รถผลักเดิน คิตตี้ แพนด้า

 

รถผลักเดิน แพนด้า kitty คิตตี้ ตัวใหญ่ ช่วยดึงดูดให้เด็กอยากเดินมากขึ้นด้วยเครื่องดนตรีออแกนแสนสนุก และใบพัดโฟมมีไฟ LED น่าตื่นเต้น เวลาน้องผลักเดินใบพัดจะหมุนมีแสงไฟสะดุดตา พร้อมเสียงใบพัดเครื่องบินและเสียงเพลงสนุกสนาน เมื่อรถไม่คลื่อนที่เพลงกับใบพัดก็จะหยุด อีกทั้งปรับหนืดได้หลายระดับ ด้วยการหมุน

ตัวรถผลักเดินมีความแข็งแรง มีน้ำหนักพอที่จะให้เด็กผลักเดินได้อย่างสมดุล เดินง่าย เท้าไม่ชนข้างหน้า ด้วยส่วนโค้งที่เว้าเข้าไป สินค้ามี มอก. รับรองคุณภาพ

ใช้วัสดุพลาสติกอย่างดี มีความเงาเนียน : รองเท้าสเก็ตเด็ก

ช่องทางการสั่งซื้อรถผลักเดิน

https://shopee.co.th/รถผลักเดิน-คิตตี้-แพนด้า

รถผลักเดินเด็ก พร้อมกระดานและของเล่น

 

รถผลักเดินเด็กหรือไถเดินแบบนี้ เป็นรถหัดเดินที่องค์การอนามัยโลกแนะนำให้ใช้ ปรับความหนืดของล้อได้ โดยวิธีการขันน็อตที่ล้อ เช่น ถ้าต้องการให้ล้อหนืด ก็ให้ขันน็อตให้แข็งขึ้น ถ้าต้องการให้ล้อหมุนคล่อง ก็ให้คลายน็อตออก หรือถ้าต้องการให้ล้อหมุนไม่ได้เลย ก็ให้ขันน็อตแข็งจนสุด

ผลิตจากพลาสติกเกรดดี ปลอดสารพิษ ใช้สำหรับให้ลูกน้อยฝึกหัดเดิน เพื่อให้ลูกน้อยเดินได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับเด็กวัยเริ่มหัดยืน กำลังเริ่มก้าวย่าง การใช้รถหัดเดินแบบนี้จะทำให้เด็กมีความมั่นใจ เดินได้เร็วขึ้น โดยไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพในอนาคต ด้านหน้ารถหัดเดินประกอบด้วยของเล่นเสริมพัฒนาการ สีสันสดใสมากมาย อาทิเช่น

  • กระดานเขียนและลบได้ สามารถถอดออกมาเล่นต่างหากได้
  • มีเปียโนให้กด มีไฟ มีเสียง สามารถถอดออกมาเล่นต่างหากได้
  • มีโทรศัพท์มือถือ กดแล้วมีเสียง สามารถถอดออกมาเล่นต่างหากได้
  • มีหนังสือภาพเปิดปิดได้ มีกระจก

ช่องทางการสั่งซื้อรถผลักเดิน

https://shopee.co.th/รถผลักเดินเด็ก-พร้อมกระดานและของเล่น


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here