วิตามินลดสิว เหมาะสำหรับใครบ้าง?

ผู้ที่เหมาะสมในการกินวิตามินลดสิวหน้าใส หรืออาหารเสริมรักษาสิว มีกลุ่มไหนบ้าง ไปติดตามได้เลยดังนี้

1. ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง

ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรังหรือสิวที่รักษาไม่หาย ไม่ว่าจะรักษาด้วยวิธีใดก็ตาม สามารถกินวิตามินลดสิว เพื่อให้เซลล์ภายในผิวหนังได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเอง ซึ่งจะช่วยปรับสภาพผิวในระยะยาว จนคุณสามารถสังเกตเห็นผลลัพธ์ของผิวหน้าที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน หากกินเป็นประจำ

วิตามินลดสิว เหมาะสำหรับใครบ้าง?

2. ผู้ที่ไม่ต้องการเป็นสิว

สำหรับผู้ที่เป็นสิวแต่หายแล้ว และไม่อยากกลับมาเป็นสิวซ้ำ ควรกินวิตามินลดสิวอย่างต่อเนื่อง เพราะสารสกัดสำคัญภายในวิตามินมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ตลอดจนช่วยฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพผิวหน้าให้ดีมากยิ่งขึ้น สาวๆ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาเป็นสิวอีกครั้ง รับรองยิ่งกินเป็นประจำจะยิ่งช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง กล้าเผชิญหน้ากับมลภาวะได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

วิตามินลดสิว เหมาะสำหรับใครบ้าง?

3. ผู้ที่ทำงานกลางแจ้ง ท่ามกลางมลภาวะระหว่างวัน

ผู้ที่ทำงานกลางแจ้ง โดยอยู่ท่ามกลางมลภาวะระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น, ควัน, แสงแดด, ฝน ฯลฯ มีแนวโน้มที่จะเป็นสิวได้ง่ายกว่าคนกลุ่มอื่น จึงเหมาะยิ่งนักกับการกินวิตามินลดสิวเป็นประจำ เพราะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า ซึ่งจะช่วยป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

วิตามินลดสิว เหมาะสำหรับใครบ้าง?

10 อาหารเสริมลดสิวผิวขาวที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนดี 2562

วิธีกู้หน้าพังจากปัญหาสิว นอกจากการทาครีมหรือทายารักษาสิวที่มีวางขายตามท้องตลาดต่างๆ แล้ว ยังมีวิธีทางการแพทย์ อย่างการทำทรีทเมนต์และเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการรักษาสิวและรอยสิวดำๆ ให้จางลงได้ แต่ขณะเดียวกัน สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากสิ้นเปลืองงบเกินไป คุณสามารถหันมากินวิตามินลดสิวที่มีคุณสมบัติช่วยในการรักษาสิวไปในตัวได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราก็หยิบมาแนะนำแล้วค่ะกับ 10 วิตามินลดสิว กินแล้วรักษาสิว เผยผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส หากกินเป็นประจำ หน้าสิวก็จะกลายเป็นหน้าสวยได้อย่างแน่นอน เอาล่ะ สาวๆ ตามไปดูกันนะคะว่ามีอาหารเสริมลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่น่าซื้อมาลองกินกันดูบ้าง : ครีมรักษาสิว

อาหารเสริมลดสิว ยี่ห้อไหนดี

อาหารเสริมรักษาสิว ที่ดีที่สุด Blackmores Bio Zinc

อาหารเสริมรักษาสิว ที่ดีที่สุด Blackmores Bio Zinc

ตอบโจทย์ตรงจุดสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ด้วยวิตามินอาหารเสริมลดสิว จากแบรนด์ Blackmores ด้วยคุณสมบัติจาก Zinc ที่มีส่วนช่วยลดอัตราการเกิดสิวใหม่ และช่วยปรับสภาพผิวหน้าจากรอยสิวอักเสบ สิวเสี้ยน และสิวอุดตันต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลทำให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาหน้ามันได้อย่างเห็นผล และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรกินคู่กับวิตามินซี เพราะจะช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี และขาวสว่างกระจ่างใสห่างไกลจากสิวได้ดียิ่งขึ้น : วิตามินบำรุงร่างกาย

วิตามินลดสิว Jarrow Formula Panthothenic Acid B5 500 Mg

วิตามินลดสิว Jarrow Formula Panthothenic Acid B5 500 Mg

กู้หน้าสิวให้กลับมาสวยเป๊ะด้วยวิตามินที่มีส่วนช่วยลดอัตราการเกิดสิวจาก Jarrow Formula โดยมาพร้อมคุณสมบัติของ Pantothenic Acid ซึ่งถือเป็นสารอาหารสำคัญของผิวหน้าในการช่วยแก้ปัญหาสิว และลดความมันบนใบหน้าได้อย่างเห็นผลม นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยสร้างฮอร์โมนของต่อมหมวกไต โดยจะส่งผลให้ร่างกายมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และห่างไกลความเครียด อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของการเป็นอาหารเสริมรักษาสิว ที่ดีที่สุด ที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถกินเพื่อรักษาสิว และยังช่วยบำรุงร่างกายในส่วนต่างๆ ไปพร้อมๆ กันได้อีกด้วย

วิตามินรักษาสิว Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

วิตามินรักษาสิว Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

วิตามินรักษาสิว จาก Vistra แบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการแก้ไขปัญหาสิวที่ต้นตอ พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก เมื่อกินแล้วจะช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็ว และยังสามารถป้องกันอัตราการเกิดสิวใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ส่งผลให้ผิวหน้ากลับมามีความเรียบเนียนสวยใสได้ดั่งใจอีกครั้ง แต่หากต้องการผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น ควรกินคู่กับวิตามินซีจะดีที่สุด

อาหารเสริมลดสิว Nutriva AC For Acne

อาหารเสริมลดสิว Nutriva AC For Acne

วิตามินลดสิว นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ Nutriva มีคุณสมบัติช่วยถรักษาสิวผด สิวอักเสบ และสิวอุดตันอย่างได้ผล เพียงกินวันละ 1-2 เม็ดหลังตื่นนอน คุณก็จะเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าในทิศทางที่ดีขึ้น โดยคุณสมบัติของสารสกัดและสมุนไพรนานาชนิดที่มีอยู่ในวิตามินสูตรนี้จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และสามารถฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง

วิตามินรักษาสิว ยี่ห้อ Soniya Beauty Supplement

วิตามินรักษาสิว ยี่ห้อ Soniya Beauty Supplement

วิตามินอาหารเสริมลดสิว จากแบรนด์ Soniya ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวหน้าจากปัญหาสิวได้อย่างครบวงจร โดยได้รับการยืนยันจากผู้ใช้จริงว่าสามารถแก้ปัญหาสิวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวผด และสิวอุดตัน รวมถึงปัญหาหน้ามัน โดยจะได้รับการแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์จากภายในวิตามิน นอกจากนี้ ยังมีคอลลาเจน โดยจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์วิตามินรักษาสิวที่ไม่ควรพลาดในการซื้อมาลองกินอย่างยิ่ง

อาหารเสริมลดสิว Puritan’s Pride Zinc For Acne

อาหารเสริมลดสิว Puritan’s Pride Zinc For Acne

อาหารเสริมลดสิว จาก Puritan’s Pride โดยมาพร้อมสูตรผสมจากสารอาหารที่มีคุณค่าต่อผิวพรรณ ประกอบไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด โดยมีพระเอกของงานเป็นแร่ธาตุ Zinc ซึ่งจะช่วยลดต้นตอการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนช่วยลดอาการอักเสบของสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ในอนาคต นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยสมานแผลอักเสบบริเวณต่างๆ ที่เกิดจากสิว ทำให้รอยสิวจางหายไปอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน และผิวที่เป็นสิวง่าย ใช้วิตามินยี่ห้อยี่ห้อเดียวรับรองว่าเอาอยู่แน่นอน

อาหารเสริมลดสิว 21st Century Zinc 50 mg

อาหารเสริมลดสิว 21st Century Zinc 50 mg

อีกหนึ่งวิตามินรักษาสิว ที่มีส่วนช่วยรักษาสิว และได้รับการยืนยันว่ากินแล้วเห็นผลจริงจากแบรนด์ 21st Century ผู้นำด้านการผลิตวิตามินเพื่อสุขภาพ โดยวิตามินสูตรนี้มาพร้อม Zinc ซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญที่มีส่วนช่วยรักษาสิวได้อย่างตรงจุด มีหน้าที่ช่วยสมานแผลจากรอยสิวอักเสบ และสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ผู้ที่เป็นสิวง่ายก็จะกลับมามีผิวหน้าที่เรียบเนียนใส ไร้สิวกวนใจอีกครั้ง

อาหารเสริมรักษาสิว Now Food Vitamin A 10,000 IU

อาหารเสริมรักษาสิว Now Food Vitamin A 10,000 IU

สุดยอดวิตามินบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจากแบรนด์ Now Food เพราะในอาหารเสริมรักษาสิว สูตรนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินเอ โดยมีส่วนช่วยรักษาสิวจากต้นตอ ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ส่งผลให้ผิวหน้าบริเวณที่เป็นสิวจะกลับมามีสีผิวที่สม่ำเสมอได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นวิตามินที่สามารถกินบำรุงสายตา สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็น หรือต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสายตาให้มากขึ้น

อาหารเสริมรักษาสิว Future Biotics Acne Advance

อาหารเสริมรักษาสิว Future Biotics Acne Advance

สุดยอด วิตามินลดสิว ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการรักษาสิวจาก Future Biotics โดยเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว กินตัวเดียวจบครบถ้วนทุกการแก้ไข ช่วยให้คุณได้มีผิวหน้าสวยใส อ่อนเยาว์กว่าวัยอีกครั้ง โดยภายในวิตามินจะอุดมไปด้วยสารสกัดจากพริกไทยดำ, รากขิง, Triakatu, Digezyme+, Lactospore+ ซึ่งมีส่วนช่วยดูดซึมของสารอาหาร มี Gotu Kola ที่จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลายิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจาก Lactoferrin ที่จะช่วยป้องกันการขยายพันธุ์ของแบคทีเรีย ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวอุดตันและรอยแดงจากสิว อีกทั้งยังมี Zinc ที่มีส่วนช่วยปรับสมดุลของต่อมไขมัน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยสิวลดลงได้

อาหารเสริมรักษาสิว 2019 Mega We Care Zincomin

อาหารเสริมรักษาสิว 2019 Mega We Care Zincomin

เป็น วิตามินรักษาสิว 2019 จาก Mega We Care ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังช่วยแก้ปัญหาสิวฮอร์โมน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ตลอดจนช่วยรักษาสิวผด และสิวเสี้ยนได้พร้อมกัน โดยคุณประโยชน์ของ Zinc ที่อยู่ภายในวิตามินสูตรนี้ยังช่วยให้เซลล์ผิวสามารถดูดซึมสารอาหารที่เป็นประโยชน์เพื่อนำไปใช้ปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมามีสุขภาพดีได้อย่างต่อเนื่อง

อาหารเสริมรักษาสิว ยี่ห้อไหนดี 2019 เพียงหันมากินวิตามินลดสิว เพียงเท่านี้ สาวๆ ก็ไม่ต้องสิ้นเปลืองกับการทำทรีทเมนต์หรือเลเซอร์เพื่อแก้ปัญหาสิวอีกต่อไป เพราะวิตามินกระปุกเดียวก็จะช่วยให้คุณมีผิวหน้าแข็งแรง สดใส ห่างไกลจากปัญหาสิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้การจะกินวิตามินให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั้น จำเป็นต้องกินควบคู่ไปกับการกินอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ และควรรักษาความสะอาดของใบหน้าอยู่เสมอด้วย เพราะหากคุณกินวิตามินลดสิวมากแค่ไหน แต่ยังดูแลผิวหน้าผิดวิธี โอกาสที่สิวจะกลับมาเยือนอีกครั้งก็มีมากขึ้นแน่นอน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here