ร้อยไหม ที่ไหนดี

อาหารเสริมบำรุงสายตา ยี่ห้อไหนดี

ครีมพอกหน้าก่อนนอน (Sleeping Mask) คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใช้ทาตอนก่อนเข้านอน โดยไม่ต้องล้างออก ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวหน้าในขณะที่นอนหลับ ด้วยเนื้อมาส์กที่มีความเข้มข้น ทำให้เพียงแค่ข้ามคืน ผิวหน้าได้รับการฟื้นฟูให้ขาวกระจ่างใสอย่างน่าอัศจรรย์ ว่าแต่จะมีครีมมาร์คหน้า ตัวไหนที่ช่วยคืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า มาดูกันค่ะ : ครีมหน้าขาว

ครีมมาร์คหน้า

พิก โบทานิค ไนท์

เซรั่มกลางคืน เป็นสูตรที่แตกต่างจากเซรั่มทั่วไป เพราะให้การบำรุงอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับใช้ตอนกลางคืน ปกติจะเป็นเนื้อหนักหน่อยและมีส่วนผสมของน้ำมัน แต่พิก โบทานิค ไนท์ เซรั่มกลางคืนของเราแตกต่าง เพราะปราศจากน้ำมันหรือซิลิโคนที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ปิดกั้นของบำรุงของสารสกัดต่างๆ ถึงแม้ปราศจากน้ำมันหรือซิลิโคนแต่ยังให้ความชุ่มชื้นที่มากกว่าเซรั่มกลางคืนทั่วไป ด้วยส่วนผสมของสารดึงน้ำจากอากาศที่เข้มข้น แต่อ่อนโยนมากที่สุดจากญี่ปุ่น เราจึงตื่นมาพร้อมผิวที่ใสสมใจ ฉ่ำกว่าเคย

พิก โบทานิค ไนท์

ดียังไง

 • เน้นกลางคืนเป็นหลัก จึงกักเก็บน้ำได้มากกว่า
 • เซรั่มสีม่วง เข้มข้นด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้สีม่วง ที่มีราคาแพงแต่ให้ผลคุ้มค่าที่นำมาใช้เพื่อการบำรุงผิว ซึ่งมีสารสีม่วง จึงทำให้ พิก โบทานิค ไนท์ มีสีม่วงจากธรรมชาติ
 • สารสกัดดอกกล้วยไม้ จากงานวิจัยที่ได้รับการยืนยันถึงประสิทธิภาพ มีสารอาหารผิวสูง
 • ใช้แทนการมาร์คหน้า ลดขั้นตอน ลดเวลาบำรุงผิว ใช้แทนการมาร์คหน้า เพราะให้การบำรุงล้ำลึกและเบาสบายผิวมากกว่า จึงไม่ต้องกังวลว่าที่นอน หมอนจะเปื้อนจากมาร์คหน้า และยงใช้บำรุงในทุกๆ วัน ต่างจากสลีปปิ้งมาร์คทั่วไปที่สามารถใช้ได้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/night

ครีมมาร์คหน้า Water Sleeping Mask แบรนด์ Laneige

สลีปปิ้งมาร์ค แบรนด์ลาเนจ เป็นครีมมาร์คหน้าที่ได้รับการบันทึกว่าขายดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก โดยสามารถขายได้ 1 ชิ้น ในทุกๆ 12 วินาที มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยเผยผิวที่อ่อนล้าให้เปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวา และดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติในเช้าวันถัดไป ด้วยประสิทธิภาพ 4 ประการ : เจลว่านหางจระเข้

ครีมมาร์คหน้า Water Sleeping Mask แบรนด์ Laneige

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

 • SLEEP-TOXTM เป็นเทคโนโลยีการทำความสะอาดผิวในขณะนอนหลับ จึงช่วยให้ผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และสามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แลดูสดชื่นในเช้าวันรุ่งขึ้น
 • เทคโนโลยี MOISTURE WRAPTM ช่วยเติมความชุ่มชื้น และช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวตลอดทั้งคืน
 • เทคโนโลยี SLEEPSCENTTM มอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายด้วยกลิ่นอโรมา เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่
 • มีส่วนประกอบของสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวตลอดทั้งคืน และเป็นสลีปปิ้งมาร์ค สูตรอ่อนโยนพิเศษ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดสิว

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

ซุปเปอร์เซรั่ม เป็นสูตรบำรุงที่แพงสุดของพิก แต่ดีที่สุดและสูตรขั้นสูงล้ำหน้าสุด เหลวดุจน้ำเปล่า เข้มข้นกว่าเซรั่ม 10 เท่า ซึมซาบล้ำลึกอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัส ซึมหายในผิวทันทีที่สัมผัส โมเลกุลที่เล็กที่สุดซึมไวสุด เพื่อผิวดีขึ้นในทันทีและเห็นผลสูงสุด พิกแตกต่างด้วยความเข้มข้นแห่งการบำรุงอย่างเต็มที่ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

ดียังไง

 • อุดมไปด้วยสารบำรุงมีสารอาหารที่ทรงคุณค่าต่อผิวเป็นอย่างมาก
 • มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนแดด ลดสิว
 • ผิวกระจ่างใสด้วยอัลฟ่าอาร์บูตินเข้มข้นจากแบร์เบอร์รี่ ลดเมลานินที่มากเกินจำเป็น แต่อ่อนโยน ปลอดภัย

ช่องทางการสั่งซื้อ สอบถามได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://pixbotanic.com/super-serum

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture เพียงแค่ใช้ก่อนนอนทุกคืน จะช่วยให้ผิวดูดีขึ้นได้ใน 7 วัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้น ความขาวกระจ่างใส และความอ่อนเยาว์ มีส่วนประกอบหลายชนิดอัดแน่นอยู่ในเนื้อเจล เช่น

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture

ส่วนประกอบครีมมาร์คหน้า

 • Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
 • Placenta ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก คือสารสกัดของรกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ช่วยซ่อมแซมผิวหนัง และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว
 • Trehalose ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นมาในเนื้อเจล รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยดำรอยแดงดูจางลง
 • Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิค) เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากช่วยตรึงคอลลาเจนและอีลาสติน ที่เป็นองค์ประกอบหลักในชั้นหนังแท้ มีความสามารถในการจับน้ำได้ดี จึงสามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ นอกจากนี้กรดไฮยาลูโรนิค ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและกรองรังสี UV ได้อีกด้วย

ครีมมาร์คหน้าใส VICHY AQUALIA THERMAL

วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล ไนท์สปา เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส เป็นครีมมาร์คหน้า ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ที่ให้คุณสมบัติพิเศษ ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมเสริมปราการปกป้องผิว ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ ผสานส่วมผสมอย่างไฮยาลูโรนิคและอควาไบโอริล ช่วยเติมเต็มผิวในเวลากลางคืน เพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวที่สูงสุดดุจทำสปา วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล ไนท์สปา สามารถนำมาใช้ครีมบำรุงผิว โดยทาให้ทั่วใบหน้ากับลำคอก่อนเข้านอน และยังสามารถนำมาใช้เป็น ครีมมาร์คหน้าในการบำรุงได้อีกด้วย โดยทาพอกให้ทั่วใบหน้า ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นให้ใช้กระดาษทิชชูซับเนื้อครีมส่วนเกินออก หรือใช้นวดผิวหน้าเบาๆ ประมาณ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ เว้นบริเวณรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน กลิ่นแบบสบายๆ มีลักษณะเป็นเนื้อเจล ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ครีมมาร์คหน้า

บทความน่าอ่าน 13 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน

ครีมพอกหน้า Seeda One Stop Night Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ Seeda เป็นครีมมาร์คหน้า ชนิดเข้มข้น โดยไม่ต้องล้างออก เนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น และเมื่อใช้เป็นประจำ ผู้ใช้จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ผิวหน้าจะค่อยๆ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ และริ้วรอยลดลง เนื้อครีมมีลักษณะนุ่มบางเบา ปราศจากน้ำหอม ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มาร์คหน้าที่ดีที่สุด อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่สำคัญในการบำรุงผิวหน้า เช่น

ครีมพอกหน้า Seeda One Stop Night Cream

ส่วนประกอบครีมพอกหน้า

 • Tocopheryl Acetate มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • Hydrolyzed Rice Bran Protein ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความแข็งแรงให้กับผิว
 • Alage Extract (Microalgae Extract From Dunaliella Salina) สารสกัดจากสาหร่ายทะเลขนาดเล็ก ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือด
 • Dioscorea Villosa (Wild yam) Root Extract สารสกัดจากมันเทศ ซึ่งมีสารออกฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยในการกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้น ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิว ทำให้ผิวสดชื่น ลดอาการอักเสบ เผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง เรียนเนียน และกระชับขึ้น
 • Tranexamic Acid ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลง
 • Oxidoreductase เอ็มไซม์ที่มีส่วนช่วยในการกำจัดสารอนุมูลอิสระ และลดกระบวนการอักเสบเฉพาะที่
 • Glycine Soja (Soybean) Protein ช่วยเสริมการออกฤทธิ์ของ Rice Bran Protein ชะลอริ้วรอยที่เกิดจากวัย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว

ครีมมาร์คหน้า White Me Up Sleeping Pack by Malissa K.I.S.S

ครีมมาร์คหน้าก่อนนอน แพ็คเกจเรียบหรู ขวดครีมเป็นแบบหัวปั๊ม ทำให้เนื้อครีมข้างในสะอาด White Me Up Sleeping Pack by Malissa K.I.S.S เป็น ครีมมาร์คหน้านอนแบบไม่ต้องล้างออก สามารถทาแล้วเข้านอนได้เลย ตื่นเช้าแล้วค่อยล้างออก ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ และช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส

ครีมมาร์คหน้า

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้าที่ดีที่สุด ลักษณะเนื้อครีมเป็นสีขาว คล้ายซิลิโคนนุ่มๆ ไม่เหนียวเกินไป ทาแล้วไม่หนักหน้ามาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรง ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจาก Pueraria Mirifica Extract ช่วยให้ผิวสุขภาพดี เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe vera Extract ช่วยในการปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่ม,สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ มีประสิทธิภาพช่วยในการลดริ้วรอย ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวหนัง และสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดจากดอกมาดอนน่าสีขาวบริสุทธิ์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเมลานิน ช่วยลดกระ ฝ้า

สลีปปิ้งมาร์ค Snow Skincare Aura Whitening Booster Mask

ครีมมาร์คหน้าก่อนนอน สโนว์สกินแคร์ จุดเด่นของเนื้อครีมคือ ทำมาจากทองคำบริสุทธิ์ 24 K ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขับของเสียและสิ่งสกปรกออกจากผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 9 ชนิด ได้แก่ อัลฟ่าอาบูติน แร่ทัวร์มาลีน สเต็มเซลล์กุหลาบเทือกเขาแอลป์ เฮนตะไวท์ ไลโบโซม เอนแคปนาโน อัลผ่า ไวชาโบลอน B9

สลีปปิ้งมาร์ค Snow Skincare Aura Whitening Booster Mask

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

สารอาหารผิวเหล่านี้ ล้วนเป็นสารสำคัญที่ทำให้ครีมพอกหน้า สโนว์สกินแคร์ มีประสิทธิภาพมากที่สุด ในการช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมขณะที่นอนหลับ ตื่นมาใบหน้าจะดูขาวใสออร่า อีกทั้งยังช่วยลดความมันบนใหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ช่วยลดสิว ลดฝ้ากระ ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน และช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับคนที่นอนน้อย หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้ามัน และมีสิว

ครีมมาร์คหน้าที่ดีที่สุด Mc.Plus For Men Sleeping Mask

ครีมมาร์คหน้ายี่ห้อไหนดี สำหรับคุณผู้ชาย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวแข็งแรง และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวมันลดลง รูขุมขนกระชับขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง เนื้อครีมสัมผัสค่อนข้างดี ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า เวลาตื่นนอนหน้าไม่เยิ้ม กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมแบบผู้ชาย

ครีมมาร์คหน้าที่ดีที่สุด Mc.Plus For Men Sleeping Mask

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

ครีมพอกหน้า ตัวนี้ มีส่วนประกอบสำคัญคือ ยอดข้าว 3 ชนิด (ข้าวมอลต์, ข้าวโอ๊ต, จมูกข้าวญี่ปุ่น) ซึ่งผ่านการหมักบ่มอย่างพิถีพิถันด้วยกระบวนการ Bioconversion การเปลี่ยนแปลงสสารโดยกระบวนการทางชีวภาพ ให้สารสกัดสำคัญคือ Ferulic acid เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันได้ทั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นกับผิว และอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นใน Vitamin ชนิดต่างๆ ที่ผสมอยู่ในสูตร และสามารถช่วยป้องกันการทำลายผิวของแสง UVB และ Pitera ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ให้เนียนนุ่ม

ครีมมาร์คหน้า 2019 Biotherm Aquasource Night Spa

ครีมมาร์คหน้าจากแบรนด์ไบโอเธิร์ม มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Polynesian Marine Extract สารสกัดจากโคลนบริสุทธิ์จากหมู่เกาะเฟรนช์โพลีนีเชียนในมหาสมุทรแปซิฟิก อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารหลากหลายชนิดที่ดีต่อการบำรุงผิว

ครีมมาร์คหน้า 2019 Biotherm Aquasource Night Spa

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว ต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวที่แสบร้อนหรือระคายเคือง และ Life Plankton แพลงตอนที่บริสุทธิ์จากแร่น้ำร้อนธรรมชาติ ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถปกป้องตนเองทั้งจากอนุมูลอิสระ แสงแดด มลภาวะ และความเครียด เหมาะสำหรับคนที่นอนดึก ผิวแห้งขาดน้ำ ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนสุขภาพดี เนื้อครีมเป็นแบบบาล์มอินเจล รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเย็นฉ่ำ แต่ซึมซาบไวและบางเบาดุจน้ำ

ครีมมาร์คหน้า ถูกและดี Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

ครีมมาร์คหน้าแบรนด์นูโทรจีน่า เนื้อเจลอิมัลชั่นเข้มข้นพร้อมเม็ดบีทสีฟ้า เป็นเม็ดบีทส์วิตามินอี เมื่อทาลงผิวจะแตกตัวซึมซับเข้าสู่ผิวร่วมกับเนื้อเจลระหว่างการใช้ทันที ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดคืน แต่ไม่เหนียวเหอะหนะ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียนใส ชุ่มชื้น แลดูกระชับ อ่อนเยาว์ในเช้าวันใหม่

ครีมมาร์คหน้า ถูกและดี Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

สำหรับ Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate มีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Hyaluronic Acid ทำหน้าที่เติมน้ำให้ผิว และ Olive Extract ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟู คืนโครงสร้างให้แก่ชั้นปกป้อวผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน Merthis Radiant Night Mask

เมอร์ทิซ เรเดี้ยนท์ ไนท์ มาส์ก ผลิตขึ้นโดยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากยุโรป ที่ช่วยคืนความสดชื่น เปล่งปลั่งของผิว กระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เป็นครีมมาร์คหน้าก่อนนอน ที่มีสโลแกนว่า แค่มาส์กหน้าแล้วนอน.. ตื่นปุ๊บสวยปั๊บ

ครีมมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน Merthis Radiant Night Mask

ประสิทธิภาพครีมมาร์คหน้า

ด้วย 7 ประโยชน์บำรุงทุกปัญหาผิวหน้า ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยป้องกันการเกิดรอยดำจากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยยกกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยจากวัย ทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดปัญหาของผิวหน้า และช่วยเผยผิวสวยใสอย่างธรรมชาติ

ครีมมาร์คหน้า ยี่ห้อไหนดี 2019 เพื่อให้ครีมมาร์คหน้า ได้ประสิทธิภาพที่สุด ควรใช้เพียงแค่ 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสภาพของผิวหน้า ซึ่งหากใช้ครีมมาร์คหน้ามากเกินกว่าความจำเป็นหรือใช้ทุกวัน จะส่งผลให้ผิวหน้าได้รับสารแอคทิฟมากเกินไป จนทำให้สิวขึ้นเห่อบนใบหน้าได้


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here