ากับลำคอก่อนเข้านอน และยังสามารถนำมาใช้เป็นครีมมาร์คหน้าในการบำรุงได้อีกด้วย โดยทาพอกให้ทั่วใบหน้า ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นให้ใช้กระดาษทิชชูซับเนื้อครีมส่วนเกินออก หรือใช้นวดผิวหน้าเบาๆ ประมาณ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ เว้นบริเวณรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน กลิ่นแบบสบายๆ มีลักษณะเป็นเนื้อเจล ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ครีมมาร์คหน้า

บทความน่าอ่าน 13 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน

ครีมพอกหน้า Seeda One Stop Night Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ Seeda เป็นครีมมาร์คหน้าชนิดเข้มข้น โดยไม่ต้องล้างออก เนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น และเมื่อใช้เป็นประจำ ผู้ใช้จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ผิวหน้าจะค่อยๆ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ และริ้วรอยลดลง เนื้อครีมมีลักษณะนุ่มบางเบา ปราศจากน้ำหอม ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่สำคัญในการบำรุงผิวหน้า เช่น

ครีมพอกหน้า Seeda One Stop Night Cream

ส่วนประกอบครีมพอกหน้า

 • Tocopheryl Acetate มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • Hydrolyzed Rice Bran Protein ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความแข็งแรงให้กับผิว
 • Alage Extract (Microalgae Extract From Dunaliella Salina) สารสกัดจากสาหร่ายทะเลขนาดเล็ก ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือด
 • Dioscorea Villosa (Wild yam) Root Extract สารสกัดจากมันเทศ ซึ่งมีสารออกฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยในการกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้น ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิว ทำให้ผิวสดชื่น ลดอาการอักเสบ เผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง เรียนเนียน และกระชับขึ้น


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here