อาหารเสริมวิตามินบีรวม เหมาะสำหรับใครบ้าง?

อาหารเสริมวิตามินบีรวม ก็เป็นเช่นเดียวกันกับวิตามินหรือแร่ธาตุอื่นๆ ที่จะต้องมีการบริโภคให้เพียงพอต่อวัน เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรงและระบบต่างๆ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ โดยวิตามินบีแต่ละชนิดก็จะพบได้ในแหล่งอาหารทั่วไปที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่มีการบริโภคอาหารที่ไม่ได้สัดส่วนตามหลักโภชนาการ จนเกิดการขาดสารอาหารและส่งผลต่อความอ่อนแอของร่างกาย นำมาซึ่งโรคภัยไข้เจ็บและปัญหาสุขภาพต่างๆ และสำหรับคนที่เหมาะกับการรับประทานอาหารเสริมวิตามินบีรวมนั้น ก็คือ กลุ่มคนที่มีอาการหรือมีปัญหาสุขภาพ ดังนี้ : วิตามินซี ยี่ห้อไหนดี

 • ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการขาดสารอาหาร ประเภทวิตามินบีชนิดต่างๆ
 • ผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียง่าย ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง
 • ผู้ที่เจ็บป่วยบ่อยๆ
 • เด็กๆ ที่ต้องการวิตามินเสริม หรือเสี่ยงต่อการขาดวิตามิน
 • ผู้ที่อยากมีสุขภาพที่ดี
 • นักกีฬา หรือผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก
 • ผู้ที่อยากลดน้ำหนักแต่ต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนในปริมาณแคลอรี่ต่ำ
 • ผู้หญิงที่มีอาการปวดประจำเดือน
 • ผู้ที่มีอารมณ์แปรปรวน ขาดสมาธิ หงุดหงิดง่าย
 • ผู้ที่มีความเครียดและความวิตกกังวล
 • ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans
 • ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนมและกลูเตน

วิตามินบี ถือเป็นวิตามินที่สำคัญต่อระบบการทำงานในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพราะจะช่วยเพิ่มระดับพลังงาน ปรับสมดุล และช่วยให้ร่างกายสามารถรับมือกับความเครียดได้นั่นเอง แต่หลายคนก็มีคำถามเกี่ยวกับการเลือกวิตามินบีรวม คืออยากรู้ว่าควรกินวิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี? ซึ่งคำถามนี้เราก็มีคำตอบ เพราะเราหยิบมาฝากกันแล้วกับ 10 ยี่ห้อวิตามินบีรวมคุณภาพดี ดังนั้น ใครอยากเสริมสุขภาพให้แข็งแรงมากขึ้น ดีทั้งต่อระบบประสาทและร่างกายส่วนต่างๆ รีบตามไปดูกันเลย : วิตามินบีรวม ช่วยอะไรบ้าง

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี

วิตามินบีรวมยี่ห้อ Nature Made Super B-Complex

วิตามินบีรวมยี่ห้อ Nature Made Super B-Complex

Nature Made เป็นแบรนด์อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดอาหารเสริมหรือวิตามินเสริม โดย Nature Made Super B-Complex ได้รวบรวมวิตามินบีสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายและระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงเอาไว้อย่างหลากหลาย ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ปราศจากกลูเตน ไม่มีสารกันบูดหรือสารเติมแต่งต่างๆ คนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือVegans ก็รับประทานได้ เม็ดเล็กรับประทานง่าย เหมาะมากสำหรับคนที่กลืนยาเม็ดลำบาก และนอกจากวิตามินบีรวมที่จำเป็นแล้ว Nature Made Super B-Complex ก็ยังเพิ่มวิตามินซีเพื่อช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ได้อีกด้วย

วิตามินบีรวม Garden of Life, Vitamin Code Raw B-Complex

วิตามินบีรวม Garden of Life, Vitamin Code Raw B-Complex

วิตามินบีรวม ยี่ห้อ Garden of Life เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือจากตลาดอาหารเสริมทั่วโลก เพราะผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ส่งผลทำให้ร่างกายได้รับปริมาณวิตามินบีที่มีความเข้มข้นสูง และยังสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว โดยจะช่วยเพิ่มพลังงานและเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ตลอดจนระบบย่อยอาหาร คนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans ก็รับประทานได้ ไม่มีสารกันบูดหรือสารเติมแต่งใดๆ ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อรับประทานเข้าไปจะไม่เป็นการสะสมสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายในระยะยาวอย่างแน่นอน

วิตามินบีคอมเพล็กซ์ ยี่ห้อ Vitafusion, B Complex

วิตามินบีรวม Vitafusion, B Complex

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินบีรวม ราคาถูกที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ เนื่องจากเป็นวิตามินที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีรสชาติอร่อย รับประทานง่าย ปราศจากกลูเตนและผลิตภัณฑ์จากนม ช่วยกระตุ้นการรับประทานวิตามินในเด็กได้ดี หมดห่วงเรื่องเด็กๆ ไม่ยอมกินอาหารเสริม ที่สำคัญ Vitafusion,B Complex ยังได้รับรางวัล ChefsBest Award ซึ่งเป็นรางวัลผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ผลิตภัณฑ์นี้อาจไม่เหมาะกับคนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือVegans เนื่องจากมีถั่วเป็นส่วนประกอบ

วิตามินบีรวม ราคาถูก Nature’s bounty super b complex

วิตามินบีรวม ราคาถูก Nature's bounty super b complex

อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่จะสามารถตอบโจทย์ด้านการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง โดยเป็นวิตามินบีรวมที่มีประสิทธิภาพและสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ซึ่งนอกจากวิตามินบีที่จำเป็นแล้ว ยังมีกรดโฟลิกและวิตามินซีที่จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมและได้รับอาหารเสริมที่รับประทานเข้าไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ที่สำคัญคนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans ก็สามารถรับประทานได้ แต่อาจจะทำให้รับประทานได้ยากขึ้น เนื่องจากมีขนาดเม็ดใหญ่ ซึ่งอาจจะทำให้กลืนลำบาก


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here