เนื่องด้วยมลภาวะรอบตัวล้วนเป็นตัวการทำลายผิวให้มาพร้อมสิ่งสกปรกที่เกาะบนผิวหน้า หากล้างหน้าไม่สะอาดหมดจดก็ย่อมทำให้เกิดสิว และเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ อันเป็นที่มาของริ้วรอยได้โดยง่าย ดังนั้น ถึงเวลาแล้วค่ะที่คุณจะต้องเคลียร์ทุกปัญหาเพื่อให้ผิวหน้ากลับมาสะอาดใส ด้วยการล้างหน้าจากผลิตภัณฑ์เจลที่จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ภายใต้ความอ่อนโยนที่ไม่ทำร้ายผิว เรามาดูกันดีกว่าว่า มีผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าแบรนด์ไหนบ้างที่น่าใช้ เพื่อให้คุณได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกในการซื้อเจลล้างหน้าครั้งต่อไปได้อย่างตรงใจยิ่งขึ้น : น้ำหอมผู้ชาย

เจลล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี

เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด Smooth E Babyface Gel

เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด จากแบรนด์ Smooth E ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เป็นเจลที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ให้รู้สึกถึงการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกแท้จริง ด้วยคุณสมบัติในการชะล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ทำให้เมื่อล้างออกแล้ว คุณจะรู้สึกถึงความเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียนกระชับ และไร้ความมันตกค้าง ที่สำคัญคือเนื้อเจลยังมาพร้อมกลิ่นหอมสร้างความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ได้เป็นอย่างดี

เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด Smooth E Babyface Gel

เจลล้างหน้า Vichy Normaderm Deep Cleansing Purifying Gel

เจลล้างหน้าอ่อนโยน จากเวชภัณฑ์คุณภาพ Vichy ที่มาพร้อมเนื้อเจลสีเขียว เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วจะเกิดฟองละเอียดนุ่ม ทำให้รู้สึกไม่แห้งตึงมากจนเกินไป นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้บนผิวหน้าอย่างแน่นอน เจลล้างหน้าสูตรนี้ เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่ต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เพราะเนื้อเจลจะช่วยชะล้างน้ำมันในชั้นเซลล์ผิวทั้งภายในและภายนอกออกไปได้อย่างหมดจด ทำให้สัมผัสได้ถึงความสะอาดใสอย่างหมดจดแท้จริง

เจลล้างหน้า Vichy Normaderm Deep Cleansing Purifying Gel

เจลล้างหน้า Facelabs Facial Cleanser Pure Gel

เจลล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย ถนอมผิวจาก Facelabs ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการเป็นเจลดูแลฟื้นฟูสภาพผิวหน้าจากความหมองคล้ำและแห้งกร้าน เพราะนอกจากทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว เจลสูตรนี้ก็ยังจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหลังจากล้างหน้าด้วย เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีน้ำหอม, สบู่, สารกันเสีย, แอลกอฮอล์และสีสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบ

เจลล้างหน้า Facelabs Facial Cleanser Pure Gel

เจลล้างหน้าอ่อนโยน Clinique Liquid Facial Soap Mild

เจลล้างหน้าจาก Clinique เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดและดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าออกมาได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หลังจากใช้เป็นประจำผิวหน้าจะขาวสว่างกระจ่างใส และกลับมาเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง มีออร่าได้อีกครั้ง

เจลล้างหน้าอ่อนโยน Clinique Liquid Facial Soap Mild

เจลล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser

เจลล้างหน้าตัวดังจาก Neutrogena ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากไผ่ ซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะสารสกัดดังกล่าวจะทำหน้าที่คอยอุ้มน้ำเอาไว้ให้กับผิวหน้า ทำให้หน้าไม่แห้งตึงหลังล้าง นอกจากนี้ Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser ก็ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จะใช้ได้อย่างปลอดภัย หมดกังวลปัญหาจากความระคายเคืองผิวหน้าได้อย่างแน่นอน

เจลล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser

เจลล้างหน้าอ่อนโยน Cute Press Honey Facial Cleasing Gel

มาถึงเจลล้างหน้าแบรนด์ไทยราคาเป็นมิตรกันบ้าง กับเจลล้างหน้าสูตรถนอมผิวของ Cute Press ที่มีส่วนผสมเป็นนมผึ้งธรรมชาติและมะนาว ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวกระจ่างใส ใครที่ไม่อยากบำรุงซ้ำซ้อนหลายขั้นตอน ใช้ตัวนี้ล้างหน้าในแต่ละวัน รับรองได้ว่านอกจากจะได้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดแล้ว ผิวหน้าของคุณก็จะสว่างออร่ามากขึ้นโดยไม่ต้องทาครีมบำรุงใดๆ อีกต่อไป

เจลล้างหน้าอ่อนโยน Cute Press Honey Facial Cleasing Gel

เจลล้างหน้าลดสิว Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo Cleanser

แบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่เป็นสิว เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดแล้ว ก็ยังลดอัตราการเกิดสิวอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเจลล้างหน้าลดสิวสูตรนี้ของ Physiogel ยังมาพร้อม Moisturizer ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ไม่เกิดความแห้งตึงหลังล้าง โดยเนื้อสัมผัสของเจลก็มาในแบบสีขาวขุ่นพร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งจะทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ล้าง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความตึงผิวเอาไว้

เจลล้างหน้าลดสิว Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo Cleanser

เจลล้างหน้า Ziiit Mild Facial Wash

เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด จากแบรนด์ Ziiit ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการช่วยรักษาสิวได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือเป็นสูตรที่ได้รับการเคลมในหมู่ผู้ใช้ว่า สามารถรักษาสิวได้จริงจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีความแข็งแรง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เจลล้างหน้า Ziiit Mild Facial Wash

เจลล้างหน้าลดสิว Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash

เจลล้างหน้ายอดนิยมตลอดกาลจากแบรนด์ Clean & Clear สูตรนี้มาพร้อมเนื้อเจลที่มีกลิ่นหอมของผลไม้ เมื่อทาลงบนผิวหน้าก็จะรู้สึกถึงความชุ่มชื้น และสดชื่นไปพร้อมๆ กัน ทาไปสักพักจะเกิดฟองซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง และต้องการเพิ่มความมีน้ำมีนวลให้กับผิวหน้าหลังจากการล้างได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว เพราะจะช่วยลดการอักเสบของสิว รวมไปถึงช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

เจลล้างหน้าลดสิว Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash

เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด Oxe’Cure Acne Oil Control Cleanser

เจลล้างหน้าสูตรน้ำเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีจาก Oxe’Cure โดยได้รับการเคลมว่าเป็นสูตรที่เป็นมิตรกับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวแห้ง เพราะให้ความอ่อนโยนกับผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวอักเสบ หรือสิวอุดตัน ผดผื่นคัน ใช้เจลล้างหน้าสูตรนี้แล้ว ปลอดภัยหายห่วง หมดกังวลเรื่องความระคายเคืองหรืออาการแพ้ที่จะตามมา ในส่วนของเนื้อเจลก็มาในลักษณะใสไม่มีสี เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วจะเกิดความชุ่มชื้น ไร้ปัญหาผิวแห้งกร้านคอยกวนใจได้อย่างแน่นอน

เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด Oxe’Cure Acne Oil Control Cleanser

เจลล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี 2019 La Roche Posay Effaclar

เจลล้างหน้าตัวท็อปจากแบรนด์ La Roche Posay สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าเซเลบและบิวตี้บล็อกเกอร์ ซึ่งให้เป็น 1 ในเจลล้างหน้าที่ต้องมีติดตัวไว้ เจงดังกล่าวมาพร้อมสูตรไร้แอลกอฮอล์และสบู่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ทำให้เกิดความแห้งกร้านและอาการระคายเคืองบนผิวหน้า เพียงลูบไล้เบาๆ บนผิวที่เปียกแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด เป็นประจำทุกเช้า-ก่อนนอน ปัญหาสิวตลอดจนสภาพผิวที่ขาดความชุ่มชื้นก็จะกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เจลล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี 2019 La Roche Posay Effaclar

เจลล้างหน้า 2019 Himalaya Neem Face Wash

เจลล้างหน้า Himalaya แบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากอินเดีย มาพร้อมสรรพคุณที่ช่วยฟื้นฟูและทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพราะมีทั้ง Neem สารสกัดที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยเผยผิวที่สะอาดสดใส, Tumeric สารสกัดที่ช่วยสมานฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า และหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังปราศจากส่วนผสมของสบู่ จึงเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งหรือผิวที่มีปัญหาแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแต่อย่างใดเลย

เจลล้างหน้า 2019 Himalaya Neem Face Wash

เจลล้างหน้า 2019 Cetaphil Gentle Skin Cleanser

เจลล้างหน้าสูตรไร้ฟองจากเวชภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกอย่าง Cetaphil รับประกันความอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือสารเคมีใดๆ ที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ก็ยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านหลังล้าง ผิวหน้าอ่อนนุ่มและแข็งแรงขึ้น ซึ่งเจลล้างหน้าสูตรนี้ก็ได้รับการเคลมว่า อ่อนโยนถึงขนาดที่สามารถทำความสะอาดผิวของเด็กทารกได้เลยทีเดียว หากคุณกำลังมองหาเจลล้างหน้าที่อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายที่ใช้แล้วเห็นผล ไม่ควรพลาดที่จะเลือกแบรนด์นี้มาติดบ้านไว้อย่างเด็ดขาด

เจลล้างหน้า 2019 Cetaphil Gentle Skin Cleanser

และนี่ก็คือ 13 เจลล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี 2019 เจลล้างหน้าแบรนด์ดัง ที่จะทำให้คุณทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด นับเป็นแบรนด์ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้หลายรายว่าใช้แล้วดีจริง ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แถมยังอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าที่มาพร้อมราคาจับต้องได้ พ่วงด้วยคุณสมบัติที่ดีต่อผิวแบบจัดเต็ม อย่าลืมมองหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อใช้เป็นเจลล้างหน้าประจำตัวของคุณ รับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here