หนุ่มๆ ทั้งหลายที่กำลังมองหาวิธีเพิ่มเสน่ห์มัดใจสาวให้เข้ามาหลงใหล ต้องไม่พลาด! กับ 11 น้ําหอมผู้ชายยอดนิยม ที่ฉีดเมื่อไหร่รับรองได้เลยว่า ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาต้องหลงเสน่ห์จนอยากเข้าใกล้อย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่ามีน้ำหอมแบรนด์ไหนบ้าง ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ พร้อมแต่งเติมเสน่ห์อันน่าหลงใหลให้กับคุณ : แชมพูแก้ผมร่วง

น้ําหอมผู้ชาย

น้ําหอมผู้ชาย Davidoff Cool Water

น้ําหอมผู้ชายที่หอมที่สุด ยอดฮิตจากแบรนด์ Davidoff ที่มาพร้อมกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น เสริมสร้างความมั่นใจในระหว่างวันให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี โดยน้ำหอมสูตรนี้ มาพร้อมความโดดเด่นของกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ที่ช่วยเพิ่มความละมุนให้คุณเป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่นมากขึ้น อีกทั้งยังมีความสดชื่นจากส่วนผสมของใบมิ้นท์ รวมไปถึงกลิ่นมะลิและไม้จันทน์ หอมสะอาดชวนหลงใหล นอกจากนี้ยังผสมผสานไปด้วย Tobacca ซึ่งให้สัมผัสของกลิ่นหอมคล้ายสบู่แบบกำลังดี ไม่หนักจนเกินไป

น้ําหอมผู้ชาย Davidoff Cool Water

น้ําหอมผู้ชายยอดนิยม Mont Blanc Starwalker

น้ำหอมผู้ชาย สูตรฮิตจากแบรนด์ Mont Blanc ที่ติดอันดับขายดีมายาวนาน มาพร้อมกลิ่นหอมของซิตรัส ผสมไม้ไผ่ ให้กลิ่นที่หอมหวานกำลังดี ผสมผสานด้วยความเย็นสดชื่น หอมยาวนานจากจันทน์เทศ ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับคุณผู้ชาย ตบท้ายด้วยกลิ่นโทน Woody ที่จะช่วยยกระดับความน่าหลงใหลให้กับคุณมากขึ้น เพราะกลิ่นจะออกโทนธรรมชาติ คลาสสิค ดูดี มีระดับ ถือเป็นน้ำหอมที่ฉีดได้ทุกเพศวัย ไม่จำกัดว่าต้องเป็นชายวัยทำงานเท่านั้น ใครที่อยากได้กลิ่นหอมๆ คูลๆ ไม่แรงมากจนเกินไป น้ำหอมผู้ชายสูตรนี้เหมาะสำหรับคุณแน่นอน

น้ําหอมผู้ชายยอดนิยม Mont Blanc Starwalker

น้ำหอมผู้ชาย Gucci By Gucci Pour Homme

น้ําหอมสําหรับผู้ชาย สูตรนี้จากแบรนด์ Gucci ถือเป็นไอเท็มเด็ดที่เหล่าเซเลบคนดังทั้งหลายบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมจริง เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ไม่ว่าใครใช้ก็จะต้องหลงใหลในกลิ่นที่ได้สัมผัส ซึ่งภายในน้ำหอมนั้นมาพร้อมส่วนผสมที่ลงตัวของเบอร์กาม็อต, ต้นไซปรัสและดอกไวโอเล็ต เมื่อผสมผสานกันแล้วก็ออกมาเป็นกลิ่นหอมในสไตล์หรูหรา ดูน่าค้นหาและชวนหลงใหล อีกทั้งยังมีกลิ่นของใบยาสูบผสมดอกมะลิ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ขี้เล่นให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะต้องออกงานทางการ หรือพักผ่อนในวันสบายๆ น้ำหอมสูตรนี้ของ Gucci ตอบโจทย์คุณได้ทุกโอกาสอย่างแน่นอน

น้ำหอมผู้ชาย Gucci By Gucci Pour Homme

น้ําหอมสําหรับผู้ชาย CK Be EDT

ความหอมสดชื่นเหมาะกับคุณผู้ชายในวันสบายๆ จากแบรนด์ CK ที่มาพร้อมสไตล์ของกลิ่นในแบบ Oriental ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างกลิ่นมะกรูด, ส้มแมนดาริน, ลาเวนเดอร์, ใบสะระแหน่, ผลจูนิเปอร์ และพืชพรรณธรรมชาติอีกมากมาย ทำให้กลิ่นที่ได้นั้นจะมีความเป็นธรรมชาติ ไม่หอมฉุนจนเกินไป นอกจากนี้ยังจะได้ความสดชื่นจากส่วนผสมของ ดอกมะลิ, กล้วยไม้, ฟรีเซียและแมคโนเลีย รวมไปถึงไม้จันทน์หอม, แอมเบอร์และวนิลลา ผสมผสานกันออกมาแล้วทำให้ได้กลิ่นที่ไม่เชย มีความร่วมสมัย สามารถฉีดได้ในทุกโอกาส หนุ่มๆ คนไหนที่เป็นสายธรรมชาติ ไม่ควรพลาดน้ำหอมผู้ชายสูตรนี้จาก CK เด็ดขาด

น้ําหอมสําหรับผู้ชาย CK Be EDT

น้ำหอมผู้ชาย CC Double O – Suede For Him

น้ําหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ กลิ่นคุณภาพในราคาเป็นมิตรสำหรับคุณผู้ชายจากแบรนด์ CC Double O เหมาะสำหรับวัยรุ่นและวัยทำงาน ซึ่งถือเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน เนื่องจากเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเฉพาะของแบรนด์นี้เท่านั้น โดยผสมผสานไปด้วยกลิ่นจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างแมนดาริน, เบซิลและชีดาร์ ให้ความรู้สึกเท่ อบอุ่น สบายๆ และมีความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะไปทำงาน, ไปเรียนหรือไปปาร์ตี้ ก็สามาถรฉีดน้ำหอมสูตรนี้ลงบนเสื้อหรือตามแขนเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้ รับรองได้ว่าสาวๆ ที่เดินผ่านจะต้องมองคุณเป็นตาเดียวกันอย่างแน่นอน

น้ำหอมผู้ชาย CC Double O - Suede For Him

น้ําหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ BLEU De Chanel For Men

สุดยอดน้ำหอมผู้ชายขายดีเป็นที่นิยมจากคุณสุภาพบุรุษทั่วโลกแห่งแบรนด์ Chanel มาในแนว Woody Aromatic ซึ่งให้กลิ่นความหอมที่มีความทันสมัย และยังให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน โดยน้ำหอมสูตรนี้มีส่วนผสมที่โดดเด่นของซิตรัส ทำให้กลิ่นมีความเซ็กซี่ สดชื่น นอกจากนี้ยังมีเลมอน, มินท์, ชีดาร์, มะลิ เป็นส่วนผสมรอง ซึ่งเมื่อผสมผสานกันแล้ว ทำให้เกิดความหอมละมุนไม่ฉุนมากจนเกินไป นอกจากนี้ยังเป็นน้ำหอมสูตรที่กลิ่นมีความติดทนบนเสื้อผ้าและผิวกายยาวนาน ฉีดครั้งเดียวตอนเช้า ก็จะส่งกลิ่นหอมยาวนานตลอดทั้งวัน

น้ําหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ BLEU De Chanel For Men

น้ําหอมผู้ชายแนะนํา Adidas Ice Dive For Men

น้ําหอมผู้ชาย จากแบรนด์กีฬาอย่าง Adidas ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นและนักกีฬาที่ต้องการกลิ่นหอมสบายๆ เพิ่มเสน่ห์ ให้ชวนหลงใหล โดยไม่เน้นความเป็นทางการมาก โดยน้ำหอมสูตรนี้ของ Adidas มีส่วนผสมหลักของกลิ่น Spicy และ Sweet Scent รวมไปถึงซิตรัสผลเขียวและเหลือง ทำให้เมื่อฉีดลงบนเสื้อผ้าหรือผิวกายแล้วก็จะได้ความสดชื่น และความหอมที่กำลังพอดี มีความละมุนไม่ฉุนแสบจมูก สามารถใช้แทนสเปรย์ระงับกลิ่นกายในระหว่างวัน เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

น้ําหอมผู้ชายแนะนํา Adidas Ice Dive For Men

น้ําหอมผู้ชาย Miniso Classic Royal Baron Perfume

เพิ่มเสน่ห์และความเรียบหรูให้กับตัวคุณด้วยน้ําหอมผู้ชายแบรนด์คุณภาพราคาย่อมเยาจาก Miniso แบรนด์ดังของเหล่าวัยรุ่นที่ มาพร้อมกลิ่นหอมน่าหลงใหล ไม่ว่าใครได้กลิ่นก็จะต้องประทับใจในความหอมอย่างแน่นอน โดยน้ำหอมแบรนด์นี้ให้กลิ่นหอมแบบธรรมชาติจากพรรณไม้นานาชนิด เมื่อผสมผสานกันแล้วก็จะออกมาเป็นกลิ่นสไตล์หวาน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นติดทนนาน เหมาะสำหรับใช้ฉีดระหว่างวันเพื่อระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือเพื่อสร้างเสน่ห์มัดใจคนใกล้ชิดให้ติดกับความน่าหลงใหลของตัวคุณ ถือเป็นแบรนด์น้ำหอมที่ควรมีติดไว้กับตัวเป็นอย่างยิ่ง

น้ําหอมผู้ชาย Miniso Classic Royal Baron Perfume

น้ําหอมผู้ชายยอดนิยม Clinique Happy For Men

หากพูดถึงน้ำหอมผู้ชายที่ได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ เป็นลำดับต้นๆ หนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้น น้ำหอมสูตรนี้จากแบรนด์ Happy For Men ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ยังติดอันดับขายดีอยู่เสมอ ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นที่เป็นลายเซ็นของ Clinique ให้ความรู้สึกหอมแบบสดชื่น บางเบา.. สบาย ไม่ฉุนมากเกินไป ฉีดได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของฝากให้กับคนใกล้ชิด ก็ถือเป็นของขวัญที่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง เพราะกลิ่นนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้น เพราะคุณผู้หญิงก็ใช้ได้ด้วยเช่นกัน

น้ําหอมผู้ชายยอดนิยม Clinique Happy For Men

น้ำหอมผู้ชาย Giorgio Armani Acqua Di Gio

น้ำหอมผู้ชายตัวท็อปจากแบรนด์ Giorgio Armani ซึ่งถือเป็นสูตรขายดีติดตลาดตลอดกาล เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความหอมในสไตล์เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ เนื่องด้วยส่วนผสมในน้ำหอมนั้นมีทั้งกลิ่นจากมะนาว, ส้มและสารสกัดจากดอกมะลิ ซึ่งจะทำให้ได้ความสดชื่น เบาสบาย สูดดมทีไรก็รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้ง สร้างสัมผัสที่ประทับใจให้กับคนใกล้ชิดได้อย่างอยู่หมัด ผู้ชายสายอบอุ่นที่ต้องการเสริมความเท่ แฝงไปด้วยความอบอุ่น เรียบง่าย แต่ได้ความหรูหรา ไม่ควรพลาดน้ำหอมสูตรนี้เด็ดขาดเชียว

น้ำหอมผู้ชาย Giorgio Armani Acqua Di Gio

น้ำหอมผู้ชาย 2019 Bvlgari Aqva Marine

น้ำหอมสูตรพิเศษที่ขายดีติดอันดับตลอดกาลจากแบรนด์ Bvlgari มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความชุ่มฉ่ำแห่งสายน้ำ ใช้แล้วจะรู้ถึงความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ โดยความโดดเด่นของน้ำหอมสูตรนี้คือ มาพร้อมดีไซน์ขวดที่กลมแบนเหมือนฟองน้ำ ใช้ง่ายเหมาะมือ ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ Bvlgari ซึ่งใครที่ได้ลองใช้ก็ต้องประทับใจในความสดชื่นจากสารสกัดธรรมชาติอย่างแน่นอน

น้ำหอมผู้ชาย 2019 Bvlgari Aqva Marine

ทั้งหมดนี้ก็คือ 11 น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2019 สุดยอดน้ำหอมผู้ชายจากแบรนด์ดัง ที่รับประกันได้ว่าใช้แล้วจะช่วยเพิ่มเสน่ห์มัดใจชวนหลงใหลได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในโอกาสไหน คุณก็สามารถฉีดน้ำหอมกลิ่นเหล่านี้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนใกล้ชิด และเพื่อช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณได้ ดังนั้น ใครกำลังมองหาน้ำหอมแบรนด์ดังคุณภาพดี ลองเลือกซื้อจากลิสต์นี้แล้วจะไม่ผิดหวัง


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here