ขวดพลาสติก เป็นสิ่งที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยใช้สำหรับบรรจุเครื่องดื่มหรืออาหารต่างๆ ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งานหรือการนำมารับประทาน และยังสามารถนำกลับมาใช้งานอีกได้บ่อยครั้ง ซึ่งเมื่อใช้งานเสร็จในครั้งแรกแล้ว ขวดพลาสติกก็อาจจะถูกนำไปใส่สิ่งของ เครื่องดื่มและอาหารชนิดอื่นๆ ต่อไป ซึ่งถือเป็นการใช้งานที่ได้ประโยชน์หลายขั้น และหากคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของกิจการเกี่ยวกับเครื่องดื่มหรืออาหารที่จำเป็นต้องบรรจุใส่ขวดพลาสติก ก็จะต้องเลือกใช้ขวดพลาสติกที่ดีมีคุณภาพ ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม โดยวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันแล้วกับโรงงานผลิตขวดพลาสติกที่ได้มาตรฐาน แต่ก่อนอื่นเราไปดูกันก่อนว่าหลักการเลือกโรงงานผลิตเหล่านั้น ควรพิจารณาจากเกณฑ์การเลือกในข้อใดบ้าง ไปติดตามดังนี้กันเลย

โรงงานผลิตขวดพลาสติก

หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติกที่มีคุณภาพ

หลักในการเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติก ประกอบไปด้วยเกณฑ์การเลือกเบื้องต้น ดังต่อไปนี้

1. เลือกโรงงานที่รองรับการผลิตที่สอดคล้องกับขนาดธุรกิจ

หากคุณทำธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ ยอดขายสูง คุณจำเป็นต้องเลือกโรงงานที่มีกำลังในการผลิตสูงตามไปด้วย เพื่อให้ได้สินค้าในปริมาณที่เพียงพอ เพราะหากคุณใช้บริการโรงงานขนาดเล็ก ก็อาจจะทำให้เกิดความล่าช้า และติดปัญหาเรื่องการผลิตที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ทำให้เสียเวลาในการหาโรงงานอื่นๆ เพื่อเร่งผลิตให้ทันเวลาไปด้วย

2. เลือกโรงงานที่บริการด้วยราคาสมเหตุสมผลสอดคล้องกับคุณภาพ

การเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติก ราคาและคุณภาพอาจจะสัมพันธ์กัน ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องเลือกโรงงานที่มีราคาสินค้าถูกเสมอไป เพราะหากราคาถูกมากอาจจะทำให้ได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพตามที่ต้องการ ฉะนั้นต้องมองถึงคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการเป็นหลัก ว่ามีความพรีเมี่ยมมากแค่ไหน และให้เลือกผลิตจากโรงงานที่ได้มีคุณภาพสมราคา

เลือกโรงงานที่บริการด้วยราคาสมเหตุสมผลสอดคล้องกับคุณภาพ

3. เลือกโรงงานที่มีความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า

เนื่องด้วยธุรกิจของคุณนั้น จำเป็นต้องใช้สินค้าเร่งด่วน ทำให้ต้องพิจารณาจากความรวดเร็วในการจัดส่งของโรงงานนั้นๆ เป็นปัจจัยหลักด้วย เพราะหากผลิตได้ไม่ทันเวลา จัดส่งล่าช้า ก็อาจจะทำให้ธุรกิจของคุณได้รับผลกระทบได้

4. เลือกโรงงานที่มีชื่อเสียง ก่อตั้งมานาน

ชื่อเสียงของโรงงานเป็นตัวบ่งบอกคุณภาพในอุตสาหกรรมการผลิตได้เป็นอย่างดี เพราะยิ่งก่อตั้งมานานมากแค่ไหน ก็ยิ่งมีฐานลูกค้าที่ช่วยการันตีในเรื่องของคุณภาพได้มากเท่านั้น อีกทั้งโรงงานที่ก่อตั้งมายาวนานนี้ย่อมมีประสบการณ์และเข้าใจจุดประสงค์ในการผลิตขวดพลาสติกให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม มากกว่าโรงงานที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ๆ นั่นเอง

แนะนำ 8 โรงงานผลิตขวดพลาสติกที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจได้ดี

เมื่อได้ทราบถึงหลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติกแล้ว เรามาดูกันดีกว่า มีโรงงานผลิตขวดพลาสติกแห่งไหนที่การันตีได้ถึงการผลิตระดับคุณภาพกันบ้าง

โรงงานรับผลิตขวดพลาสติก ซันวา

บริษัท ซันวา เป็นผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรสำหรับผลิตขวดพลาสติก ที่ก่อตั้งมายาวนานเกือบ 20 ปี ซึ่งนอกจากจะผลิตเครื่องจักรสำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์แล้ว ก็ยังขายส่งขวดพลาสติกตามออร์เดอร์ที่สั่ง ไม่ว่าจะเป็นขวดในรูปแบบไหนก็สามารถสั่งได้ ด้วยวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากธุรกิจชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศ

โรงงานรับผลิตขวดพลาสติก ซันวา

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 303 หมู่ 3 ซอยเทวา 1 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-066-3099
 • เว็บไซต์ : www.sunwapet.com
 • อีเมล์ : sunwapet101@hotmail.com

รับผลิตขวดพลาสติก มิสเตอร์คอป พลาสติก

การันตีด้วยคุณภาพจากใบรับประกันการรับรองการผลิตพลาสติกโดยสถาบันที่ได้มาตรฐาน หจก.มิเตอร์คอปพลาสติก จึงถือเป็นอีกหนึ่งโรงงานที่เชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ โดยมาพร้อมการให้บริการในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สั่งปริมาณมากๆ ก็สามารถจัดทำการผลิตและส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว วัสดุที่ใช้ก็ได้รับมาตฐาน ไม่มีสารเคมีอันตรายเจือปืน สามารถนำไปบรรจุเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้อย่างปลอดภัย

รับผลิตขวดพลาสติก มิสเตอร์คอป พลาสติก

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 41/7 ถ.วิสุทธิ์กษัตริย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000
 • เบอร์โทร : 081-550-9790
 • เว็บไซต์ : www.mr-copplastic.com
 • อีเมล์ : mr.copplastic@gmail.com

โรงงานผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก เพชรพลาสติก

โรงงานผลิตขวดพลาสติก เพชรพลาสติก ใส่ใจห่วงใยในทุกธุรกิจของคุณ เพื่อให้มีบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกที่ได้มาตรฐาน ด้วยการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และยังได้มาตรฐาน GMP พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้ขวดพลาติกที่มีคุณภาพและใช้งานได้ในทุกรูปแบบของธุรกิจอย่างปลอดภัยไร้กังวล นอกจากนี้ยังการันตีจัดส่งตรงเวลาและรักษาสินค้าเป็นอย่างดีตลอดเส้นทาง มั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือคุณอย่างครบถ้วนและทันเวลาอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก เพชรพลาสติก

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 211 ม.3 ตำบลเทพนคร อำเภอเมือง จ.กำแพงเพชร 62000
 • เบอร์โทร : 093-281-3888
 • เว็บไซต์ : www.ppt.co.th
 • อีเมล์ : phetplastic@gmail.com

รับผลิตขวดพลาสติก ราคาไม่แพง สยามแพค

การันตีคุณภาพได้ตามความต้องการของลูกค้า กับโรงงานสยามแพค ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2531 และกำลังขยายธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตอย่างต่อเนื่อง รองรับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยจุดประสงค์ในการต่อยอดธุรกิจที่ต้องใช้บรรจุภัณฑ์ให้ได้รับความพึงพอใจในทุกขั้นตอนของการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตขวดจากวัสดุที่มีคุณภาพ และเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน ได้ทั้งคุณค่าภายในและความสวยงามภายนอก เหมาะสำหรับธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

รับผลิตขวดพลาสติก ราคาไม่แพง สยามแพค

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 9/8 ถนนคลองซอยที่ 9 ตำบลบึงทองหลาง อำเภอลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 • เบอร์โทร : 02-159-9999
 • เว็บไซต์ : www.siampack1988.com
 • อีเมล์ : siampack1988@gmail.com

โรงงานผลิตขวดพลาสติก วัชรการุณ

จากประสบการณ์ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ด้านพลาสติกที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้ วัชรการุณ ถือเป็นโรงงานที่ได้รับความเชื่อถือในสินค้าและคุณภาพเป็นลำดับต้นๆ ในกลุ่มโรงงานผลิตขวดพลาสติก โดยนอกจากจะทำหน้าที่ผลิตตามออร์เดอร์ที่ได้รับมอบหมายแล้ว ก็ยังให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเกี่ยวกับการผลิตขวด เพื่อให้สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการมากที่สุดอีกด้วย

โรงงานผลิตขวดพลาสติก วัชรการุณ

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 44/7 ม.6 ซอยวัดพรพระร่วงประสิทธิ์ ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพ 10220
 • เบอร์โทร : 065-519-8366
 • เว็บไซต์ : www.vacharakarun.com
 • อีเมล์ : vacharakarun@hotmail.com

โรงงานรับผลิตขวดพลาสติก KMPPlastic

KMPPlastic มีประสบการณ์ยาวนานในการดูแลและรับผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกมายาวนานกว่า 20 ปี โดยมีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมาย ทั้งธุรกิจเล็กและใหญ่ โดยสามารถผลิตขวดพลาสติกด้วยรูปทรง ดีไซน์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าออกแบบหรือต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมราคาสินค้าที่เป็นมิตร สั่งสินค้าในปริมาณมากก็จะได้รับราคาพิเศษด้วย

โรงงานรับผลิตขวดพลาสติก KMPPlastic

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 99/15 ม.2 ต.ท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
 • เบอร์โทร : 096-626-4782
 • เว็บไซต์ : www.kmpplastic.com
 • อีเมล์ : modelkmp@hotmail.com

โรงงานผลิตขวด โพลีน กรุ๊ป

บริษัท โพลีน กรุ๊ป ถือเป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ที่ผลิตขวดพลาสติกตอบโจทย์ในทุกธุรกิจได้เป็นอย่างดี ทั้งกำลังในการผลิตที่มีมาก สามารถรองรับธุรกิจขนาดใหญ่ ที่ต้องการขวดพลาสติกจำนวนมากในการนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ของสินค้า อีกทั้งยังสามารถออกแบบดีไซน์ขวดได้ในทุกรูปแบบ ที่สำคัญก็คือมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจที่ต้องการคำแนะนำในการผลิตขวดพลาสติกด้วย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดของการผลิต และความคุ้มค่าในทุกบาททุกสตางค์ที่สั่งผลิต

โรงงานผลิตขวด โพลีน กรุ๊ป

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 39 หมู่ 8 ตำบลนกออก อำเภอปักธงชัย จ.นครราชสีมา 30150
 • เบอร์โทร : 04-428-5484
 • เว็บไซต์ : www.polenegroup.com
 • อีเมล์ : polene.group1@gmail.com

โรงงานผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก Pickpack Store

โรงงานผลิตขวดพลาสติก Pickpack พร้อมดูแลบรรจุภัณฑ์ของคุณลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ดีไซน์ให้ได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับสินค้าประเภทต่างๆ อีกทั้งยังคุมทุกขั้นตอนในกระบวนการการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ด้วยเอกลักษณ์ที่เลือกได้ ไม่ว่าจะแพคเกจบรรจุภัณฑ์แบบใด มากน้อยแค่ไหน Pickpack ตอบโจทย์ให้ธุรกิจของคุณได้อย่างตรงเป้าหมายแน่นอน

โรงงานผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก Pickpack Store

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวด

 • ที่อยู่ : 444/1 ถนนนครสวรรค์ แขวงสี่แยกมหานาค เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
 • เบอร์โทร : 097-153-2680
 • เว็บไซต์ : www.pickpack.co.th
 • อีเมล์ : admin@pickpack.co.th

และนี่ก็คือทั้งหมด 8 โรงงานผลิตขวดพลาสติก ที่ไหนดี 2019 ที่คัดมาแล้วว่า ผลิตได้มาตรฐาน ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย สามารถรองรับการผลิตจากออร์เดอร์ของธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ และจัดส่งให้อย่างตรงเวลา หากคุณกำลังมองหาโรงงานดีๆ ในการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก อย่าลืมพิจารณาทั้ง 10 โรงงานนี้เป็นตัวเลือกให้กับธุรกิจของคุณกันล่ะ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here