ปัจจุบันสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หลายคนจึงสรรหาตัวช่วยเพื่อมาปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยมลภาวะรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด, ฝุ่นควัน ที่คอยทำลายผิวอยู่เสมอ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพียงแค่คุณมีตัวช่วยดีๆ อย่างครีมกันแดด ไอเท็มข้างกายสาวยุคใหม่ที่จะทำให้คุณสวยใสได้แม้ในวันแดดจัด พร้อมทำหน้าที่ในการปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ตลอดจนช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว และเสริมสร้างสุขภาพผิวที่ดีในเวลาเดียวกัน ใช้แล้วจะต้องร้องว้าวกับผลลัพธ์ที่ได้ ว่าแต่จะมีครีมกันแดดผิวหน้าตัวไหนที่น่าซื้อมาลองใช้บ้าง ตามมาดูกันเลย : น้ำหอมผู้หญิง

ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดดทาหน้า Srichand Luminescence Fabulous UV Shield

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด แบรนด์ไทยอย่าง Srichand ที่ติดอันดับขายดีในปี 2018 เป็นไอเท็มที่บิวตี้บล็อกเกอร์และผู้ใช้ในโลกออนไลน์ ต่างกล่าวขานถึงสรรพคุณที่ดีเยี่ยมในการกันแดดให้กับผิวหน้า โดยเนื้อครีมมีลักษณะบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดคราบตกค้างหลังทาลงไป นอกจากนี้ยังเป็นครีมกันแดดที่นิยมใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนการแต่งหน้า เพราะจะช่วยให้สามารถเกลี่ยรองพื้นหรือเครื่องสำอางต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้น สาวๆ คนไหนที่อยากได้ครีมกันแดดตัวท็อปที่จะทำให้คุณผิวสวยพร้อมช่วยกันแดดในตัว Srichand Luminescence Fabulous UV Shield เอาอยู่แน่นอน

ครีมกันแดดทาหน้า Srichand Luminescence Fabulous UV Shield

ครีมกันแดดหน้า L’oreal Paris UV Perfect Instant White SPF50+

ครีมกันแดดหน้า คุณภาพพรีเมี่ยมจาก L’oreal Paris ที่ได้รับการยืนยันว่าช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากมลภาวะต่างๆ ตลอดจนฝุ่นควันในอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้หลังจากทาแล้ว ผิวหน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน แถมเนื้อครีมยังมาพร้อมสีที่จะช่วยปรับระดับความสว่างของผิวหน้าให้แลดูออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผิวหน้าแลดูสุขภาพดี ได้ลุคฉ่ำโกลว์ เป๊ะปังทีเดียว

ครีมกันแดดหน้า L’oreal Paris UV Perfect Instant White SPF50+

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด KA UV Whitening Protection Cream SPF50+

เป็นครีมกันแดดทาหน้า ที่เรียกว่าติดอันดับขายดีต่อเนื่องไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีผ่านไป สำหรับครีมกันแดดสุดคลาสสิคจาก KA ที่ยังคงประสิทธิภาพในการกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีเปลี่ยนสูตร ด้วยเนื้อครีมที่ให้การซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ทา ทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า แถมยังเรียบเนียนไปกับผิว ดูเผินๆ อาจจะไม่รู้เลยว่าทากันแดดมา สาวๆ ที่อยากได้ครีมกันแดดที่ให้ความรู้สึกบางเบา แต่กันแดดได้ดีเยี่ยม เหมาะมากกับการเลือกใช้ KA UV Whitening Protection Cream SPF50+ เป็นครีมกันแดดตัวหลัก เพราะจะทำให้ผิวหน้าของคุณได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอย และไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด KA UV Whitening Protection Cream SPF50+

ครีมกันแดดทาหน้า Mistine Aqua Matte & Light SPF50+

ครีมกันแดดผิวหน้าขายดีจากแบรนด์ Mistine ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นของส่วนผสมจากสารสกัดอย่างแตงกวา, น้ำแร่ฝรั่งเศส ที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและมลภาวะได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างผิวหน้าให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา แม้จะเป็นครีมกันแดดเนื้อแมต แต่บอกเลยว่า ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวภายในเวลาไม่กี่วินาที รู้สึกได้ถึงความบางเบาไม่เหนอะหนะระหว่างวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดเป็นประจำ ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อนี้แล้ว หน้าคุณจะสวยเป๊ะปังท่ามกลางสภาพแดดจัดได้อย่างแน่นอน

ครีมกันแดดทาหน้า Mistine Aqua Matte & Light SPF50+

ครีมกันแดดขั้นเทพ Cute Press Pretty Genius SunScreen SPF50+

กันแดดทาหน้า แบรนด์ไทยอย่าง Cute Press ที่หาซื้อได้ง่ายในราคาสบายกระเป๋า โดยเป็นครีมกันแดดสูตรที่ได้รับการยืนยันว่าไม่มีส่วนผสมของซิลิโคลนที่ทำร้ายชั้นผิว และเป็นสารกันแดดที่ไม่มีสารเคมีอันตรายต่อผิวหน้าเป็นส่วนประกอบ ทำให้สามารถใช้ทาระหว่างวันได้อย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมมาในลักษณะสีเขียวอ่อน ที่เมื่อทาลงผิวแล้วจะค่อยกลืนเข้ากับสีผิวของคุณอย่างน่ามหัศจรรย์ โดยไม่ทิ้งคราบใดๆ เอาไว้ หลังจากทาไปสักพัก ผิวหน้าก็จะขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น ทำให้ไม่เกิดความหมองคล้ำอันมีสาเหตุมาจากแสงแดด สามารถปกป้องผิวหน้าของคุณจากการถูกทำร้ายของรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญยังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย

ครีมกันแดดขั้นเทพ Cute Press Pretty Genius SunScreen SPF50+

ครีมกันแดดทาหน้า Banana Boat Ultra Protect Faces SPF50+

พูดถึงครีมกันแดดขั้นเทพ ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้ สำหรับ Bananaboat ที่นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์กันแดดผิวกายแล้ว ครีมกันแดดผิวหน้าก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเนื้อครีมมาในลักษณะบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังไม่มีน้ำมันและน้ำหอมเป็นส่วนประกอบ ทำให้ผิวหน้าหลังจากทาแล้วจะไม่เกิดความมันระหว่างวัน และไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการการปกป้องจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณจากสารสกัดของเมล็ดถั่ว, ว่านหางจระเข้, มอยซ์เจอไรเซอร์จากต้นไผ่ ที่จะช่วยบำรุงและรักษาความสมดุลของน้ำในผิวในเวลาเดียวกัน ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเผชิญหน้ากับแสงแดดได้อย่างไม่หมองคล้ำ แถมผิวหน้ายังชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำแลดูมีสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

ครีมกันแดดทาหน้า Banana Boat Ultra Protect Faces SPF50+

กันแดดทาหน้า Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+

ครีมกันแดดทาหน้าที่มาพร้อมแพคเกจน่ารักน่าสะสม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความโดดเด่นในดีไซน์ของแพคเกจเป็นหลัก ที่ไม่ใช่เพียงแต่จะมาพร้อมความโดดเด่นทางด้านการออกแบบเท่านั้น แต่ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะเนื้อครีมสูตรนี้จาก Canmake ยังสามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำและซึมเข้าสู่ผิว ทำให้รู้สึกถึงความชุ่มชื้นในแบบที่ไม่เคยสัมผัสได้จากครีมกันแดดแบรนด์อื่นๆ ทาแล้วจะช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดดและมลภาวะระหว่างวัน อีกทั้งยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนได้นานมากขึ้นด้วย

กันแดดทาหน้า Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด 2019 Hada Labo Perfect Gel

ครีมกันแดดหน้า ที่มาในรูปแบบกระปุก ใช้ง่าย พกพาสะดวก จากแบรนด์ขายดีอันดับหนึ่งของฝั่งญี่ปุ่นอย่าง Hada Labo โดยครีมกันแดดสูตรนี้มาพร้อมความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่มีระคายเคือง ซึ่งสามารถใช้กันแดดจากรังสี UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี สามารถทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ โดยเฉพาะการใช้ทาก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนยาวมากขึ้น ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่คอยจ้องทำร้าย Hada Labo Perfect Gel ไม่ทำให้ผิดหวัง ใช้แล้วรับประกันความพึงพอใจ ครีมหมดต้องกลับมาซื้อต่ออีกอย่างแน่นอน

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด 2019 Hada Labo Perfect Gel

กันแดดทาหน้า Arra Topfce UV Perfect Collagen Mild Sun SPF50+

ผสานคุณค่าให้ผิวชุ่มชื้นด้วยครีมกันแดดที่มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวจากแบรนด์ Arra Topface อีกหนึ่งสูตรของครีมกันแดดที่ได้รับความไว้วางใจในการเลือกซื้อใช้จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และผู้ใช้จริงทั่วประเทศ ด้วยคุณสมบัติของครีมกันแดดที่ผสานคุณค่าของคอลลาเจน ทำให้นอกจากจะสามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้สว่างกระจางใสในเวลาเดียวกันด้วย ทำให้คุณไม่รู้สึกถึงความหมองคล้ำบนผิวหน้าระหว่างวัน อีกทั้งเนื้อครีมยังเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบคอยกวนใจ ไม่ว่าจะต้องออกแดดจัดและเหงื่อเยิ้มแค่ไหน ครีมกันแดดยี่ห้อนี้จะทำให้หน้าคุณเป๊ะปังอลังการท่ามกลางแสงแดดจัดจ้าได้อย่างแน่นอน

กันแดดทาหน้า Arra Topfce UV Perfect Collagen Mild Sun SPF50+

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า อย่าลืมพิจารณาเลือกซื้อ 9 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2019 ที่เรานำมาฝากดังกล่าว เพราะเราคัดมาแล้วว่าคุณภาพเด็ดจริง กันแดดได้ดีจริง แถมยังมาพร้อมราคาสบายกระเป๋า ซื้อมาแล้วรับประกันว่าปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here