อาหารเสริมวิตามินบีรวม เหมาะสำหรับใครบ้าง?

อาหารเสริมวิตามินบีรวม ก็เป็นเช่นเดียวกันกับวิตามินหรือแร่ธาตุอื่นๆ ที่จะต้องมีการบริโภคให้เพียงพอต่อวัน เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรงและระบบต่างๆ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ โดยวิตามินบีแต่ละชนิดก็จะพบได้ในแหล่งอาหารทั่วไปที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่มีการบริโภคอาหารที่ไม่ได้สัดส่วนตามหลักโภชนาการ จนเกิดการขาดสารอาหารและส่งผลต่อความอ่อนแอของร่างกาย นำมาซึ่งโรคภัยไข้เจ็บและปัญหาสุขภาพต่างๆ และสำหรับคนที่เหมาะกับการรับประทานอาหารเสริมวิตามินบีรวมนั้น ก็คือ กลุ่มคนที่มีอาการหรือมีปัญหาสุขภาพ ดังนี้ : วิตามินซี ยี่ห้อไหนดี

 • ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการขาดสารอาหาร ประเภทวิตามินบีชนิดต่างๆ
 • ผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียง่าย ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง
 • ผู้ที่เจ็บป่วยบ่อยๆ
 • เด็กๆ ที่ต้องการวิตามินเสริม หรือเสี่ยงต่อการขาดวิตามิน
 • ผู้ที่อยากมีสุขภาพที่ดี
 • นักกีฬา หรือผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก
 • ผู้ที่อยากลดน้ำหนักแต่ต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนในปริมาณแคลอรี่ต่ำ
 • ผู้หญิงที่มีอาการปวดประจำเดือน
 • ผู้ที่มีอารมณ์แปรปรวน ขาดสมาธิ หงุดหงิดง่าย
 • ผู้ที่มีความเครียดและความวิตกกังวล
 • ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans
 • ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนมและกลูเตน

10 สุดยอด วิตามินบีรวม ที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนดี 2562 ราคาไม่แพง เพื่อสุขภาพที่ดี บำรุงสมองและร่างกาย

วิตามินบี ถือเป็นวิตามินที่สำคัญต่อระบบการทำงานในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพราะจะช่วยเพิ่มระดับพลังงาน ปรับสมดุล และช่วยให้ร่างกายสามารถรับมือกับความเครียดได้นั่นเอง แต่หลายคนก็มีคำถามเกี่ยวกับการเลือกวิตามินบีรวม คืออยากรู้ว่าควรกินวิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ? ซึ่งคำถามนี้เราก็มีคำตอบ เพราะเราหยิบมาฝากกันแล้วกับ 10 ยี่ห้อวิตามินบีรวมคุณภาพดี ดังนั้น ใครอยากเสริมสุขภาพให้แข็งแรงมากขึ้น ดีทั้งต่อระบบประสาทและร่างกายส่วนต่างๆ รีบตามไปดูกันเลย : วิตามินบีรวม ช่วยอะไรบ้าง

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี

Puritan’s Pride Complete B วิตามินบีรวม ยี่ห้อนี้ดี

Puritan’s Pride Complete B วิตามินบีรวม ยี่ห้อนี้ดี

วิตามินบีรวม Puritan’s Pride Complete B ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไม่ให้ป่วยง่าย ลดความเครียด ลดอาการขี้เหวี่ยงตอนเป็นเมนของผู้หญิง ช่วยให้ผิวกาย เล็บและเส้นผม มีสุขภาพที่ดี

วิธีทาน คือ กินครั้งละ 2 เม็ด 1-2 ครั้ง / วัน ทานหลังอาหารได้เลย

ช่องทางติดต่อสอบถาม + สั่งซื้อวิตามินซี

Website : https://allaboutvitamin.com/

Line ID : @aabv (มี @ ด้วยนะครับ)

เวลาทำการ : จันทร์-อาทิตย์ 8:30 – 18:00 น.

วิตามินบีรวมยี่ห้อ Nature Made Super B-Complex

วิตามินบีรวมยี่ห้อ Nature Made Super B-Complex

Nature Made เป็นแบรนด์ อาหารเสริมวิตามินบีรวม ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดอาหารเสริมหรือวิตามินเสริม โดย Nature Made Super B-Complex ได้รวบรวมวิตามินบีสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายและระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงเอาไว้อย่างหลากหลาย ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ปราศจากกลูเตน ไม่มีสารกันบูดหรือสารเติมแต่งต่างๆ คนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือVegans ก็รับประทานได้ เม็ดเล็กรับประทานง่าย เหมาะมากสำหรับคนที่กลืนยาเม็ดลำบาก และนอกจากวิตามินบีรวมที่จำเป็นแล้ว Nature Made Super B-Complex ก็ยังเพิ่มวิตามินซีเพื่อช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ได้อีกด้วย

วิตามินบีรวม Garden of Life, Vitamin Code Raw B-Complex

วิตามินบีรวม Garden of Life, Vitamin Code Raw B-Complex

วิตามินบีรวม ยี่ห้อ Garden of Life เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือจากตลาดอาหารเสริมทั่วโลก เพราะผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ส่งผลทำให้ร่างกายได้รับปริมาณวิตามินบีที่มีความเข้มข้นสูง และยังสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว โดยจะช่วยเพิ่มพลังงานและเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ตลอดจนระบบย่อยอาหาร คนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans ก็รับประทานได้ ไม่มีสารกันบูดหรือสารเติมแต่งใดๆ ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อรับประทานเข้าไปจะไม่เป็นการสะสมสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายในระยะยาวอย่างแน่นอน

วิตามินบีคอมเพล็กซ์ ยี่ห้อ Vitafusion, B Complex

วิตามินบีรวม Vitafusion, B Complex

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม วิตามินบีรวม ราคาถูก ที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ เนื่องจากเป็นวิตามินที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีรสชาติอร่อย รับประทานง่าย ปราศจากกลูเตนและผลิตภัณฑ์จากนม ช่วยกระตุ้นการรับประทานวิตามินในเด็กได้ดี หมดห่วงเรื่องเด็กๆ ไม่ยอมกินอาหารเสริม ที่สำคัญ Vitafusion,B Complex ยังได้รับรางวัล ChefsBest Award ซึ่งเป็นรางวัลผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ผลิตภัณฑ์นี้อาจไม่เหมาะกับคนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือVegans เนื่องจากมีถั่วเป็นส่วนประกอบ

วิตามินบีรวม ราคาถูก Nature’s bounty super b complex

วิตามินบีรวม ราคาถูก Nature's bounty super b complex

อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่จะสามารถตอบโจทย์ด้านการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง โดยเป็นวิตามินบีรวม ที่มีประสิทธิภาพและสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ซึ่งนอกจากวิตามินบีที่จำเป็นแล้ว ยังมีกรดโฟลิกและวิตามินซีที่จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมและได้รับอาหารเสริมที่รับประทานเข้าไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ที่สำคัญคนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans ก็สามารถรับประทานได้ แต่อาจจะทำให้รับประทานได้ยากขึ้น เนื่องจากมีขนาดเม็ดใหญ่ ซึ่งอาจจะทำให้กลืนลำบาก

วิตามินบีรวม ยี่ห้อ Twinlab stress b-complex caps

วิตามินบีรวม ยี่ห้อ Twinlab stress b-complex caps

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดีที่สุด ต้องนี่เลย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่จะช่วยปรับอารมณ์ให้แจ่มใสและช่วยลดความเครียด โดยเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดความเครียด ความกดดันหรือความวิตกกังวล ซึ่งนอกจากวิตามินบีจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังมีวิตามินซีที่ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย คนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans ก็สามารถรับประทานได้ ที่สำคัญวิตามินบีรวมยี่ห้อนี้ยังไม่มีสารเสริมหรือสารก่อภูมิแพ้ เหมาะสำหรับคนที่ค่อนข้างแพ้ง่าย แต่อาจจะกลืนลำบากอยู่บ้าง เนื่องจากเม็ดแคปซูลมีขนาดใหญ่

วิตามินบีรวม ราคาถูก MegaFood, Balanced B Complex

วิตามินบีรวม ราคาถูก MegaFood, Balanced B Complex

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินบีรวม ที่ทำจากส่วนผสมที่ดีและบริสุทธิ์ที่สุด จึงปลอดสารพิษและกลูเตน อีกทั้งยังมี GMO รับรอง ถือเป็นอาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่ประกอบไปด้วยวิตามินที่มีประสิทธิภาพสูง และยังอ่อนโยนต่อกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายย่อยง่ายและดูดซึมได้ดี จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคกระเพาะและเหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans แต่อาจจะมีราคาสูงกว่าผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆ เนื่องจากความสดใหม่ของสารสกัดต่างๆ ที่สดใหม่ไม่เหมือนใคร

อาหารเสริมวิตามินบีรวม Jarrow Formulas, B-Right

อาหารเสริมวิตามินบีรวม Jarrow Formulas, B-Right

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอีกชนิดหนึ่งที่จะไม่พูดถึงเป็นไม่ได้ เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูง ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มรูปแบบในราคาที่ถูกกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดอื่นๆ โดยรับประทานง่ายเพียงแค่ 1 เม็ดต่อวัน วิตามินบีรวมยี่ห้อนี้ ไม่มีกลิ่นฉุนที่เป็นอุปสรรคต่อการรับประทาน เหมาะสำหรับคนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans อีกด้วย แต่เนื่องจากมีความเข้มข้นสูง อาจส่งผลเสียต่อร่างกายสำหรับสตรีมีครรภ์ มารดาที่ให้นมบุตร หรือผู้ที่ป่วยเป็นโรคบางชนิด ดังนั้นผู้ที่มีความเสี่ยงหรือมีโรคประจำตัวจึงต้องปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอ

วิตามินบีรวมถูกและดี Nature Made Super B Complex

วิตามินบีรวมถูกและดี Nature Made Super B Complex

เป็น วิตามินบีรวมถูกและดี ที่มีลักษณะเป็นแคปซูลเจลอ่อนที่สามารถรับประทานได้ง่าย แต่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงจนได้รับการรับรองจาก United States Pharmacopeia (USP) ที่สำคัญยังเป็นอาหารเสริมที่มีราคาถูก ถือว่าคุ้มค่าอย่างมากกับเงินที่เสียไป โดยรับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดก็เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวันแล้ว แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans เพราะมีส่วนผสมของเจลาติน และอาจทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะในบางรายได้

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2562 Solgar, B-Complex

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2562 Solgar, B-Complex

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินบีรวมที่ปราศจากสารกลูเตน รวมถึงผลิตภัณฑ์จากนมและสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ โดยมาในรูปแบบซอฟเจลนุ่มๆ รับประทานง่าย กลืนง่าย มีสารสกัดจากพืชผักและผลไม้จากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับคนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือ Vegans แต่ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ เล็กน้อย หากก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ถือเป็นอาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ยอดเยี่ยม โดยจะช่วยเพิ่มระดับพลังงานและช่วยกำจัดความเครียด แต่เมื่อรับประทานแล้วอาจทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ หรือเวียนศีรษะในบางรายได้ ซึ่งหากมีอาการดังกล่าวควรหยุดใช้

วิตามินบีรวมถูกและดี Blackmores Mega B Complex

วิตามินบีรวมถูกและดี Blackmores Mega B Complex

เป็นวิตามินบีรวมในแบรนด์ของแบลคมอร์สที่มีชื่อเสียง ซึ่งสกัดมาจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ แต่มีวิตามินบี 2 และวิตามินบี 12 เท่านั้นที่ผลิตจากสารสังเคราะห์โดยได้มาจากกระบวนการหมัก นอกจากนี้ ยังพรั่งพร้อมไปด้วยวิตามินบีที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และดีต่อระบบประสาท การรับประทานก็ง่ายเพียงแค่วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร ทั้งนี้สารสกัดวิตามินบี 2 เมื่อรับประทานแล้วอาจทำให้ปัสสาวะมีสีเหลืองใส ซึ่งไม่เป็นอันตรายใดๆ แต่สำหรับสตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตรอาจจะต้องรับประทานโดยอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เป็นดีที่สุด

อาหารเสริม วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2562 ที่เรานำเสนอมานี้ ถือเป็นวิตามินบีรวมที่ดีและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของตลาดอาหารเสริมและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากทั่วโลก บางชนิดอาจจะมีราคาแพงและราคาถูกแตกต่างกันไป ตามวัตถุดิบและกลวิธีการผลิต แต่อย่างไรก็ตาม อาหารเสริมเหล่านี้ก็สามารถช่วยให้ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการได้รับสารอาหารไม่เพียงพอมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงได้ แต่ไม่ควรรับประทานอาหารเสริมแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ พร้อมกับออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพออยู่เสมอด้วย เพียงเท่านี้ก็จะยิ่งส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้นได้แล้ว


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here