รักษาฝ้าด้วยวิธีธรรมชาติ

ครีมหน้าขาวใส

ฝ้า ปัญหาผิวหน้าที่สาวๆ วัย 30+ ต่างก็กังวลเป็นอย่างมาก เพราะสามารถมองเห็นได้อย่างเด่นชัด จึงทำให้ใบหน้าดูมีตำหนิและหมดสวยเอาได้ง่ายๆ นั่นเอง แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามี 4 ครีมรักษาฝ้าที่จะช่วยกำจัดฝ้าให้ดูจางลงได้ภายในพริบตา แถมยังช่วยกระชับผิว และลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ไปในตัวอีกด้วย รับรองว่าหากได้ลองใช้ดูสักครั้งจะต้องปลื้มแน่นอน มาดูกันดีกว่าว่า ครีมทาฝ้าทั้ง 4 ยี่ห้อนี้มีอะไรบ้าง

ครีมรักษาฝ้า Provamed AntiMelasma Spot Corrector

ครีมรักษาฝ้า ที่พิสูจน์มาแล้วว่าใช้ดีจริง เห็นผลลัพธ์ภายในพริบตา รอยฝ้าดูจางลงตั้งแต่ไม่กี่วันแรกที่ใช้ แถมเนื้อครีมก็มีความบางเบา จึงสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดีและแห้งเร็วมาก และด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ จึงทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นยี่ห้อที่สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความนิยมกันเลยทีเดียว

ครีมรักษาฝ้า

คุณสมบัติ

ลดฝ้าให้ดูจางลง ด้วยส่วนผสมจาก อัลฟ่า อาร์บูติน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับผิวให้เต่งตึงด้วยไฮยาลูรอน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไวเทนนิ่ง ที่จะช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวใสอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น ผิวสวยได้ ด้วยการใช้ครีมเพียงตัวเดียวเท่านั้น ที่สำคัญคือไม่ทำให้หน้าบาง จึงหมดกังวลว่าใช้ครีมรักษาฝ้ายี่ห้อนี้แล้ว จะทำให้ผิวไวต่อแดดไปได้เลย

วิธีการใช้

ทาครีมรักษาฝ้าบางๆ บริเวณที่เป็นฝ้า แล้วใช้นิ้วมือนวดวนไปมาเบาๆ จนเนื้อครีมซึมซับเข้าสู่ชั้นผิว โดยให้ทาเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

ครีมแก้ฝ้า Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream

ครีมรักษาฝ้า ที่สามารกำจัดฝ้าได้อย่างตรงจุด และตอบโจทย์ความต้องการของหลายๆ คนได้ดีสุดๆ ถือเป็นครีมทาฝ้าอีกยี่ห้อหนึ่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจและยอมรับในผลลัพธ์ที่ได้กันเลยทีเดียว ซึ่งหากคุณกำลังมองหาครีมทาฝ้าที่สามารถแก้ปัญหาให้กับคุณได้ทุกจุดที่ต้องการ และมีความบอบบางไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวล่ะก็ ยี่ห้อนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย แถมราคาก็สบายกระเป๋าอีกด้วย : ฉีดฟิลเลอร์

ครีมรักษาฝ้า

คุณสมบัติ

รักษาฝ้าให้ดูจางลงตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ทั้งยังสามารถปกป้องดูแลผิวได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการลดความหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ให้ผิวดูขาวใสอย่างสม่ำเสมอ และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แก้ไขทุกปัญหาผิวอย่างน่าพอใจเลยทีเดียว

วิธีการใช้

ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ไม่ใช่แค่ลดรอยฝ้าเท่านั้น โดยให้ทาเป็นประจำเช้า-เย็น วันละ 2 ครั้ง ก็จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างทันใจ

ครีมทาฝ้า Melaklear Nano Alpha Arbutin Cream

ครีมทาฝ้า อีกหนึ่งตัว ที่หลายๆ คนต่างก็ยกนิ้วให้เลย เพราะสามารถลดเลือนรอยฝ้าให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งไม่กลับมาเป็นอีก แถมราคาถูกมาก แบบว่าฝ้าหาย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ โดยไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะแฟบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญ มีขายแบบยกเซ็ตด้วยนะ ทั้งกำจัดฝ้า บำรุงผิวกลางวัน กลางคืน และให้ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างสูงสุด เมื่อใช้ร่วมกันทั้งเซ็ตอีกด้วย

ครีมทาฝ้า

คุณสมบัติ

ลดฝ้าให้จางลงและป้องกันการเป็นฝ้าซ้ำ และมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น และด้วยคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถปรับสีผิวจากความหมองคล้ำ ให้ดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นฝ้าแบบไหน ครีมทาฝ้ายี่ห้อนี้ ช่วยคุณได้แน่นอน

วิธีการใช้

ทาครีมบริเวณที่เป็นฝ้าบางๆ โดยทาเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

ครีมรักษาฝ้า 2019 Amela-Ex Anti-Melasma Cream

สำหรับครีมแก้ฝ้า ตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำนี้ ก็ฮิตไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยทีเดียว ราคาอาจจะแพงกว่าตัวอื่นนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่ามากและไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งเนื้อครีมก็มีความชุ่มชื้นเนียนนุ่ม และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ครีมรักษาฝ้า 2019 Amela-Ex Anti-Melasma Cream

คุณสมบัติ

รักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังสามารถปรับสีผิวที่เคยหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย อาจเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้เลยทีเดียว

วิธีการใช้

ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด จากนั้นทาครีมให้ทั่วใบหน้า ทำเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน ฝ้าจะค่อยๆ จางลงและหายไปในที่สุด

เมื่อมีปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำก็หมดกังวลกันได้เลยค่ะ แค่ใช้ครีมรักษาฝ้ายี่ห้อเหล่านี้เท่านั้น ซึ่งนอกจากจะเห็นผลลัพธ์ทันใจภายใน 7 วันแล้ว ครีมรักษาฝ้าเหล่านี้ ก็ยังมีส่วนผสมของสารสกัดที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวได้อีกด้วย อยากมีผิวสวยใสไร้ฝ้าในเวลาเดียวกัน ลองเลย ครีมแก้ฝ้า ยี่ห้อไหนดี 2019 ทั้ง 4 ยี่ห้อนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here