ขึ้นว่าเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งสินค้า กล่องที่นำมาใช้งานในการบรรจุสินค้านั้นย่อมถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น นอกจากจะต้องมาพร้อมแพคเกจที่สวย ดูดี มีราคาแล้ว กล่องจะต้องมีความมั่นคงแข็งแรง เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในจะไม่ได้รับการกระทบกระเทือนจนเกิดความเสียหาย เพราะหากคุณใช้กล่องที่ไม่ได้มาตรฐาน ชำรุด บุบสลายง่าย ก็อาจจะทำให้สินค้าภายในได้รับความเสียหายตามไปด้วย ดังนั้น กล่องกระดาษจึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ้าของธุรกิจควรให้ความใส่ใจเป็นลำดับต้นๆ ในการเลือกโรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพ มาตรฐานและความน่าเชื่อถือ โดยก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่า การจะเลือกโรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพนั้น มีกฎเกณฑ์ในการเลือกอย่างไรบ้าง

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพ

หลักในการเลือกโรงงานผลิตกล่องกระดาษ ประกอบไปด้วยเกณฑ์การเลือกเบื้องต้น ดังนี้

1. เลือกโรงงานที่มีเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย

โรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพจำเป็นต้องใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต โดยเฉพาะการเลือกใช้เครื่องจักรที่มีมาตรฐาน ทันสมัย เพราะเครื่องจักรที่ทันสมัยย่อมมีกำลังในการผลิตปริมาณครั้งละมากๆ ขณะที่ก็ยังคงคุณภาพของกล่องไว้ได้เป็นอย่างดีครบถ้วน ต่างจากเครื่องจักรรุ่นเก่าๆ ที่อาจจะเกิดการชำรุดระหว่างการผลิต หรือผลิตสินค้าไม่ได้มาตรฐานในแต่ละชิ้น ดังนั้น หากคุณต้องการจ้างผลิตกล่องกระดาษจึงควรคำนึงถึงปัจจัยข้อนี้เป็นสำคัญ

2. เลือกโรงงานที่มีราคาสินค้าสมเหตุสมผล

กล่องกระดาษถือเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ควรมีราคาสูงมาก เพราะจะเป็นการเพิ่มต้นทุนให้กับธุรกิจโดยใช่เหตุ ดังนั้น คุณจึงต้องเลือกโรงงานที่มีราคาของสินค้าที่สมเหตุสมผล หรือหากต้องการกล่องกระดาษระดับพรีเมี่ยม ก็อาจจะต้องยอมจ่ายเพิ่มสักหน่อย เพื่อให้ได้สินค้าที่ผลิตจากวัสดุชั้นดี และใช้งานได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น

เลือกโรงงานที่มีราคาสินค้าสมเหตุสมผล

3. เลือกโรงงานที่มีรูปแบบของกล่องให้เลือกหลากหลาย

โรงงานผลิตกล่องกระดาษที่ดี ควรมีรูปแบบของกล่องให้ลูกค้าได้เลือกสั่งหรือสามารถเลือกผลิตตามความต้องการได้ เพื่อให้เกิดความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ธุรกิจต่างๆ นอกจากจะทำให้เกิดภาพลักษณ์อันน่าจดจำของแบรนด์ธุรกิจแล้ว ก็ยังทำให้ผู้ที่ได้สินค้า เกิดความพึงพอใจ ในแพคเกจที่สวยงามอีกด้วย

4. เลือกโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตยาวนาน

ประสบการณ์ทางด้านการผลิตนั้นเป็นตัวบ่งบอกคุณภาพในการผลิตของโรงงานนั้นๆ ได้ หากโรงงานผลิตกล่องกระดาษรายใดที่ก่อตั้งมายาวนาน ก็จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่าโรงงานแห่งนั้นจะเข้าใจวัตถุประสงค์ของการผลิตกล่องที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเป็นอย่างดี นอกจากนี้ควรเลือกโรงงานที่มีบริการหลังการขายที่ดีด้วย โดยจะต้องใส่ใจลูกค้าตั้งแต่เริ่มสั่งผลิตไปจนถึงได้รับสินค้า เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากที่สุด

เลือกโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตยาวนาน

แนะนำ 8 โรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพ

เมื่อได้ทราบถึงหลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตกล่องกระดาษไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่า มีโรงงานผลิตกล่องกระดาษแห่งไหนที่การันตีได้ว่าผลิตสินค้าได้อย่างมีมาตรฐานและคุณภาพกันบ้าง

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ KAS Carton Industry

ด้วยประสบการณ์ในการผลิตที่สั่งสมมายาวนาน การันตีด้วยฐานลูกค้าที่หลากหลาย ทำให้โรงงานผลิตกล่องกระดาษ Kas Carton industry ถือเป็นโรงงานที่น่าเชื่อถือ รับประกันถึงการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามมาตรฐานอย่างแน่นอน โดยโรงงานแห่งนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในการสร้างสรรค์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากกระดาษคุณภาพ พร้อมด้วยเรตราคาให้เลือกหลากหลาย หรือหากมีแบบกล่องในใจก็สามารถสั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้ด้วย ใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกล่องกระดาษครบวงจร ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่และมีคุณภาพ โรงงานแห่งนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ KAS Carton Industry

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • ที่อยู่ : 32/54 หมู่ 4 ซอย 18 ถนนพระราม 2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-877-3183
 • เว็บไซต์ : www.kasbox.com
 • อีเมล์ : info@Kasbox.com

โรงงานผลิตกล่องลูกฟูก PTG-BOX

โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษครบวงจร โดยรับผลิตตั้งแต่กล่องกระดาษลูกฟูก กล่องไดคัท กล่องสต๊อก กล่องเก็บรองเท้า หรือกล่องประเภทต่างๆ ในการบรรจุสินค้า สามารถออกแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ 1 กล่องก็สามารถผลิตได้ มีหลายเรตราคาให้เลือกตามความต้องการและหรือตามงบประมาณ การันตีคุณภาพในการผลิตด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ภายใต้การดูแลของบุคลากรผู้เชี่ยวขาญ

โรงงานผลิตกล่องลูกฟูก PTG-BOX

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • เบอร์โทร : 063-268-8318
 • เว็บไซต์ : www.ptg-box.com
 • อีเมล์ : w_ptg@hotmail.com

รับผลิตกล่องกระดาษ VSJ BOX

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ VSJ Box ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การผลิต จนถึงการส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างประทับใจ ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นว่า “คุณภาพต้องมาก่อน” เพราะไม่ใช่แค่สินค้าจะมาพร้อมราคาที่ย่อมเยาเพียงอย่างเดียว แต่คุณภาพก็ต้องทำให้ลูกค้าพึงพอใจด้วยเช่นกัน จึงมั่นใจได้ว่าโรงงานผลิตกล่องกระดาษแห่งนี้จะสามารถทำให้คุณเกิดความประทับใจในการผลิตที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

รับผลิตกล่องกระดาษ VSJ BOX

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • เบอร์โทร : 02-294-5717
 • เว็บไซต์ : www.vsjbox.com
 • อีเมล์ : vsjbox@gmail.com

โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก Balance Packing

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ Balance Packing รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกด้วยวัสดุคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา สามารถผลิตตามจำนวนออร์เดอร์ได้อย่างทันเวลา ไม่ว่าจะน้อยหรือมาก ก็สามารถจัดส่งถึงมือลูกค้าได้ในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีรูปแบบของกล่องกระดาษให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลาย หรือถ้าอยากจะออกแบบในสไตล์ของลูกค้าเองก็สามารถทำได้ ด้วยประสบการณ์ทางด้านการผลิตยาวนานกว่า 20 ปี มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก Balance Packing

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • ที่อยู่ : 58 หมู่ 9 ซอยสุขาภิบาล 2 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130
 • เบอร์โทร : 02-813-0980
 • เว็บไซต์ : www.balancepacking
 • อีเมล์ : noke@balancepacking.com

โรงงานผลิตกล่องไปรษณีย์ WB BOX

โรงงานผลิตกล่องไปรษณีย์ WB Box ตอบโจทย์การให้บริการในยุคที่ธุรกิจ E-Commerce เฟื่องฟู ทำให้สามารถเข้าใจวัตถุประสงค์ในการผลิตกล่องกระดาษได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจในสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ไปจนถึงการให้คำปรึกษาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด ด้วยมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ รับประกันความพึงพอใจในทุกชิ้นงาน

โรงงานผลิตกล่องไปรษณีย์ WB BOX

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • ที่อยู่ : 222/3 ซอยเพชรเกษม 68 แยก 40 ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
 • เบอร์โทร : 099-515-5935
 • เว็บไซต์ : www.wbbox.com

โรงงานผลิตกล่อง ราคาถูก K Charoen Packaging

K Charoen Packaging ถือเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกล่องกระดาษที่มีประสบการณ์ในการผลิตมายาวนานกว่า 30 ปี เชื่อถือได้ในเรื่องการให้บริการ และการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษาในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้เลือกสั่งผลิต ไม่ว่าจะเป็นกล่องฝาชน, กล่องฝาเกย, กล่องฝาครอบ, กล่องไดคัท ฯลฯ

โรงงานผลิตกล่อง ราคาถูก K Charoen Packaging

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • ที่อยู่ : 323 ซอยจ่าโสด แขวงบางนา กรุงเทพฯ 10260
 • เบอร์โทร : 02-173-6588
 • เว็บไซต์ : www.krcpack.com
 • อีเมล์ : sales@krcpack.com

โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ King Carton

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ King Carton ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบกล่องกระดาษ ด้วยวัสดุเกรดคุณภาพ ให้คุณมั่นใจว่าจะได้กล่องมีความปลอดภัย ไม่ชำรุดหรือบุบเสียง่าย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะในธุรกิจใดๆ ก็ตาม ด้วยความตั้งใจในการที่จะช่วยยกระดับคุณภาพของแบรนด์ธุรกิจต่างๆ ให้เป็นที่น่าจดจำและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยกล่องกระดาษที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเลือกสั่งผลิตกล่องในแบบที่คุณดีไซน์เองได้ดั่งใจต้องการยิ่งขึ้น

โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ King Carton

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • ที่อยู่ : 44/169 ซอย 13 บางกระดี่ 35 ถนนพระรามสอง กรุงเทพฯ 10150
 • เบอร์โทร : 02-477-2477
 • เว็บไซต์ : www.king-carton.com
 • อีเมล์ : sales@king-carton.com

รับผลิตกล่องลูกฟูก จํานวนน้อย World Premier Packaging

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ World Premier Packaging ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2546 โดยให้บริการผลิตกล่องกระดาษด้วยประสบการณ์ที่สั่งมาอย่างยาวนาน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถผลิตตามจำนวนออร์เดอร์มากๆ ได้ทันเวลา นอกจากนี้ยังใส่ใจขั้นตอนการผลิตทุกรายละเอียดด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญที่ควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด ทำให้กล่องทุกใบจะออกมาได้มาตรฐานตรงตามความพึงพอใจของลูกค้าอย่างแน่นอน

รับผลิตกล่องลูกฟูก จํานวนน้อย World Premier Packaging

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ

 • ที่อยู่ : 218 ถนนบางบอน 3 ตำบลหลักสอง อำเภอบางแค กรุงเทพฯ 10160
 • เบอร์โทร : 02-806-5745
 • เว็บไซต์ : www.กล่องลูกฟูก.com
 • อีเมล์ : worldpremier_Sale1@yahoo.com

หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ที่ไหนดี 2019 โรงงานคุณภาพในการสั่งผลิตกล่องกระดาษที่ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง และได้รับการบริการทั้งก่อนและหลังที่น่าประทับใจ อย่าลืมเลือกใช้บริการจากโรงงานทั้ง 8 แห่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพราะล้วนเป็นโรงงานผลิตกล่องกระดาษคุณภาพดี ที่พร้อมจะใส่ใจทุกความต้องการของคุณอย่างครบถ้วน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here