ผู้หญิงเรา เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยร่องลึก ร่องตื้นบนผิวหน้าก็ยิ่งปรากฎชัดเจนมากขึ้น และหากจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มี คุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้เต่งตึงอ่อนเยาว์อีกครั้ง ก็นับว่าดีมากทีเดียว โดยหนึ่งในนั้น “ฟิลเลอร์” ถือเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมไม่แพ้นวัตกรรมเสริมความงามอื่นๆ เพราะสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวดังกล่าวให้กับสาววัย 30 อัพได้เป็นอย่างดี ช่วยทั้งลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าที่ทำให้เกิดความกังวลใจ และยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าจากผิวที่มีความหย่อนคล้อยให้มีความกระชับเต่งตึง ผิวอิ่มแน่น เด้งฟู อ่อนเยาว์สดใส ให้คุณย้อนวัยของผิวกลับสู่วัยแรกสาวได้อีกครั้ง ถือเป็นนวัตกรรมเสริมความงามที่เหมาะสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ที่ไม่ต้องจำเป็นต้องเจ็บตัวและพักฟื้นนานเหมือนการผ่าตัด โดยฟิลเลอร์แบรนด์ดังที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ก็คือ ฟิลเลอร์ Neuramis (นิวรามิส) เป็นอย่างไร ไปดูกันค่ะ

ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม มีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม ? ฟิลเลอร์ Neuramis ถือเป็นฟิลเลอร์น้องใหม่ในวงการเสริมความงามโดยนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา เห็นผลชัดเจนหลังจากฉีดครั้งแรก โดยฟิลเลอร์ Neuramis นั้น ถือเป็นฟิลเลอร์จากบริษัท Medyglobal ที่ได้มาตรฐานของฟิลเลอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูรอนิคที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก FDA องค์การอาหารและยาของอเมริกา EDQM กรมควบคุมคุณภาพของยุโรป จึงสามารถนำมาใช้ฉีดทั้งใบหน้าและบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่ก่อให้เกิดอาการบวม อาการระคายเคือง ไม่เจ็บ ไม่ปวด ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดก็คือ คุณจะมีผิวหน้าที่เติมเต็มเนื้อเยื่อในส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ไม่ไหลไปตำแหน่งอื่นๆ หรือเกิดการจับตัวเป็นก้อน

คุณสมบัติของ Filler Neuramis คือ สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณส่วนต่างๆ ของใบหน้าได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นร่องใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ คาง หรือใช้ปรับรูปทรงริมฝีปากให้อวบอิ่ม ปรับรูปทรงจมูกให้พุ่งโด่งสวยงาม โดยคนไข้จำเป็นต้องอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการฉีด ก็จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์อย่างที่ต้องการได้ดียิ่งขึ้น

ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่แบบ อะไรบ้าง แต่ละชนิดอยู่ได้กี่เดือน

ฟิลเลอร์ Neuramis เป็นฟิลเลอร์ที่แพทย์นิยมนำมาใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้นในคลินิกและสถาบันเสริมความงามต่างๆ โดยจัดเป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ แต่มาพร้อมราคาย่อมเยากว่าฟิลเลอร์ในท้องตลาดทั่วไป ซึ่งรุ่นที่นิยมนำมาฉีดให้กับคนไข้นั้นก็คือ Neuramis Deep เหมาะสำหรับการนำไปใช้เติมเต็มบริเวณร่องลึก และร่องตื้นตำแหน่งต่างๆ ทั่วใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ร่องใต้ตา ปรับแก้มตอบให้อิ่มฟู เติมขมับให้มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจน ทำให้ใบหน้ากลับมาแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยได้อีกครั้ง

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้สำหรับการเติมริมผีปากให้อวบอิ่ม แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ และเสริมจมูกให้เป็นรูปทรงต่างๆ เพื่อปรับลักษณะของใบหน้าให้สวยเด้งมากขึ้น ฟิลเลอร์ Neuramis Deep อยู่ได้ 6-12 เดือน หากต้องการให้ใบหน้าคงสภาพความอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น และมีน้ำมีนวลอย่างต่อเนื่อง คนไข้ควรกลับมาฉีดซ้ำตามระยะเวลาที่แพทย์แนะนำ

นอกจากรุ่นที่นิยมอย่าง Filler Neuramis Deep แล้ว ยังมีอีก 2 รุ่น ได้แก่

 • Neuramis Meso ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มผิวแล้วก็ยังช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น และ ฟิลเลอร์ Neuramis Meso อยู่ได้ 6-12 เดือน
 • Neuramis Volume เหมาะสำหรับการใช้เติมเต็มผิวบริเวณร่องแก้ม คาง และส่วนอื่นๆ ทั่วใบหน้าที่มีริ้วรอยเล็กน้อย และต้องการเพิ่มความอิ่มฟูให้กับใบหน้าแบบสมส่วน ฟิลเลอร์ Neuramis Volume อยู่ได้ 1-2 ปี

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่แบบ อะไรบ้าง แต่ละชนิดอยู่ได้กี่เดือน

ฟิลเลอร์ Neuramis ราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์ Neuramis เป็นฟิลเลอร์นำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งได้รับความนิยมในการนำมาเติมเต็มเนื้อเยื่อชั้นผิวที่ขาดหายไปได้ทุกส่วนตามที่คนไข้ต้องการ และยังมาพร้อมราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงเท่าฟิลเลอร์แบรนด์อื่นๆ โดย ฟิลเลอร์ Neuramis ราคา เฉลี่ยนั้นอยู่ที่ CC ละ 3,000 – 5,000 บาท ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมในการรักษาของแต่ละคลินิก ซึ่งในบางคลินิกนั้น อาจจะมีราคาที่ถูกกว่า ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของคลินิกนั้นๆ แต่ถ้าหากมีราคาที่ถูกมากเกินไป อาจเสี่ยงเจอฟิลเลอร์ Neuramis ของปลอม หรือผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบได้ คนไข้จึงควรพิจารณาให้ดีก่อนที่จะทำการรักษาทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณและเพื่อผลการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

ฟิลเลอร์ Neuramis ราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์ Neuramis มี อย. หรือไม่

ฟิลเลอร์ Neuramis Deep ของแท้ มี อย. ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทยมาแล้ว อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกามาด้วยเช่นกัน ว่ามีความปลอดภัยในการนำมาใช้ฉีดเติมเต็มบนผิวหน้า นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่าฟิลเลอร์ของ Neuramis มีลักษณะของสารเติมเต็มที่มีความใกล้เคียงกับสารเติมเต็มที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นเองได้ ดังนั้นจึงรับประกันได้ว่า ไม่ว่าจะนำมาฉีดบริเวณส่วนใดของร่างกาย คนไข้ก็จะปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างตรงใจแน่นอน

ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้ สังเกตได้อย่างไร

ในปัจจุบันมีการผลิตฟิลเลอร์ปลอมออกมาเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อที่มีมานานแล้ว หรือยี่ห้อใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ดังนั้นคนไข้จึงควรสังเกตฟิลเลอร์ที่คลินิกนั้นๆ นำมาใช้อย่างถี่ถ้วนว่าเป็นฟิลเลอร์ของแท้หรือไม่ เพื่อไม่ให้คุณเสียรู้กับการใช้สารเติมเต็มที่ลอกเลียนแบบที่ผลิตออกมาหลอกลวงผู้บริโภค โดยการสังเกตว่าฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้ หรือไม่นั้น สามารถสังเกตได้ง่ายๆ ดังนี้

 1. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมี QR Code ที่สามารถใช้สำหรับตรวจสอบมาตรฐานได้โดยตรง
 2. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ข้างกล่องพร้อมบาร์โค้ด
 3. ฟิลเลอร์ Neuramis มาพร้อมกล่องผลิตภัณฑ์สีดำสนิท ตัวหนังสือสีขาว สกรีนชัดเจน ไม่แตก
 4. ฟิลเลอร์ Neuramis มีข้อความระบุรุ่นเป็นภาษาไทยบริเวณตัวกล่อง รวมถึงระบุรุ่นของการผลิตและวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน
 5. ฟิลเลอร์ Neuramis มีฉลาก Scratch Here ติดอยู่ คนไข้สามารถขูดบริเวณดังกล่าวเพื่อตรวจสอบมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงกับทางคลินิกหรือผู้ผลิต

ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้ สังเกตได้อย่างไร

ข้อห้ามสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ Neuramis

ข้อห้ามที่คนไข้ควรพิจารณาก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ Neuramis เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการรักษา โดยผู้ที่มีภาวะดังต่อไปนี้ เป็นกลุ่มคนที่ไม่แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์

 • ผู้ที่มีผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อจากถุงน้ำ สิว ผื่น ลมพิษ ควรชะลอการฉีดเอาไว้จนกว่าอาการเหล่านี้จะดีขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาเลือดออกมาก หรืออยู่ในช่วงรับประทานอาหารเสริม และยาประเภทแอสไพริน, วิตามินอี, เม็ดแปะก๊วย, น้ำมันปลา
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด ข้อต่อ หรือเส้นเอ็น ที่ส่งผลกระทบกับมือ ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์บริเวณมือ
 • ผู้ที่มีประวัติแพ้สารประกอบใดๆ ที่ใช้เป็นส่วนผสมในฟิลเลอร์ เช่น แพ้คอลลาเจน แพ้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ แพ้แบคทีเรีย แพ้สารลิโดเคน ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ หรือควรปรึกษาแพทย์ทุกครั้งก่อนฉีด
 • สตรีมีครรภ์และสตรีที่กำลังอยู่ในระหว่างการให้นมบุตร
 • ผู้ที่มีปัญหาทางจิต

ข้อห้ามสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ Neuramis

ข้อควรปฏิบัติหลังจากฉีดฟิลเลอร์ Neuromis

เพื่อประสิทธิภาพในการรักษา คนไข้ควรปฏิบัติตัวหลังจากฉีดฟิลเลอร์ Neuramis ตามคำแนะนำของแพทย์ ดังนี้

 1. หลังจากฉีดแล้ว ใบหน้าอาจจะมีการบวมแดงเกิดขึ้นได้ หรือมีอาการคันยิบๆ บริเวณที่ฉีด คนไข้ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะอาการเหล่านี้จะสามารถหายไปได้เองภายใน 48 ชั่วโมงแรกหลังจากฉีดฟิลเลอร์
 2. ในช่วง 12 ชั่วโมงแรก ไม่ควรแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุง โดยเฉพาะครีมที่มีส่วนประกอบของสาร AHA, BHA และเรตินอยด์ สำหรับผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปาก ไม่ควรใช้หลอดดูด, ตลอดจนควรงดจูบและสูบบุหรี่
 3. งดออกกำลังกายที่ใช้แรงหนักๆ เพราะจะทำให้ร่างกายเกิดความร้อน เป็นสาเหตุทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปในบริเวณต่างๆ นั้นสลาย และคลายรูปคืนได้
 4. ควรดื่มน้ำให้มากๆ หลังทำการฉีดฟิลเลอร์ โดยเฉพาะใน 4 วันแรกอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อคงประสิทธิภาพของสารฟิลเลอร์ในชั้นผิวให้ออกฤทธิ์ยาวนานมากยิ่งขึ้น
 5. งดรับประทานยา วิตามินหรืออาหารเสริมที่มีคุณสมบัติทำให้เลือดออก เช่น แอสไพริน, วิตามินอี, ใบแปะก๊วย ภายในช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังจากฉีดฟิลเลอร์
 6. ควรหลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น หรือการอยู่ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิสูงๆ เช่น ห้องอบไอน้ำ, ห้องซาวน่า ภายใน 2 สัปดาห์แรกหลังจากฉีดฟิลเลอร์
 7. ควรหลีกเลี่ยงสัมผัสถูใบหน้าด้วยความรุนแรง เช่น การสครับผิวหน้า ลอกผิว และควรงดการทำเลเซอร์ทุกประเภท

ข้อควรปฏิบัติหลังจากฉีดฟิลเลอร์ Neuromis

ฟิลเลอร์ Neuramis เหมาะกับใคร

ฟิลเลอร์ Neuramis เหมาะกับสาวๆ อายุ 30 ปีขึ้นไปที่ประสบปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ร่องลึก ร่องตื้นในบริเวณต่างๆ โดยสามารถใช้ฟิลเลอร์ Neuramis ฉีดเพื่อเนรมิตผิวหน้าให้มีความกระชับ อิ่มฟู ผิวมีน้ำมีนวล และเปล่งปลั่งสดใสได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาร่องแก้ม, ร่องใต้ตา, จมูกไม่เข้ารูปสวย, รอยคล้ำใต้ดวงตา, มีแก้มที่ไม่กระชับเข้ารูป ก็สามารถแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์ Neuramis ได้เช่นกัน

ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis เห็นผลทันทีหรือไม่

ฟิลเลอร์ Neuramis มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่สารฟิลเลอร์นั้นจะเข้าไปทำการยึดเกาะภายในชั้นผิวบริเวณต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว สารฟิลเลอร์จะกระจายไปยังตำแหน่งต่างๆ ที่เนื้อเยื่อขาดหาย เพื่อเกาะยึดและเติมเต็มชั้นผิวบริเวณดังกล่าวให้มีความเต่งตึง แน่นฟูมากขึ้น โดยคนไข้จะสามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังจากการฉีดครั้งแรก เผยให้เห็นถึงใบหน้าที่มีความหย่อนคล้อย ผิวที่มีร่องลึก ซึ่งจะตื้นขึ้นทันตาเห็น โดยการฉีดฟิลเลอร์นั้น คนไข้ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น หลังจากฉีดเสร็จแล้ว สามารถกลับบ้านและแต่งหน้าได้ตามปกติ

ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis เห็นผลทันทีหรือไม่

 

ช่องทางการติดต่อสอบถาม ปรึกษาฟรี

Line ID : @thecloverclinic หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p%40thecloverclinic

Website : www.thecloverskinclinic.com

Facebook : www.facebook.com/thecloverclinic


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here