นอกจากเสื้อผ้า เครื่องประดับ และเครื่องสำอางแล้ว “น้ำหอม” ก็เป็นอีกไอเท็มคู่กาย ที่ช่วยสร้างบุคลิกภาพให้มีความโดดเด่น ดึงดูดความสนใจ และเพิ่มความมั่นใจในตัวเองให้มากขึ้นได้ในทุกสถานการณ์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมบนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ จึงมีน้ำหอมหลายกลิ่น สำหรับเลือกใช้ในหลายโอกาส แต่สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มใช้น้ำหอม ยังไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนมาประดับกายดี เรามีน้ำหอมผู้หญิงแบรนด์ดังยอดนิยม การันตีว่าหอมฟุ้งจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังมาแนะนำถึง 12 กลิ่นน้ําหอมผู้หญิงที่นิยมที่สุด ใครอยากมีลุคหรูๆ หอมๆ น่าเข้าใกล้ ก็ลอกเลือกไปใช้กันได้เลยค่ะ : สลีปปิ้งมาร์ค

กลิ่นน้ําหอมผู้หญิงที่นิยมที่สุด

น้ําหอมผู้หญิง Lancome Miracle

น้ำหอมผู้หญิงสุดคลาสสิกสีชมพูอ่อนหวานขวัญใจสาวๆ ตลอดกาลขวดนี้ กลิ่นจะออกโทนฟลอรัล-สไปซี่ โดยมีกลิ่นหอมหวานของลิ้นจี่เป็นนางเอก ผสมผสานกับกลิ่นหอมละมุนของดอกแมกโนเลียกับเครื่องเทศบางเบา หอมสดชื่นกำลังดีไม่เลี่ยนเกินไป จึงเหมาะฉีดได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน กลิ่นไม่ฉุนจึงเหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบเมืองไทย จะฉีดในวันทำงานก็สดชื่น หรือจะฉีดในวันออกเดทก็ให้ลุคที่สวยหวานน่ารัก สาวๆ คนไหนชอบกลิ่นแนวนี้แนะนำว่าควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักขวดเลยล่ะ ฉีดเมื่อไรก็รอด!

น้ําหอมผู้หญิง Lancome Miracle

น้ำหอมผู้หญิง Jo Malone London กลิ่น English Oak & Redcurrant

น้ําหอมติดทนนาน กลิ่นสดใสจากเจ้าแม่น้ำหอม Jo Malone ที่ผลิตน้ำหอมสุดคลาสสิกออกมาให้สาวๆ ติดใจกันหลายสิบกลิ่น โดยกลิ่นของรุ่นนี้จะเป็นแนวฟรุ๊ตตี้ มีความฉ่ำหวานจาก Redcurrant ผสมผสานกับกลิ่นกุหลาบ และตบท้ายด้วยกลิ่นเปลือกไม้มาตัดกลิ่นให้อบอุ่น ทำให้ลุคของสาวๆ ดูหรูหรา ละมุน เหมาะสำหรับคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่ไม่หวานเกินไปนัก แต่ยังให้ความรู้สึกแบบผู้ดีอังกฤษอยู่ ฉีดไปเดทหรือไปเที่ยวกับแฟน อาจมีโดนกอด โดนหอมทั้งวันแน่นอน

น้ำหอมผู้หญิง Jo Malone London กลิ่น English Oak & Redcurrant

น้ำหอมผู้หญิง ติดทนนาน Miss Dior Absolutely Blooming

น้ําหอมสําหรับผู้หญิง สีชมพูประดับโบว์สุดน่ารัก เป็นน้ำหอมขวดโปรดของสาวๆ หลายคนอีกรุ่นเลยล่ะ เห็นขวดน่ารักแบบนี้แต่กลิ่นหวานละมุนกำลังดี ให้ลุคมีเสน่ห์แบบสดใสและเซ็กซี่ไปพร้อมๆ กัน จะใช้ในวันทำงานหรือใช้ในวันหยุดพักผ่อนก็เหมาะ สำหรับน้ำหอมรุ่นนี้จะให้กลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ หวานเจือเปรี้ยวนิดๆ ของผลไม้ ตบท้ายด้วยกลิ่นกุหลาบสุดเย้ายวน หนุ่มๆ คนไหนได้กลิ่นเป็นต้องเคลิ้มเหมือนต้องมนต์เสน่ห์แน่นอน

น้ำหอมผู้หญิง ติดทนนาน Miss Dior Absolutely Blooming

น้ําหอมติดทนนาน Jean Paul Gaultier Classique

น้ำหอมผู้หญิงในขวดเซ็กซี่บรรจุในกระป๋องโลหะ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Jean Paul Gaultier สำหรับรุ่น Classique นี้เป็นน้ำหอมแนวหวานผสานกับความเซ็กซี่ อบอวลไปด้วยกลิ่นวานิลลาและเครื่องเทศหวาน ให้คุณสาวๆ มีลุคที่เย้ายวนขี้เล่น แต่ก็ดูลึกลับมีชั้นเชิงอยู่ในที จัดเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในเวลาค่ำคืนหรืออยู่ในห้องแอร์ เนื่องจากน้ำหอมกลิ่นนี้มีกลิ่นที่ค่อนข้างหนักและติดทนมาก ถ้าฉีดในที่อากาศร้อนก็อาจจะทำให้มึนได้ กลิ่นหอมเย้ายวนใจขนาดนี้หนุ่มๆ คนไหนได้เข้าใกล้ เป็นต้องหลงทุกคนแน่นอน

น้ําหอมติดทนนาน Jean Paul Gaultier Classique

น้ําหอมผู้หญิงยอดนิยม Christian Dior J’adore

น้ําหอมผู้หญิงยอดนิยม จาก Christian Dior อีกรุ่นที่ขายดีต่อเนื่องกันมาหลายปี สำหรับ J’adore ขวดนี้จัดเป็นน้ำหอมสำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นแนวหอมหวานอบอวลแบบผู้ใหญ่ ตัวน้ำหอมมีกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างกลิ่นลูกพลัม กลิ่นดอกมะลิเย็นๆ ตามด้วยกลิ่นดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ผสมกับมัสค์และตัดด้วยกลิ่นเปรี้ยวสดใสอีกนิดของ Blackbery ออกมาเป็นกลิ่นที่อบอุ่นละมุนและลงตัวมาก เหมาะกับสาวๆ วัยทำงานจนถึงวัยผู้ใหญ่ในลุคที่สวยสง่าน่าหลงใหลราวกับนางพญา

น้ําหอมผู้หญิงยอดนิยม Christian Dior J’adore

น้ำหอมผู้หญิง Versace Bright Crystal

น้ำหอมผู้หญิง ติดทนนาน สุดหรูจากแบรนด์ Versace ดีไซน์ขวดหรูหราน่าเป็นเจ้าของ ตัวน้ำหอมให้กลิ่นสดใสแนวผลไม้-ดอกไม้ ที่หยิบมาใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ โดยความสดชื่นของน้ำหอมขวดนี้มาจากส่วนผสมที่ลงตัวอย่างส้มยูซุ กับผลทับทิม ผสมผสานกับดอกแมกโนเลีย ดอกบัว ดอกพีโอนี แล้วปิดท้ายอย่างละมุนและอบอุ่นด้วยมัสค์ และมะฮอกกานี กลิ่นแนวนี้ใช้ได้หลายโอกาส ทั้งวันทำงานและวันหยุดพักผ่อน เป็นอีกกลิ่นโปรดของสาวๆ วัยทำงานก็ว่าได้

น้ำหอมผู้หญิง Versace Bright Crystal

น้ําหอมติดทนนาน Bvlgari Omnia Amethyste

น้ําหอมผู้หญิงจากแบรนด์ Bvlgari รุ่นนี้จัดเป็นลูกรักของสาวๆ หลายคนเลย ด้วยกลิ่นที่ไม่ฉุนจัดจ้านเกินไป ใช้ได้หลายโอกาส และเหมาะกับสาวๆ หลายวัย ตัวน้ำหอมจะอบอวลไปด้วยกลิ่นที่โดดเด่นของดอกกุหลาบบัลแกเรียกับดอกไอริส ผสมผสานกับกลิ่นผลไม้เมืองร้อน ออกมาเป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ทั้งสดชื่นและอ่อนโยน มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบใคร มีขวดนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ ถ้าไม่รู้จะฉีดกลิ่นไหน ก็หยิบขวดนี้เลย รับรองว่าเกิดได้ทุกงาน!

น้ําหอมติดทนนาน Bvlgari Omnia Amethyste

น้ําหอมสําหรับผู้หญิง Victor&Rolf Flowerbomb

น้ำหอมผู้หญิง ขวดทรงเหลี่ยมคล้ายลูกระเบิด ที่ภายในบรรจุกลิ่นหอมอบอวล ฉีดแล้วฟุ้งกระจายราวกับการระเบิดตัวของหมู่มวลดอกไม้ทั้งสวน เหมาะสำหรับสาวหวานในลุคที่หรูหรามีระดับ จัดเป็นน้ำหอมอีกรุ่นที่มีราคาสูง แต่ก็มียอดขายที่สูงตามไปด้วยเช่นกัน สาวๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้เลย สำหรับน้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นหอมจัดและค่อนข้างติดทน เหมาะสำหรับใช้ในห้องแอร์หรือที่เย็นๆ หรือสำหรับวันไปดินเนอร์กับชายหนุ่มคนรัก ฉีดไปรับรองว่าเขาต้องเคลิ้มจนกลับบ้านไม่ถูกแน่ค่ะงานนี้

น้ําหอมสําหรับผู้หญิง Victor&Rolf Flowerbomb

น้ําหอมผู้หญิงยอดนิยม Guerlain Shalimar

น้ำหอมคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จัดเป็นอีกรุ่นที่ขึ้นหิ้งของ Guerlain เลยก็ว่าได้ สำหรับน้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมในสไตล์ผู้ใหญ่ กลิ่นนุ่มนวล อ่อนโยน งดงาม ให้อารมณ์ความเป็นแม่ ตัวน้ำหอมผสมผสานกันระหว่างกลิ่นดอกไอริส เบอร์กามอต กับวานิลลาหวานเบาๆ ผสานดอกไม้สีขาว หอมอบอวลเหมือนแป้งแต่ดูดีมีระดับในเวลาเดียวกัน น้ำหอมรุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับสาวทำงานอายุ 25 ปีขึ้นไปจนถึงสาวรุ่นใหญ่ก็ยังเหมาะเลยล่ะ ใครหาของขวัญให้สาวรุ่นพี่หรือมอบให้คุณแม่ แนะนำน้ำหอมรุ่นนี้เลย

น้ําหอมผู้หญิงยอดนิยม Guerlain Shalimar

น้ำหอมผู้หญิง 2019 Chanel No.5

น้ำหอมสุดคลาสสิกยอดนิยมตลอดกาลอีกรุ่นจาก Chanel เป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งแน่นๆ หอมเย้ายวน ลึกลับ ดูมีระดับ น่าค้นหา ให้ลุคที่หรูเลิศและโดดเด่นราวกับนางพญา (ถ้านึกไม่ออกก็ลองคิดถึงมาริลีน มอนโร ดูสิ) เป็นอีกกลิ่นที่เหมาะมากสำหรับสาววัย 30 ขึ้นไป ด้วยความหอมแรงในระดับนี้จึงเหมาะสำหรับฉีดในที่เย็นๆ หรือในห้องแอร์ ไม่เหมาะกับหน้าร้อนเท่าไรนัก จัดเป็นน้ำหอมในโอกาสพิเศษของสาวรุ่นใหญ่ก็ว่าได้เลยล่ะ

น้ำหอมผู้หญิง 2019 Chanel No.5

น้ําหอมผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ 2019 Chloe’ Eau De Parfum

น้ำหอมกลิ่นไฮโซเลิศหรู ขึ้นหิ้งความคลาสสิกและเป็นที่โปรดปรานของสาวๆ ในยุคนี้ โดยกลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะผสมผสานกันทั้งกลิ่นดอกไม้-ผลไม้ ไม่หวานเอียนจนเลี่ยนแต่กลับสะอาดและรู้สึกสดชื่น ด้วยกลิ่นของลิ้นจี่หวานซ่อนเปรี้ยว ผสมผสานกับกลิ่นหอมของกุหลาบ แล้วตบท้ายด้วยกลิ่น Virginia Cedar ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบผู้ดีๆ ทั้งเซ็กซี่และสง่างาม หลากหลายอารมณ์ที่ลงตัวกันในขวดเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ หลายคนถึงได้หลงรักกลิ่นนี้กันนัก

น้ําหอมผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ 2019 Chloe’ Eau De Parfum

แนะนำน้ำหอมผู้หญิง 2019 Lancome Hypnose

น้ำหอมยอดนิยมอีกรุ่นจากแบรนด์ Lancome สำหรับกลิ่น Hypnose นี้จัดเป็นกลิ่นแนวฟรอรัลจากความหอมของดอก Passion และดอกมะลิ ผสมผสานกับความหวานของวานิลลาและเวติแวร์ แฝงด้วยความสดชื่นสบายของกลิ่นหญ้าแฝกเอาไว้ด้วย หอมหวานเซ็กซี่เหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ที่เจือกลิ่นน้ำค้างยามค่ำคืน กลิ่นนี้จึงเหมาะสำหรับวันทำงานหรือวันพักผ่อนที่อยู่ในที่เย็นๆ หรือในห้องแอร์ อาจไม่ค่อยเหมาะสำหรับอากาศร้อนมากนัก เพราะกลิ่นอาจทำให้วิงเวียนได้ หรือจะใช้ฉีดสำหรับงานกลางคืนก็ให้ลุคนางพญาหรูหราดีอีกเช่นกัน

แนะนำน้ำหอมผู้หญิง 2019 Lancome Hypnose

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2019 กลิ่นหอมบนเนื้อตัวของหญิงสาว สร้างเสน่ห์ดึงดูดใจได้มากกว่าที่คุณคิด ดังนั้น มาเพิ่มความสดชื่น พร้อมสร้างเสน่ห์ความมั่นใจให้เป็นเอกลักษณ์ที่ใครได้กลิ่นหอมๆ จากตัวคุณก็เป็นอันต้องหลงใหล ด้วยการใช้น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นโปรดในแบบที่ใช่คุณกันดีกว่า


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here