ผิวหน้าต้องเจอแสงแดดทุกวัน ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำจากรังสียูวี การเลือกใช้ ครีมทาผิวขาว (Whitening Cream) ครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยเสริมสร้างกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามปกติ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และจะมีครีมทาผิวขาวตัวไหนบ้างที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส มาดูกันค่ะ : โรงงานผลิตครีม

ครีมทาผิวขาว

ครีมทาผิวขาว Garnier Pure Active Anti-Acne White Acne-Care Whitening Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด พิสูจน์แล้วว่า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสไกลสิวได้ใน 7 วัน เนื้อสัมผัสบางเบาพิเศษ ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เป็นครีมทาผิวขาวเพื่อผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ช่วยจัดการ 12 ปัญหาผิว และดูแลให้กระจ่างใสในหลอดเดียว

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ครีมทาผิวขาวจากการ์นิเย่หลอดนี้ มีส่วนประกอบสำคัญคือ ไวท์เทนนิ่ง วิตามิน เพอร์ไลท์ และซาลีไซลิก แอซิด ช่วยลดความมัน ลดการเกิดสิว ลดเลือนรอยด่างดำจากสิว ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมเกราะป้องกันรังสียูวีเอ ยูวีบี ปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ ลักษณะเนื้อครีมสีขาว ไม่ข้นมาก เนื้อบางไม่เหนียวไม่หนักเกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อโลชั่นมากกว่า ทันทีที่ใช้ ผิวหน้าจะดูกระจ่างใส ไม่มันวาว สามารถนำมาทาเป็นเบสตอนแต่งหน้าได้ หลังใช้ผ่านมา 8 ชั่วโมง ผิวหน้าไม่หมองลง และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ ความมันส่วนเกินบนใบหน้าจะลดลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยลดสิวและรอยสิวอย่างเห็นได้ชัด

ครีมทาผิวขาว SK-II CELLUMINATION DEEP SURGE EX

ครีมทาตัวขาวเนื้อบางเบาดุจเนื้อเจล ไม่หนักหน้ามากเกินไป ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างง่ายดาย อุดมด้วย ออร่า ไบรท์ ค๊อกเทล อีเอ็กซ์ ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่เปี่ยมด้วย พิเทร่าTM เป็นส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II มีองค์ประกอบที่ใกล้เคียงกับสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่อยู่ในผิว หรือ NMF ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ พิเทร่าTM สามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและคงความกระจ่างใส เรียบเนียน และนุ่มดูกระชับไว้ได้

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

SK-II CELLUMINATION DEEP SURGE EX ผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อผิวขาวใส ช่วยเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยเผยผิวใหม่ที่เปล่งประกาย

ครีมทาตัวขาว Olay White Radiance Light Perfecting Night Cream

ครีมผิวขาวจากแบรนด์โอเลย์ สกินแคร์จากค่ายพีแอนด์จี โดยมีเป้าหมายตอบโจทย์ความงามของผู้หญิงทุกวัย โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง ไนท์ครีม เป็นครีมตัวขาวที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ มอบความชุ่มชื้น เร่งการผลัดผิวใหม่ เผยผิวออร่ากระจ่างใสจากภายใน สีผิวเรียบสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำ

ครีมทาตัวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ครีมทาผิวขาว โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง ไนท์ครีม สูตรพัฒนาจากเทคโนโลยีจดสิทธิบัตร Pearl-OpticsTM เพื่อผิวเปล่งประกายราวไข่มุก เนื้อครีมให้ความสดชื่นแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว อุดมด้วยเซลซูเซนท์ คอมเพล็กซ์ ll ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินและต่อต้านอนุมูลอิสระ , สารสกัด Anastatica ช่วยกักเก็บมอยซ์เจอไรเซอร์และเติมน้ำให้ความชุ่มชื้นยาวนาน

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ครีมทาผิวขาว Za True White Total Care Cream SPF 24 PA++

เดย์ครีมที่ออกแบบมาเพื่อหญิงสาวเอเชียที่เผชิญปัญหาผิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ แสงแดด ความเครียด พร้อม SPF 24 PA++ ที่รวมคุณสมบัติแก้ไข 6 ปัญหาผิวในหนึ่งเดียว ทั้งปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส รูขุมขนกว้าง สิวและมีรอยดำจากสิว ซีเอ ทรูไวท์ โททัล แคร์ครีม จะช่วยปรับสมดุลผิว ไม่ให้มันหรือแห้งจนเกินไป ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูกระจ่างใส และเนียนเรียบ ด้วยคุณสมบัติ 3 ประการของ ซีเอ ทรูไวท์ โททัล แคร์ครีม

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมผิวขาว

  • Brightening: Instant Bright Powder ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติในทันทีที่ใช้ ด้วยคุณสมบัติสะท้อนและกระจายแสงด้วยเทคโนโลยี Instant Bright
  • Hydrating: ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอหนะ พร้อมเทคโนโลยีในการบาลานซ์ความชุ่มชื้นและน้ำมันในผิว เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่มัน ไม่เหนอะหนะผิว
  • Smooth: ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนเรียบ ด้วยสารสกัดจากเมล็ดส้ม ยูซุ พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Collagen และ Hyaluronic acid ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here